truyện ngôn tình sủng vợ

sung-vo

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: truyện ngôn tình sủng vợ

3 năm vừa qua.

-Chị dâu, thời điểm hôm nay ông trời sở hữu đôi mắt cho tới em hiểu rằng kín đáo của nhị người. Thật quả như em Dự kiến trong cả một năm qua chuyện 2 người phim thiệt tình fake tuy nhiên. Chị dâu, chị cho tới em thời cơ chuồn, em tiếp tục fake chị chuồn ngoài trên đây. Em biết trên đây ko nên là điểm chị ham muốn sinh sống. Đi theo gót em chuồn em tiếp tục thắc mắc cho tới chị nhàn hạ cả quãng đời về sau.

- Cậu đang được trình bày gì vậy tôi thiếu hiểu biết nhiều, tôi là chị dâu cậu đấy. Cậu ăn trình bày cho tới cảnh giác vô.

-Em đang được trình bày trang nghiêm ko một câu gian dối hoặc trêu đùa chị đâu. Chị ở mặt mũi anh nhị tiếp tục mãi không tồn tại ngày nao bình yên tĩnh đâu. Hơn nữa nhị người là mối liên hệ ăn ý đồng thế này thì chị còn luyến tiếc đồ vật gi trên đây hả?

Phải, cô và anh lấy nhau trải qua một cuộc giao hiếu bên trên sách vở và giấy tờ rõ rệt. Đáng lẽ chuyện tiếp tục không tồn tại gì vĩ đại tát tác động cho tới quý khách xung xung quanh nếu mà cậu em ông xã này không tồn tại ý tình trái khoáy ngoáy với cô. Mới về trên đây sinh sống được một năm cô tiếp tục hiểu bằng hữu mái ấm chúng ta ko thuận thảo. Cậu em ông xã này đã và đang nhằm đôi mắt cho tới cô kể từ những ngày thứ nhất. Cũng chẳng biết cậu tớ tiếp tục dấm dúi ra sao tuy nhiên phát hiện được đi ra bạn dạng ăn ý đồng hôn nhân gia đình của cô ý và Vương Hạo. Đã vậy cậu tớ còn chụp lại hình hình ảnh thực hiện minh chứng và rồi thời điểm hôm nay nhân khi Hạo đi làm việc cậu tớ mới nhất lẽn vô chống phỏng vấn cô. Cô biết chuyện này là sai trái khoáy, nên ko lúc nào cô được chấp nhận bản thân quá thân thiết cậu tớ, trước cũng vậy, giờ đây càng vì vậy.

-Mối mối liên hệ của tôi và anh cậu mặc dù là fake hoặc thiệt thì bên trên danh nghĩa tôi vẫn chính là chị dâu cậu và tôi ko được chấp nhận cậu được lại gần tôi cho dù chỉ là một bước. Mời cậu ra đi ngoài cho tới.

- Sao chị phải gắng chấp vì vậy chứ? Có nên vì thế em ko tài chất lượng vị anh ấy nên chị ko nhằm em vô đôi mắt không?

- Cậu càng trình bày càng ra đi yếu tố rồi đó. Tôi ko đối chiếu bất kể ai cả. Một đợt nữa tôi chào cậu ra đi. Nếu ko tôi tiếp tục la lên đấy.

Cô chuẩn bị không còn kiên trì nên trừng đôi mắt coi cậu nổi đóa. Tuấn vừa phải ham muốn tiến thủ cho tới tóm lấy cô thì tiếng nói bên phía ngoài cũng vang lên gọi cậu.

- Tuấn à con cái đoạn ko vậy, mau đi ra trường bay nhanh chóng nhằm trễ chuyến nè con cái.

Tuấn luôn luôn nhận định rằng bản thân thất bại kém cỏi anh nhị nên mới nhất không tồn tại được những điều chất lượng đẹp nhất. Và cũng vì thế mong ước cả đời của u bản thân rằng cậu tiếp tục tài chất lượng rộng lớn Vương Hạo nên cậu quyết nên chuồn du học tập với mong ước khi trở lại tiếp tục vinh hoa bái tổ. Và rộng lớn không còn là kéo chị dâu thoát khỏi vũng lội huyết rét cơ.

Tuấn nghe u gọi thì kinh hãi tiếp tục tác động cho tới lừng danh của cô ý nên ngay tắp lự nhỏ giọng.

