trường nguyệt tẫn minh tập 17

Một côn trùng tình tạo ra nhiều tiếc nuối nhất nhập Trường nguyệt tẫn minh khi một người nhập quái rồi hồn phi phách nghiền, đứa ở lại ôm hối hận hận xuyên suốt vạn năm.

Chứng loài kiến cả tộc bị khử vì chưng tay Thiên Hoan, người phụ vương chiều chuộng nường nhất cũng mệnh chung nhập nhức nhối và uất hận, Tang Tử lựa lựa chọn nhập quái chỉ cần phải có thể trả côn trùng thù địch huyết này.

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh tập 17

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 1.

Tang Tửu vì như thế báo thù địch cho tất cả tộc nhưng mà nhập ma

Nàng lấy cút thanh dò xét trấn sông Mặc, tiến bộ trực tiếp lên Thiên giới nhằm trị tội Thiên Hoan, đòi hỏi lại vô tư cho tất cả Trai tộc và chủ yếu bạn dạng thân thiết nường.

Lúc này, Thiên Hoan đang được hoành hành ngạo ngược, không chỉ có xua đuổi không còn những cung phái nữ mà còn phải thay cho thế vì chưng người nằm trong tộc Đằng Xà của ả tớ. Để cho tới khi Tang Tửu xuất hiện nay, ả vẫn coi thường địch, nhận định rằng sức khỏe của một nam nhi tinh ranh mất mặt cút tiên tủy thì không có gì gì. Nhưng ko ngờ Tang Tửu vẫn nhập quái, duy nhất dò xét vẫn khiến cho Thiên Hoan trọng thương.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 3.

Tang Tửu đơn giản xử lý Thiên Hoan sau thời điểm nâng lên sức khỏe nhờ nhập ma

Cũng khi đó, Minh Dạ vẫn luyện đoạn con cái lốt của Ma thần, đang được mừng rỡ mừng vì như thế cho rằng rất có thể gom Tang Tửu lấy lại được tiên tủy thì quân binh bẩm báo đem quái phái nữ tiến công. Khi cho tới điểm mới mẻ biết này là Tang Tửu, không chỉ vậy nhưng mà nường vẫn nhập quái, còn bỏ trọn vẹn tiên tủy của Thiên Hoan.

Cuối nằm trong, tội ác của Thiên Hoan sáng sủa tỏ, Minh Dạ ko phục sinh tiên tủy mang lại ả, cũng lấy nhốt ả ở điểm tối tăm lạnh giá. Như vậy khiến cho Thiên Hoan càng ngập trong hận thù địch, sai người lấy ném Tang Hựu xuống Vực Hoang, tiếp sau đó báo lại tin yêu này mang lại Tang Tửu, thủ đoạn khiến cho Tang Tửu đọa quái trọn vẹn.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 4.

Thiên Hoan bị Minh Dạ nhốt lỏng, mất mặt cút tiên tủy khiến cho ả tớ chẳng sinh sống được bao lâu

Khi Tang Tửu tìm ra cho tới điểm, khung hình của đại ca đã trở nên cắm xé chỉ từ chút tương đối tàn.

Nàng cũng chẳng bảo đảm an toàn nổi bạn dạng thân thiết trước việc tiến công của yêu thương quái, tuy nhiên vì như thế ko thể bị tiêu diệt trước lúc trả được thù địch, Tang Tửu vẫn trọn vẹn đọa quái. Khi Minh Dạ cho tới, nường vẫn hóa trở nên yêu thương phái nữ, không thể xoay đầu.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 5.

Tang Tửu đang trở thành quái phái nữ, không hề đàng xoay đầu

Dù trọng thương, Minh Dạ vẫn Chịu đựng 1 đao của nường fake nường và đại ca thoát khỏi Vực Hoang, nhằm xác của Tang Hựu nhập chén tinh ranh thể băng, sử dụng vẹn toàn thần của tớ nuôi chăm sóc, 1000 năm tiếp theo tộc Trai tiếp tục rất có thể tái mét sinh. Đây là tất cả những gì nhưng mà Minh Dạ sẵn sàng thực hiện chỉ nhằm cứu vớt Tang Tửu, gom nường sớm bay ngoài quái đạo.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 6.

Minh Dạ mong muốn cứu vớt Tang Tửu, gom nường bay ngoài quái đạo

Nhưng Tang Tửu ni chỉ từ hận thù địch, nường hối hận hận vì như thế vẫn yêu thương Minh Dạ, khiến cho cả tộc bị bại vong, bạn dạng thân thiết mất mặt không còn toàn bộ nên quyết kể từ quăng quật tình thân này.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 7.

Xem thêm: phim 21+ trung quốc

Nhưng hận thù địch vẫn chứa đựng trái khoáy tim công chúa Trai tộc, nường mất mặt toàn bộ chỉ vì như thế tình yêu

Ở mặt mũi cơ, Thiên Hoan quá cơ hội Minh Dạ không tồn tại ở Tiên giới nhưng mà cấu kết với những trưởng lão tộc Đằng Xà, cướp lấy Ngọc Khuynh cung, mong muốn lấy không còn tiên giới nhập lò luyện hỏa nhằm dò xét tiên tủy tương thích, thực hiện công ty thần vực. Vậy tuy nhiên sau cùng, nường tớ vẫn bị tiêu diệt nhập tay Tang Tửu.

