truyện ngôn tình cưới trước yêu sau

1. Hôn nhân ko tình thương - Diệp Lạc Vô Tâm

Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn là nhị người không tồn tại huyết hệ tuy nhiên vì như thế một tối say rượu, Cảnh Mạc Vũ nên phụ trách với đứa em gái nuôi này. Đêm tân thơm, anh tuyên bố: 'Tôi ko thể công cộng chăn gối với em gái bản thân được.', tuy nhiên anh ko biết tình thương của Cảnh An Ngôn giành riêng cho anh rộng lớn cho tới nhường nhịn nào là.

Day dứt, thống khổ, trả thù địch, cạm bẫy... hiểu 'Hôn nhân ko tình yêu' như được đắm chìm trong mỗi xúc cảm riêng rẽ qua chuyện kiệt tác này, một cuốn tè thuyết đặc biệt thành công xuất sắc của Diệp Lạc Vô Tâm.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cưới trước yêu sau

Hôn nhân ko tình yêu

2. Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày - Thượng Quan Miễu Miễu

'Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày' kể về Uất Noãn Tâm, nhằm hoàn thiện di ngôn sau cuối của u, cô nên lấy người con trai thành công hàng đầu giới tài chủ yếu Nam Cung Nghiêu. Hôn nhân ko tình thương, với sự chen chân của kẻ loại tía, ghen ghét tuông, thách kị, thống khổ, toàn bộ được tái mét hiện tại một cơ hội trung thực qua chuyện ngòi cây bút của Thượng Quan Miểu Miểu.

Noãn Tâm loại bỏ bảy năm, trong tầm thời hạn cơ, Nam Cung Nghiêu mới mẻ nhìn thấy anh đang được yêu thương cô kể từ khi nào là. Ngược quy trình tuy nhiên lại sở hữu kết đôn đốc và ngọt ngào, đó là một cuốn tè thuyết rất rất đáng hiểu.

Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày

3. Một tối sau cưới - Hạ Huyền Chú

Khác với những cuốn tè thuyết với trường hợp ngược 'tàn tạ' khiến cho người hiểu ám ảnh, 'Một tối sau cưới' là một mẩu truyện hài nhẹ dịu, tuy nhiên cũng hàm đựng được nhiều triết lí tình thương thâm thúy. Hạ Anh - sau đó 1 tối đột nhiên xuất hiện tại một ông ông chồng cạnh bên, còn chưa kịp rất rõ dung mạo đối phương đang được quáng gà lù mù kí nhập giấy má đăng kí kết duyên.

Mà điều khó khăn tin tưởng nhất là u ông chồng đòi hỏi liên minh với con cái dâu với điều kiện: 'Làm con cái tôi với hào hứng với... đàn bà'. Câu chuyện tình thương thú vị thân thuộc Hạ Anh và Hàn Lỗi khiến cho người hâm mộ cút kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống. Đây xứng danh là cuốn sách gối đầu sau những ngày thao tác làm việc mệt mỏi.

Một tối sau cưới

4. Giả yêu thương thực hiện thiệt - Thánh Yêu

'Giả yêu thương thực hiện thật' kể về Phó Nhiễm và Minh Hữu Thành - tình thương của nhị người bọn họ và ngọt ngào thì không nhiều nhưng mà thống khổ lại nhiều. Tình yêu thương là 1 khoản nợ, tối ngày hôm trước còn niềm hạnh phúc cùng cả nhà, ngày sau Phó Nhiễm đang được nên đương đầu với thực sự anh đang được kết duyên.

Tờ giấy má đăng kí kết duyên cơ như 1 sự châm chọc so với cô, so với cái bầu nhập bụng. Ngày anh kết duyên mặt mày người phụ phái nữ không giống cũng chính là khi cô trừng trị hiện tại bạn dạng thân thuộc đang được có thai, so với Phó Nhiễm nhưng mà thưa, tình thương đang được không thể tồn bên trên trên đời này. Liệu nhị người chúng ta còn thời cơ quay trở lại mặt mày nhau?

