top 100 nhân vật nữ anime đẹp nhất

nhân vật nữ giới anime đẹp nhất nhất

Các anh hùng nữ giới vô anime là một trong những phần cần thiết lôi cuốn độc giả và khiến cho bộ phim truyền hình thành công xuất sắc. Không chỉ những nữ giới chủ yếu nhưng mà những nữ giới phụ cũng rất được yêu thương mến ko tầm thường. cũng có thể thưa list anh hùng nữ giới anime đẹp tuyệt vời nhất nhiều năm ko kể xiết. Trong nội dung bài viết sau, POPS tiếp tục trình làng cho tới các bạn 37 vô số top 100 nhân vật nữ giới anime đẹp nhất nhất. Khám đập phá ngay!

Bạn đang xem: top 100 nhân vật nữ anime đẹp nhất

1. Violet Evergarden – Violet Evergarden

Tên anh hùng anime nữ giới đẹp tuyệt vời nhất ko thể ko nói đến Violet Evergarden, nữ giới chủ yếu vô cỗ anime nằm trong thương hiệu. Cô chiếm hữu làn tóc vàng, khuôn mặt mày xinh đẹp nhất nằm trong hai con mắt to tát tròn trặn ăm ắp mạnh mẽ và uy lực khiến cho những người hâm mộ chao hòn đảo.

tên anh hùng anime nữ giới đẹp nhất nhất

2. Nezuko Kamado – Demon Slayer

Nezuko là một trong những trong mỗi anh hùng anime nữ giới đẹp tuyệt vời nhất không riêng gì vô Demon Slayer. Lúc thông thường, Nezuko đem vóc dáng vẻ nhỏ nhắn, rất đơn giản thương với làn tóc đen sì chấm cam, hai con mắt hồng. Khi hóa Quỷ, Nezuko thay đổi về hình dạng cứng cáp vô nằm trong xinh đẹp nhất.

>> Xem thêm: Nezuko: Sức thú vị của Nữ Quỷ “mạnh nhất” Demon Slayer!

những anh hùng anime nữ giới đẹp nhất nhất

3. Emilia – Re Zero

Emilia là anh hùng đem xuất thân mật là con cái lai thân mật người và hồ ly. Chính nhờ ren hồ ly nhưng mà cô ấy chiếm hữu nước ngoài hình vô cùng xinh đẹp nhất. 

top 100 nhân vật nữ anime đẹp nhất

4. Julis Alexia Van Riessfeld – The Asterisk War

Julis Alexia Van Riessfeld chiếm hữu làn tóc hồng nữ giới tính vô cùng đặc biệt quan trọng. Nhưng tính cơ hội cô ấy ko hề bánh bèo nhưng mà vô cùng song lập và tự động phụ thuộc vào mức độ bản thân.

top 10 anh hùng nữ giới đẹp tuyệt vời nhất anime

5. Konori Mii – Certain Scientific Railgun

Konori Mii đem vóc dáng vẻ vô cùng đẹp nhất, cặp kính cận thể hiện nay trí tuệ tinh tế của cô ý ấy. cũng có thể thưa Konori là sự việc cân đối tuyệt vời nhất thân mật trí mưu trí và vẻ đẹp.

top anh hùng nữ giới anime đẹp nhất nhất

6. Azusa Murasaka – Orange

Azusa Murasaka của anime Orange chiếm hữu làn tóc vàng cam vô cùng thích mắt. Cô ấy cũng là một trong những người các bạn chất lượng, sẵn sàng đứng lên võ thuật vì như thế đồng chí bản thân. 

các anh hùng anime nữ giới đẹp nhất nhất

7. Nao Tomori – From Charlotte

Bạn đem mến một cô nàng đem nụ cười cợt đáng yêu và dễ thương không? Nếu đem thì các bạn sẽ rung rinh rinh ngay lập tức trước Nao Tomori. 

