truyện đôi tai xấu xí

Thứ tư, 13/12/2023, 20:50

Lượt đọc: 44

Bạn đang xem: truyện đôi tai xấu xí

Câu chuyện Đôi tai xấu xí xí

Nhà Thỏ Nâu ở thân ái xã, cơ hội khá xa xôi cánh đồng cải bắp, điểm tuy nhiên chúng ta Thỏ hoặc cho tới nhằm đùa giỡn. Thỏ Nâu thì vô cùng hiếm khi cho tới ê, nguyên nhân ko nên vì thế nhà tại xa xôi cũng ko nên chân Thỏ Nâu bị nhức, Thỏ Nâu ko cho tới chỉ vì thế ngượng với chúng ta về song tai vừa vặn đồ sộ vừa vặn lâu năm của tớ. Các các bạn thông thường trêu song tai Thỏ Nâu coi tương tự như nhị những lá cải bắp vậy.

Cứ mỗi một khi soi gương, thấy song tai của tớ là Thỏ Nâu chỉ ham muốn khóc. Thấy vây, Thỏ thân phụ nói:

– “Không sao đâu, đàn ông ạ! Rồi con cái tiếp tục thấy song tai của tớ vô cùng đẹp mắt và tiện lợi.”

Nhưng Thỏ Nâu ko tin cậy rằng một song tai vừa vặn đồ sộ vừa vặn lâu năm lại đẹp mắt và tiện lợi. Thỏ Nâu khi nào thì cũng buồn buồn phiền và lên đường đâu cũng nỗ lực cụp song tai của tớ xuống.

Xem thêm: xem 7 vien ngoc rong tieng viet

Chơi mãi 1 mình cũng ngán, vào một trong những chiều tối Thỏ Nâu đi ra cánh đồng cải bắp đùa. Thỏ Nâu cùng theo với chúng ta Thỏ Xám, Thỏ Bông đùa trốn lần bên trên cánh đồng cải bắp mừng rỡ ơi là mừng rỡ. Mải mừng rỡ đùa nên trời tối khi này chúng ta Thỏ cũng ko hoặc biết. Trên cánh đồng cải bắp trời như càng tối nhanh chóng rộng lớn. Vì thế, những chú Thỏ ko tìm kiếm được đàng về căn nhà nữa. Cả thân phụ chú Thỏ kiêng dè hãi, òa lên khóc. Chợt Thỏ Nâu ngừng khóc và nói:

– “Các các bạn ơi, chúng ta sở hữu nghe thấy giờ đồng hồ gì không?”

– “Không, không! Thế cậu nghe giờ đồng hồ gì?”

– “Tiếng thân phụ tớ gọi!”

– “Nhưng bọn chúng tớ chẳng nghe thấy gì cả…”

Xem thêm: cô gái lòng xào dưa

Thế là thân phụ các bạn lên đường về phía nổi tiếng gọi của thân phụ Thỏ Nâu và tìm kiếm được đàng về căn nhà. Thỏ Xám và Thỏ Bông thưa với Thỏ Nâu: “Chúng tớ sẽ không còn khi nào trêu song tai đồ sộ của doanh nghiệp nữa. Đôi tai của doanh nghiệp thiệt thính và đẹp mắt.”

Cũng kể từ ê, Thỏ Nâu mới nhất thấy điều thưa của thân phụ là chính. Đôi tai của Thỏ Nâu thiệt đẹp mắt và sở hữu ích…!

Người đăng tin: mn_hoamoclan