truyện có nhân vật đường tư vũ

Ôn Lệ Thâm cũng ko thể thơm tiếp nữa, cứ châm lửa lên như thế thì chỉ ngại người không dễ chịu được xem là anh, chính vì anh vẫn cảm biến được ở bên dưới quần âu căng cứng và tương đối nhức.

“Được rồi, em rời khỏi hội ngôi trường trước cút, lát nữa tôi cho tới dò thám em.” Ôn Lệ Thâm buông cô rời khỏi, coi song môi đỏ gay mọng của cô ý như được để bôi lên một tờ son ngẫu nhiên khóe môi anh cong lên lý tưởng, trên đây đó là siêu phẩm của anh ấy.

Bạn đang xem: truyện có nhân vật đường tư vũ

Tô Hi đem chút phiền não, cô cứ thế bị người nam nhi này kéo nhập trên đây trêu đùa một phen như thế à?

Đúng thời điểm này, vạt áo trước vùng ngực cô tương đối xộc xệch, bàn tay thon lâu năm của những người nam nhi êm ả dịu dàng sửa thanh lịch lại chung cô, tiếp sau đó một tiếng nói khàn khàn kể từ tính vang lên: “Chiếc váy dạ hội này đặc biệt phù hợp với em.”

Đây Có nghĩa là đang được khen ngợi ngợi cô sao?

Đáy lòng Tô Hi nhấc lên chút ngọt ngào và lắng đọng, tiếp sau đó cô tò mò mẫm ngước đôi mắt coi anh: “Hôm ni anh sắp tới đây thực hiện gì? Chỉ cho tới coi thôi à?”

“Tôi cho tới trao giải.” Sâu nhập hai con mắt của Ôn Lệ Thâm hiện thị lên một nụ cười cợt thần túng thiếu.

Ngay ngay tức khắc Tô Hi coi anh chan chứa vẻ ngạc nhiên: “Anh trao phần thưởng gì?”

“Tôi ko rõ ràng, coi bố trí thế nào là.” Nói hoàn thành, Ôn Lệ Thâm cúi người in một nụ thơm lên vằng trán xinh đẹp nhất của cô ý, tiếp sau đó Open và nắm tay cô rời khỏi.

Vừa rời khỏi vị trí ngoặt vẫn thấy trợ lý của Ôn Lệ Thâm đứng ở tê liệt đợi anh. Tô Hi ko nhằm ý nhiều cho tới ánh nhìn của những người không giống, cô rút bàn tay hiện nay đang bị Ôn Lệ Thâm tóm rời khỏi rồi cút trực tiếp cho tới hội ngôi trường.

Dương Duệ bắt gặp cô thì hăng hái vẫy tay với cô. Lúc này, một quản lý và vận hành phụ trách móc công tác tiến bộ về phía cô và nói: “Cô Tô Hi, địa điểm của cô ý ở phần bên trước, chào cô theo dõi tôi.”

Tô Hi nở một nụ cười cợt với Dương Duệ, tiếp sau đó nằm trong nhân viên cấp dưới công tác làm việc tiếp cận mặt hàng ghế loại nhất, ở tê liệt đem bịa đặt tắm hải dương ghi thương hiệu cô. Cô ngồi xuống rồi ngắng đầu coi lướt qua quýt một lượt, không tồn tại người nghệ sỹ nào là ngồi ở trên đây cả, đa số đều là anh hùng cấp cho cao nhập giới vui chơi giải trí và những vị khách quý đến chơi nhà quốc tế.

Tô Hi lại coi vị trí lân cận, cô thì thầm suy nghĩ trên đây chắc chắn là nơi của Ôn Lệ Thâm. Vị trí này không tồn tại hải dương thương hiệu bịa đặt nhập, như thể trên đây đó là địa điểm chuyên nghiệp nhằm giành cho tới anh.

Mấy người người nghệ sỹ ở phía đằng sau chính thức xì xầm giễu. Tất cả đều buôn dưa lê ko biết Tô Hi đem bị đần cho tới nỗi ngồi nhằm mục tiêu vị trí ko, sao cô lại chạy cho tới ngồi ở tiên phong hàng đầu thế kia?

Đến trong cả đạo trình diễn cũng quá bất ngờ, địa điểm của Tô Hi thế và lại được bố trí ở tiên phong hàng đầu, bọn họ thấy sửng sốt tuy nhiên cũng ko chất vấn rất nhiều.

Đúng bảy giờ tối lễ trao giải chính thức. Giờ phút này nhập hội ngôi trường khả năng chiếu sáng loá đôi mắt, những ngôi sao 5 cánh sáng sủa chói. Trước ống kính, tắt cả những người nghệ sỹ năng lượng điện hình họa và truyền hình đều make up tinh xảo và ăn diện lung linh, ánh nhìn chan chứa kỳ vọng mong đợi phần thưởng ngày hôm nay được xem là hoa rơi vào trong nhà nào là.

Xem thêm: hôn nhau đắm đuối việt nam

Mặc cho dù Tô Hi cũng khá mong đợi tuy nhiên nhưng mà cô lại mong muốn biết khi nào là thì Ôn Lệ Thâm tiếp tục cho tới rộng lớn, địa điểm của anh ấy vẫn còn đấy rỗng tuếch ko.

