tổng tài theo đuổi vợ cũ

“Em… đơn giản mong muốn cho tới coi coi, sao bao nhiêu thời nay anh… ko về mái ấm.” Nguyễn Mỹ siết chặt quả đấm nỗ lực kìm chế xúc cảm của tớ, tôi nhếch mép coi cỗ dạng của Nguyễn Mỹ thời điểm hiện tại, như thể tôi nhận ra chủ yếu bản thân vậy.

Không… tôi sẽ không còn trở nên một Nguyễn Mỹ loại nhì. “Anh tiếp tục bảo Trần Danh fake em về.” Trần Thanh Vũ rét mướt lùng coi Nguyễn Mỹ, vô lời nói rằng không tồn tại một tia êm ấm dịu dàng êm ả này cả.

Bạn đang xem: tổng tài theo đuổi vợ cũ

Tôi nghi vấn coi Trần Thanh Vũ, tôi thiếu hiểu biết nhiều kể từ lúc nào tuy nhiên anh lại cam Chịu người sử dụng một thái chừng rét mướt nhạt nhẽo nhằm cư xử với Nguyễn Mỹ như thế?

Không cần trước đó Nguyễn Mỹ là thiên thần quý giá của Trần Thanh Vũ sao? “Thanh Vũ, em trong nhà đợi anh, tối ni anh chắc chắn cần về bên nhé.” Nguyễn Mỹ siết chặt tóm tay, thản nhiên rằng với Trần Thanh Vũ.

Tôi nghe hoàn thành, cười cợt nói: “Đêm ni anh ấy ko thể về được, vì thế anh ấy cần ở nằm trong tôi.”

Tôi coi Nguyễn Mỹ khiêu khích, ôm cổ Trần Thanh Vũ và rằng.

Sắc mặt mũi Nguyễn Mỹ trở thành xấu xa xí rộng lớn vì thế những lời nói rằng của tôi, toàn thân thích dường như tương đối lập cập lên.

Tôi coi cỗ dạng của Nguyễn Mỹ, cười cợt nhạt nhẽo, cứ như vậy này thì cô ko Chịu nổi nữa đích thị không?

Trước phía trên cô cũng cư xử với tôi như vậy này mà? Không cần thông thường xuyên ở trước mặt mũi tôi nhằm khoe khoang rằng bản thân và Trần Thanh Vũ yêu thương nhau ra làm sao sao?

Có lẽ trong cả Nguyễn Mỹ cũng ko cho là bản thân sẽ có được một ngày vì vậy nhỉ? “Thanh Vũ, tối ni anh chắc chắn cần về bên với em, cũng chính vì sở hữu một chuyện rất rất cần thiết em mong muốn rằng với anh” Sau Lúc rét mướt lùng liếc tôi một chiếc, Nguyễn Mỹ quay trở về rằng với Trần Thanh Vũ.

Khi tôi vừa phải tấp tểnh ngỏ mồm, Trần Thanh Vũ vẫn ngăn tôi lại. “Được, anh tiếp tục bế cô ấy lên lầu trước vẫn.”

Trần Thanh Vũ lại đồng ý về mái ấm với Nguyễn Mỹ sao? Tôi tương đối hụt hẫng, mặt khác trong tâm cũng đều có chút nguội rét mướt.

Vừa mới nhất khi nãy, tôi và Trần Thanh Vũ mưa mây ân ái triền miên bên trên xe cộ, tuy nhiên giờ đây Trần Thanh Vũ lại ngăn mặt mũi tôi và đồng ý đòi hỏi của Nguyễn Mỹ.

Dù nghĩ về thế này chuồn nữa, tôi cũng thấy tương đối hụt hẫng.

Tôi siết chặt tóm tay và nỗ lực rất là kìm giữ cơn tức phẫn uất trong tâm, gặm chặt môi nhằm Trần Thanh Vũ tùy ý ôm tôi lên lầu.

