truy tìm ký ức truyện

  • Tác giả: Đinh Mặc
  • Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, Trinh thám.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Nguồn: STENT
  • Độ dài: 64 chương + 4 NT
  • Trạng thái: Full

Phải do dự rất rất lâu mới nhất dám phát âm truyện này, nghe thưa vô cùng buồn, vô cùng ám ảnh. Tôi luôn luôn lo ngại những loại tác động áp lực cho tới lòng tin, tuy vậy ko khi nào kìm nén nổi sự cám gạ của bọn chúng.

Tôi phát âm nó với tư tưởng ngừa chứ không hề buông thả xúc cảm. Tôi biết sẽ sở hữu được một hero vô cùng ám ảnh là “S”. Không lưu giữ với lượt phát âm được review của người nào bại, hoàn toàn có thể là Hoa Ban, bảo rằng S là hero khiến cho buồn thương nhất truyện. Cho nên ngay lập tức từ trên đầu tôi tiếp tục mò mẫm tìm kiếm “S”. Có cảm hứng nếu chọn rời khỏi anh tao từ trên đầu, ngừa nó, tôi tiếp tục không biến thành nhiều xúc cảm mạnh mẽ phân bổ. cũng có thể tôi đích, hạ được một điều bất thần, tuy nhiên cũng vì vậy rưng rức lòng nhiều hơn thế.

Bạn đang xem: truy tìm ký ức truyện

Tôi luôn luôn biết S là ai, ngay lập tức kể từ những chương trước tiên, ngay lập tức kể từ những hero trước tiên xuất hiện nay. Tôi nghĩ về, một hero tiếp tục với túng bấn danh, chắc hẳn rằng sẽ gây ra bất thần, vô cùng hoàn toàn có thể được xem là những hero ko thể ngờ cho tới. Đó lại là 1 hero ám ảnh, chắc chắn tiếp tục đem những đường nét tính cơ hội khiến cho người tao yêu thương mến ngay lập tức kể từ những loại trước tiên, nhằm rồi tiếp sau đó lúc biết kín đáo của mình, tất cả chúng ta sẽ không còn ngừng tiếc thương: một trái đất như vậy, sau cùng lại như thế…

Cho nên tôi ko hồi vỏ hộp quy trình mò mẫm tìm kiếm S, tôi chỉ hồi vỏ hộp trước quá khứ của anh ý ấy. Để ý anh ấy nhiều hơn thế, thế cho nên tuy nhiên càng tiếc thương anh ấy. Một trái đất ko được tự động lựa chọn số phận của tớ, trước đôi mắt luôn luôn chỉ tồn tại một con phố, xung xung quanh là sợi nhọn, anh ấy buộc nên lên đường bên trên con phố bại. Đứng đầu một nhóm chức trinh sát bao hàm toàn bộ những thương hiệu sát nhân tàn nhẫn căn bệnh hoán vị nhất, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn tạo nên cảm hứng yên tĩnh bình, hiền lành. Điều có một không hai tôi thấy ko thông thường ở anh, bại là 1 sự ám ảnh, một người đàn bà, một người đàn bà anh ko thể lại ngay sát, ko thể chạm vô, càng – ko thể yêu thương.

Anh vẫn độc bước bên trên con phố bại, mặt mày bại sản phẩm rào sợi nhọn là cô. Lần đầu bắt gặp cô, cô 8 tuổi hạc, anh 13 tuổi hạc, vô tang lễ của phụ vương cô tuy nhiên chủ yếu phụ vương anh là hung phạm, góc nhìn và khí hóa học kiên ấn định hận thù oán vô trái đất cô lại dựng thêm 1 sản phẩm rào nữa, lủa tủa các cái sợi.

Luôn dõi theo gót người đàn bà bại, cho tới lúc không thể kìm nén nổi tình thương yêu ấy, anh ra quyết định xả thân. Nếu như anh chớ do dự, nếu mà tính cơ hội của anh ý hoàn toàn có thể tàn khốc và ích kỉ rộng lớn, nếu mà anh thay đổi một công thức không giống – một công thức thông thường không tồn tại sự nhập cuộc của đám đàn em tinh thần bại, biết đâu tiếp tục khác?

Thật tiếc, với rất nhiều cản ngăn. Nếu như toàn bộ những điều nếu mà bại xẩy ra, hoàn toàn có thể từng chuyện cũng chẳng với kết đôn đốc đảm bảo chất lượng xinh hơn cho tới anh ấy. Bởi vì thế số phận tiếp tục lựa lựa chọn anh ấy thực hiện vật mất mát, thực hiện kẻ đền rồng tội, thực hiện một trái đất bị tước đoạt lên đường niềm hạnh phúc, ngay lập tức kể từ khi anh còn chưa tồn tại mặt mày bên trên cõi đời này.

