trò chơi kinh dị miễn phí

09-01-2024, 2:30 pm

1. One Late Night

- Nếu chúng ta cho là những căn nhà bỏ phí là kinh sợ, hãy suy nghĩ lại. One late Night sẽ khiến bạn cần thay cho thay đổi ý niệm ​​về những vị trí bị yêu tinh ám. Trò nghịch ngợm kinh dị này là một trong những cuộc phiêu lưu ác nằm mê của một nhân viên cấp dưới văn chống Lúc ở lại văn chống thao tác muộn, và anh tao đã nhận ra mình đang được phạm một sai lầm không mong muốn lớn!

Bạn đang xem: trò chơi kinh dị miễn phí

- One late Night chỉ là một trong những trò nghịch ngợm ngắn ngủi, tuy nhiên nó sở hữu thật nhiều khoảnh tự khắc rất đáng để hoảng hốt, kỳ bí khiến bạn thích mày mò. Nhân vật chủ yếu cần bay ngoài văn chống yêu tinh ám và chủ yếu chúng ta là người sẽ giúp anh tao dò thám đi ra manh côn trùng nhằm dò thám kiếm một lối bay. Trò nghịch ngợm mày mò này hoàn toàn có thể khá kinh sợ Lúc tuy nhiên chúng ta cần dò thám kiếm manh côn trùng vô một không khí kín, xung quanh là tai ác vật.

- Cách thiết lập văn chống tiếp tục thực hiện cho chính mình cảm nhận thấy một chút ít giới hạn và ngột ngạt. Nhiều Lúc, các bạn sẽ cảm nhận thấy khắc chế, vì như thế không tồn tại đầy đủ không khí nhằm ẩn núp. Cách có một không hai nhằm trốn bay là dò thám kiếm manh côn trùng, giải câu cuộc thiệt nhanh chóng và bay ngoài văn chống bị chửi rủa.

- Về mặt mày hình đồ họa, One late Night hoàn toàn không khiến tuyệt vọng. Được tương hỗ bởi vì dụng cụ Unity 3 chiều, hình đồ họa trò nghịch ngợm tuyệt lắm vời và mọi nhân vật đều có tính cụ thể cao. Và thực tiễn rằng trò nghịch ngợm miễn phí này thực sự rất xứng đáng nhằm chúng ta thưởng thức.

2. SCP: Containment Breach

- Đặt vô một hạ tầng tuyệt mật nói riêng mang đến việc nghiên cứu và phân tích những hiện tượng lạ dị thông thường và loại vật kỳ kỳ lạ, SCP: Containment Breach đưa chúng ta vô địa điểm của một đối tượng người dùng bị demo nghiệm. Mục xài của công ty là dò thám phương pháp để bay ngoài hạ tầng hoặc tìm kiếm các tư liệu kín và dò thám biện pháp xử lý.

- Trò nghịch ngợm sở hữu một trong những loại vật và dị thông thường kỳ kỳ lạ nhất chúng ta từng thấy, tuy nhiên thực thể kinh sợ nhất là một trong những tượng phật rõ ràng mang tên mã SCP-173. Các kiệt tác chạm trổ này cũng vô nằm trong gian nguy.

- Để thực hiện mang đến trò nghịch ngợm trở thành thú vị rộng lớn, những căn nhà trở nên tân tiến đang được thiết lập "Máy đo vận tốc chớp mắt". Mắt chúng ta chớp đôi mắt càng nhanh chóng, chúng ta càng khó khăn dò thám kiếm dụng cụ hoặc dò thám điểm ẩn núp. quý khách sở hữu thể sử dụng dung dịch nhỏ đôi mắt nhằm thực hiện mang đến nó thông thường. Tốc phỏng chớp đôi mắt phi lý thực sự hoàn toàn có thể thực hiện mang đến việc sinh sống sót và trò nghịch ngợm trở thành vô nằm trong trở ngại.

- Là một game kinh dị tư tưởng / sống sót, SCP: Containerment Breach, các phiên bản thiết bị được tạo ra tình cờ tiếp tục khiến cho chúng ta cảm nhận thấy như bị giắt kẹt, ngột ngạt, hoảng loàn và vô nằm trong hoảng hốt hãi.

3. IB

- Đây là một trong những game kinh dị sống sót kinh sợ, ra mắt vô một chống trưng bày thẩm mỹ bị yêu tinh ám. Nhân vật chủ yếu - một cô nàng trẻ em thương hiệu IB bị lạc vô một chống trưng bày thẩm mỹ với đầy đủ những điều kỳ tai ác, câu cuộc và những thực thể kinh sợ.

- Các căn nhà trở nên tân tiến đang được dẫn đến một khoảng không gian u ám với những hình tiết 2 chiều giản dị. Đèn tắt đột ngột, ma-nơ-canh hoạt động, những tranh ảnh nhìn kỳ viên trở thành chân thực và một kẻ rình mò kinh sợ đùng một phát xuất hiện tại bên trên từng khoảnh tự khắc vô chống trưng bày thẩm mỹ tiếp tục khiến cho tim bạn thích nhảy thoát ra khỏi lồng ngực. Và còn nhiều điều kỳ kỳ lạ nữa đã làm cho IB phát triển thành một trong mỗi trò nghịch ngợm kinh dị bên trên PC kỳ kỳ lạ nhất từng thời đại.