Trần Thanh Vũ bịa tôi vô nhà vệ sinh, canh ty tôi tắm cọ cẩn trọng, khoác áo choàng tắm mang đến tôi rồi bịa tôi lên chóng.

Sau tê liệt, anh tự động chuồn tắm, khoác một cái áo sơ-mi thật sạch, lấy khăn vệ sinh những giọt nước bên trên tóc rồi rằng với tôi: “Đêm ni tôi ko về, em ngủ 1 mình yên giấc nhé. “Anh cần chuồn cùng theo với Nguyễn Mỹ sao?” Nghe hoàn thành lời nói rằng của Trần Thanh Vũ, tôi thổi thổi ngón tay, vờ vịt ko quan hoài.

Trần Thanh Vũ ko rằng gì, chỉ trầm giọng nói: “Đừng gắt gắt, cô ấy là bà xã chuẩn bị cưới của tôi, ko cần trước khi tất cả chúng ta vẫn phân tích rồi sao?”

Tim tôi khẽ thắt lại, những thời buổi này, có lẽ rằng nó vượt lên trên viển vông, tôi luôn luôn ảo tưởng rằng tôi và Trần Thanh Vũ là những cặp đôi bạn trẻ yêu thương nhau, như thể thân thích công ty chúng tôi trước đó chưa từng sở hữu người loại phụ thân hệ trọng vô, hoặc cũng không tồn tại chuyện ly thơm gì cả. Thể do đó, bảo tôi quên một người là một trong việc thiệt sự rất rất nguy hiểm.

Tôi cụp mi xuống, nỗ lực kéo chăn bông đậy lên trên người. Chất lỏng nóng sốt của Trần Thanh Vũ ban nãy vẫn tồn tại tràn trề vô khung hình tôi, tuy nhiên giờ đây tôi lại cảm nhận thấy lạnh giá kỳ lạ thông thường.

Trần Thanh Vũ có lẽ rằng cũng nhận ra sự thay cho thay đổi vô tâm lý của tôi.

Anh thở nhiều năm, bước cho tới, ôm nhẹ nhõm lấy thân thích thể tôi, đẫn đờ nói: “Cô ấy sở hữu chuyện mong muốn dò thám tôi, tôi chắc chắn cần về, ngày mai tôi tiếp tục quay về với em.” “Nếu tôi mong muốn tối ni anh ko được về bên thì sao?” Nếu Trần Thanh Vũ con quay về bên, anh ấy sở hữu lên chóng với Nguyễn Mỹ không?

Họ là cặp bà xã ck chuẩn bị kết duyên, chuyện lên chóng là chuyện rất rất thông thường. Trước Lúc công ty chúng tôi ly thơm, anh ấy vẫn luôn luôn ở cạnh Nguyễn Mỹ, còn khiến cho cô tao sở hữu bầu. Bây giờ nếu như bọn họ lại ở cùng với nhau thì toàn bộ những điều tôi thực hiện này còn tồn tại ý nghĩa sâu sắc gì nữa chứ?

Trần Thanh Vũ ko vấn đáp tôi, tuy nhiên chỉ thơm lên môi tôi và rằng một cơ hội dửng dưng: “Đừng nổi loạn, Huỳnh hướng dẫn Nhi.” “Trần Thanh Vũ, chớ chuồn, được không? Tại lại phía trên với tôi. Tôi tóm lấy cánh tay của Trần Thanh Vũ và khẩn khoản cầu xin xỏ.

Xem thêm: thánh nữ bị cầm tù

Tôi sẽ không còn làm cho Trần Thanh Vũ quay về sát bên Nguyễn Mỹ, vất vả lắm tôi mới nhất hoàn toàn có thể tóm được Trần Thanh Vũ vô tay, làm thế nào hoàn toàn có thể nhằm Nguyễn Mỹ nối tiếp hấp dẫn Trần Thanh Vũ? “Đừng thực hiện loạn” Cuối nằm trong Trần Thanh Vũ cũng tức phẫn uất, nhẹ dịu đẩy tay tôi đi ra rồi chuồn trực tiếp thoát ra khỏi chống.