Người phu nhân túng mật

5. Tình yêu thương bên dưới đèn điện lối - Lăng Bội

'Tình yêu thương bên dưới đèn điện đường' là câu chuyện tình yêu nhẹ dịu, đẹp tươi của Lăng Bội. Khi nhị loài người gặp gỡ nhau nhập đèn điện lối, với những xúc cảm ngược ngược tuy nhiên lại hòa quấn cùng nhau. Anh là kẻ thành công, vô tình gặp gỡ cô, người phụ nữ đem theo dõi nụ mỉm cười nhập ánh đèn sáng lung linh. Họ từ từ nắm rõ và mến thương nhau, vượt lên những thách thức của cuộc sống đời thường.

Tình yêu thương của mình không chỉ có là những khoảnh tự khắc và ngọt ngào bên dưới ánh đèn sáng lối mà còn phải là việc share, khích lệ, và cỗ vũ nhau bên trên con phố lênh láng gian truân. Cuộc sinh sống nhường nhịn như trở thành tươi tắn sáng sủa rộng lớn Lúc cùng nhau, và bọn họ đang được kiến tạo lên một côn trùng tình rất đẹp, bền vững và kiên cố vẫn tiềm ẩn những điều kín ko ngờ.

Có cần thiết lấy ông chồng không?

6. Hôn nhân và những điều kỳ lạ - Thanh Mai Trúc Ma

Trong trái đất của Hôn nhân và những điều kỳ lạ, mẩu truyện tình thương không chỉ có là việc phối hợp thân thuộc nhị loài người mà còn phải là việc uỷ thác quẹt của những điều kỳ lạ. Nữ chủ yếu, một cô nàng với linh hồn mơ mộng, luôn luôn tin tưởng nhập những điều kỳ lạ và số phận. Nam chủ yếu, một chàng trai giá buốt lùng, dường như như ko tin tưởng nhập tình thương và kỳ lạ.

Khi bọn họ gặp gỡ nhau, cuộc gặp gỡ không chỉ có là việc chạm mặt mày của nhị loài người mà còn phải là việc gặp gỡ thân thuộc trái đất thực tế và trái đất tưởng tượng. Họ cùng với nhau trải qua chuyện những trở nên cố, thử thách và mày mò rời khỏi rằng, phí a đằng sau sự hình thức giá buốt lùng, phái nam chủ yếu cũng tiềm ẩn những điều kỳ lạ và ấm cúng. Cuốn sách là 1 hành trình dài mò mẫm kiếm chân thành và ý nghĩa thực sự của tình thương và những điều kỳ lạ nhập cuộc sống đời thường.

Có cần thiết lấy ông chồng không?

7. Đánh thay đổi tình thương - Băng Vũ

Trong trái đất của “Đánh thay đổi tình yêu', tình thương ko nên là 1 điều đơn giản dễ dàng nhằm đạt được. Tác phẩm kể về một cuộc đấu trí và lòng gan góc của phái nữ chủ yếu Lúc nên đương đầu với những thách thức trở ngại nhập hôn nhân gia đình.

Nữ đó là một người phụ phái nữ lanh lợi và song lập, luôn luôn biết phương pháp tự động mái ấm và tự động ra quyết định về cuộc sống đời thường của tôi. Đến Lúc lao vào cuộc hôn nhân gia đình với phái nam chủ yếu, cô đang được nên tấn công thay đổi thật nhiều loại, kể từ tình thương tới việc tự tại cá thể. Liệu cuộc đấu trí và tình thương này tiếp tục dẫn theo cái kết như vậy nào? Mời người hâm mộ sát cánh và cảm biến từng góc nhìn của một tình thương lênh láng thử thách và giả thiết.

Lấy ông chồng quyền thế

8. Đánh cắp ngược tim - Hồi Lương Cát

'Đánh cắp ngược tim' là mẩu truyện về cuộc gặp gỡ số phận thân thuộc Thẩm Hạo và Lăng Băng. Cô gái trẻ em Lăng Băng, nhập một thứ tự vô tình, bị Thẩm Hạo hỗ trợ Lúc cô đang được gặp gỡ phiền hà. Sự gặp gỡ này đã thử thay cho thay đổi cả nhị số phận, vượt qua những vượt lên khứ nhức buồn và fake bọn họ cho tới với cùng 1 tình thương rất đẹp tuy nhiên ko thông thường phần gian truân.