4. Nightmare House 2

- Nightmare House 2 là phiên bản mod yêu cầu người nghịch ngợm phải cài đặt cả Half-Life 2 và Episode 2 trên PC. Bản mod free này hoàn toàn có thể được nhìn thấy bên trên trang web của phòng trở nên tân tiến WeCreateStuff hoặc bên trên Moddb. Nếu chúng ta quí những trò nghịch ngợm kinh dị thường thì (những trò nghịch ngợm sở hữu những khoảnh tự khắc hoảng hốt hãi hoàn toàn có thể dự báo, nhiều tranh bị / đạn và tai ác vật thẳng kể từ phim kinh dị những năm 70), thì Nightmare House 2 là dành riêng cho chính mình. 

Xem thêm: tháng tư lời nói dối của em

- Lấy toàn cảnh vô một cơ sở y tế yêu tinh ám, trò nghịch ngợm đem bạn nhập vai của một người con trai mất mặt trí ghi nhớ. Khung cảnh cơ sở y tế bị bỏ phí là một trong những điểm tuyệt vời nhằm thưởng thức những cuộc chiến khủng khiếp và các nhà phân phát triển Nightmare House 2 đã ko thải trừ ngẫu nhiên điều gì nhằm phát triển thành nó trở thành một thưởng thức kinh sợ khắc sâu vào tâm trí.

5. Kraven Manor

- Đồ họa Kraven Manor rất ấn tượng. Cá chắc chắn là các bạn sẽ ko thể tin yêu trò nghịch ngợm này là free.  Nó được trở nên tân tiến bởi vì một group SV Đại học tập. quý khách hoàn toàn có thể chuyển vận xuống trò chơi kinh dị miễn phí này bên trên PC của tớ trải qua trang của IndieDB.

- Trò nghịch ngợm kinh dị được cho phép người nghịch ngợm mày mò một điền trang lớn lao chứa chấp giàn giụa kín và 1 căn chống giải cuộc. Không sở hữu diễn biến, tuy nhiên nó được cho phép chúng ta nhập vai một căn nhà thám hiểm, có lẽ rằng là một trong những thợ thuyền săn bắn yêu tinh mong muốn mày mò những kín ẩn ỉm của Kraven Manor . 

6. REC Shutter

- Trò nghịch ngợm được cho phép chúng ta chụp những thực thể bí ẩn trải qua ống kính của một máy hình ảnh di động cầm tay. Bạn sẽ tiến hành mày mò những chống tối tăm của một căn nhà thương điên bị yêu tinh ám, giải những câu cuộc và nhiều lúc va vấp vô những thực thể bí ẩn.

- Mỗi khoảnh tự khắc vô trại ganh nàn sẽ tiến hành ghi lại bên trên máy hình ảnh di động cầm tay của công ty. Bạn hoàn toàn có thể khảo sát những đối tượng người dùng, dò thám kiếm manh côn trùng và phim yêu tinh vô trại ganh nàn bị yêu tinh ám.

- Một tác dụng độc đáo và khác biệt không giống cạnh bên cơ chế coi camera là đồng hồ đeo tay đo cường độ hoảng loàn, nó sẽ bị tạo thêm bất kể lúc nào sở hữu một thực thể bí ẩn ở ngay sát. Mức phỏng hoảng loàn của công ty cũng tạo thêm khi chúng ta nhìn chằm chằm vô quân địch. Bạn hoàn toàn có thể tợp dung dịch Lúc cường độ hoảng loàn cao.

- REC Shutter có thể khôn cùng kinh sợ nếu chơi khi trời tối. Bạn hoàn toàn có thể chuyển vận xuống trò nghịch ngợm kinh dị sống sót free này kể từ những trang web như IndieDB và Desura.

7. Cry of Fear

- Cry of Fear ( CoF ) chính thức với diễn biến khá sáo trống rỗng tuy nhiên hóa đi ra lại là một trong những trò nghịch ngợm kinh dị quyết liệt với khoảng không gian thâm tối, võ thuật, chết người và những con cái tai ác vật khôn cùng kinh sợ.

Xem thêm: phân tích khổ 1 2 đây thôn vĩ dạ

- trò chơi phun súng kinh dị này là một mod Half-Life, một trò nghịch ngợm được tân trang lại kể từ tựa game nổi tiếng của Valve. quý khách sẽ không còn nhìn thấy ngẫu nhiên sự tương đương giữa Half-Life và mod này.

- Mọi loại trở thành kinh sợ rộng lớn Lúc tai ác vật xuất hiện tại kể từ hư vô, khiến cho chúng ta trọn vẹn bồn chồn. Những khoảnh tự khắc quyết liệt và khối hệ thống võ thuật là tất cả những gì thực hiện cho 1 trò nghịch ngợm trở thành kinh sợ. Để thưởng thức, hãy chuyển vận xuống mod kể từ Moddb hoặc Steam.