Căn chống thông thoáng chốc trở thành yên lặng tĩnh, một mùi hương lạnh giá không bình thường ko thể phân tích và lý giải được khiến cho khung hình tôi khẽ lập cập lên.

Tôi nỗ lực ôm siết lấy cả khung hình, nở nụ cười cợt đắng cay rồi vươn tay bao phủ mặt mũi. Trần Thanh Vũ… Anh thực sự vẫn tồn tại quan hoài đến

Nguyễn Mỹ cần không?

Ngày bữa sau, tôi kể từ bên trên lầu trở xuống với nhì con cái đôi mắt panda, người canh ty việc vẫn dọn bữa sáng sủa lên bàn. Tôi chỉ gặm vài ba miếng mang đến sở hữu vị, thiệt đi ra tôi chẳng sở hữu xúc cảm thèm nên ăn gì cả.

Tôi kêu lái xe sẵn sàng xe cộ fake tôi cho tới doanh nghiệp. Khi tôi mới nhất cho tới doanh nghiệp vẫn thấy bao nhiêu thư ký vô chống thao tác đang được buôn chuyện chuyện phiếm.

Tôi coi kỹ hơn nữa thì thấy bọn họ đang được cố gắng một tờ báo bên trên tay, vừa phải thấy tôi đi qua, những thư ký ngay lập tức nói: “Hôm ni thư ký Huỳnh cho tới tương đối muộn nhỉ.” “Hôm qua quýt tôi tương đối mệt mỏi nên dậy muộn một chút ít.” Tôi liếc đôi mắt coi thư ký đang được thì thầm tê liệt, nhẹ nhõm giọng phân tích và lý giải. “Đúng rồi, vừa phải nãy quý khách coi gì vậy?” Tôi tò mò mẫm chất vấn cô thư ký đang được cố gắng tờ báo. “Ồ? Chị đang được rằng tính năng này hả? Đó là thông tin kể từ sáng sủa ni. Hình như nghe rằng tập đoàn lớn Trần Thăng bị hacker đột nhập, kín sale bị lộ, không dừng lại ở đó còn tổn thất một tư liệu cần thiết, nghe rằng là về khu đất nền nào đấy. Khu khu đất này còn có hình ảnh phía cần thiết với tập đoàn lớn Trần Thăng, giờ đây cả tập đoàn lớn đang được loàn trở thành một mớ láo độn đấy.” “Bị tin tưởng tặc tấn công…” Tôi tương đối căng thắng sau thời điểm nghe lời nói cô thư ký. “Đúng vậy, tôi ko biết chuyện gì xẩy ra, tuy nhiên bên trên mạng sở hữu người rằng tập đoàn lớn Trần Thăng hoàn toàn có thể tiếp tục vỡ nợ, tôi nghe rằng dự án công trình khu đất nền tê liệt rất rộng lớn, khi tê liệt tập đoàn lớn vẫn góp vốn đầu tư 2/3 mối cung cấp tài chủ yếu của mình. Bây giờ đã trở nên rung rinh tổn thất, tập đoàn lớn Trần Thăng vẫn gặp gỡ cần rủi ro trước đó chưa từng sở hữu. Không chỉ như vậy này, PC của tập đoàn lớn đã trở nên hack, kín của toàn cỗ doanh nghiệp bị bật mý, và CP vẫn rơi xuống nấc thấp nhất rồi.” “Lần này tôi đoán kiên cố tập đoàn lớn Trần Thăng hoàn thành đời rồi.” Toàn thân thích tôi lập cập lên khi nghe đến lời nói cô thư ký rằng.

