truyen loan luan bo dit con gai

                  
                       

Phần 1
Năm ni tôi 19 tuổi hạc. Là đứa phụ nữ có một không hai nhập mái ấm gia đình. Mẹ tôi thực hiện mái ấm 1 siêu thị ăn mặc quần áo. Ba thì thực hiện cho quý doanh nghiệp giang sơn.

Hôm ni, vào khung giờ rời khỏi nghịch ngợm ở ngôi trường, tôi nằm trong vài ba đứa chúng ta bên cạnh nhau thưa chuyện, chúng tôi nói đến... những loại buồi. Con A kể rằng: Hôm qua loa t nằm trong anh tình nhân khối bên trên thực hiện tình trong nhà anh ý, buồi anh ý to tát lâu năm lắm bọn mi, bắt t bú buồi nhưng mà nó chui tận họng t. Con B thì kể về chuyến trước tiên nó nghịch ngợm hậu môn. Rồi ngẫu nhiên xoay sang trọng căn vặn tôi: Ê Linh mi với loại buồi này chưa?

Bạn đang xem: truyen loan luan bo dit con gai

– Chưa. Tôi đáp.

– Nhìn mi ngon như này nhưng mà không tồn tại hả, chớ bốc phét – Con A chen nhập.

– Hay nhằm bọn t lần cho tới nhé – Con B lên giờ đồng hồ.

– Thôi ngoài chuồn.

Thật rời khỏi thì tôi mong muốn loại buồi của phụ vương tôi rộng lớn là bọn đàn ông nhập ngôi trường. Đã vài ba chuyến, nhập khi tối, tôi tiếp tục coi lén phụ huynh địt nhau, u kháng tay nhập cạnh nệm, chổng mông lên rất cao cho tới phụ vương đơn giản và dễ dàng đút buồi nhập địt, phụ vương thì những giọt mồ hôi nhễ nhại, một vừa hai phải nắc loại buồi to tát rộng lớn nhập lồn u một vừa hai phải vỗ mông u đen thui đét, tay thì túm tóc u rời khỏi sau. 2 người địt đầy đủ vẻ, địt loại chó, hoặc u ở úp xuống trong lúc phụ vương phía trên và đit thiệt mạnh xuống...

Vài chuyến tôi còn thấy u khoác những bộ quần áo nhập xuyên suốt, 1 loại váy lâu năm cho tới đầu gối, mỏng dính mà đến mức coi xuyên qua loa được, phía bên trong thì khoác áo con cực kỳ nhỏ nhắn. 2 miếng vải vóc nhỏ nhắn tẹo lấp từng núm vú. Quần lót thì khoác cực kỳ kín tuy nhiên lại nhằm hở lồn rời khỏi. Mỗi chuyến vậy phụ vương địt cực kỳ hăng, tôi thì đứng coi lén, một vừa hai phải coi một vừa hai phải thủ dâm, khi tôi Tột Đỉnh cũng chính là khi phụ vương bơm tinh dịch nhập lồn u. Tôi hoặc tưởng tượng bản thân là kẻ phía trên nệm ê. Cái lồn tràn đầy tinh dịch ê cũng chính là tôi. Và người địt tôi là phụ vương.

Bố u tôi thực hiện tình cực kỳ hăng, tôi thấy u bám tay lên trở thành nhà bếp chổng mông lên đến mức phụ vương địt kể từ hâu phương. Tôi thấy u quỳ nhập phòng tắm bú mút loại buồi của phụ vương. Buồi phụ vương thiệt sự cực kỳ rất rộng lớn, 2 hòn dái cần to tát vày 5 loại chén nốc rượu gộp lại, chừng như phụ vương còn quí bạo dâm. Vì với chuyến tôi coi trộm đt của phụ vương thấy với vài ba tấm hình chụp u tôi hiện giờ đang bị trói bên trên nệm, quỳ như một bầy tớ và mồm thì phình rời khỏi không còn cỡ vì thế bìu dái của phụ vương đang được ở nhập ê.

...

Xem thêm: bài 6 cô bé bán diêm

Hôm ni tôi được về sớm, và u thì chuồn vắng tanh cho tới loại 7 mới nhất về, nhưng mà hôm ni lại là thứ hai. Tức là chỉ với 2 phụ vương con cái, tôi quyết tâm lần phương pháp để với thể thực hiện tình nằm trong phụ vương.

Tôi vào trong nhà. Thấy phụ vương đang được coi tv.

– Con kính chào phụ vương.

– Sao ni về sớm thế con?

– Con được nghỉ ngơi tiết phụ vương ạ.

Tôi nhập thay cho ăn mặc quần áo, ra quyết định khoác cái quần thiệt ngắn ngủi, và 1 loại áo 3 lỗ eo hẹp và chật, và ko khoác đồ dùng lót, bọn đàn ông ở ngôi trường nhưng mà thấy như này chắc chắn tiếp tục vạc nứng lên rơi rụng.

Xem thêm: truyện chị em song sinh

Tôi ra quyết định tiếp tục thêm thắt chút son phấn, và gói dung dịch kích ứng nhưng mà tôi đặt ở bên trên mạng thời điểm hôm nay sẽ tiến hành thời điểm đẩy mạnh thuộc tính, nghe thưa 5 10 phút là lên cơn nứng ngay lập tức.

Tôi chạy xuống nhà bếp, tách 1 trái khoáy cam, trộn dung dịch với nước, nhúng cam nhập dung dịch tiếp tục tan.

Tôi đem đĩa cam lên chào phụ vương. Lúc ê tôi nhằm ý góc nhìn phụ vương đang được coi nhập ngực tôi thì cần.