top 30 anh hùng nữ giới đẹp tuyệt vời nhất anime

8. Minerva – Fairy Tail

Minerva là một trong những cô nàng tóc đen sì, dường như ngoài khá bí mật. Nhưng thực tiễn, Minerva vô cùng đáng yêu và dễ thương và luôn luôn đảm bảo an toàn những người dân các bạn nằm trong hội của tôi.

top 10 anh hùng nữ giới xinh đẹp tuyệt vời nhất vô anime

9. Iris Cannary – Violet Evergarden

Iris Cannary là một trong những phóng viên báo chí được thật nhiều tình nhân mến. Cô chiếm hữu một khuôn mặt mày dễ thương tuyệt đẹp nhất và hai con mắt to tát tròn trặn lôi cuốn của tôi.

nhan vat anime nu dep nhat

10. Karin Tendou – Gamers

Trong top anh hùng nữ giới anime đẹp tuyệt vời nhất ko thể bỏ lỡ cô nàng tóc vàng xinh đẹp nhất Karin Tendou. Cô ấy đem khuôn mặt mày thanh tú tính chất cơ hội ấm cúng.

nhan vat nu anime dep

11. Suzune Horikita – Classroom Of The Elite

Suzune Horikita được bầu lựa chọn là một trong những trong số anh hùng anime nữ giới đẹp tuyệt vời nhất. Cô ấy coi thiệt ngọt ngào và lắng đọng với làn tóc nhiều năm sẫm color và các bạn sẽ ko khi nào cho rằng cô ấy là nữ giới siêu nhân vật của Lớp học tập Ưu tú.

ten nhan vat nu anime dep nhat

12. Cattleya Baudelaire – Violet Evergarden

Cái thương hiệu không giống ở top 30 anh hùng nữ giới đẹp tuyệt vời nhất anime là Cattleya Baudelaire. Cô gái trẻ con tóc đen sì này còn có vẻ bên ngoài rét rộp, vô cùng lôi cuốn. 

top 100 nhan vat nu anime dep nhat

13. Daki – Demon Slayer

Daki là một trong những vô Thượng Huyền Quỷ bên dưới trướng Muzan và cũng chính là con cái quỷ đem nước ngoài hình hấp dẫn, bú đôi mắt nhất.

nhung nhan vat nu anime dep nhat

14. Nagahide Niwa – The Ambition Of Oda Nobuna

Bạn ham muốn bắt gặp một công chúa anime xinh đẹp nhất đôi khi là một trong những binh sĩ tài ba? Nếu vậy, các bạn sẽ nhìn thấy cô nàng vô mơ của tôi với Nagahide Niwa.

các anh hùng anime nữ giới đẹp nhất nhất

15.  Alice Nakiri – Food Wars

Alice Nakiri với hai con mắt đỏ chót hấp dẫn là hình tượng anh hùng nữ giới khiến cho nhiều người hâm mộ té rạp. Cô không chỉ có chiếm hữu vẻ bên ngoài duyên dáng vẻ nhưng mà còn tồn tại kĩ năng nấu nướng nướng đỉnh điểm. 

top 10 nhan vat nu dep nhat anime

16. Holo The Wise Wolf – Spice And Wolf

Holo là một trong những vong linh sói sinh sống bên dưới hình dạng quả đât. Bề ngoài của cô ý trọn vẹn tương tự một thiếu hụt nữ giới xinh đẹp nhất, nước ngoài trừ song tai và cái đuôi sói nghịch ngợm.

top nhan vat nu anime dep nhat

17. Celica Arfonia – Rokudenashi

Celica Arfonia còn được gọi là Phù thủy tro tàn, một chiếc thương hiệu phù phù hợp với phần này tính cơ hội của cô ý.

cac nhan vat anime nu dep nhat

18. Akame – Akame Ga Kill

Akame – anh hùng chủ yếu của Akame Ga Kill là loại người không nhiều thủ thỉ. Cô ấy đem năng lượng võ thuật mạnh, khan hiếm khi phàn nàn, và tiếp tục dành riêng đầy đủ tâm mức độ cho tất cả những người nhưng mà cô ấy cảm nhận thấy xứng đáng nhằm trung thành với chủ. 