- Bây giờ chị hoàn toàn có thể cứng đầu ko nghe. Nhưng 3 năm tiếp theo em chắc chắn lần từng cơ hội fake chị thoát khỏi trên đây an toàn và tin cậy. 3 năm nhanh chóng thôi, đợi em.

3 năm tiếp theo.

Người tớ trình bày một cuộc hôn nhân gia đình mai nguyệt lão thì đối phương tiếp tục yêu thương nhau khi về sau . Cô thuờng nghe biết từng nào bậc trưởng bối trình bày với con cháu của mình như vậy . Sự thiệt thì sao , sở hữu quả như vậy ko ? Hay nó chỉ là một điều sụp tai dễ dàng nghe nhằm những đứa trẻ em buộc nên vâng điều ?

Cô là Yến Ngân , trong năm này vừa phải tròn trĩnh 22 tuổi hạc , cô đang được là nhân viên cấp dưới thu ngân của một hotel thời thượng . Cô tiếp tục lập mái ấm gia đình từ thời điểm năm tôi vừa tròn trĩnh 18 tuổi hạc . Ba cô tiếp tục mất mặt kể từ khi cô chưa chắc chắn trình bày giờ đồng hồ thứ nhất . Chỉ còn một mình u đặc biệt cực nuôi cô lớn khôn điểm vùng quê hẻo lánh . Năm cô 18 tuổi hạc u vì thế lao lực quá nhiều nên lâm bệnh trở nặng . Mẹ kinh hãi cô 1 thân thuộc đàn bà dạt dẹo cực sở nên nghe điều quý khách vô làng mạc gả cô chuồn . Vốn dĩ ban sơ chúng ta bày cho tới bà gả cô chuồn lấy ông xã quốc tế . Thế tuy nhiên tiếp sau đó u tiếp tục thay đổi ý vì thế kinh hãi gả con cái chuồn phương xa cách điểm xứ người là ɢɨết con cái nên ngay tắp lự được bà mai dẫn nguyệt lão gả cho 1 thiếu hụt gia to hơn cô 1 con cái giáp . Mới đầu u cô cũng lo ngại vị số tuổi hạc của con cái rể . Nhưng rồi u cũng gật đầu đồng ý vì thế lời nói " Rồi bọn chúng nó sẽ bị yêu thương nhau thôi " ngọt lịm của bà mai nguyệt lão .

Năm cơ anh tiếp tục 30 tuổi hạc tuy nhiên mãi cũng ko Chịu nhằm bất kể cô nàng nào là vô đôi mắt nên tía u anh chính thức lo ngại cho việc nghiệp nối dõi về sau . Và thế là chúng ta chọn lựa cách lần dâu vùng quê với ý nghĩ về gái mái ấm quê thì ngay thật chất phác và ko biết toan tính .

Thế rồi quả như dự tính , một đám hỏi linh đình nhất vô thôn quê cô cũng rất được ra mắt nhanh gọn . Nhà trai xuống tận điểm vị một giàn xế hộp quý phái . Vàng bạc lẫn lộn đá quý tặng cho tới nàng dâu cũng nhiều vô số kể . Và tối hôm cơ cả cô và anh cũng như từng nào hai bạn bị xay gả không giống cũng lập đi ra một ăn ý đồng hôn nhân gia đình . Cô còn ghi nhớ lúc ấy anh đặc biệt tỉnh bơ cho dù tiếp tục say khướt . Lúc thực hiện ăn ý đồng anh cũng chẳng gắt gỏng gì cả . Cả nhị vốn liếng ko yêu thương nhau nên đều thỏa thuận hợp tác đồng ý 4 năm tiếp theo tiếp tục thuận tình ly hít . Lúc cơ cô ko tâm trí nhiều , chỉ nghĩ về đơn giản và giản dị ko yêu thương thì tránh việc ở lại nên tiếp tục kí ngay lập tức ngay thức thì . Nhưng tiếp sau đó cô vẫn luôn luôn vướng mắc , tại vì sao là 4 năm tuy nhiên ko nên là 2 hoặc 3 năm ? Nghĩ mãi cũng ko nghĩ về đi ra , căn vặn cũng chẳng dám căn vặn nên một khoảng tầm thời hạn trôi qua chuyện cô cũng quên mất mặt tôi đã vướng mắc chuyện gì .

