truyện hệ thống hay đã hoàn thành

toplist.vn

Top 10 Truyện khối hệ thống hoặc có rất nhiều lượt phát âm nhất hiện nay nay

Phương Kem 44604 0 Báo lỗi

Bạn đang xem: truyện hệ thống hay đã hoàn thành

Truyện khối hệ thống là truyện thông thường đem hero chủ yếu đem vô người một khối hệ thống. Hệ thống này thông thường nằm trong sinh với hero chủ yếu, nhờ hoàn thành xong nhiệm vụ/yêu ... coi tăng...cầu trải qua nó, hero chủ yếu rất có thể đạt được không ít quyền lợi. Truyện khối hệ thống từ xưa cho tới ni vẫn là một chuyên mục nhận được không ít sự yêu thương quí của người hâm mộ, trở nên một “tượng đài” ko thể thay cho thế của không ít tín đồ gia dụng say mê phát âm truyện. Mỗi ngày Toplist kỳ vọng tiếp tục trình làng cho tới các bạn thiệt nhiều truyện hoặc và ngày hôm nay cũng ko nước ngoài lệ Toplist tiếp tục trình làng cho tới các bạn những Truyện khối hệ thống hoặc có rất nhiều lượt phát âm nhất lúc này.

 1. Top 1

  Trương Huyền vô truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán của người sáng tác Hoành Tảo Thiên Nhai là một trong thanh niên quản lý và vận hành tủ sách, Khi xuyên ko cho tới dị giới, phân phát hiện nay vô đầu đem một chiếc tủ sách thần túng bấn, ngay tắp lự trở nên một vị lão sư vô nằm trong cao siêu vô vùng tiên hiệp.

  Dù là kẻ hoặc vật, nhằm hắn phát hiện ra thì ngay tắp lự đem tài năng biên soạn trở thành điển tích lưu vô tủ sách, kể đi ra ưu nhược của đối phương một cơ hội rõ rệt ràng!

  Vì vậy, hắn trở thành trâu bò!

  - Trò A (là Hạo Thiên đại đế), trò tại vì sao lại ko quí đem quần con vậy? Trò lối đường kính trắng là một trong bậc đại đế, cần lưu giữ hình tượng chút xíu chứ?

  - Linh Lung tiên tử, nếu mà cô ban đêm hoặc thất lạc ngủ, rất có thể cho tới thăm dò tớ tuy nhiên, thế giới của tớ ấy à, hát ru hoặc dìm thơ gì bại liệt thường rất đem nghề!

  - Còn trò nữa, Càn Khôn Ma quân, rất có thể hạn chế ăn hành tây một chút ít hay là không. chén vô mồm thưa thối rùm, ham muốn hun lão tử bị tiêu diệt hả?

  Đây là một vài trường hợp hi hữu về truyền quá sư đồ gia dụng, về tu dưỡng đồ đệ, về chỉ điểm toàn cầu của một người dân có phong thái không những “trâu”, mà còn phải “trâu” mạnh mẽ nhất.

  Mặc cho dù Trương Huyền là một trong người đặc biệt lanh lợi vô xử lý trường hợp tuy nhiên hắn lại luôn luôn trầm trồ ngốc nghếch Khi nói tới thăm dò pháp. Chính vì như thế sự xuất sắc giang phi lý này nên Trương Huyền cũng bắt gặp rất nhiều phiền nhiễu kể từ những người dân xung xung quanh.

  Không tương tự với hero chủ yếu của truyện khối hệ thống không giống, Trương huyền đem tính cơ hội đặc biệt tưng tửng, quỷ quái dị nên cơ hội trả nủa của hắn cũng tương đối độc kỳ lạ thực hiện mang lại người hâm mộ vô nằm trong yêu thích. Hãy phát âm truyện để hiểu kết viên của hero Trương Huyền này còn có gì bất thần nhé. Một truyện hot vui nhộn hài hước, ko thể bỏ lỡ của người sáng tác phổ biến Hoành Tảo Thiên Nhai.

  Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai
  Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Hệ Thống
  Nhân vật chính: Trương Huyền
  Chấm điểm: 7.1/10

  Link đọc: https://dtruyen.com/thien-dao-do-thu-quan-wt4/

 2. Top 2

  Đây là một trong phiên phụ vương xuyên qua loa dị giới, Trần Duệ, con cái nghiện PC trọng sinh vào trong 1 thương hiệu quả đât, bị lọt được vào vô yêu tinh giới, mọi chỗ đều là ác yêu tinh vô truyền thuyết. Đối mặt mũi với yêu tinh tộc hung tàn, yêu tinh đế xịn tía, long tộc cao ngạo, địch nhân cường đại đem đầy đủ loại level nhân tố, Trần Duệ giành được "Siêu cấp cho hệ thống" kỳ dị sẽ có được kết viên thế nào: đứng bên trên tuyệt đỉnh công phu thường hay bị đao chém núi đè.

  Mỹ phái đẹp yêu tinh giới ko hề thiếu thốn, loli công chúa tâm trí đen thui tối, phái đẹp vương vãi lãnh khốc băng tô, liêm đao phái đẹp yêu tinh đấm đá bạo lực, mị yêu tinh yêu thương dị cho tới bị tiêu diệt người... mặc dầu một chén cơm trắng nhuyễn cũng rất có thể thực hiện rớt răng cửa ngõ.

  Vậy liệu Trần Diệu rất có thể băng qua thể băng qua được toàn cầu gian nguy này? Hắn sẽ rất cần bị tiêu diệt và rất có thể quay trở lại với toàn cầu của tôi hoặc không? thì nên nằm trong truyện khối hệ thống theo dõi dõi cho tới chương sau cùng nhé!

  Tác giả: Điểm Linh Tinh

  Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Hệ Thống, Huyền Ảo

  Độ dài: 1275

  Nhân vật chính: Trần Duệ

  Chấm điểm: 8.3/10

  Link đọc: https://dtruyen.com/chang-re-ma-gioi-ma-gioi-dich-nu-te/

 3. Top 3

  Truyện phương trượng của người sáng tác Hắc Thổ Mạo Thanh Yên là một trong tác phầm hoặc đem nhiều tình tiết mê hoặc lôi kéo độc giả. Truyện phương trượng xoay xung quanh hero đó là Xuyên Thành. Ông trời không tồn tại đôi mắt, ko ngờ rằng fake một thanh niên 8X đang được tưng bừng mức độ sinh sống như tớ xuyên quay trở lại thời cổ điển. Xuyên qua loa đành rằng, lại còn xuyên trở nên hòa thượng. Xuyên trở thành hòa thượng cũng ko thưa, lại còn là một trong phương trượng. Phương trượng đành rằng, còn lấy Hệ Thống Phương Trượng nhằm ước thúc đẩy tớ, bắt luyện Đồng Tử Công cho tới đại trở thành, thực hiện mang lại Thiếu Lâm trở nên thiên hạ đệ nhất đại phái, thực hiện Minh công ty võ lâm…

  Hệ Thống đòi hỏi vượt lên trên xứng đáng. Ta chỉ là một trong thanh niên 8X thông thường, e rằng ko thể này gánh vác nổi sự nghiệp vĩ đại như thế. Nhưng Hệ Thống xứng đáng bị tiêu diệt đó lại ước thúc đẩy, không thích gánh vác cũng cần gánh vác. Thanh niên 8X đi ra mức độ tuy nhiên rơi lệ, cũng không người nào biết tâm nguyện sau cùng của vị Minh công ty võ lâm này, vị phương trượng trẻ em tuổi hạc như Thái tô Bắc Đẩu này, đó là hồi tục.

  Phương Trượng là một trong cỗ truyện chân thành và ý nghĩa, mạch truyện logic khiến cho người hâm mộ ko ngoài say sưa qua loa từng ngôn từ. Đến với Phương Trượng, các bạn sẽ được thư giãn và giải trí trong mỗi giây phút cười cợt khoái chí với những trường hợp trớ trêu tuy nhiên Hoắc Nguyên Chân phạm phải. Hiện ni, truyện đang dần tiếp nhận được thật nhiều sự quan hoài kể từ dân mạng và nếu như khách hàng là một trong người yêu thích của truyện khối hệ thống thì sẽ càng tránh việc bỏ lỡ vì như thế truyện thiệt sự đặc biệt hoặc và lôi kéo và chân thành và ý nghĩa.

