truyện ngôn tình cổ đại sủng hay nhất

Nếu chúng ta là 1 trong những tình nhân quí phát âm truyện, thì tránh việc bỏ lỡ phân mục ngôn tình cổ điển. Những mẩu truyện này hứa hứa mang về những thưởng thức rực rỡ với những phái mạnh chủ yếu quyến rũ và phái nữ chủ yếu tài sắc. Hãy nằm trong Mytour tò mò Top trăng tròn truyện ngôn tình cổ điển sủng lạ mắt nhất.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cổ đại sủng hay nhất

20. Nữ phụ trở lại - Dược Mạt

Câu chuyện xoay xung quanh Đỗ Kiêu Kiêu, người trải qua chuyện những thăng trầm khi bị Lâm Trí Hiên lừa bịp bợm và Đỗ Khanh Khanh gãy chân. Vượt qua chuyện trở ngại, cô đề ra plan nhằm thực hiện Ngải Vũ quan sát xấu xí của Đỗ Khanh Khanh nhập buổi tiệc sinh nhật của Lâm Trí Hiên, những sự giúp sức kể từ kiếp trước.

19. Hôn Nhân Sau Yêu - Chu Khinh

Hôn Nhân Sau Yêu kể về Cô Thẩm Kiều, người phụ phái nữ xinh đẹp nhất và ra quyết định ko nhằm tình thương bắt gặp trắc trở. Dù lựa chọn cảnh giác, cô vẫn cần đương đầu với những nhức thương kể từ những người dân con trai xấu xí. Trong cơn tức giận dỗi, cô ra quyết định lấy Trình Dịch Dương, người không nhiều tiếng tuy nhiên đem đến sự ổn định toan.

18. Có Nên Cưới Chồng Không - Ức Cẩm

Có Nên Cưới Chồng Không kể về một phóng viên báo chí tài năng với toàn bộ, kể từ việc làm cho tới quan hệ. Tuy nhiên, khi đương đầu với những biến chuyển cố, cô chọn 1 tuyến đường mới nhất và gặp mặt một chàng trai tuấn tú, thay cho thay đổi cuộc sống đời thường hằng ngày của cô ý. Một mẩu truyện đẫy những ra quyết định đẫy tính nhân bản.

17. Hôn Nhân Định Mệnh - Hân Hân Hương Vinh

Hôn Nhân Định Mệnh kể về Tư Dĩ Hàn, chàng trai quyến rũ với vẻ nước ngoài hình chất lượng tốt và tài lẻ sale. Mặc mặc dù được rất nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên anh chỉ gật đầu nhập cuộc lịch trình truyền hình thực tiễn về tình thương với cùng một biên kịch vô tình, Du Hạ.

16. Đánh Cược Tình Yêu - Hệ Liệt

Đánh Cược Tình Yêu kể về một tổng giám đốc tài chủ yếu tài năng, đẹp nhất trai tuy nhiên ko hào hứng với phụ phái nữ thành công. Anh tao chọn 1 cô nàng nho nhỏ, tè thư của gia tộc Hà, nhằm bay ngoài sự bảo quấn mái ấm gia đình. Cuộc sinh sống của mình trở thành rối bời khi cô cần gật đầu ĐK hiệp đồng của u.

15. Tình Yêu Dành Riêng Cho Quân - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

Tình Yêu Dành Riêng Cho Quân kể về Lục thiếu thốn tá, người dân có vị thế và quyền lực tối cao quan trọng nhập xã hội. Bị nghiền buộc vị trách móc nhiệm mái ấm gia đình, anh cần gật đầu cuộc thơm ước và chi trả một trong những chi phí rộng lớn để sở hữu Vân Thường thực hiện phu nhân. Họ chính thức một hôn nhân gia đình kéo dãn dài 40 ngày, và mẩu truyện tình thương dần dần nảy nở thân ái bọn họ.

14. Đánh Thức chỉ Bối - Hề Yên

Đánh Thức chỉ Bối kể về niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình của Thi Vực và Thẩm Chanh. Thẩm Chanh kiêu hãnh về cuộc sống đời thường thỏa mãn, điểm với người ông xã chiều chuộng. Thi Vực luôn luôn sẵn sàng bảo đảm phu nhân, ko nhân nhượng với ngẫu nhiên ai rình rập đe dọa niềm hạnh phúc của mình.

13. Hôn Nhân Tắc Mật Tại Hào Môn - Hạ Thanh Sam

Hôn Nhân Tắc Mật Tại Hào Môn kể về Trương Hạ, trợ lý giám đốc tập đoàn lớn Cảnh Thịnh. Chấp nhận sự nghiền buộc của ông Tổng giám đốc, cô chính thức hành trình dài đẫy thử thách và kín đáo. Cuộc đối đầu với đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ và uy lực khiến cho cuộc sống đời thường của cô ý trở thành thú vị rộng lớn lúc nào không còn.

12. Hương Vị Tình Yêu - Tạ Thượng Huân

Hương Vị Tình Yêu kể về Tôn Vô Nộ, tổng giám đốc hấp dẫn và phú quý, đem lòng yêu thương Doãn Tịnh Thủy, một cô nàng nhân hậu lành lặn và hấp dẫn. Đối mặt mày với tình thương cấm kỵ, anh quyết tâm giúp sức và bảo đảm người đàn bà nhưng mà anh chiều chuộng.