Tôi cố kìm nén xúc cảm trong tâm, cố gắng lấy tờ báo bên trên bàn, tiếp cận chống thao tác của Lê Minh Quang. Chuyện xẩy ra với tập đoàn lớn Trần Thăng phen này còn có tương quan gì cho tới chuyện tôi vẫn gửi gắm tư liệu khu đất nền ấy mang đến Lê Minh Quang không? “Bảo Nhi, sở hữu chuyện gì vậy?” Lê Minh Quang đang được coi tư liệu, sau thời điểm nhận ra tôi tá hỏa lao vào chống thao tác của anh ý ấy, anh ấy đóng góp tập luyện tư liệu bên trên tay lại, rảnh nhạt nhẽo chất vấn tôi.

Tôi gặm môi lao vào và chất vấn Lê Minh Quang: “Minh Quang, chuyện tập đoàn lớn Trần Thăng bị rủi ro sở hữu tương quan gì cho tới tư liệu em fake mang đến anh không?” “Nếu anh rằng sở hữu tương quan thì em tiếp tục thực hiện gì?” Lê Minh Quang siết chặt tay và thản nhiên chất vấn tôi. Tôi sững sờ coi Lê Minh Quang, coi tương đối thở lạnh giá bên trên mặt mũi anh ấy, thở của tôi thông thoáng lập cập lên. “Nếu anh rằng những chuyện này còn có tương quan cho tới anh, em tiếp tục thực hiện thế nào?” “Anh… ko cần anh rằng tư liệu tê liệt sẽ… không tồn tại tác động gì rộng lớn so với tập đoàn lớn Trần Thăng sao?” Tôi nỗ lực dò thám tìm tòi tiếng nói của tớ, gặm chặt môi, lúng tao lúng túng chất vấn. “Bảo Nhi, giờ đây em đang được phiền lòng mang đến Trần Thanh Vũ sao?” Lê Minh Quang coi tôi chằm chằm với ánh nhìn sở hữu chút âm u.

Tôi bị sốc trước xúc cảm vô đôi mắt của Lê Minh Quang, ko thể rằng được lời nói này.

Tôi gặm chặt môi, một kể từ cũng ko rằng, chỉ hoàn toàn có thể cụp mi xuống, lặng ngắt ko rằng gì. “Nếu em quan hoài Trần Thanh Vũ, anh hoàn toàn có thể diệt vứt plan này tức thì ngay tức khắc.” Lê Minh Quang người sử dụng ánh nhìn sâu sắc thẳm coi tôi, nối tiếp nói: “Anh chỉ mong muốn canh ty em trả thù địch thôi. Nếu doanh nghiệp của Trần Thanh Vũ sụp ụp, so với em, tê liệt ko cần là một trong điều chất lượng tốt sao? Đó ko cần là sản phẩm tuy nhiên em mong muốn sao?”

Đúng vậy, phía trên ko cần là tất cả những gì tôi mong muốn sao? Nếu tập đoàn lớn Trần Thăng sụp ụp, ko cần là một trong điều vượt lên trên chất lượng tốt sao? “Nhưng… em vẫn hứa với ông nội… tiếp tục bảo vệ…” “Bảo Nhi, em tóm vô tay 10% CP của tập đoàn lớn Trần Thăng đích thị không?” Lê Minh Quang cắt theo đường ngang lời nói tôi trước lúc tôi rằng hoàn thành.

Nghe những lời nói của Lê Minh Quang, tôi ngây người coi anh ấy, ko biết tại vì sao. “Cuộc rủi ro của tập đoàn lớn Trần Thăng sẽ không còn trôi qua quýt Theo phong cách này. Chẳng bao lâu nữa, bọn họ tiếp tục triệu tập vô phần vốn liếng vô tay em. Khi tê liệt, phần vốn liếng tuy nhiên em chiếm hữu, em sẽ tiến hành trao mang đến Trần Thanh Vũ? Hay mang đến anh?” “Anh… ý anh là gì?” Lời rằng của Lê Minh Quang khiến cho tôi càng tăng hồi hộp.