Câu chuyện mang tới nhiều tình tiết thắm thiết, thú vị, và quá nhiều những trường hợp dở khóc dở mỉm cười. Tác phẩm không chỉ có là 1 mẩu truyện tình thương, nhưng mà còn là một hành trình dài mày mò bạn dạng thân thuộc và tấn công cắp những ngược tim đang được lạc lõng. Mời người hâm mộ đắm chìm nhập trái đất lênh láng xúc cảm này.

Vợ ngốc

9. Tình yêu thương kín - Ân Tầm

'Tình yêu thương túng mật' là mẩu truyện về cuộc gặp gỡ số phận thân thuộc Ngô Tố Ninh và Chu Tất Khoa. Hai loài người đem theo dõi những kín riêng lẻ và vượt lên khứ nhức buồn. Sự nắm rõ và share thân thuộc bọn họ đang được tạo ra một tình thương thành tâm, đậm màu thắm thiết và tràn ngập xúc cảm.

Câu chuyện mang tới những tình tiết cam go, lênh láng kịch tính, và điểm nổi bật những khoảng thời gian ngắn và ngọt ngào. Tác phẩm không chỉ có là 1 tranh ảnh tình thương thích mắt, nhưng mà còn là một hành trình dài mò mẫm kiếm niềm hạnh phúc và sự đồng bộ trong mỗi điều tưởng như kín nhất. Mời người hâm mộ đắm chìm nhập trái đất phí a đằng sau những góc cửa đóng góp kín.

Ngủ cạnh bên giáo sư

10. Hôn Nhân Đúng Cách - Phong Lưu Thư Mộng

“Hôn Nhân Đúng Cách' là mẩu truyện tình thương vui nhộn và chân thành và ý nghĩa thân thuộc cô nàng trẻ em Dương Hân và chàng GS trí tuệ Lâm Mặc. Để tiến hành một dự án công trình nghiên cứu và phân tích, Lâm Mặc ra quyết định kết duyên fake với Dương Hân, người dân có nước ngoài hình thông thường tuy nhiên linh hồn hiền lành. Tình yêu thương hàng nhái chính thức kể từ cơ, tuy nhiên liệu nó hoàn toàn có thể phát triển thành tình thương đích thực?

Qua những tình tiết droll, những trường hợp vui nhộn, mẩu truyện không chỉ có tạo nên giờ cười thật tươi mà còn phải chạm nhập những độ quý hiếm thâm thúy về tình thương và hôn nhân gia đình. Tác phẩm là việc phối hợp ấn tượng thân thuộc lẽ sinh sống và tình thương, một hành trình dài lênh láng bất thần và chân thành và ý nghĩa.

Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

11. Hôn Nhân Đặc Biệt - Tử Trữ Lâu

'Hôn Nhân Đặc Biệt' đưa người hâm mộ nhập mẩu truyện của Dương Cẩm Ngưng và Cố Thừa Đông, những người dân kết duyên với cùng 1 nguyên nhân quan trọng nhưng mà ai ai cũng ngờ vực. Họ không tồn tại tình thương từ xưa, tuy nhiên thân thuộc bọn họ lại phát sinh những xúc cảm khó khăn xác định rõ. Câu chuyện lênh láng bí hiểm, tuy nhiên cũng chứa đựng những điều bất thần và đẹp tươi về tình thương và hôn nhân gia đình.

Liệu cuộc hôn nhân gia đình này hoàn toàn có thể phát triển thành một cuộc phiêu lưu tình thương lưu niệm hoặc chỉ là 1 trò đùa của ấn định mệnh? Hãy nằm trong theo dõi dõi bọn họ trải qua chuyện những thử thách và mày mò sự quan trọng nhập quan hệ của mình.