Anh là Vương Hạo trong năm này tiếp tục ngót nghét 33 tuổi sống . Từ nhỏ ai ai cũng trình bày anh được sinh đi ra kể từ vạch đích . Đúng , anh được sinh đi ra ở vạch đích chẳng sai 1 chút nào . Nhưng cái vạch đích cơ nó giá rét , chủ yếu cũng chính vì nó giá rét không tồn tại tình người nên tiếp tục vô tình nắn dạy dỗ nên một Vương Hạo công cụ , sinh sống như 1 con cái rối sở hữu lập trình sẵn sẵn .

Từ lúc tới tuổi hạc cặp kê anh cũng chẳng ham muốn hỗ tương với 1 ai . Không nên anh cũng không tồn tại xúc cảm và không tồn tại hào hứng với những người không giống giới như người tớ thông thường đồn đãi . Mà vì thế anh thắc mắc người tớ khi lấy anh rồi thì tiếp tục cực . Khổ tay cực chân ở đầu cuối cũng ko vị cực tâm tuy nhiên . Vì rộng lớn ai không còn anh hiểu bản thân đang được nên sinh sống vô môi trường thiên nhiên nghiêm khắc ra sao . Được sinh sống vô một mớ vải vóc lụa tơ khoan tuy nhiên nó chứa chấp ăm ắp sợi độc khiến cho loài người tớ ngày ngày nên đơm thương tích ăm ắp bên trên thân thuộc tôi cũng ko thể rứt đi ra được .

Nếu trình bày anh ko lúc nào yêu thương ai hoặc chưa chắc chắn lắc động là gì thìa là dối trá . Có , anh sở hữu yêu thương , tuy nhiên cho tới lúc này người anh yêu thương đúng là ai anh cũng ko xác lập được nữa .

- Yến Ngân , thời điểm hôm nay vào cuối tuần quý khách rủ nhau chuồn ăn tề . Ngân chuồn ko ?

- Thật lo ngại quá tuy nhiên nhưng mà Ngân nên về mái ấm trước 7h tối rồi .

- Ui xời , Ngân lập mái ấm gia đình sớm làm những gì cho tới mệt mỏi thế ko biết . Thôi vậy Ngân về chuồn , trình bày chứ là con cái dâu mái ấm nhiều cũng có thể có sung sướng gì đâu . Sau này chắc chắn Liên nên tâm trí lại việc lấy ông xã nhiều rồi .

Đó là Liên , là người cùng cơ quan nằm trong chống với Ngân . Từ khi Ngân vô trên đây thao tác thì chỉ mất Liên là thông thường hoặc hủ hỉ tâm sự nằm trong cô thôi . Vì ở mảnh đất nền đô thị tráng lệ này mặc dù có nhộn nhịp căch bao nhiêu thì lòng người cũng trùng trùng gian truân . Chẳng bao nhiêu ai hoàn toàn có thể đối đãi cùng nhau thiệt tâm cả . Thôi thì đùa nhiều thì đùa ko đẹp nhất . Chi vị đùa không nhiều tuy nhiên vẹn toàn tấm lòng vậy .

6h rộng lớn Ngân mới nhất thực hiện đoạn buột sách rồi sẵn sàng về mái ấm . Thật đi ra chẳng ai vô mái ấm quy toan cho tới cô giờ giấc đứng ngồi cả . Chỉ là cô hiểu chuyện nên biết tính u ông xã thì tranh giành thủ tuy nhiên tuân theo gót thôi .

Chạy xe cộ rộng lớn đôi mươi phút thì cũng cho tới cửa ngõ mái ấm , đứng đợi 1 chút thì dì Năm cũng đi ra xuất hiện .

- Thiếu phu nhân thời điểm hôm nay về trễ vậy ?

- Dạ bên trên sở hữu vài ba buột sách đo lường thời gian lâu hơn nên con cái ở lại tăng một chút ít . Ba u tiếp tục ăn cơm trắng ko dì ?

- Chưa , các cụ trình bày đợi cô về ăn cho tới vui vẻ . Một bản thân các cụ thì buồn quá .

- Dạ , vậy nhằm con cái vô tranh giành thủ tắm cọ rồi xuống ăn với tía u luôn luôn . À còn ..

- Lúc sáng sủa thiếu hụt gia sở hữu báo với các cụ mái ấm là tối ni công ty lớn sở hữu tiệc mặt mũi quý khách nên về trễ .

- Dạ dì .