Xem thêm: lòng xào dưa 30k là gì

top 30 nhan vat nu dep nhat anime

19. Umiko Ahagon – New Game!

Umiko Ahagon là lập trình sẵn viên chủ yếu cho quý doanh nghiệp Eagle Jump vô New Game! Cô ấy là anh hùng nữ giới rất ít chiếm hữu làn domain authority color vô toàn cầu anime.

top 10 nhan vat nu xinh dep nhat vô anime

20. Urd – Ah My Goddess

Urd chiếm hữu vẻ bên ngoài của một “nữ thần” thực sự, với làn tóc white mơ mộng nằm trong làn domain authority nâu hấp dẫn.

nhân vật xinh đẹp tuyệt vời nhất anime

21. Misaki Ayuzawa – Maid Sama!

Misaki Ayuzawa là một trong những cô nàng mạnh mẽ và uy lực, mạnh mẽ và tự tin, song lập, khá hung tợn và ghét bỏ đàn ông. Tuy nhiên, vô Maid Latte (Cafe), cô ấy là một trong những cô nàng ngọt ngào và lắng đọng, đáng yêu và dễ thương và chất lượng bụng.

nhân vật nữ giới đẹp nhất vô phim anime

22. Erina Nakiri – Food Wars! 

Erina Nakiri là cô đầu phòng bếp chiếm hữu “chiếc lưỡi của Chúa”, nêm và nếm chuẩn chỉnh xác từng đồ ăn. Mặc mặc dù song khi khá ngạo mạn, kiêu ngạo, Erina cũng xuất hiện yếu mềm riêng rẽ.

nhân vật anime xinh đẹp

23. Kagome Higurashi – Inuyasha

Kagome Higurashi là một trong những cô nàng đem tâm trạng hiền lành, quan hoài cho tới đồng chí. Nhưng đôi lúc cô khá cục kịch với Inuyasha vì như thế cậu nhiều chuyện cô.

nv nữ giới đẹp nhất anime

24. Rin Tohsaka – Fate/Stay

Rin Tohsaka là học viên kiểu mẫu và thần tượng của người xem vô ngôi trường. Dù Rin hoặc tỏ vẻ xa cách cơ hội, không dễ chịu tuy nhiên sâu sắc phía bên trong, cô là một trong những người chu đáo và đáng yêu và dễ thương.

bhx anh hùng nữ giới anime đẹp

25. Celistia Ralgris – Undefeated Bahamut Chronicle

Celistia đem làn tóc nhiều năm gold color óng được lưu giữ vì như thế một cái băng đô black color. Đôi đôi mắt của cô ý ấy greed color, và cô ấy mang trong mình 1 toàn thân tuyệt đẹp nhất.

xếp hạng anh hùng nữ giới anime đẹp

26. Leafa – Sword Art Online

Leafa từng đứng thứ hai vô top 10 anh hùng nữ giới xinh đẹp tuyệt vời nhất vô anime được tổ chức triển khai ở Nhật Bản. Danh hiệu này tiếp tục vừa đủ sức minh chứng mức độ thú vị của cô ý.

nhân vật nữ giới đẹp tuyệt vời nhất anime 2022

27. Chelsea – Akame Ga Kill

Sức mạnh và hình tượng nữ giới tính của trinh sát đầu đỏ chót Chelsea hùn cô được xếp thứ hạng là một trong những vô top 10 anh hùng nữ giới đẹp tuyệt vời nhất anime từng thời đại vì như thế Anime News Network. 

top anh hùng nữ giới anime

28. Sasha Blouse – Attack On Titan

Sasha Blouse là một trong những anh hùng khôn cùng dễ thương vô Attack On Titan. Cô được trình làng là member của Quân đoàn đào tạo và huấn luyện số 104 vô season 1.