  Tác giả: Hắc Thổ Mạo Thanh Yên
  Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không, Hệ Thống
  Độ dài: 775
  Nhân vật chính: Hoắc Nguyên Chân
  Chấm điểm: 8.2/10

  Link đọc: https://dtruyen.com/phuong-truong/

 4. Top 4

  “Vô địch thiệt tịch mịch” lấy toàn cảnh đó là không khí vượt lên trên khứ lênh láng chết người, huyết chảy trở thành sông. Chàng trai thương hiệu Lâm Phàm sau đó 1 khi chơi trò giải trí vượt lên trên mệt rũ rời vẫn ngủ gục bên trên bàn và tỉnh dậy với việc tưởng ngàng Khi chủ yếu tôi đã xuyên ko về một toàn cầu trọn vẹn không giống đối với thực bên trên.

  Cốt truyện xoáy thâm thúy vô việc làm tu luyện trở nên một cường fake của hero chủ yếu Lâm Phàm Khi thức dậy vô thân mật phận của một đồ đệ nằm trong thương hiệu của Viêm Hoa Tông.

  Ban đầu, anh vô nằm trong hoang mang lo lắng Khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng huyết chảy trở thành sông, xác người nhan nhản xung xung quanh. Thế tuy nhiên, sau thời điểm bị đâm 1 thăm dò, anh nhìn thấy chủ yếu bạn dạng thân mật bản thân đem phần thưởng kể từ khối hệ thống khôn xiết siêu tự nhiên này đó là Bất tử chi thân mật.

  Với tài năng này, chỉ với sau 10s là Lâm Phàm vẫn rất có thể hồi sinh lênh láng huyết và rất có thể trọn vẹn miễn nhiễm với nhức nhối. Tuy nhiên, ko vì vậy tuy nhiên hero chủ yếu ko cần trải qua loa những thăng trầm, gian nan nằm trong tu luyện nhằm qua loa được map.

  Liệu hành trình dài của Lâm Phàm tiếp tục trở về đâu, liệu anh rất có thể trọn vẹn thành công xuất sắc băng qua từng test thách? Cùng đón coi Vô địch thiệt tịch mịch nhằm theo dõi dõi ngay lập tức tình tiết mê hoặc nhé!

  Tác giả: Tân Phong

  Thể loại: Hệ thống, huyền huyễn, xuyên không

  Nhân vật chính: Lâm Phàm

  Độ dài: 1236 chương truyện

  Chấm điểm: 8.4/10

  Link đọc: https://truyenfull.vn/vo-dich-that-tich-mich/

 5. Top 5

  Truyện xoay xung quanh hero Vương Hạo vô ý chuồn vô toàn cầu khoa huyễn và thiệt vô tình lại được toàn cầu phản diện lựa chọn. Từ phía trên, cuộc sống phái mạnh hero chủ yếu vẫn trọn vẹn thay cho thay đổi, bước qua 1 trang mới mẻ.

  Bất kỳ ai xuyên qua loa khối hệ thống đều khao khát bản thân được lưu giờ đồng hồ thơm phức muôn thuở, tuy nhiên, điều này lại ko trúng với Vương Hạo, hắn tớ lại luôn luôn tràn ngập ý nghĩ về vô đầu: Làm sao nhằm rất có thể trở nên một người xấu?

  Tuy nhiên, điều này cũng ko thể sụp lỗi trọn vẹn là vì hắn, khối hệ thống thiệt sự vượt lên trên ác ý Khi cần hắn hố người, khiến cho hắn thực hiện điều ngược đạo, bị người tớ chê bai, phỉ nhổ trong cả cuộc sống. Truyện Vũ trụ cấp cho quấn phản diện với những cụ thể khôn xiết bá đạo tiếp tục khiến cho các bạn “lọt hố” ngay lập tức tức tốc Khi lướt qua loa những trang truyện trước tiên.