Cô chỉ định và hướng dẫn căn vặn thời điểm hôm nay sở hữu khoản gì ngon thôi tuy nhiên dì Năm lại hiểu nhầm cô ham muốn căn vặn cho tới Vương Hạo . Ừ thì cũng chẳng sao , vì thế cũng chẳng biết kể từ lúc nào cô lại quí nghe chuyện bao đồng về anh . hiểu là tiếp tục sở hữu gửi gắm ước ko được xen vô chuyện riêng lẻ của nhau . Nhưng cứ hễ nghe được tin yêu gì về anh là cô lại thấy yên tĩnh tâm rộng lớn thật nhiều .

- Thưa tía u con cái mới nhất về .

- Ờ con cái lên tắm cọ chuồn rồi xuống ăn cơm trắng . Ba đợi con cái về ăn cơ .

- Dạ tía u đợi con cái một chút ít con cái xuống ngay lập tức đấy .

Đấy là tía u của Vương Hạo , nhị các cụ trình bày công cộng cũng dễ dàng tính lắm. Không cấm cản con cái dâu thao tác gì hoặc đề xuất cô nên tuân theo những gì . Chỉ là sự việc chi phí nông tài sản thì ko lúc nào nghe nhắc thương hiệu cô . Dù thực hiện dâu mái ấm nhiều tuy nhiên cô ko một ngày ăn ko trong phòng ông xã cho dù chỉ 1 ngàn .

Trong một chống thao tác sang chảnh quý phái toàn mùi hương mộc quý . Vương Hạo đang được say sưa theo gót dõi những số lượng đang được nhảy liên tiếp bên trên màn hình hiển thị PC . Lúc này khung trời bên phía ngoài đã và đang ngả tối . Cánh cửa ngõ chống anh cũng chợt hé toang . Sau này đó là thư kí của anh ý vội vàng vàng phi vào .

- Vương tổng, CP của tất cả chúng ta cứ liên tiếp rời . Hơn nữa tôi thấy càng ngày càng rời sâu sắc . Chúng tớ nên làm những gì trên đây Vương tổng . Có nên báo với quản trị ko ?

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình học đường có thịt

-Ý cậu là tôi không tồn tại kỹ năng ?

- Ơ dạ ko , tôi chỉ đang được thắc mắc quá nên trình bày bừa vậy thôi Vuơng tổng .

Chỉ một lời nói vạc đi ra từ 1 khối hàn băng giá rét cũng đầy đủ khiến cho trợ lý Tâm rón rén bản thân ngay lập tức ngay thức thì . Thật đi ra anh tiếp tục đoán được chuyện này từ xưa nên thời điểm hôm nay thay cho chuồn dự tiệc nằm trong quý khách anh lại ở lại công ty lớn theo gót dõi tình hình . Có kẻ ham muốn tận dụng thời hạn anh chuồn bắt gặp quý khách rộng lớn nên giở trò . Cũng mâynh tiếp tục bố trí người không giống chuồn bắt gặp khách hàng rồi .

-Chuyện này tôi giải quyết và xử lý được , cậu ra đi ngoài chuồn .

- Vương tổng , cậu đoán được là ai thực hiện sở hữu đúng không ạ ?

- Ra ngoài chuồn .

- À dạ dạ tôi ra đi ngay lập tức trên đây .

Đợi trợ lí Tâm ra đi ngoài hẵn anh mới nhất lấy Smartphone ở tiếp mặt mũi nhấc lên rồi tiến hành một cuộc gọi quốc tế .

- Hình như cậu chuẩn bị về rồi nhỉ ?

Đầu chạc mặt mũi cơ thời điểm hiện nay là một trong những tiếng nói có vẻ như cười cợt cợt thanh trẻ em của một chàng trai tươi tắn nào là cơ vang lên .

- Anh nhị, sao giờ này gọi cho tới em tuy nhiên giọng trầm ghê tởm thế ?

- Cậu còn biết kêu tôi một giờ đồng hồ anh nhị là tôi mừng rồi. Món kim cương họp mặt truớc khi về nước của cậu cũng mê hoặc quá đấy .

- Vậy sao, anh là tài năng thiên bẩm trái khoáy ko sai nhỉ . Có chuyện một chút ít là biết ai hãm kinh hãi bản thân rồi. Em đơn thuần đùa 1 chút tạo nên tăng bầu không khí cho tới bằng hữu bản thân thôi tuy nhiên.

- Cái bầu không khí tuy nhiên cậu trình bày đang khiến bốc khá không còn rộng lớn đôi mươi tỷ VNĐ của công ty lớn vẫn chưa tồn tại tín hiệu tạm dừng. Không khí này giắt quá đấy.