Quân thơm túng mật

12. Hôn Nhân Định Mệnh - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Cố Hoài Việt, một tay súng phun tỉa giá buốt lùng, và Nghiêm Chân, một tiềm năng rủi ro rớt vào tầm nom của anh ý. Họ kết duyên nhưng mà không tồn tại bất kì xúc cảm quan trọng nào là giành riêng cho đối phương. 'Hôn Nhân Định Mệnh' ko nên là 1 mẩu truyện tình thương kịch tính, chỉ là việc gặp gỡ tình cờ thân thuộc nhị đứa ở nhị trái đất không giống nhau của tình thương. Cuộc hôn nhân gia đình này hoàn toàn có thể là số phận hoặc chỉ là việc sắp xếp của duyên số.

Điệp vụ kết hôn

13. Hôn Nhân Quái Gở - Băng Vũ

'Hôn Nhân Quái Gở' kể về Lục Thừa Dư, một người con trai tự động kỉ và kỳ kỳ lạ. Lâm Ninh đồng ý kết duyên với anh tớ với mục tiêu tực giác của tôi, tuy nhiên cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình ko ngờ lại lênh láng kỳ quặc. Lục Thừa Dư toan lo từng việc nhập mái ấm và nấu bếp mang đến bạn dạng thân thuộc bản thân. Cô, ko biết làm cái gi ngoài các việc đập loại gián. Liệu cuộc hôn nhân gia đình này còn có kết quả cuối cùng nào là không?

Điệp vụ kết hôn

14. Hôn Nhân Đặc Nhiệm - Ngư Ca

“Hôn Nhân Đặc Nhiệm' là 1 kiệt tác mới mẻ, rất dị với nội dung thú vị, tình tiết logic, hấp dẫn sự cỗ vũ của phần đông người hâm mộ. Truyện phối hợp nhị chủ đề hot là quân nhân và hôn nhân gia đình cưới trước yêu thương sau.

Kiến Tâm Duy vừa vặn trải qua chuyện chia ly nhức lòng sau bảy năm côn trùng tình. Để minh chứng sự mạnh mẽ và tự tin, cô ra quyết định nhập cuộc buổi coi đôi mắt và gặp gỡ Giang Hạo - Thủ trưởng quân team. Với vượt lên khứ nhức buồn, Giang Hạo đang được kín ngược tim. Hai người nhanh gọn lao vào hôn nhân gia đình với mục tiêu riêng rẽ của tôi.

Kết thơm rồi yêu

15. Hôn Nhân Hạnh Phúc - Chu Khinh

Chu Khinh, người sáng tác với tầm tác động rộng lớn, kiệt tác “Hôn Nhân Hạnh Phúc' không chỉ có hấp dẫn người hâm mộ bởi nội dung thú vị mà còn phải bởi sự sủng ái quan trọng. Nam cường phái nữ cường, tình thương rất đẹp như nhập mơ.

Thẩm Kiều, một cô nàng mạnh mẽ và tự tin, ra quyết định lựa chọn Kling - chàng trai lãng tử. Nhưng hôn nhân gia đình trước tiên của cô ấy lại là 1 thảm kịch. Đến Lúc gặp gỡ Trình Dịch Dương, cô mới mẻ hiểu ý nghĩa thực sự của niềm hạnh phúc nhập tình thương.

Kết thơm rồi yêu

16. Tình Yêu Đích Thực - Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm, người sáng tác tài năng với những mẩu truyện tình thương rực rỡ, “Tình Yêu Đích Thực' fake người hâm mộ cho tới những cung bậc xúc cảm quan trọng. Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn, bằng hữu nuôi với vượt lên khứ rối bời. Cuộc sinh sống fake đẩy bọn họ nhập những ra quyết định trở ngại và khoảng thời gian ngắn và ngọt ngào của tình thương thực sự.

Xem thêm: hoang de an may tap 61

Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh

17. Đường Mây Qua Xứ Tuyết - Hạ Lam

Nhân vật chủ yếu Mẫn Nhu, ngôi sao sáng phổ biến, đang được trải trải qua không ít cung bậc tình thương. Tình yêu thương đầu tiên với Kỷ Mạch Hằng, tuy nhiên ko được đáp lại. Sau cơ, cuộc sống đời thường fake đẩy cô nhập hôn nhân gia đình với thị trưởng trẻ em Lục Thiếu Phàm. Tuy thuở đầu là hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi, tuy nhiên sau cuối, tình thương đang được nảy nở thân thuộc bọn họ, làm cho ngược tim Mẫn Nhu lúc lắc động.