  “Hệ thống, sát vách bậm bạp đều tìm tới bạn nữ, vì như thế đồ vật gi tớ giành được khối hệ thống còn không tồn tại các bạn gái?”

  Vương Hạo một phía bi thảm. Hệ thống: “Là ngươi vượt lên trên ngu ngốc, ko biết bổn khối hệ thống nhất lợi sợ hãi.”

  “Ý của ngươi là khiến cho tớ thiết ngọc thâu hương thơm, dũng thực hiện sát vách lão Vương!?”

  Vương Hạo yếu hèn ớt căn vặn. “Thiếu niên ngươi rốt viên ngộ cho tới, ghi nhớ kỹ, nhát mọn phân phát dục, chống cho tới hậu kỳ đó là gia.”

  Hệ thống đặc biệt vui sướng mừng.

  Vương Hạo: “...”

  Xem thêm: câu chuyện bóp nát quả cam

  Một trong mỗi Điểm lưu ý nổi trội ko thể ko nói đến của kiệt tác Vũ trụ cấp cho quấn phản diện bại liệt đó là những mùng hội thoại khôn xiết “dở người” của hero chủ yếu Vương Hạo so với khối hệ thống. Dường như, tính cơ hội siêu cấp cho bá đạo rưa rứa mặt dày mày dạn của phái mạnh chủ yếu khiến cho người hâm mộ “dở khóc dở cười” vì như thế những mẩu chuyện xuyên thấu mạch truyện thân mật hero chủ yếu và những hero không giống.

  Tác giả: Nhất Nhị
  Thể loại: Hệ thống, huyền huyễn
  Nhân vật chính: Vương Hạo
  Độ dài: 1226 chương
  Chấm điểm: 9/10

  Link đọc: https://truyenfull.org/vu-tru-cap-trum-phan-dien

 6. Top 6

  Thần cấp cho đại yêu tinh đầu của người sáng tác Lạp Mỗ đặc biệt mê hoặc và lôi kéo. Là một truyện được trình làng với độc giả bên trên trang phát âm truyện chữ online. Đọc truyện độc giả sẽ tiến hành dẫn dắt vào trong 1 toàn cầu mới mẻ kỳ lạ, những tình tiết rực rỡ, phát âm truyện Khoa Huyễn này nhằm hưởng thụ và cảm biến các bạn nhé.

  “Vô sỉ Hạ Bình, cướp tớ túng bấn tịch, đoạt tớ đan dược, cua tớ vị thơm thê, tớ và ngươi ko group trời chung”

  “Hắn là võ đạo sỉ nhục, quả đât thâm thúy ông tơ, là cặn buồn chán bại loại”

  “Không chuyện ác này ko thực hiện, ngay tắp lự tía tuổi hạc tè nhi Kẹo que cũng đoạt, lão nhân đi qua lối đều ko đỡ”

  “Bốn phía sinh chuyện thị phi, những triệu phú tộc tài năng thiên bẩm đều bị hắn tiến công nhau qua loa, nhân thần nằm trong phẫn a”

  Viêm Hoàng tinh nghịch cầu vô số Võ Đạo Cường Giả đối Hạ Bình nghiến răng nghiến lợi, giản dị hận ko thể lấy nghiền xương trở thành tro.

  Mà Hạ Bình đương đầu nhiều người như thế rán hận, điềm tĩnh lôi đi ra "Siêu cấp cho rán hận hệ thống" hình mẫu, nom lấy phía bên trên những loại đồ gia dụng đảm bảo chất lượng, sờ sờ ba: "Đều canh ty nhặt cho tới nhiều như thế rán hận độ quý hiếm, ko biết là thay đổi lấy Thánh Phẩm đan dược Hỗn Độn đan, vẫn chính là Tuyệt Thế Võ Học Như Lai chưởng, hoặc là Thần Khí Càn Khôn Đỉnh, thiệt sự là phiền óc.