- Con số này vẫn nhỏ tuy nhiên, nó vẫn ko đầy đủ nhằm tía nên trừng trị anh. Mà yếu tố cũng có thể có vĩ đại tác gì đâu. Mới chỉ 1 vấn đề nhỏ thôi anh giải quyết và xử lý được ngay lập tức thôi tuy nhiên.

Vương Hạo nghe cho tới cơ thì chau ngươi, ban sơ anh biết người đang được quậy huỷ vô chuyện giá bán CP rớt này. Nhưng lại ko nghĩ về đi ra được rốt cuộc cậu em trai nằm trong phụ vương không giống u Vương Tuấn này rốt cuộc tiếp tục giở trò gì. Anh đang được tâm trí ko trình bày tăng gì thì mặt mũi cơ Tuấn tiếp tục trình bày tiếp.

- Hum, trình bày sao tớ, đơn thuần em tiếp tục lỡ đưa đến một thông tin tài khoản fake rồi tung tin yêu Tổng giám đốc tập đoàn lớn Vương thị bạc tình ly hít bà xã thôi. Tính đi ra anh ở vô nươc tiếng vang cũng ghê tởm đấy nhỉ. Mới có một tin yêu nhỏ thôi và lại khiến cho tất cả rần rộ lên như vậy thiệt là mê hoặc tuy nhiên.

- Cậu thôi được rồi đó, chớ nghĩ về hiểu rằng kín đáo của tôi thì nhằm mục đích vô này mà đá sụp tôi mãi. Cậu tiếp tục không tồn tại thời cơ lượt 2.

- Thì anh cứ thắc mắc dâp tin yêu chuồn, chuyện em trình bày vốn liếng là sự việc thiệt nên cũng chẳng sở hữu thắc mắc hì cả. Em còn tồn tại cả minh chứng trên đây tuy nhiên.

- Đồ vật bởi đánh tráo tuy nhiên giành được hoàn toàn có thể khiến cho cậu quang vinh thế à?

- Đối với chuyện của người nào em sẽ không còn thấy hào hứng như vậy. Nhưng so với chuyện của anh ý thì em ngược lại hào hứng gấp hai đấy. hầu hết khi em lại nghĩ về anh phụ thuộc đồ vật gi tuy nhiên sở hữu quyền lực tối cao mãi như vậy. Ngay cả chị dâu anh ko mùng nhằm đôi mắt cho tới cũng nên thuận theo gót anh thực hiện đi ra cái thỏa thuận hợp tác rồ dại cơ. Nghe em trình bày này anh nhị, lượt này em về chắc chắn tiếp tục lấy lại không còn những loại ko xứng đáng nhằm thuộc sở hữu anh, bao gồm chị dâu.

Dứt điều Tuấn ngay tắp lự tắt máy ngang, Hạo kể từ từ rời Smartphone thoát khỏi tai rồi cũng ném xuống bàn tức giận dỗi. Trên toàn cầu này còn có bao nhiêu ai hiểu rằng bạn dạng thân thuộc anh lại là người con ngoài luồng của ông Vương. Anh được như ngày thời điểm hôm nay cũng may là vì tài năng thiên bẩm anh giành được nên vừa mới được ông Vương rất mực đề bạc chiều chuộng. Còn người thanh nữ thương hiệu Mộc Miên cơ hiệ tượng là một trong những người u nhân hậu vơi . Nhưng bên phía trong sâu sắc thẳm là một trong những con cái dã thú tàn ác đó là u tiếp của anh ý.

Vương Hạo ngồi trầm dìm một hồi coi màn hình hiển thị PC thiệt lâu. Những số lượng cứ dịch chuyển chuẩn bị xuống số lượng âm tròn trĩnh trịa. Đến ở đầu cuối anh lại Smartphone ra phía bên ngoài cho tới trợ lý Tâm .

-Tung tin yêu ra phía bên ngoài Tổng giám đốc tập đoàn lớn Vương thị và thiếu hụt phu nhân đang được vô quy trình thực hiện giấy tờ thủ tục ly hít.

"Sao, thực hiện vậy sở hữu nên châm tăng dầu vô lửa ko Vương tổng?"