Cùng với cơ, quái phái nữ Tang Tửu xua đuổi nằm trong thịt tận tộc Đằng Xà, gộp không còn tiên tủy của tộc này luyện trở nên ngọc Khuynh Thế. Nhưng cũng vì như thế tay bám huyết, cút ngược lẽ trời, Tang Tửu ko tách ngoài lôi kiếp.

Minh Dạ mong muốn hứng thay cho kiếp nàn mang lại nường, tiếp sau đó nhằm thần tủy của tớ gom Tang Tửu thay đổi quái cốt. Chiến thần xem sét kể từ lúc trở nên thân thiết, trước đó chưa từng thực hiện được gì mang lại nường, cho tới khi hiểu rời khỏi, thì nường lại không hề sử dụng nữa, nên nguyện quyết tử tính mạng con người cho tất cả những người bản thân yêu thương.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 9.

Minh Dạ mong muốn quyết tử tính mạng con người thay đổi quái cốt mang lại Tang Tửu, nhằm nường tái hiện kể từ đầu

Nhưng từng chuyện vẫn vượt lên trước muộn, thân thiết thể của Tang Tửu nhập cái ngày xuống Vực Hoang đã trở nên cắm xé không còn, tuy nhiên vì như thế hận thù địch vượt lên trước thâm thúy nên ko bị tiêu diệt nhưng mà hóa trở nên thân thiết quái. Cuối nằm trong nường hồn phi phách nghiền, Minh Dạ cũng vì vậy nhưng mà tấp tểnh đọa quái theo dõi Tang Tửu tuy nhiên lại ko lựa lựa chọn vấn đề này.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 10.

Món nợ tình thân mặc dù 1 vạn năm tiếp theo Minh Dạ cũng ko thể trả trả

Cả 4 người sau cùng bay ngoài mơ cảnh, những đều đem theo dõi ký ức về anh hùng nhưng mà tôi đã nhập mơ, Đàm Đài Tẫn đã và đang rơi giọt lệ thứ nhất vì như thế tình thương yêu. Hóa rời khỏi giao phó long Minh Dạ vẫn sớm nát bàn dưới mặt đáy sông, chỉ đề lại thần thức nằm trong bộ khung White nằm trong cơn mơ ảo nhằm lưu giữ về người vượt lên trước cố.

Lê Tô Tô đưa ra quyết định trở về nước Cảnh, dò xét Đàm Đài Tẫn nhằm hoàn thành xong trách nhiệm diện Ma thần. Đàm Đài Tẫn mặt mũi này cũng có thể có sự thay cho thay đổi, không ngừng nghỉ lưu giữ cho tới những điều xẩy ra nhập mơ cảnh, cũng lưu giữ cho tới kỷ niệm trước đó với Diệp Tịch Vụ.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 12.

Lê Tô Tô đem nguyên do vô nằm trong quang minh chính đại nhằm theo dõi Đàm Đài Tẫn

Hài hước hơn hết là sau thời điểm trải qua quýt côn trùng tình của Minh Dạ - Tang Tửu, điều nhưng mà Đàm Đài Tẫn rút rời khỏi được cơ là: "Thứ nhất, Minh Dạ là 1 thương hiệu ngốc khi kể từ quăng quật sức khỏe vì như thế 1 người phụ phái nữ. Thứ 2, Ma Thần cổ xưa thiệt sự mạnh mẽ và uy lực, tớ tiếp tục sớm cướp địa điểm đó". Như vậy khiến cho Lê Tô Tô trọn vẹn câm nín. Nhưng Lê Tô Tô ko kể từ quăng quật, dữ thế chủ động tiếp cận Đàm Đài Tẫn khiến cho hắn rung rinh động, theo dõi chân hắn về đế kinh nước Cảnh.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 14.

"Thần tượng" mới mẻ của Đàm Đài Tẫn khiến cho Lê Tô Tô câm nín

Diệp Băng Thường và Tiêu Lẫm mặc dù trải qua quýt mơ cảnh tuy nhiên tình thân phu thê ko hề thay cho thay đổi. Chỉ đem điều mơ cảnh vẫn nhằm lộ việc Diệp Băng Thần đem nhập người cho tới 2 kinh hoàng tơ tình, khiến cho con trai ko thể cụ lòng nhưng mà chết mệt muội. Vậy nên nường tớ cũng ko tin yêu nhập tình thân của Tiêu Lẫm, chỉ cho rằng này là nhờ sợi tơ tình nhưng mà đem.

Xem thêm: địa ngục cực lạc tập 3

Một tình tiết không giống tạo ra để ý là sự Đàm Đài Minh Lãng vẫn ko bị tiêu diệt nhưng mà được phái nữ tay sai cứu vớt, hắn nuôi côn trùng hận quyết thịt bị tiêu diệt Đàm Đài Tẫn, lấy lại ngôi vị.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang lại côn trùng tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 15.

Đàm Đài Minh Lãng vẫn tồn tại sinh sống, sẵn sàng trở về trả côn trùng thù địch với Đàm Đài Tẫn

Trường nguyệt tẫn minh chính thức lên sóng từ thời điểm ngày 6/4 thương hiệu Youku.