Truyện 'Đường Mây Qua Xứ Tuyết' không chỉ có là mẩu truyện tình thương và ngọt ngào nhưng mà còn là một hành trình dài mò mẫm kiếm niềm hạnh phúc và sự thành tâm. Lục Thiếu Phàm không chỉ có là 1 người con trai thành công nhưng mà còn là một tình nhân thương, bảo đảm Mẫn Nhu, tạo nên mang đến cô niềm hạnh phúc trọn vẹn vẹn.

Hào môn kinh nằm mê 1: 99 ngày thực hiện cô dâu

19. Hôn Nhân Giả, Tình Yêu Thật - Hồi Tiểu Ly

'Hôn Nhân Giả, Tình Yêu Thật' fake người hâm mộ nhập mẩu truyện của Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm, nhị loài người kết duyên cùng nhau vì như thế thủ đoạn thương nghiệp và lòng trả thù địch. Mặc mặc dù tình thương đang được tồn tại, tuy nhiên sự giá buốt lùng và thù địch hận đã thử che lù mù cút những xúc cảm ấy. Họ trải trải qua không ít sóng bão, kể từ sự sảy bầu nhức lòng, thống khổ cho tới những thời kỳ trở ngại Lúc Tô Nhiễm nên hành động với tinh thần phân liệt.

Đến Lúc bọn họ lại gặp gỡ nhau, lòng kiên trì và sự đỡ đần của Lệ Minh Vũ giành riêng cho Tô Nhiễm đang được thức tỉnh những xúc cảm sâu sắc thẳm. Họ ra quyết định ko nhằm tổn thất nhau đợt nữa và chính thức kiến tạo lại niềm hạnh phúc. Tình yêu thương thiệt sự vượt lên từng trở ngại, minh chứng rằng hôn nhân gia đình fake hoàn toàn có thể phát triển thành tình thương thiệt sự, bền vững và kiên cố và đẹp tươi.

Vợ ơi theo dõi anh về nhà

20. Hôn Nhân Đại Sự - chỉ bảo Bảo

'Hôn Nhân Đại Sự' fake người hâm mộ cho tới với mẩu truyện của Quan Tiểu Yến và Giang Ly, nhị người kết duyên vì như thế mục tiêu công cộng tuy nhiên từ từ trừng trị sinh ra tình thương thiệt sự thân thuộc bọn họ. Quan Tiểu Yến, một phụ phái nữ thông thường, và Giang Ly, một người lanh lợi và phong phú, chính thức hành trình dài kết duyên fake nhập thỏa thuận hợp tác tuy nhiên sau cuối lại cách tân và phát triển trở thành một quan hệ lênh láng vui nhộn và và ngọt ngào.

Họ đang được trải qua chuyện những trường hợp dở khóc dở mỉm cười nhập cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình, kể từ những tình tiết hài hước cho tới những thăng trầm lênh láng xúc cảm. Câu chuyện nhẹ dịu và vui nhộn thân thuộc đôi bạn này tạo nên mang đến người hâm mộ những khoảng thời gian ngắn vui chơi thú vị và ấm cúng.

Gả mang đến lão công mái ấm giàu

21. Nụ Hôn Của Sói - Lạc Ly

Bắt đầu từ là một cuộc gặp gỡ vô tình nhập sàn bar, An Vô Dạng và Hoắc tổng tài trải qua chuyện những trở nên cố không thể đoán trước. Với vẻ bên ngoài tinh khiết của An Vô Dạng và sự giá buốt lùng của Hoắc tổng tài, cuộc gặp gỡ này đang được ngỏ rời khỏi một mẩu truyện lênh láng bất thần và thú vị.

Câu chuyện kế tiếp với những tình tiết ấm cúng Lúc bọn họ sinh sống công cộng bên dưới một cái mái ấm, tạo ra không gian tràn ngập tình thương. 'Nụ Hôn Của Sói' của người sáng tác Lạc Ly hấp dẫn người hâm mộ bởi tình tiết mới mẻ kỳ lạ và trình diễn trở nên làm cho mỉm cười, và ngọt ngào. Đây là 1 tranh ảnh tình thương vui nhộn và ấm cúng thân thuộc đôi bạn An Vô Dạng và Hoắc tổng tài.