Ngay Lúc ánh sáng của đèn trở thành tối rộng lớn một chút ít và nhị cái đèn rọi bên trên sảnh khấu chiếu rời khỏi thì tứ người dẫn công tác vẫn đem bài xích tuyên bố mở đầu vô nằm trong trọng thể, hé mùng cho tới lễ trao giải tối ni.

Đúng thời điểm này Tô Hi bắt gặp lân cận đem tứ người vệ sĩ rời khỏi, ngay lập tức tiếp sau đó ở thân mật là 1 trong body thanh trang tuấn tú được hộ vệ cút nhập. Ánh đèn lù mù ảo vẫn khó khăn hoàn toàn có thể lấp ỉm được khí hóa học mạnh mẽ và tự tin bên trên người Ôn Lệ Thâm, khiến cho cho những người không giống chỉ việc liếc đôi mắt một chiếc cũng thấy được anh.

Tuy nhiên những người dân không ở gần thì ko bắt gặp rõ ràng đàng đường nét khuôn mặt mày anh, chỉ cảm biến được sự cao quý và thong dong vào cụ thể từng động tác giơ tay, nhắc chân của những người nam nhi này.

Tô Hi coi anh tiếp cận trong tâm đem chút mừng thì thầm. Ôn Lệ Thâm ngẫu nhiên ngồi xuống địa điểm lân cận cô, đôi bàn chân thon lâu năm đẹp tươi vắt chéo cánh nhau, ánh nhìn rạm thúy của anh ấy rớt vào khuôn mặt mày nhỏ nhắn của Tô Hi và khóe mồm anh tương đối cong lên.

Ở trước mặt mày bọn họ đem bịa đặt một chiếc bàn, phía bên trên bày vẽ hoa quả trái cây các loại bánh kẹo. Đây cũng chính là đãi ngộ chỉ mất nhị tiên phong hàng đầu giành cho khách quý đến chơi nhà mới nhất đem.

Ở bên dưới gầm của cái bàn, tay Ôn Lệ Thâm ngẫu nhiên fake qua quýt tóm chặt bàn tay của Tô Hi đang được bịa đặt thân mật nhị chân bản thân rồi kéo xuống bên dưới gầm của cái bàn.

Tay anh gãi nhẹ nhàng nhập lòng bàn tay cô một cơ hội u tối rồi coi vuốt nó.

Trong một buổi tiệc sang trọng và quý phái và thanh trang như thế, một cảm xúc xấu xa hồ nước ko trình diễn mô tả nổi tràn ngập quý khách Tô Hi. Người nam nhi này thiệt thực sự nổi loạn ko phân biệt tình huống.

Tô Hi rung rinh nhị vạc tuy nhiên ko rút rời khỏi được, cô đành cần nỗ lực lưu giữ vẻ mặt mày điềm tĩnh, mồm vẫn cần tươi tỉnh cười cợt.

MC công tác ra mắt tiết mục múa hé mùng. Sau mùng múa song thích mắt MC nối tiếp mỉm cười cợt cút nhập sảnh khấu gọi hàng loạt những câu dẫn dắt hoa mĩ rồi chính thức công phụ thân list phần thưởng thứ nhất của ngày hôm nay, này là phần thưởng đạo trình diễn chất lượng nhất.

Vì con số người được giải của từng phần thưởng đặc biệt không nhiều, giản dị và đơn giản tuy nhiên lại xuất sắc ưu tú nhất vì thế càng tạo nên được sự hào hứng cho tới quý khách. Đồng thời, khuyến khích quý khách trong tương lai chắc chắn càng cần nỗ lực không dừng lại ở đó, hy vọng sẽ có được một địa điểm bên trên sảnh khấu này nhập năm tiếp theo.

Xem thêm: nhảy tình bạn diệu kỳ

Sau này lại nối tiếp công phụ thân và trao bao nhiêu phần thưởng nữa, tuy nhiên phần thưởng thiệt sự rộng lớn lại nằm tại thân mật công tác. Đó đó là giải phái nam cô diễn viên chủ yếu chất lượng nhất, trên đây chắc chắn rằng là phần thưởng nhưng mà thật nhiều người nghệ sỹ mong đợi nhập tối ni. Trao Giải này từ từ được công tình nhân nhập tiếng nói duyên dáng vẻ của MC.

“Tiếp theo dõi là 1 trong phần thưởng nhưng mà tôi tin yêu là chúng ta nhập nghành nghề năng lượng điện hình họa và truyền hình đều vô nằm trong quan hoài. Đó đó là phần thưởng giành cho “Nam trình diễn viên chủ yếu chất lượng nhất” và “Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng nhất”. trước hết, Shop chúng tôi tiếp tục công tình nhân giải “Nam trình diễn viên chủ yếu chất lượng nhất” trước. Xin kính chào nhị vị khách quý đến chơi nhà của tất cả chúng ta lên sảnh khấu công phụ thân phần thưởng.”

Trong sự mong ngóng của toàn bộ quý khách, giải phái nam trình diễn viên chủ yếu chất lượng nhất đang được trao cho 1 phái nam trình diễn viên hành vi, phần thưởng của anh ấy tao được tiếp nhận nồng sức nóng, không có bất kì ai đem chủ ý gì.