  Tác giả: Lạp Mỗ
  Thể loại: Khoa Huyễn
  Nhân vật chính: Hạ Bình
  Độ dài: 2963 chương
  Chấm điểm: 8/10

  Link đọc: https://metruyenchu.net/than-cap-dai-ma-dau

 7. Top 7

  Điên cuồng khối hệ thống tăng cấp cho là một trong trong mỗi kiệt tác được review cao vì thế một toàn cầu quan tiền mới mẻ về tiến bộ hiệp đã và đang được phanh đi ra kể từ tầm nhìn của người sáng tác Điên cuồng Manh Manh.

  Ngoài đi ra, truyện cũng triệu tập mô tả những đổi khác, thăng cấp cho liên trả vô khối hệ thống của Dịch Thiên Vân với mọi tình tiết vô nằm trong vui nhộn khiến cho cỗ truyện trở nên 1 trong những top truyện khối hệ thống hoặc có rất nhiều lượt phát âm nhất.

  “Điểm kinh nghiệm tay nghề vượt lên trên thấp? Không kinh hãi, tớ đem gấp hai kinh nghiệm tay nghề thẻ, kinh nghiệm tay nghề x10 thẻ! Điểm kinh nghiệm tay nghề bạo bạo bạo, cấp cho số thăng thăng thăng!

  Cái gì tài năng thiên bẩm, triệu phú tộc này thiếu thốn gia, đồ vật gi đế quốc Jarvan IV, lại yêu thương nghiệt thiên phú, mặt mũi đối đặc điểm này cuồng loạn thăng cấp cho, đều bị xa xăm xa vứt lại đằng sau!

  “A, tớ lại thăng cấp?” Dịch Thiên Vân tỉnh lại sau giấc mộng, phân phát hiện nay bản thân lại thăng cấp cho.”

  Những mẩu chuyện thăng cấp cho vô nằm trong vui nhộn của Dịch Thiên Vân khiến cho người phát âm hào hứng và càng ham muốn theo dõi dõi tăng những chương tiếp sau nhằm coi trình diễn phát triển thành của mẩu truyện.

  Một trong mỗi nguyên do khiến cho Điên cuồng khối hệ thống thăng cấp cho là một trong khêu gợi ý hoặc dành riêng cho tín đồ gia dụng say mê truyện khối hệ thống bại liệt đó là cách thức mô tả hero chủ yếu qua loa những hành vi, điều thưa, động tác cử chỉ vô nằm trong tinh xảo và tạo ra. Từ bại liệt, hero bước đi ra với vẻ bá đạo và những đường nét riêng rẽ rất dị ko thể lầm lẫn đối với những truyện không giống.

  Tác giả: Điên cuồng Manh Manh
  Thể loại: Tiến hiệp, Hệ thống, Xuyên không
  Nhân vật chính: Dịch Thiên Vân
  Độ dài: 2750 chương
  Chấm điểm: 7.5/10

  Link đọc: https://123truyen.com/dien-cuong-he-thong-tang-cap?page=6

 8. Top 8

  “Lão Nạp Phải Hoàn Tục” là cuốn tè thuyết được ghi chép nên là người sáng tác Nhất Mộng Hoàng Lương vì thế toàn bộ những nỗ lực và tận tâm. Với chuyên mục Đô Thị vô nằm trong mê hoặc, kiệt tác vẫn mang tới mang lại người hâm mộ những hưởng thụ vô nằm trong thú vị.

  Với rộng lớn 1510 chương truyện tuy nhiên ngược lại với xúc cảm nhàm ngán, người sáng tác vẫn đặc biệt thành công xuất sắc trong các việc lôi cuốn người hâm mộ vì thế một mạch truyện lênh láng lôi kéo những trình diễn phát triển thành tư tưởng lênh láng thú vị. Không hề đem hiện tượng kỳ lạ đầu voi đuôi loài chuột thường bắt gặp ở truyện khối hệ thống. Lão Nạp Phải Hoàn Tục biết phương pháp đề thực hiện ưng ý người hâm mộ của tôi vì thế chính vì sự gọt giũa và lối hành văn mượt tuy nhiên, bố cục tổng quan truyện ngặt nghèo.