Vợ quấn là công chúa

22. Mê đắm mặt mày em - Mặc chỉ bảo Phi Bảo

Nếu chúng ta đang được mệt rũ rời với những mẩu truyện xuyên ko cổ xưa, thì “Mê đắm mặt mày em' tiếp tục là 1 tranh ảnh tình thương mới mẻ mẻ, thú vị với tình tiết xuyên ko tân tiến. Truyện mang tới nhiều tình tiết vui nhộn, kỳ quặc Lúc một nàng tiểu thư bước đi nhập trái đất tân tiến và sinh sống cạnh bên một ông ông chồng khó tính khó nết, luôn luôn trầm trồ giá buốt lùng.

Cảnh Y Nhân, công chúa văn võ đảm bảo chất lượng của nước Lộc Nguyên, đột ngột xuyên ko sau khoản thời gian bị nhà vua fake tu rượu độc vì như thế nghi vấn là phái nữ hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, cô phát triển thành phu nhân 19 tuổi tác của đại thiếu hụt gia tập đoàn lớn Lục thị. Những trường hợp vui nhộn và dở khóc dở mỉm cười ra mắt Lúc ông chồng của cô ấy lại sở hữu nhiều điểm tương đương với nhà vua ở kiếp trước.

Tiên thơm hậu ái

23. Điệu vũ tình yêu

Đối với Cô Cố An Nhiên và anh Tô Dịch Thừa, cả nhị trải đời qua chuyện những côn trùng tình vỡ vạc. Cách nhập những thời gian đơn giản dễ dàng trầm lặng với tình thương, bọn họ vô tình gặp gỡ nhau và chính thức một cuộc hành trình dài mới mẻ. Mặc mặc dù thuở đầu chỉ là 1 sự hiểu nhầm, Lúc cô cầu thơm anh sai tưởng anh là kẻ coi đôi mắt của tôi, tuy nhiên cuộc hôn nhân gia đình thân thuộc bọn họ lại khởi điểm nhanh gọn.

Cố An Nhiên mong ước một cuộc sống đời thường giản dị và đơn giản và đơn sơ, tuy nhiên cuộc hôn nhân gia đình của mình lại phát triển thành một chuyện tình thú vị với những trở nên cố vui nhộn. 'Điệu vũ tình yêu' là mẩu truyện nhẹ dịu, đáng yêu và dễ thương và lênh láng bất thần.

Mật ngọt thơm nhân

24. Hương vị tình thân

“Hương vị tình thân' như 1 buổi tiệc và ngọt ngào của tình thương và vui nhộn, là điểm đến chọn lựa hoàn hảo mang đến những ai ham muốn tận thưởng những khoảng thời gian ngắn vui chơi. Câu chuyện triệu tập nhập sự thú vị và lanh lợi của phái nam chủ yếu Phó Hoành Dật nằm trong với việc duyên dáng vẻ của phái nữ chủ yếu Thẩm Thanh Lan.

Ngay kể từ những khoảnh tự khắc trước tiên, Phó Hoành Dật đang trở thành người hùng cứu vớt Hotgirl, ngỏ lối mang đến cuộc gặp gỡ thông thường xuyên thân thuộc anh và Thanh Lan. Khi Thẩm gia gặp gỡ trở ngại, Thanh Lan ra quyết định tìm tới anh nhằm giải quyết và xử lý yếu tố bởi một cuộc hôn nhân gia đình hàng nhái, tạo ra những trường hợp cute và vui nhộn.

Thần hồn điên đảo

25. Hương thơm nức tình yêu

“Hương thơm nức tình yêu' là 1 kiệt tác ngôn tình tân tiến, mang tới sự và ngọt ngào và tình thương ko ngược, tương thích mang đến những ai ham muốn trải qua chuyện những trang sách nhẹ dịu và ấm cúng. Nhân vật phái nữ chủ yếu Lâm Diệp là 1 người phổ biến nhập làng mạc vui chơi, song lập và mạnh mẽ và tự tin. Trong Lúc phái nam chủ yếu Hàn Dương Hạo là 1 người người kinh doanh thành công, phong thái thanh lịch, kể từ khi giá buốt lùng cho tới sau đây ôn nhu và nữ tính.