- tin tức thực hiện chúng ta vướng mắc chẳng rõ rệt thực hư đốn đương nhiên khiến cho chúng ta thể hiện nhiều fake thiết thực hiện tác động cho tới sàn CP thời điểm hôm nay. Chi vị tôi cho tới vấn đề đúng mực chung chúng ta xác định vụ việc thì bao nhiêu thông tin lá cải ngẫu nhiên có khả năng sẽ bị dẹp loàn. Một khi được dẹp loàn thì cậu nghĩ về coi CP sở hữu ổn định lại không?

"Vậy.. vậy tin yêu này.."

- Làm chuồn .

Hạo ko trình bày nhiều thêm 1 điều nào là nên húi máy ngang. Vương Hạo anh là kẻ ra sao và lại nhằm bị rình rập đe dọa chứ. Anh nên tạo cho quý khách nằm trong nhìn xuyên qua Vương Hạo anh rất khó nhằm bất kể ai hoàn toàn có thể uy ђเếק.

Kết thúc giục một ngày thao tác Hạo trở lại mái ấm tuy nhiên thể trạng sở hữu chút tệ hại. Giờ này tiếp tục khuya chúng ta tiếp tục tắt đèn chuồn ngủ không còn cả. Anh chuồn vô ko hé đèn tuy nhiên chuồn trực tiếp lên lầu. Trong chống giờ đây vẫn còn đó sáng sủa đèn vì thế Yến Ngân vẫn còn đó đang được thao tác tuy nhiên đúng mực rộng lớn là mượn việc nhằm đợi anh về. Lúc chiều nghe dì Năm trình bày tối ni anh nên chuồn tiếp quý khách. Mà khi anh vô chống lại ko nghe mùi hương rượu gì cả ngược lại vẻ mặt mũi anh sở hữu chút buồn buồn chán như áp lực đè nén lắm. Thấy vậy cô ngay tắp lự đứng lên căn vặn .

- Anh về trễ quá vậy?

- Ừ.

- Anh tiếp tục nên ăn những gì chưa? Em trở lại lần chút gì cho tới anh ăn nhé.

-...

Hạo nghiêm cẩn mặt mũi coi cô khó khăn hiểu ko vấn đáp rồi loại bỏ đi vô phòng tắm xả nước nghe ranh rách rưới. Yến Ngân tắt đèn bàn thao tác của tớ rồi chuồn quý phái nệm anh ở sát tường trải mền chung anh. Cô còn tinh xảo biết anh quí thật sạch thơm nức tho nên còn xịt thêm vào số lượng nước hoa anh quí vô vào mền nữa. Xong xuôi cô mới nhất quay về nệm ngủ của tớ cơ hội cơ vài ba bước rồi ở lặng vờ vịt ngủ. Lát sau Hạo ra đi ngoài với 1 cỗ ăn mặc quần áo ngủ tự do thoải mái. Anh cho tới ngồi xuống nệm của tớ rồi coi Smartphone. Thấy anh tiếp tục sẵn sàng chuồn ngủ cô cũng toan chợp đôi mắt thì giờ đồng hồ lời nhắn Smartphone cô lại vang lên khiến cho cô giật thột. Vội với lấy Smartphone bên trên tủ đầu nệm hé lên coi, gọi nó đoạn tuy nhiên cô lại lập cập lập cập.

"Chào chị dâu, chị còn ghi nhớ em không? 3 năm ko bắt gặp chị rồi nhanh chóng quá nhỉ. Hôm ni em nhắn cho tới chị nhằm báo với chị rằng em chuẩn bị về nước rồi. Chị đợi em về giải bay cho tới chị nhé chị dâu. Mé cơ giờ chắc chắn cũng khuya rồi. Chị ngủ ngoan ngoãn nhé, vài ba ngày cho tới là em về."

- Cô sở hữu thói thân quen nhắn tin yêu khi nửa tối lúc nào vậy? Để yên tĩnh người không giống còn ngủ.

- A ơ, em biết rồi, đơn thuần lời nhắn rác rưởi thôi. Em ngủ ngay tắp lự trên đây.

-Rác hay là không trong trái tim cô tự răn. Vương Tuấn chuẩn bị về rồi, cô lại chuẩn bị sở hữu người kề mặt mũi rồi nhỉ.

Xem thêm: phim tình xưa nghĩa cũ

- Em..

- Ngủ chuồn, tôi mệt mỏi rồi.

Vương Hạo xoay người quý phái phía không giống con quay sườn lưng về phía cô rồi yên lặng. Ngân cũng hãy nhanh tay xóa lời nhắn vừa phải sẽ có được rồi kéo mền qua chuyện ngoài đầu nhắm đôi mắt ngủ.