  Nội dung: Đông Bắc xa xăm xôi vùng núi Nhất Chỉ tô bên trên mang trong mình 1 tòa miếu nhỏ, thương hiệu là Nhất Chỉ miếu. Miếu thờ ko rộng lớn, lại vô nằm trong kỳ diệu. Đó là tất cả những gì cảm biến được Khi hương thụ truyện khu đô thị hoặc kể từ người sáng tác Nhất Mộng Hoàng Lương có tên Lão Nạp Phải Hoàn Tục.

  Miếu phía bên trong đem gạo, mươi dặm phiêu hương thơm.

  Miếu phía bên trong đem nước, ngọt vô nằm trong, thắng qua loa quỳnh tương.

  Miếu phía bên trong đem bụt, tâm trở thành vớ linh.

  Miếu ko rộng lớn, lại đồ vật gi cần phải có đều có; miếu ko rộng lớn, hương thơm hỏa chi tràn trề giới thần, tuy nhiên vượt lên trên xa xăm toàn bộ miếu chiền; miếu ko rộng lớn, lại dẫn cho tới trung nước ngoài vô số thổ hào thức tối xếp mặt hàng...Miếu phía bên trong đem hình mẫu đầu trọc tia nắng đẹp mắt trai hòa thượng, thường ngày la hét: Ta cần trả tục, thăm dò ko tính xinh đẹp mắt muội tử, sinh hình mẫu tè tử rộng lớn, an an ổn định ổn định sinh hoạt!

  Tác giả: Nhất Mộng Hoàng Lương
  Thể loại: Hiện đại, HE, Huyền huyễn, Tu chân, Hệ thống
  Nhân vật chính: Phương Chính
  Độ dài: 1510 chương
  Chấm điểm: 9.5/10

  Link đọc: https://dtruyen.com/lao-nap-phai-hoan-tuc/

 9. Top 9

  Tối Cường Hệ Thống là cuốn tè thuyết được đầy đủ một cơ hội chu đáo nhất vì thế người sáng tác Tân Phong. Truyện kể về một thanh niên khu đô thị văn minh mang tên Lâm Phàm, anh tớ bị tiêu diệt chuồn và vô tình xuyên việt qua loa toàn cầu không giống và đem những hưởng thụ vô nằm trong thú vị. Giống như bao khối hệ thống không giống, Lâm Phàm cũng tiến công quỷ quái, đem tiềm năng thì mới có thể trở nên người xuất sắc nhất vô thiên hạ.

  Truyện kể về hành trình dài từng bước bình lăm le thiên hạ của Lâm Phàm, anh tớ sở hữu một khối hệ thống với những sức khỏe vô tuy nhiên bí quyết, khó khăn một ai rất có thể ngăn chặn. Dường như, người sáng tác còn kiến tạo tăng vô vàn hero đặc biệt khôn khéo và chi tiết. Đó là tất cả những gì cảm biến được sau thời điểm hương thụ kiệt tác ấn tượng này của Tân Phong

  Truyện nằm trong chuyên mục tiên hiệp tuy nhiên phát âm fake tiếp tục không trở nên đắm chìm vô khối hệ thống tu tiên phức tạp giống như những truyện trước đó tuy nhiên thay cho vô này đó là xúc cảm được cười sung sướng với những mùng đối đáp khôn xiết vui nhộn. Khi lại lâng lâng xúc cảm với những phân đoạn trổ tài, tình thương xen kẽ.

  Trên trang web đầu tiên của những người dân say mê truyện khối hệ thống “Tối cường hệ thống” đang rất được review 8.5/10 với mặt hàng triệu lượt phát âm. Đây sẽ là một trong mỗi án văn khối hệ thống xuyên ko bất hủ của Trung Quốc. Hứa hứa hẹn sẽ tiến hành gửi thể trở thành kiệt tác khôn xiết lôi cuốn bên trên mùng hình họa rộng lớn.