Câu chuyện chính thức Lúc bọn họ gặp gỡ nhau nhập một sự khiếu nại, và kể từ cơ, những sợi thừng tình thương chính thức vươn rời khỏi. Hương thơm nức của tình thương tỏa khắp, làm cho cuộc sống đời thường của mình trở thành tràn trề chân thành và ý nghĩa. Hai loài người với nhị trái đất không giống nhau hòa quấn, tạo ra một mẩu truyện tình và ngọt ngào và cute.

Ai hiểu lấy được lòng em

26. Mộng du

“Mộng du' là một kiệt tác ngôn tình lênh láng sắc tố và xúc cảm, ko ngược, tương thích mang đến những ai ham muốn tận thưởng mẩu truyện tình thương và ngọt ngào và thắm thiết. Nhân vật phái nữ chủ yếu Tô Nặc với tính cơ hội tưởng chừng như giá buốt lùng, tuy nhiên bên phía trong lại là ngược tim ấm cúng và thâm thúy. Còn phái nam chủ yếu Bạch Dật là 1 chàng trai tài năng, hấp dẫn với nụ mỉm cười nhẹ dịu, thực hiện tan chảy ngược tim của ngẫu nhiên ai.

Câu chuyện chính thức Lúc nhị người gặp gỡ nhau nhập một tiệc tùng nằm mê du. Tình cờ, bọn họ phát triển thành đối tác chiến lược nhập một cuộc đua và kể từ cơ, những xúc cảm lên cao. Mộng du không chỉ có là 1 điểm của những niềm mơ ước, nhưng mà còn là một điểm của tình thương chính thức nở hoa. Cuộc phiêu lưu của mình qua chuyện những niềm mơ ước là hành trình dài tràn ngập thú vui và sự kỳ lạ.

Ngôn của anh

27. Hương hoa cúc

Nhâm Tĩnh Nhi là cô nàng dường như nước ngoài hình tinh khiết, đảm bảo chất lượng bụng. Cô gặp gỡ Phương Tiêu Dương, chàng trai phong thái, thanh lịch nhập một trường hợp bất ngờ vô tình. Họ tuy nhiên gặp gỡ nên những hiểu nhầm và thách thức kể từ số phận. 'Hương hoa cúc' không chỉ có là mẩu truyện về tình thương, nhưng mà còn là một hành trình dài mò mẫm kiếm bạn dạng thân thuộc và nắm rõ về tình thương.

Tình cảm thân thuộc Nhâm Tĩnh Nhi và Phương Tiêu Dương ko mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên lại choàng lên sự lôi kéo quan trọng. Câu chuyện không chỉ có triệu tập nhập tình thương thắm thiết mà còn phải mày mò thâm thúy linh hồn loài người. Nhâm Tĩnh Nhi và Phương Tiêu Dương cùng với nhau trải qua chuyện những trở ngại, thách thức nhằm sau cuối nhìn thấy chân thành và ý nghĩa thực thụ của tình thương và niềm hạnh phúc.

Bất ái trở thành hôn

28. Mộng du hồi ức

'Mộng du hồi ức' là mẩu truyện tình thương lênh láng kỳ lạ và bí ẩn. Nữ chủ yếu Lâm Hạ nhập một tai nạn ngoài ý muốn nhưng mà cô gặp gỡ nên đang được xuyên ko về thời cổ xưa. Tại trên đây, cô gặp gỡ được Dạ Dương - vị vương vãi gia tài năng và lãnh khốc. Hai linh hồn gặp gỡ nhau thân thuộc loại chảy thời hạn, tạo ra một mẩu truyện rất đẹp như nằm mê.

