tieu su cuoc doi boruto

Uzumaki Boruto là đàn ông của Uzumaki Naruto và Hyuga Hinata.

Boruto uzumaki

Cậu xuất hiện nay lần thứ nhất nhập chương 700 của bộ truyện tranh Naruto.Sau cơ, cậu xuất hiện nay với tầm quan trọng là hero chủ yếu nhập cỗ phim hoạt hình năm 2015 Boruto: Na-ru-to the Movie nơi cậu đang được rèn luyện trở nên một ninja vĩ đại nhằm vượt lên phụ vương bản thân, Hokage của thôn Lá. Boruto cũng vào vai trò là hero chủ yếu nhập cỗ manga và anime Boruto: Na-ru-to Next Generations. 

Bạn đang xem: tieu su cuoc doi boruto

Xem thêm: nương nương khang truyện tranh

Thân thế[]

Lý lịch xuất thân ái của Boruto vô nằm trong quyết liệt khi cả ông nội Minao và phụ vương Na-ru-to đều là Hokage,mặt mũi nước ngoài của cậu lại là Gia tộc Hyūga Quý giá,bà nội của cậu - Uzumaki Kushina là cựu Jinchuurichi Cữu Vỹ

Ngoại hình[]

- Chưa đem thông tin

Tính cách[]

  • Boruto là 1 trong những cậu nhỏ xíu linh hoạt và bướng bỉnh; câu cửa ngõ mồm của cậu là"dattebasa" (だ っ て ば), tương tự động như "dattebayo" của Na-ru-to và "(da)ttebane" của bà nội cậu
  • Boruto reviews phiên bản thân ái bản thân ở tầm mức cao và tự tại khoe khoang vùng về tài năng của tớ, tuy nhiên sự kiêu ngạo của cậu đang được khiến cho việc sinh hoạt theo đòi group trở thành vô độ quý hiếm vì như thế cậu tớ cho là rất có thể tự động bản thân thực hiện tất cả. Cậu tin cẩn rằng nếu như muốn thao tác làm việc gì thì bằng mọi thủ đoạn, từng cơ hội (cho mặc dù là mod và ko trung thực) cũng nên đạt được tiềm năng, ví như cậu đang được dùng công tác hack nhằm thắng lợi bên trên trò chơi trò chơi, hoặc dùng nhẫn cụ khoa học tập và để được thực hiện môn sinh của Sasuke và thi đua tuyển chọn Chuunin.
  • Mặc mặc dù kiêu ngạo như thế, cậu tớ lại ko khinh thường ai không giống và đặc biệt trung thành với chủ, yêu thương quý đồng chí của tớ.

Khả năng[]

  • Thừa tận hưởng nhì loại tiết mạnh mẽ và uy lực của Uzumaki và Hyuga, Boruto được xem là một tài năng thiên bẩm, đem tài năng triển khai xong toàn bộ không giống kỹ năng cung cấp cao nếu như cậu tớ mong muốn. Vào thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp Học viện, nhập kì thi đua nhằm trở nên Genin, cậu và đã được reviews ở tầm mức Chuunin bởi Hatake Kakashi. Khả năng của cậu đầy đủ lôi cuốn khiến Uchiha Sasuke muốn nhận cậu thực hiện môn sinh.
  • Kế quá mối cung cấp dự trữ charka rộng lớn của phụ vương bản thân, Boruto rất có thể dẫn đến tứ hình ảnh phân thân ái khi đã trở nên hít vào đa số lượng charka. Cậu tớ cũng thừa kế mạnh mẽ và uy lực sức khỏe của Ōtsutsuki, và nhờ chiếm hữu loại tiết của một người tiêu dùng Byakugan
  • Năm tám tuổi tác, Boruto chính thức kích hoạt tâm thức Jōgan nhập đôi mắt nên của mình
  • Điều quan trọng nhất về tài năng trời cho tới của Boruto đó là tạo nên một Rasengan-chiêu thức được sáng sủa tạo ra tự ông nội cậu - Hokage Đệ Tứ Namikaze Minato, quan trọng của riêng biệt bản thân.Rasengan của Boruto rất có thể hòa lẫn lộn nhập không gian nhưng mà vẫn khiến cho sát thương,điều nhưng mà những người dân trước cậu ko thực hiện được,bao gồm tía và ông nội cậu
  • Boruto đem 3 hệ Chakra: Thủy, Phong và Lôi. Cậu đang được thi đua triển Thủy Độn hồi ở Học Viện, và rất có thể tẩm Lôi Độn nhập Kunai.

Một số vấn đề khác[]

  • Trong phim, Sasuke trở nên thầy của Boruto, lấy hứng thú từ Piccolo từ cỗ truyện tranh Dragon Ball của Akira Toriyama. Là quân thù cũ của hero Son Goku, Piccolo trở nên nghề giáo của đàn ông đầu của Goku, Gohan.
  • Boruto còn tồn tại một chiếc thương hiệu ko đầu tiên không giống là Namikaze Boruto. Vì xứng đáng lẽ, phụ vương cậu - Na-ru-to nên được mệnh danh theo đòi chúng ta của ông nội Minato - tức Namikaze Na-ru-to, tuy nhiên Hokage Đệ Tam không thích cho tới Na-ru-to biết bản thân là đàn ông của Hokage vì như thế hoảng hốt quân thù tiếp tục nhắm cho tới. Sau cuộc Đại chiến Nin-Ja phiên loại 4, toàn bộ quý khách đều đã biết Na-ru-to là đàn ông của Hokage Đệ Tứ Minato, bên cạnh đó là hero của cuộc Đại chiến nên đặc biệt ngưỡng mộ anh.