nhân vật nữ giới đẹp tuyệt vời nhất anime 2019

29. Albedo – Overlord 

Albedo của Overlord chiếm hữu làn domain authority white ngần và làn tóc đen sì. Kết phù hợp với dáng vẻ người xinh đẹp nhất của cô ý ấy, nằm trong song cánh rộng lớn bên trên sườn lưng, Albedo coi như 1 cục cưng thanh tao. 

nhân vật nữ giới anime đẹp tuyệt vời nhất 2021

30. Boa Hancock – One Piece

Vẻ đẹp nhất và đường nét lịch sự khiến cho Boa Hancock trở nên một trong mỗi người phụ nữ giới quyền lực tối cao nhất vô One Piece. 

nhân vật nữ giới anime đẹp tuyệt vời nhất từng thời đại

31. Saber – Fate/Zero

Với làn domain authority white ngần, làn tóc vàng và dáng vẻ người tuyệt đẹp nhất, Saber là anh hùng nữ giới xinh đẹp nhất điển hình nổi bật trong số anime truyền thống.

những anh hùng anime nữ giới đẹp nhất nhất

32. Yumeko Jabami – Kakegurui

Yumeko Jabami chiếm hữu một khuôn mặt mày tuyệt đẹp: Đôi đôi mắt sắc rét mướt, song môi đỏ chót mọng và làn tóc nhiều năm bồng bềnh ăm ắp máu mê hoặc. Cô ấy hiện hữu lên vẻ mạnh mẽ và tự tin và mưu trí.

nhân vật anime đẹp tuyệt vời nhất 2022

33. Tsunade – Naruto

Tsunade là một trong những trong mỗi anh hùng nữ giới ninja mạnh mẽ nhất vô anime Na-ru-to Shippuden và cũng là một trong những trong mỗi người đẹp tuyệt vời nhất.

nhân vật nữ giới anime phổ biến nhất

34. Elizabeth Liones – The Seven Deadly Sins

Người hâm mộ bị lôi cuốn vì như thế Elizabeth Liones vì như thế tính cơ hội và nước ngoài hình đáng yêu và dễ thương của cô ý ấy. Bản hóa học thơ ngây và nữ tính của Elizabeth khiến cho cô ấy khác lạ với những nữ giới nhân vật anime không giống.

nhân vật anime đẹp nhất nhất

35. Charlotte Roselei – Black Clover

Charlotte Roselei đem nước ngoài hình cao ráo, mái tóc vàng với cùng 1 bím tóc phía bên trái và hai con mắt xanh rớt nhạt nhẽo. Bình thông thường cô khá không nhiều thưa và rét mướt lùng, những lại sở hữu sức khỏe xứng đáng gờm và có rất nhiều phân cảnh nổi trội vô Black Clover.

Xem thêm: không được yêu bạn thân

danh sách anh hùng nữ giới anime đẹp nhất nhất

36. Yor Forger – Spy X Family

Yor là một trong những cô nàng cao ráo, tóc đen sì, đôi mắt đỏ chót và domain authority white. Dù cô là một trong những trinh sát gian nguy tuy nhiên khi ở trong nhà với Loid và Anya, cô khá vụng trộm về, cả tin tưởng và chất lượng bụng.

top female anime character

37. Cornelia vi Britannia – Code Geass

Được bịa biệt danh là “nữ thần Chiến thắng”, Cornelia vi Britannia là một trong những binh sĩ tài chất lượng 27 tuổi hạc và là một trong những căn nhà chỉ đạo xuất bọn chúng. Cô chiếm hữu nước ngoài hình xinh đẹp nhất với làn tóc nhiều năm color hoa cà, đôi mắt tím.

nhân vật nữ giới anime xinh đẹp nhất nhất

Trên đấy là 37 nhân vật nữ giới anime đẹp nhất nhất vì thế POPS tổ hợp. Để tìm hiểu hiểu tăng về những anh hùng này, hãy https://dug.edu.vn/anime và theo gót dõi những cỗ anime hoặc, thú vị vì thế bọn họ hùn mặt mày nhé!