Cổ phần của tập đoàn lớn Trần Thăng thì sở hữu tương quan gì cho tới Lê Minh Quang chứ? “Bởi vì thế anh mong muốn thu mua sắm tập đoàn lớn Trần Thăng, thời điểm hiện tại anh vẫn tóm vô tay 45% CP, Trần Thanh Vũ cũng đều có vô tay 45%. Chỉ cần phải có được 10% của em, anh được xem là người đóng cổ phần lớn số 1 của tập đoàn lớn Trần Thăng.

Bắt đầu kể từ khi này vậy? Trong tay Lê Minh Quang thực sự chiếm hữu nhiều CP vô tập đoàn lớn Trần Thăng vì vậy sao? “Tập đoàn Trần Thăng đang được rất rất láo loàn. phần lớn người đóng cổ phần vẫn phân phối lại CP với giá cực rẻ, anh vẫn nhanh gọn lẹ thu mua sắm những CP này.” “Minh Quang… anh mong muốn thực hiện gì?” “Anh mong muốn Trần Thanh Vũ vỡ nợ. phẳng phương pháp này, cậu tao sẽ không còn thể thực hiện tổn hại em.” Lê Minh Quang trầm tiếng nói.

Tôi tương đối hoảng hãi, chỉ hoàn toàn có thể ngỏ đồ sộ đôi mắt coi Lê Minh Quang trước mặt mũi, như thể đấy là phen thứ nhất tôi gặp gỡ Lê Minh Quang.

Tôi ko khi nào cho là mục tiêu của Lê Minh Quang hóa đi ra lại là thế này. “Đây ko cần là tiềm năng thuở đầu của tất cả chúng ta sao? hướng dẫn Nhi” Lê Minh Quang đặt chân đến, nhẹ dịu ôm siết lấy khung hình tôi.

Anh tao ghé sát môi vô tai tôi thì thầm: “Khoảnh tương khắc đứa nhỏ bị tiêu diệt, ko cần em rằng với anh là mong muốn trả thù địch Trần Thanh Vũ sao? Bây giờ mới nhất đơn giản chính thức thôi, hướng dẫn Nhi.”

Đứa nhỏ…

Ta cảm nhận thấy vô huyết còn còn sót lại một không nhiều hóa học lỏng black color, tôi tương tự như bị Lê Minh Quang đầu độc, sau cuối chỉ hoàn toàn có thể gật đầu nói: “Anh mong muốn thực hiện thế này, em sẽ không còn xen vô, Trần Thanh Vũ… tiếp tục bị tiêu diệt cần không?”

Tôi chỉ mong muốn trả thù địch Trần Thanh Vũ và Nguyễn Mỹ, ko cần mong muốn lấy mạng của Trần Thanh Vũ. “Anh chỉ mong muốn Trần Thanh Vũ vỡ nợ thôi, anh sẽ không còn giết thịt cậu tao.”

Xem thêm: tình người duyên ma ngoại truyện điện ảnh

Sau Lúc đã đạt được sự bảo vệ của Lê Minh Quang, tôi mới nhất yên lặng tâm thở phào thoải mái.

Như thế cũng chất lượng tốt, sau thời điểm Trần Thanh Vũ vỡ nợ, tôi mong muốn coi Nguyễn Mỹ sẽ hỗ trợ Trần Thanh Vũ như vậy nào? “Huỳnh hướng dẫn Nhi, giữa trưa tôi vẫn bịa vị trí ở quán ăn Pháp, tôi sẽ tới doanh nghiệp đón em” 11 giờ nửa tiếng trưa, tôi cảm nhận được Smartphone kể từ Trần Thanh Vũ.

Giọng của Trần Thanh Vũ vẫn rất rất rét mướt lùng và trầm thấp.