tôi thăng cấp một mình 3

Nhà xuất phiên bản Kim ĐỒNG

Regular price $10.00 USD

Bạn đang xem: tôi thăng cấp một mình 3

Regular price Sale price $10.00 USD

Unit price  per 

Sale Sold out

Xem thêm: chuyện vợ chồng an ái

SUNG JIN WOO, THỢ SĂN HẠNG E YẾU ỚT BẬC NHẤT nghèo khổ gian khổ, tài năng không tồn tại nhưng mà cũng chẳng được ai chống sườn lưng. Trong một chuyến công đập phá nhằm mò mẫm tiếp sinh nhai, cậu vô tình nhìn thấy HẦM NGỤC KÉP. Trên mặt trận thảm khốc, cậu vẫn lựa lựa chọn con phố cô độc nhất…
Từ kẻ yếu ớt ớt trở nên Thợ săn bắn mạnh nhất!!
Chỉ-mình-tôi đoạt được điểm chiến trường! - SOLO LEVELING - Series chuyện tranh Webtoon nổi tiếng khuynh hòn đảo toàn toàn cầu, kể từ Anh, Mĩ, Đức, Brazil, Ucraina, Nhật Bản, Pháp… hiện nay đã xuất hiện bên trên nước ta với phiên bản sách giấy!!
Bên cạnh việc sách được ấn color toàn cỗ, phạm vi to hơn sách Manga thường thì, thì phiên bản sách giấy má và được NXB Kim Đồng dày công triển khai với rất nhiều điểm đặc biệt quan trọng chỉ mất cho tới fan hâm mộ Việt Nam: Dàn lại toàn cỗ sườn tranh giành phía bên trong cho tới phù phù hợp với sách giấy má, thực hiện bìa áo và Obi ra mắt nội dung. Cùng 2 cái PVC Card tặng kèm cặp cho từng tập dượt, trên đây chắc chắn rằng được xem là ấn phẩm chuyện tranh color bùng phát vô ngày hè 2023!!
Người đơn giản dễ dàng quăng quật cuộc ko khi nào rất có thể trở-thành-kẻ-mạnh! Xin chào chúng ta nằm trong lao vào hành trình dài "thăng cung cấp một mình" của Sung Jin Woo nhé.

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ vườn trường

Sách Tặng kèm cặp Obi Và 2 PVC Card cho phiên bản in đầu tiên

View full details

Customer Reviews

Be the first to tướng write a review

Tác giả

Bình luận