11. Đắm Chìm Trong Sủng - Đề Qua Loạn Khởi

Đắm Chìm Trong Sủng kể về cuộc phiêu lưu tình thân của Kiều Đa chỉ và Chu Tích Tiệp, nhì thanh mai trúc mã. Một bữa tối đẫy bất thần và và ngọt ngào chính thức từ 1 trường hợp vui nhộn khiến cho cả nhì cần đương đầu với xúc cảm khôn lường.

Xem thêm: kim loại tác dụng với hno3

10. Người Thầy Cầm Thú Của Tôi - Tát Không Không

Người Thầy Cầm Thú Của Tôi kể về chàng trai giáo viên hăng hái với những kín đáo kì quặc. Mối mối liên hệ thân ái anh và cô SV được đề ra nhiều thử thách, bí hiểm ngỏ rời khỏi khi những tiếng rằng châm biếm chỉ giành riêng cho cô.

9. Hạnh Phúc Ngọt Ngào - Tĩnh Phi Tuyết

Hạnh Phúc Ngọt Ngào tế bào miêu tả tình thương đẹp nhất thân ái Vệ Cẩm Huyên, người tật nguyền tuy nhiên phú quý, và Trương Tư Ninh, cô nàng mưu trí và êm ấm. Họ đương đầu với những thử thách và tận thưởng những khoảnh tự khắc và ngọt ngào, thú vị nhập cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình.

8. Tình Yêu Giữa Chúng Ta - Nam Quan Yêu Yêu

Tình Yêu Giữa Chúng Ta kể về cô nàng hiếu hạnh cần thực hiện phu nhân fake nhằm cứu vớt u. Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình thân ái cô và người ông xã kỳ lạ mặt mày đẫy thử thách và biến chuyển cố, tuy nhiên khi từng thực sự được trưng bày, tình thương thực sự chính thức.

7. Đánh Mất Trái Tim - Mạch Ngôn Xuyên

Đánh Mất Trái Tim kể về cuộc đối đầu tình thân thân ái Lục Cận Thâm, phái mạnh thần kiêu ngạo và cô nàng lưỡng lự với ra quyết định yêu thương anh. Những tiếng và ngọt ngào và khẳng định tấm lòng rất có thể thực hiện tan chảy ngược tim của ngẫu nhiên người đàn bà nào là.

6. Hôn Nhân Tình Yêu - Kim Tinh

Hôn Nhân Tình Yêu kể về Kiều Y và Sóc Phong, nhì người dân có sự giao tranh thú vị thân ái việc làm và tình thân. Những trường hợp vui nhộn và romantic tiếp tục thực hiện mang lại người hâm mộ mỉm cười nhiều và cảm biến thâm thúy về tình thương thân ái bọn họ.

5. Đắm Chìm nhập Cảm Nhận - U Lam

Đắm Chìm nhập Cảm Nhận kể về Mạnh Hình ảnh và sự nuông chiều, che chở quan trọng kể từ Diệc Nhiên. Câu chuyện đậm màu romantic, bên cạnh đó là hành trình dài vượt lên ghen ghét tuông nhằm kiến thiết côn trùng tình vững chãi.

4. Tình Yêu và Tài Năng - Đinh Mặc

Tình Yêu và Tài Năng là mẩu truyện về Quý Bạch, người mưu trí với chỉ số IQ và EQ cao, và Hứa Hủ, Chuyên Viên phân tích tư tưởng tội phạm. Họ chính thức một hành trình dài và ngọt ngào và nguy nan đẫy những tò mò về tình thân và khả năng.

3. Hồi Sinh Tình Yêu - Chu Ngọc

Hồi Sinh Tình Yêu kể về Ly Tâm, một cô nàng không cha mẹ quyết tâm, và Tề Mặc, người con trai nhạy cảm. Họ chính thức một hành trình dài tình thân đẫy xúc động, kể từ kết duyên cho tới việc trải qua chuyện những trở ngại và niềm hạnh phúc của cuộc sống đời thường.

2. Yêu Em kể từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Cố Mạn

Yêu Em kể từ Cái Nhìn Đầu Tiên là mẩu truyện về tình thương nảy nở nhập toàn cầu game, điểm nhưng mà nhì linh hồn bắt gặp nhau và kiến thiết quan hệ sống động từ thời điểm ngày trước tiên. Truyện mang về tầm nhìn mới nhất về tình thương nhập thời đại technology 4.0.

1. Chào buổi sớm, hãy cho tới phía trên ăn với Sam Sam – Cố Mạn

Xem thêm: những câu chuyện cổ tích hay

Trong mẩu truyện này, Sam Sam là 1 trong những chú heo bị Tổng Tài sói tận trách móc che chở. Sói bảo rằng mong muốn ăn thịt heo nhập sau này, tuy nhiên heo không thể lựa lựa chọn nào là không giống ngoài các việc nhằm sói nuôi rộng lớn. Tổng Tài sói bị hấp dẫn vị vẻ nước ngoài hình dễ thương và đáng yêu, tròn trĩnh trĩnh và vô tư lự của Sam Sam. Mặc mặc dù heo ăn thật nhiều, vẫn ko tăng cân nặng được.

Cảm ơn quý khách tiếp tục dành riêng thời hạn nhằm phát âm Top trăng tròn truyện ngôn tình cổ đại sủng hay nhất. Đừng ngần quan ngại nhằm lại chủ ý ​​bạn bên dưới nội dung bài viết nhằm share tâm lý của tớ nhé.

Nội dung được cải cách và phát triển vị lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức quý khách. Mọi chủ ý góp phần van nài phấn khởi lòng contact tổng đài thường xuyên sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]