trái ác quỷ mạnh nhất

Dưới đó là top 10 trái ác quỷ mạnh nhất nhập One Piece, tính cả toàn bộ những hệ.

Trong One Piece, nếu như không phân loại trái khoáy quỷ ác trở thành Paramecia, Logia và Zoan, thì trái khoáy nào là mạnh nhất? Tìm câu vấn đáp bên dưới đây!

6. Trái Ope Ope no Mi

Bạn đang xem: trái ác quỷ mạnh nhất

Trái Ope Ope no Mi là 1 trong mỗi trái khoáy quỷ ác tối thượng, với tài năng trở thành ai chiếm hữu trở thành bất tử và triển khai các vố tiến công uy lực.

5. Trái Magu Magu no Mi

Trái quỷ ác này rét rộng lớn trái khoáy Mera Mera no Mi, canh ty Akainu làm thịt Ace bởi vì quả đấm dung nham.

Năng lực của trái khoáy Magu Magu no Mi nhằm lại những chỗ bị thương áp lực, như thủng ngực Ace, tiêu diệt khuôn mặt mũi Râu Trắng, và khiến cho Kuzan thất lạc phần chân trái khoáy.

4. Trái Uo Uo no Mi, tế bào hình: Seiryu

Trái Uo Uo no Mi tương quan cho tới những loại chủng tộc biển khơi, phân tích và lý giải việc Kaido ko bị tiêu diệt Khi nhảy xuống nước.

Trái Zoan legendaries Uo Uo no Mi trở thành người chiếm hữu trở thành dragon châu Á to đùng, đưa đến sức khỏe cất cánh lượn, phun lửa, đưa đến Hỏa Vân.

3. Trái Gomu Gomu no Mi (hoặc Hito Hito no Mi, tế bào hình: Nika)

Xem thêm: my darling nghĩa là gì

Monkey D. Luffy tiếp tục thể hiện tại sức khỏe khác thường của trái khoáy Gomu Gomu no Mi (hay Hito Hito no Mi, quy mô Nika) bằng phương pháp dùng những trở thành thể Gear, vượt mặt đối thủ cạnh tranh.

Khi thức tỉnh, tiềm năng của trái khoáy Nika vô nằm trong rộng lớn, được chấp nhận Luffy trở thành tạo hình độ cao thấp to đùng và tác động cho tới môi trường xung quanh xung xung quanh.

2. Trái Gura Gura no Mi

Gura Gura no Mi là trái khoáy Paramecia vượt trội nhất, đưa đến lúc lắc động trở thành đối thủ cạnh tranh trở thành 'người chấn động'. Trận cuộc chiến ở Marineford, Râu Trắng làm nên rời khỏi sóng thần khiến cho cuộc chiến stress rộng lớn.

Năng lực của trái khoáy Gura Gura no Mi kết phù hợp với Haki và sức khỏe cơ vật lý khiến cho nó càng khiếp sợ rộng lớn. Sau tử vong của Râu Trắng, Marshall D. Teach dùng sức khỏe này.

1. Trái Yami Yami no Mi

Trái Yami Yami no Mi là trái khoáy Logia vượt trội nhất, tiềm ẩn sức khỏe của bóng tối và với tài năng bú mớm tất cả.

Xem thêm: khu 2 hoàng cương thanh ba phú thọ

Râu Đen hoàn toàn có thể hít vào tất cả và đòn tiến công bằng phương pháp bú mớm nó vào bóng tối, rưa rứa bú mớm đối thủ cạnh tranh lại phía bản thân.

Trái Yami Yami no Mi với tài năng vô hiệu hóa sức khỏe của từng loại trái khoáy quỷ ác không giống, Chịu tác động của sức khỏe này.

Nội dung được trở nên tân tiến bởi vì đội hình Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ người sử dụng. Mọi chủ kiến góp sức van nài sung sướng lòng tương tác tổng đài thường xuyên sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]