  Đến với Tối Cường Hệ Thống, người phát âm tiếp tục sinh sống vô vô vàn xúc cảm kể từ vui nhộn, hồi vỏ hộp và song khi cũng cần rơi lệ. “Ngươi tương tự hero chủ yếu vô tè thuyết? Thì sao? Có ”hệ thống bỉ ổi” vô tay, ca cân nặng thiên hạ cũng được!” – Một lời nói quyết đoán, ngông cuồng càng thực hiện mang lại phát âm fake cần theo dõi dõi cho tới kết viên.

  Tác fake Tân Phong là một trong cây cây bút mới mẻ với phong thái hành văn, kiến tạo tình tiết, mô tả hero vô nằm trong mới lạ. Truyện fake người phát âm cho tới với những xúc cảm tình cờ mới mẻ cười cợt bại liệt xong xuôi lại sở hữu xúc cảm ham muốn rơi lệ vì như thế hero ngay lập tức. cũng có thể thấy rằng, Tối Cường Hệ Thống là một trong trong mỗi cỗ truyện đem khối hệ thống phụ vương hoặc và vui nhộn nhất lúc này với thật nhiều điều ca tụng như: “Đây là cỗ truyền hài nhất bản thân từng xem”, “Truyện hoặc thế cho nên phát âm sớm hơn” nên nếu như khách hàng ko phát âm nó thì hẳn là một trong điều thiếu thốn sót.

  Tác giả: Tân Phong

  Thể loại: Hiện đại, HE, Hệ thống

  Nhân vật chính: Lâm Phàm

  Độ dài: 1159 chương

  Chấm điểm: 8.4/10

  Link đọc: https://truyenfull.vn/toi-cuong-he-thong/

 10. Top 10

  Truyện kể về hero Diệp Thần kiếp trước là đệ nhất trinh sát thời Hoa Hạ, sau thời điểm bị tiêu diệt hắn ngay tắp lự trọng sinh nhấp vô xác một chưởng trường phái – một người rủi ro bị bị tiêu diệt Khi còn chưa kịp trả thù oán mang lại đời bản thân. Sau bại liệt, Diệp Thần tỉnh dậy và đem vô bản thân một khối hệ thống khôn xiết bá đạo. Tiếp tiếp sau đó là hành trình dài có những lúc được, khi thất lạc Diệp Thần, anh tớ đang không ngừng học hỏi và chia sẻ phương thức chưởng môn, kiến tạo trường phái rộng lớn mạnh…

  “Nắm quyền chưởng môn vô tay, tớ còn kinh hãi ai? Hệ thống sẵn sàng, tớ lại rất có thể kinh hãi ai đây? Những loại như luyện đan, luyện khí, khống thú, trận pháp, chế phù…đối với tớ tuy nhiên thưa đó là chuyện nhỏ.” – là một trong lời nói đầy đủ để xem khí phách của hero Diệp Thần như vậy nào? Như vậy càng làm cho lên cảm giác tò lần mang lại phát âm fake về sau và thúc dục bạn dạng thân mật cần phát âm nhiều hơn thế nữa.

  Truyện đem khởi điểm đặc biệt hoặc, về sau lại càng hoặc là hơn, các bạn sẽ ko ngoài bay ngoài những xúc cảm hồi vỏ hộp tuy nhiên truyện đưa đến bất kể khi này. Thực tế đã cho thấy, nhường nhịn như vẫn đem 99% lượt review và đánh giá là “xuất sắc”. Vậy nên còn nếu không phát âm truyện này thì đặc biệt phí. Hơn không còn, phát âm Hệ Thống Chưởng Môn, các bạn sẽ đem những giây phút thư giãn và giải trí ấn tượng nhất.

  Tác giả: Hám Động Tinh
  Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Ảo, Dị Giới, Hệ thống
  Nhân vật chính: Diệp Thần
  Chấm điểm: 8,8/10

  Xem thêm: zn có nguyên tử khối là bao nhiêu

  Link đọc: https://truyenfull.vn/he-thong-chuong-mon/

Trên đó là top những Truyện khối hệ thống hoặc có rất nhiều lượt phát âm nhất lúc này tuy nhiên Toplist ham muốn trình làng cho tới các bạn. Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục hữu ích với các bạn.


Các comment