tiếu ngạo giang hồ game

Tiếu Ngạo Giang Hồ là game vào vai tìm hiểu hiệp dựa vào nguyên vẹn tác kiệt tác nằm trong thương hiệu của cố căn nhà văn Kim Dung. trò chơi tìm hiểu hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ là cái thương hiệu rất ít ở thời đặc điểm này xuất hiện bên trên PC thân mật làn sóng game mobile bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ. Tải game Tiếu Ngạo Giang Hồ nhằm chính thức hiểu lại từng trang cuốn tè thuyết tìm hiểu hiệp có tiếng này.

Game Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tính năng chủ yếu của game Tiếu Ngạo Giang Hồ

• Đồ họa 3 chiều tiến bộ, sắc đường nét và cảm giác bắt mắt
  • Dựa bên trên nguyên vẹn tác kiệt tác nằm trong thương hiệu của Kim Dung
  • 10 trường phái nằm trong 1000 chiêu bài khắc chế và kìm hãm và hỗ trợ láo nháo nhau
  • Tự tự mày mò và tương tác
  • Hoạt động coi thường công linh động và chế độ đại chiến linh hoạt

Game Tiếu Ngạo Giang Hồ tiếp tục đem chúng ta cho tới với những trận PK quyết liệt nhằm từng bước tiến thủ cho tới ngôi vị võ lâm minh công ty. Chúng tớ cũng sẽ tiến hành sinh sống những tích tắc yên tĩnh bình khi thả bản thân vô cảnh vẻ đẹp tuyệt của vạn vật thiên nhiên. Chơi đùa với những sủng vật đáng yêu và dễ thương và thỏa mức độ phát minh biến đổi dựa vào những cỗ âu phục đã có sẵn trước đẫy thú vị.

Bạn đang xem: tiếu ngạo giang hồ game

Xem thêm: hồng lâu mộng tóm tắt

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 2020

Với Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 2020 những người chơi yêu thương quí dòng sản phẩm game MMORPG sẽ tiến hành sinh sống lại thời kỳ hoàng kim của phiên phiên bản game có tiếng. Tiếu Ngạo Giang Hồ không chỉ có hội tụ lại giá tốt trị nguyên vẹn phiên bản mà còn phải được bổ sung cập nhật thêm thắt nhiều chức năng nằm trong hình đồ họa 3 chiều sắc đường nét, quyến rũ.

Game vào vai tìm hiểu hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 2021

Ở phiên phiên bản trình làng game Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ sở hữu 10 trường phái, từng trường phái tiếp tục chiếm hữu rộng lớn 1000 chiêu bài không giống nhau nhằm bổ sung cập nhật tương đương khắc chế và kìm hãm cho nhau. Tải game Tiếu Ngạo Giang Hồ nhằm chính thức thể hiện nay tài năng của người sử dụng trải qua cỗ chiêu bài đang được chiếm hữu và áp dụng trong những trận đánh.

Tính năng mới nhất update game Tiếu Ngạo Giang Hồ

Lễ bao Pháp Lão Miêu

• Pháp Lão Miêu: sủng vật mới nhất, ngỏ rời khỏi tình cờ kể từ 6 ~ 8 sao, chỉ số tính chất tình cờ (tối nhiều 35 điểm), hạn chế kháng tính chất hệ 4% (tối nhiều 50%).
  • Bạch Ngọc C1: Dùng nhằm cẩn vô trang bị
  • Bích Ngọc C1: Dùng nhằm cẩn vô trang bị
  • Hoàng Ngọc C1: Dùng nhằm cẩn vô trang bị
  • Hồng Ngọc C1: Dùng nhằm cẩn vô trang bị
  • Ngũ Nhạc Lệnh
  • Tương Tư Chỉ Hạc: Đổi tọa kỵ phi hành
  • Mảnh Minh Quỷ, Đại Hoàn Đan C2, vv

Thời trang Thương Hải (theo giới tính).

• Thương Hải - Nữ (Y & Mạo)
  • Thương Hải - Loli (Y & Mạo)
  • Thương Hải - Nam (Y & Mạo)

Gói design thời trang và năng động Vũ Đạo Tình Túy Thiên Niên (Nữ và Loli).

• Tình Túy Thiên Niên - Nữ (Mạo & Y & Bản Thiết Kế & Phi Phong & Ô)
  • Tình Túy Thiên Niên - Loli (Mạo & Y & Bản Thiết Kế & Phi Phong & Ô)

Gói design thời trang và năng động Vũ Đạo Phượng Vũ Cửu Thiên (Nữ & Loli).

• Phượng Vũ Cửu Thiên - Nữ & Loli (Bản Thiết Kế & Phi Phong & Ô)

Tọa kỵ Phong Mặc Câu

• Phong Mặc Câu (tốc độ: 15m/s)