——–

“Tô Miên, bên trên đời này còn có nhiều chuyện biết là ko thể tuy nhiên vẫn thực hiện đấy thôi. Không nên người nào thì cũng lựa lựa chọn tình thương yêu chan chứa kỳ vọng.”

“Tô Miên! Trước bại tôi từng thưa với em một điều tuy nhiên em ko tin cậy. Trong lý luận của em, những người dân với tinh thần căn bệnh hoán vị với Điểm sáng rõ rệt như dễ dàng nổi nóng, một khi xúc động thì dễ dàng với hành động tội phạm. Chúng tôi khát vọng sự kích ứng vày công ty chúng tôi bị bại liệt xúc cảm. Nhưng em tiếp tục sai rồi..
Tôi yêu thương em. Tình cảm của tôi ko hề nhạt nhẽo nhẽo và kém cỏi thâm thúy. Từ trước đến giờ, tôi luôn luôn hoàn toàn có thể cảm biến được em!”

“Tô Miên. Trong căn chống bại không chỉ có với em và Hàn Trầm, còn tồn tại một người cam tâm tự nguyện phi vào. Em chỉ bắt gặp Hàn Trầm ở trước mặt mày, trong cả vô niềm mơ ước em cũng luôn luôn mò mẫm tìm kiếm anh tao. Em ko bắt gặp người nằm ở vị trí phía sau em là tôi.

“Tôi tiếp tục quên mất mặt thương hiệu chúng ta và quá khứ, quên mất mặt đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn liếng tăm tối của tôi chỉ tồn bên trên một tia sáng sủa. Tôi sinh sống một cuộc sống yên tĩnh tĩnh và khô ráo, chỉ nhằm mong chờ sự xuất hiện nay của em.”

“Người đàn bà tôi yêu! Tiếng bé của em là dũng khí nhằm anh tao nối tiếp sinh sống, cũng chính là quyết tâm kết đôn đốc sinh mệnh của tôi.”

“Trước khi nhìn thấy em, sau khoản thời gian nhằm mất mặt em, niềm hạnh phúc tiếp tục tách xa thẳm tôi mãi mãi.”

——–

Từng giờ đồng hồ gọi dịu dàng êm ả tuy nhiên thê bổng của những người con trai bại chứa chấp lên, tuy nhiên ở đâu đó với ai nghe thấy, với ai cảm thấy nỗi nhức cẩn sâu sắc vô xương tuỷ của anh? Kẻ tinh thần luôn luôn với 1 nỗi ám ảnh nhức đáu, nỗi ám ảnh của anh ý chỉ mất có một không hai một người đàn bà. Người đàn bà anh tiếp tục bước theo gót từng lốt chân vô cuộc sống, tận mắt chứng kiến từng khoảnh tương khắc vô sinh mệnh cô, trong cả khi cô rung rinh động trước tình thương yêu, tuy nhiên tình thương yêu ấy không tồn tại bóng hình anh.

——–

Ngoài “S”, còn tồn tại một hero khiến cho tôi ám ảnh ko kém cỏi, A. Cậu tao xuất hiện nay một cơ hội mau lẹ và tàn bạo, tuy nhiên tôi vẫn tuyệt vời loại tình yêu sùng bái mạnh mẽ của cậu tao so với S, và so với từ đầu đến chân đàn bà của S.

“Chị. Tên bại là 1 thương hiệu khốn kiếp, bị tiêu diệt ko không mong muốn. Chị chớ buồn nữa.”

“Chị… Em ko làm thịt Hàn Trầm… Chị chớ nhức lòng…”

Giá như đạt thêm vài ba phân đoạn riêng biệt thân thuộc phái nữ chủ yếu và A, chắc chắn tiếp tục càng ám ảnh rộng lớn nữa… Tiếc là không tồn tại, tiếc là không tồn tại gì minh chứng và lí giải cho tới tình yêu của A so với Tô Miên. Có lẽ đúng thật tôi tiếp tục thưa, bại đơn giản loại tình yêu sùng bái trên mức cần thiết dành riêng cho S, tạo nên A sùng bái tất cả của anh ý ấy.

