trở thành nam nhân của vương

Sam Bankman-Fried, người tạo nên sàn chi phí năng lượng điện tử FTX đang được cần chịu đựng án trừng trị tù 25 năm, vẫn nối tiếp sale nhập mái ấm nhốt với loại mặt hàng hoá nhất là gạo.

Tháng 11 năm ngoái, người tạo nên sàn FTX bị phán quyết tù 25 năm vì thế những tội danh lừa hòn đảo qua loa lối thừng, cọ chi phí và thủ đoạn, bị nhốt bên trên Trung tâm kìm hãm Metropolitan ở Brooklyn (MDC). Nhưng nhập một cuộc phỏng vấn tiên tiến nhất với Puck - một doanh nghiệp lớn truyền thông của Mỹ, Sam đang được với những bật mý về cuộc sống sau tuy vậy Fe của tôi.

Bạn đang xem: trở thành nam nhân của vương

Trong cuộc phỏng vấn lâu năm 75 phút được công phụ thân hôm 9/5, Bankman-Fried đang được thảo luận về những ĐK nhập mái ấm tù, những trở ngại nhập cuộc sống đời thường mới mẻ, cho tới những tiếc nuối của anh ấy tao về sự việc sụp sụp đổ của FTX. 

Cựu CEO FTX cũng cho biết thêm bản thân ko làm cái gi sai và dự tính tiếp tục kháng nghị bạn dạng án của tôi.

Sam Bankman-Fried phía bên ngoài toà án.

Người phỏng vấn Sam là William D. Cohan, ông ko được phép tắc đem cây viết, tập dượt giấy tờ, máy thu thanh, Smartphone hoặc đồng hồ đeo tay nhập cuộc chuyện trò tận nơi nhốt, nên đang được cần để ý và ghi ghi nhớ, tiếp sau đó tái mét hiện nay lại.

Bankman-Fried cho biết thêm anh sinh sống nhập 1 căn chống rộng lớn dạng trọ tại trường nằm trong 35 tù nhân không giống. Cựu CEO FTX cho biết thêm lối sinh sống nhập tù hùn anh rèn thói thân quen mới mẻ, không nhiều coi TV rộng lớn và dành riêng thời hạn nhằm chơi trò giải trí hoặc coi phim bên trên Tablet. 

Chế chừng ăn thuần chay khó khăn nuốt nhập tù cũng hùn anh tao hạn chế khoảng tầm 25 pound và coi nhỏ gọn rộng lớn, theo đuổi đánh giá của ông Cohan. Mặc mặc dù vậy, Sam cho biết thêm anh không trở nên bạc đãi và không lo ngại kinh khủng về tin cậy cá thể, mặc dù nhiều khi bị quấy nhiễu tự những tù nhân không giống nhằm dò xét món ăn.

Đáng lưu ý, Cựu Giám đốc điều hành và quản lý sàn giao dịch thanh toán chi phí năng lượng điện tử share với phía Puck rằng anh tao sinh sống dựa vào đậu và gạo mua sắm kể từ kho hoa màu, và gạo của anh ấy “đã trở nên một trong mỗi loại chi phí tệ của quốc gia phía bên trong MDC”.

Xem thêm: dàn diễn viên trong bạn gái tôi là hồ ly

“Cơ hội sale chênh chênh chếch giá chỉ gạo nhập tù đảm bảo chất lượng rộng lớn bất kể điều gì anh ấy trải qua loa khi giao dịch thanh toán chi phí năng lượng điện tử”, ông William D. Cohan trần thuật lại điều Bankman-Fried.

Sam Bankman-Fried đã trở nên kết tội đánh tráo 8 tỷ USD kể từ người sử dụng FTX. Sau khi bị phán quyết, Damian Williams, công tố viên của Quận phía Nam Thành Phố New York, cho biết thêm Bankman-Fried “đã tạo nên một trong mỗi vụ lừa hòn đảo tài chủ yếu lớn số 1 nhập lịch sử vẻ vang Mỹ – một plan trị giá chỉ mặt hàng tỷ USD được design nhằm trở thành anh tao trở nên Vua chi phí năng lượng điện tử”. 

Sam bị kết tội vì thế "nhập nhằng" tiền bạc người sử dụng FTX với tiền bạc Alameda Research - doanh nghiệp lớn "chị em" của FTX, số chi phí nhưng mà những công tố viên nhận định rằng đã và đang được dùng làm thực hiện nhiều cho những giám đốc điều hành và quản lý. 

Đầu tuần này, FTX thông tin với tòa án vỡ nợ rằng sàn giao dịch thanh toán chi phí năng lượng điện tử đang được thu về mặt hàng tỷ USD, nhiều hơn thế nút quan trọng nhằm trả lại rất đầy đủ mang lại những người sử dụng đang được tổn thất chi phí nhập vụ sụp sụp đổ nhập mon 11/2022. 

Trong một tuyên phụ thân, doanh nghiệp lớn cho biết thêm sau thời điểm cung cấp kết thúc toàn cỗ gia tài của tôi, FTX sẽ có được cho tới 16,3 tỷ USD chi phí mặt mày nhằm phân phối ví với mức 6,4 tỷ USD nhập đầu xuân năm mới ni. Công ty nợ rộng lớn 2 triệu người sử dụng và những công ty nợ phi cơ quan chính phủ không giống khoảng tầm 11 tỷ USD.

Theo BI, Puck

Xem thêm: chất nào sau đây được dùng để làm mềm nước có tính cứng vĩnh cửu

Thuỷ Bình 

Link gốc

Sao chép link nhằm share nội dung bài viết lên Facebook, Zalo,...