trái ác quỷ của doflamingo

Ito Ito no Mi


Ito Ito no Mi là một trong loại trái ngược cây ác quỷ hệ Paramecia được chấp nhận người tiêu dùng đưa đến và điều khiển tơ, thực hiện cho tất cả những người người sử dụng trở nên một người tơ (糸 人間 Ito Ningen?). [5] Nó ở đầu cuối được ăn bởi vì cựu Shichibukai Donquixote Doflamingo. [4]

SỨC MẠNH

Bạn đang xem: trái ác quỷ của doflamingo

Sức mạnh mẽ của nó lượt trước tiên được bắt gặp vô Jaya Arc [2] và tiếp sau đó vài ba lượt tiếp sau đó, tuy nhiên ko được gọi là hoặc lý giải theo gót ngẫu nhiên cơ hội này cho tới Lúc Arc Dressrosa. [4]

Ito Ito no Mi lmột loại trái ngược cây được màu tím nhạt nhẽo, hình trái ngược bầu, với hình họa xoáy đặc thù của Trái Quỷ được nhúng bên trên nó và một hình quăn, fuchsia xuấủa nó.

Điểm mạnh và điểm yếu[]

Người người sử dụng được ban mang lại sức khỏe muốn tạo rời khỏi và trấn áp những sợi tơ màu trắng gắn ngay tắp lự với ngẫu nhiên mặt phẳng này (thậm chí cả những tiềm năng ko rắn như mây [4]) kể từ nhịn nhường như ngẫu nhiên phần này của khung người của người tiêu dùng tuy vậy đa số thấy nhô rời khỏi kể từ lòng bàn tay và đầu ngón tay, mang lại nhiều mục tiêu không giống nhau, ví dụ như thao tác vận động của từng người theo cơ hội khêu ghi nhớ về phương thức trấn áp con cái rối [2] bằng phương pháp liên kết những thừng nhằm gài vào họ, [7] swiping những chuỗi nhằm hạn chế xuyên qua chuyện những loại như phần tử khung người và vũ trang tương tự động như thừng đàn piano hoặc thừng đơn phân tử, gắn nó vào đám mây nhằm dịch rời bên trên ko, và tạo nên lượng của những chuỗi được nén, cho những cấu tạo không giống nhau như thừng rất có thể dùng như phụt, đạn, nhái , một ngôi trường lực tựa như lồng kếch xù hoặc một mạng nhện rác rưởi kếch xù. Nói cộng đồng, ko rõ ràng liệu sở hữu số lượng giới hạn về chừng nhiều năm và con số thừng rất có thể tạo nên ra hay ko.

Doflamingo Stiching Organs
Doflamingo mạng những cơ sở của tớ lên.

Bản đằm thắm Doflamingo sử dụng sức mạnh trái ngược quỷ ác nhằm tiến hành một mạng cấp cho cứu khẩn cấp cho mang lại cơ sở nội tạng của tớ sau thời điểm chúng bị thương nặng nề bởi vì Gamma Knife của Trafalgar D. Water Law, bởi vậy tự động cứu giúp bản thân ngoài tử vong.

Bên cạnh cơ, những sợi tơ rất có thể được đồng hóa với Busoshoku Haki, tăng sức khỏe của nó và được chấp nhận nó phòng thủ dựa vào Trái hung ác Quỷ.
Doflamingo Dices Meteorite
Doflamingo dùng tơ của mình nhằm hạn chế vứt thiên thạch của Fujitora.

Xem thêm: phim vua tro choi yu gi oh tap 1

Các sợi tơ có độ tốt rất rộng lớn và chừng bén có thể hạn chế hoặc thực hiện lỗi những loại xung quanh; thậm chí  thiên thạch Issho bị rơi xuống sau thời điểm lồng chim được tạo hình bị chẻ thực hiện nhiều miếng. 

Đồng thời, chừng mỏng tanh của thừng thực hiện mang lại nó gần như là ko thể bắt gặp bằng mắt thường khiến cho địch thủ gặp khó khăn nhằm rời khỏi chúng; đa số những người dân ko biết về sức khỏe của Doflamingo trọn vẹn ko biết thực hiện thế này khung người chúng ta đang được dịch rời ko theo ý mong muốn của mình. Độ sắc đường nét của Ito Ito no Mi là Doflamingo rất có thể hạn chế xuyên qua chuyện chân và xương của một tên to con kếch xù như Little Oars Jr., [11] súng, [8] mặt mũi sau của Bobby Funk [12] , và khối bê tông một cơ hội dễ dàng và đơn giản, toàn bộ nhịn nhường như ko được đẩy mạnh với Busaki Haki.