Tình yêu thương thân thuộc Lâm Hạ và Dạ Dương không chỉ có là việc phối hợp của nhị người, mà còn phải là việc thả mình nhập trái đất lênh láng say sưa hoặc của cổ xưa. Câu chuyện không chỉ có xoay xung quanh tình thương, nhưng mà còn là một hành trình dài phiêu lưu, mày mò bí hiểm và phục sinh lại những hồi ức đẹp tuyệt vời nhất.

Bất ái trở thành hôn

29. Hôn nhân ký ức

'Hôn nhân ký ức' là mẩu truyện về tình thương và hôn nhân gia đình, điểm nhưng mà nhị loài người gặp gỡ nhau và trải qua chuyện những thử thách của cuộc sống đời thường. Nữ chủ yếu Giang Nhân Ly và phái nam chủ yếu Mạc Tu Lăng, mặc dù từng với những khi hiểu nhầm và xa xăm cơ hội, tuy nhiên sau cuối bọn họ lại nhìn thấy nhau nhập sự nắm rõ và tin tưởng.

Hôn nhân ko nên khi nào thì cũng êm dịu đềm, nhiều khi là những thách thức, những khoảnh tự khắc thống khổ. Nhưng Lúc nhị ngược tim thả mình nhập nhau, từng trở ngại trở thành nhẹ dịu rộng lớn. 'Hôn nhân ký ức' không chỉ có là hành trình dài đi kiếm tình thương, nhưng mà còn là một chuyến phiêu lưu lưu niệm của nhị vong linh đồng bộ.

Chờ một ngày nắng

30. Nắng rét góc phố

“Nắng rét góc phố' là tranh ảnh tình thương ấm cúng, và ngọt ngào được Điệp Chi Linh vẽ nên. Truyện kể về mẩu truyện của Tiêu Tinh, một tè thư phong phú, và Thẩm Quân Tắc, thơm phu ko bổng tâm. Mặc mặc dù chính thức từ là một hôn nhân gia đình thương nghiệp, tuy nhiên qua chuyện thời hạn, tình thương thân thuộc bọn họ dần dần trở thành ấm cúng và thành tâm.

Tiêu Tinh ko gật đầu số phận thực hiện quân lính nhập hôn nhân gia đình, và cô ra quyết định sinh sống theo như đúng ý bản thân. Thẩm Quân Tắc, người thuở đầu coi cô như 1 vật thế thân thuộc, từ từ ngỏ lòng trước việc mạnh mẽ và tự tin và ý chí của Tiêu Tinh. Họ cùng với nhau kiến tạo một tình thương thành tâm và đẹp tươi, vượt qua từng trở ngại nhằm tìm ra nắng cháy mang đến cuộc sống đời thường của tôi.

Bản hòa tấu thơm nhân

31. Bản điệu hòa phù hợp - Bản Lật Tử

Nội dung xoay xung quanh showbiz của kiệt tác ko mới mẻ mẻ, tuy nhiên người sáng tác đang được tạo ra một không gian nhẹ dịu và vui nhộn, giảm sút cảm hứng áp lực.

Nam chủ yếu nhập 'Bản điệu hòa hợp' - Bản Lật Tử, với tính cơ hội khó tính khó nết, tiếng thưa cay độc, Điểm sáng nhưng mà nhiều người nhập showbiz đều biết rõ. Tuy với những xích míc nhập giới người nghệ sỹ, tuy nhiên ko khiến cho truyện trở thành vượt lên khốc liệt. Anh tớ thông thường xuyên thực hiện tổn hại người cùng cơ quan, tuy nhiên cũng thực hiện cho những người hiểu nên mỉm cười Lúc hiểu về những trường hợp vui nhộn.

Xem thêm: lắc tay bi vàng 18k 1 chỉ

Đối với những kiệt tác của người sáng tác, và ngọt ngào, sủng, và vui nhộn là vấn đề không thể không có. Như vậy tiếp tục thực hiện lý tưởng cả những chúng ta với khẩu vị khó tính khó nết.

Âm nhạc hòa quấn nhập thơm nhân

Nội dung được cách tân và phát triển bởi đội hình Mytour với mục tiêu đỡ đần và tăng thưởng thức quý khách hàng. Mọi chủ ý góp sức xin xỏ hí hửng lòng contact tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]