——–

T. Một trái đất color xám, một người xấu xí với tâm tư hiền lành. Anh tao khiến cho tôi liên tưởng cho tới Kira, người chiếm hữu Death Note, trừ kẻ tà đạo khử điều ác. Thế tuy vậy với một điểm khác lạ, tâm tư anh tao vẫn luôn luôn thẳng thắn, còn Kira tiếp tục càng ngày càng méo mân mó. Anh tao là nàn nhân đáng thương của loại gọi là Số Phận. Thế tuy nhiên, vùng vẫy vô số phận được ấn định sẵn bại, T vẫn ko tấn công mất mặt nhân tính, tình yêu và đương nhiên, một sự sùng bái nữa dành riêng cho S, tuy nhiên ở đấy là một sự sùng bái lý trí, ko thong manh quáng như A. Anh tao tiến hành vẹn toàn tâm nguyện của S, nhằm anh ấy sinh sống cuộc sống anh ấy mong muốn. Một cuộc sống thật sạch sẽ và chan chứa kỳ vọng.

Thật rời khỏi, nếu mà T cũng tương tự đồng bọn, chọn 1 phương án không giống trái khoáy ngược với tâm nguyện của S, một phương án đơn giản dễ dàng, thẳng với tỉ trọng thành công xuất sắc cao hơn nữa, thì liệu S và Tô Miên với sản phẩm hoặc không? Tôi vẫn vướng mắc vấn đề đó. Nhưng chắc chắn là ko. Nó thực hiện tôi liên tưởng cho tới một mẩu truyện không giống tương tự thế, vô một bộ phim truyện Nước Hàn phổ biến Miss You. Nếu như Hàn Trầm là phái mạnh chủ yếu Han Jung Woo, S là phái mạnh phụ Harry, Tô Miên là Lee Soo Yeon mất mặt trí lưu giữ, ở mặt mày Harry 14 năm. Cuối nằm trong chẳng nên Soo Yeon vẫn mò mẫm lại được tình thương yêu ban sơ với Jungwoo đấy thôi?

Rốt cuộc tất cả vẫn cù quay trở lại quy trình vốn liếng với, những tình nhân nhau vẫn thuộc sở hữu nhau, nhằm lại cho tới tất cả chúng ta từng nào tiếc thương dành riêng cho những kẻ chẳng thuộc sở hữu ai cả…
Những kẻ sinh rời khỏi đã trở nên ấn định sẵn số phận đơn độc, “cầu ko được, vứt ko nỡ, yêu thương ko được, hận ko đành”…

Xem thêm: hack hành trình bất tận

——–

Hiển nhiên, một mẩu truyện khiến cho người phát âm nên ám ảnh và tiếc thương cho tới nhiều hero phụ tiếp tục khiến cho nhì hero chủ yếu lu nhòa rộng lớn sau khoản thời gian mẩu truyện cho tới kết quả cuối cùng. Có một cảm hứng không can tâm thay cho cho tới những trái đất xấu số bại. Vì sao chỉ mất chúng ta hoàn toàn có thể hạnh phúc? Vì sao số phận lại ưu tiên cho tới chúng ta một sau này bùng cháy rực rỡ kỳ vọng cho tới thế?

Thế tuy nhiên, thôi tạm thời ko sử dụng con cái đôi mắt ích kỉ bại phán xét chúng ta. Bởi vì thế trước lúc chấm dứt, tôi vẫn yêu thương mến chúng ta. Thích phái nữ chủ yếu ban sơ sỗ sàng khá tục tằn, lại khởi sắc dịu dàng êm ả nghịch ngợm hấp dẫn bên phía trong. Thật rời khỏi tôi mến “Bạch Cẩm Hi” rộng lớn là “Tô Miên”. Cảm giác thân mật và gần gũi, trung thực và dễ dàng mến rộng lớn cô nàng “Tô Miên” xinh đẹp nhất đỏm dáng vẻ và sang chảnh và kiêu sa vô quá khứ. Cũng như vậy, tôi mến Hàn Trầm khi tiếp tục trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, thậm chí còn còn tồn tại ác nghiệt với thằng trẻ con trâu Hàn Trầm trước bại.