Ngoài rời khỏi, nếu như "thức tỉnh", sức khỏe của Ito Ito no Mi cũng được chấp nhận người tiêu dùng gửi đổi khu vực xung xung quanh, như mặt mũi khu đất và những tòa ngôi nhà, trở nên tơ theo gót Luffy, nó không hề kiểu như với mức độ mạnh của một TAQ hệ Paramecia.

Theo Law, một trong mỗi điểm yếu kém của trái ngược quỷ ác này là người tiêu dùng ko thể dịch rời đằm thắm ko trung (với những gì Doflamingo gọi là Sora no Michi) Lúc không tồn tại mây bên trên khung trời. [4] Hình như, những sợi thừng nhịn nhường như không tồn tại tài năng hạn chế Seastone (một vật tư ko thể huỷ bỏ bằng  sức khỏe của Devil Fruit). [14] Busoshoku Haki cũng giúp sức những người dân không giống ngăn ngừa lồng chim, như Lúc Roronoa Zoro, Kin'emon, Kanjuro, và Issho vẫn dùng Haki bên trên vũ trang của mình Lúc nỗ lực đẩy lùi lồng chim của Doflamingo nhưng mà không trở nên thương. [15] Hình như, những sợi thừng tiếp tục biến chuyển mất  nếu như người tiêu dùng tổn thất ý thức, như khi lồng chim quanh Dressrosa dần dần bặt tăm sau thời điểm Luffy vượt mặt Doflamingo. [16] Hình như, người tiêu dùng vẫn bị tác động bởi vì những điểm yếu kém của Trái hung ác Quỷ.

Xem thêm: fandom duy nhất ở việt nam

Sử dụng[]

Doflamingo thông thường uốn nắn cong ngón tay của tớ nhằm dịch rời thừng của tớ vì như thế anh tớ mong muốn tinh chỉnh và điều khiển quý khách như con cái rối,]thậm chí còn đã cho thấy bản thân sở hữu tài năng dùng Parasite nhằm tinh chỉnh và điều khiển nhiều chục con người đồng thời nhưng mà ko cần thiết nỗ lực rõ rệt hoặc hạn chế tiềm năng của tớ.

Doflamingo đa số dùng sức khỏe thao túng kĩ năng chuyển động này nhằm buộc những đồng team đằm thắm quân địch hoặc dân thông thường đại chiến và thậm chí là làm thịt nhau, trong những khi phiên bản đằm thắm ngồi bên rìa và để ý nhằm vui chơi. Khi đương đầu với khá nhiều đối thủ cạnh tranh, anh tớ rất có thể dùng phiên bản sao chuỗi của tớ cùng theo với những con cái rối của tớ, dùng cả nhì nhằm ngăn chặn một đối thủ cạnh tranh có một không hai muốn tạo rời khỏi trường hợp 2 chọi 1 hoặc khiến cho chúng ta đại chiến cùng theo với anh tớ để sở hữu tiềm năng phối kết hợp.

Khả năng tiến công chủ yếu của Doflamingo nằm ở vị trí việc anh tớ dùng thừng nhằm hạn chế tiềm năng của tớ và huỷ bỏ vũ trang của mình, đến mức độ anh tớ vẫn hạn chế đứt chân cần của Little Oars Jr. vô một vận động nhanh chóng và chặt đầu Crocodile, một người với bản năng được tập luyện tuyệt hảo (mặc cho dù Crocodile rất có thể ko cố ý trốn rời vì thế sức khỏe Logia của anh ấy tớ, loại đảm bảo anh tớ không bị tổn hại). Sau cơ, Doflamingo và được minh chứng là sở hữu tài năng hạn chế một loại Logia rất tuyệt bằng phương pháp tạo nên thương tích tàn nhẫn mang lại Smoker bởi vì Goshikito bằng phương pháp truyền Haki vô thừng của anh ấy tớ. Khi Issho hạ gục một thiên thạch bên trên Green Bit, Doflamingo vẫn đan chéo cánh thừng của tớ muốn tạo trở nên một tấm lưới, hạn chế 50% tảng đá trở nên những miếng hình khối nhằm tự động đảm bảo bản thân. Hình như, anh tớ rất có thể nén thừng muốn tạo rời khỏi những cấu tạo như 1 cái phụt kếch xù hoặc thậm chí là là một trong phiên bản sao của chủ yếu bản thân, sở hữu tài năng đại chiến ở kề bên anh tớ, dịch rời mồm và truyền tiếng nói của tớ để sở hữu vẻ như đang được trình bày và thực hiện sáng sủa tỏ mang lại Torikago, chiêu cuối của anh ấy tớ chuyên môn.