Nhưng, bại đơn giản con cái đôi mắt khách hàng quan liêu, con cái đôi mắt của những người đứng ngoài phán xét. Tôi biết nếu như tôi là Tô Miên, tôi chắc hẳn rằng tiếp tục lựa chọn Hàn Trầm, ko lựa chọn S, cho dù là nếu như S cho tới trước, yêu thương trước, cho dù là anh ấy với hiền lành hoặc gian ác, thông thường hoặc giắt căn bệnh tâm lí. Lí vì thế vô cùng đơn giản và giản dị, bên trên đời này còn có nhì loại con trai, một loại tạo nên cho tới tất cả chúng ta cảm hứng yên tĩnh bình và an toàn và đáng tin cậy, một loại lại khiến cho thể trạng và trái tim khơi dậy, sẵn sàng “bùng cháy” vì thế chúng ta. S là loại loại nhất, loại người tiếp tục khiến cho các bạn cảm động, người tiếp tục khiến cho cuộc sống đời thường của người sử dụng ra mắt bình yên tĩnh và yên bình. Hàn Trầm của quá khứ thiệt tiếc lại là loại loại nhì, thực hiện các bạn cuồng loạn và say sưa, khiến cho các bạn hưng phấn tột nằm trong tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho các bạn khổ đau tận tấm lòng, bại đó là rung rinh động. Mà tình thương yêu, trớ trêu thay cho lại đó là những rung rinh động run rẩy rẩy tuy nhiên mạnh mẽ ấy.

Nếu các bạn còn trẻ con, tất yếu sẽ không còn ngần lo ngại lựa chọn Hàn Trầm. Tô Miên cũng ko nước ngoài lệ.

Có điều tình thương yêu vô đái thuyết với 1 điểm rất khác với thực tiễn ở vị trí, tình thương yêu nào thì cũng thiệt tương khắc cốt ghi tâm. Hàn Trầm và Tô Miên tuy rằng vẫn trẻ con người non dạ tuy nhiên tiếp tục hoàn toàn có thể yêu thương cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, ko ngần lo ngại kể từ bỏ mình sinh sống vì thế đối phương. Có lẽ bại đó là biểu lộ của những nguyệt lão tình đầu, dù vậy nào thì cũng ko thể quên. Bởi này đó là người trước tiên khai thác loại tình yêu mới nhất mẻ tuy nhiên mạnh mẽ bại, người trước tiên phá huỷ vứt những số lượng giới hạn nhằm chạm cho tới điểm sâu sắc nhất vô trái khoáy tim các bạn. Chúng tao luôn luôn lưu giữ rõ rệt xúc cảm của tớ trong mỗi lượt trước tiên. Mối tình đầu…

——-

Thật may khi kết đôn đốc, người sáng tác còn đảm bảo chất lượng bụng yên ủi người hâm mộ vày những mẩu truyện vui mừng, khiến cho tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời gạt bỏ những tiếc hận dành riêng cho hero phụ. Mà cũng giống thôi, không người nào nên dành riêng rất nhiều tình yêu cho tới những thương hiệu tội phạm làm thịt người một loạt như thế. Chẳng may với bao nhiêu thiếu nhi phát âm tuy nhiên chưa chắc chắn phân biệt đích sai, đái thuyết và đời thực rất giản đơn trí tuệ sai lầm không mong muốn.

Đừng thiếu nhi này manh nha ý nghĩ về đấy nha, nhất là vô thời đại tao loạn thế này IS chính thức tràn vô Khu vực Đông Nam Á rồi đó, mặc dù sao bọn đấy cũng toàn thanh thiếu thốn niên trẻ con tuổi hạc, phù phù hợp với hero ngôn tình tuy nhiên.

Đùa thôi. Thật rời khỏi bản thân thấy những người dân phát âm ngôn tình chẳng với ai ko biết phân biệt thực hư đốn cả, vẫn sinh sống cuộc sống đời thường thông thường chứ với ảo tưởng gì đâu. Chỉ với bao nhiêu người ko phát âm khi nào xong xuôi ngồi ngoài phán xét người không giống u máu mê này nọ. Mắc mệt mỏi. Ít rời khỏi đâm nguồn vào truyện tiếp tục khiến cho tất cả chúng ta không nhiều “vi bất thiện” rộng lớn là loại kiên cố, ko thực hiện được điều gì vĩ đại thì không nhiều rời khỏi cũng tiếp tục là 1 công dân đảm bảo chất lượng.

Review By hikarichou.wordpress.com

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47

Chương 48 ✯ Chương 49 ✯ Chương 50 ✯ Chương 51 ✯ Chương 52

Chương 53 ✯ Chương 54 ✯ Chương 55 ✯ Chương 56

Xem thêm: dan dan díu díu mập mờ

Chương 57 ✯ Chương 58 ✯ Chương 59 ✯ Chương 60

Chương 61 ✯ Chương 62 ✯ Chương 63 ✯ Chương 64

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

—Hoàn—