truyện phu thê nhà nghèo

                  
                       

Edit: Sahara

"A Lan, A Lan, Vân Từ Phường lại mộ tú nương, con cái mau chuồn báo danh, nếu như cho tới trễ tiếp tục không còn vị trí bại liệt." Cửa rộng lớn bị đẩy phanh, một người phụ phái đẹp bê thau mộc mau lẹ chạy nhập.

Bạn đang xem: truyện phu thê nhà nghèo

"Mẹ, là thiệt sao? Vân Từ Phường lại mộ tú nương à?" Lời người phụ phái đẹp bại liệt vừa phải dứt, một tè cô nương phỏng mươi lăm–mười sáu tuổi tác tất tả chạy kể từ nhập mái ấm chạy đi ra, vẻ mặt mày mừng rỡ.

"Đúng vậy! Lúc u cho tới bờ sông giặt trang bị vẫn nghe được tin tưởng này, con cái vẫn luyện thêu lâu vì vậy, phiên này sẽ không thể bỏ qua nữa."

Tiểu cô nương gật đầu, chạy nhanh chóng vế chống thụ dọn chút dụng cụ rồi tất tả vàng nằm trong u bản thân chạy cho tới tổng phường của Vân Từ Phường ở kinh trở thành.

Vân Từ Phường nhú lên như nấm từng Đại Việt, sớm vẫn vượt lên Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường, trở nên đệ nhất đại phường thêu, tu dưỡng đi ra thật nhiều tú nương với tay nghề ngỗng cao siêu.

Những tú nương này, Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường vẫn muốn mách bảo cũng ko mách bảo được. Bởi Vân Từ Phường ngoài trừ với đãi ngộ cao đi ra, tú nương còn học tập được thủ tháp thêu thùa hàng đầu.

Mà toàn bộ những loại này đều khởi nguồn từ người chủ hâu phương Vân Từ Phường–Lý Ỷ La.

Người học tập thủ pháp kể từ Lý Ỷ La đều tự động xưng là phái Ỷ La.

Lúc tè cô nương và u bản thân cho tới tổng phường Vân Từ Phường, phía bên ngoài cửa ngõ Vân Từ Phường vẫn với 1 mặt hàng nhiều năm người xếp mặt hàng.

Thấy cảnh này, tè cô nương với tương đối phiền lòng phấp phỏng. Người u thấy thế ngay tắp lự yên ủi con cái gái: "Không sao đâu, A Lan! Con rèn luyện xung khắc cực, lại sở hữu năng khiếu sở trường, chắc chắn tiếp tục trúng tuyển chọn nhưng mà."

Xem thêm: xem phim yeu con gai ke thu

Không lâu sau, quản lí sự Vân Từ Phường chuồn kể từ nhập đi ra, xử lí việc báo danh.

Bất luận là tú nương hoặc quản lí sự, phần rộng lớn người của Vân Từ Phường đều là phái đẹp tử. Chỉ với một trong những góc nhìn ko tiện nhằm phái đẹp tử đi ra mặt mày thì mới có thể mộ phái mạnh tử. Nhờ vậy, thật nhiều phái đẹp tử đều phải sở hữu được việc thực hiện, tự động bản thân mưu mẹo sinh.

Việc báo danh tổ chức khá thuận tiện, toàn bộ đều theo đuổi tuần tự động.

A Lan đứng nhập đội hình xếp mặt hàng, tay bắt chặt, trong trái tim không ngừng nghỉ tự động khích lệ phiên bản đằm thắm.

Đúng thời điểm này, phần bên trước đội hình xếp mặt hàng đột tiếng ồn xao động.

"Là Cẩm Tú phu nhân tới!"

Cẩm Tú phu nhân? A Lan quá bất ngờ, tiếp sau đó ngay tức thì nhón chân quan sát về phần bên trước.

Chỉ thấy một phái đẹp quản lí sự đang được kính cẩn đứng trước một vị phu nhân. Người bại liệt phỏng khoảng tầm thân phụ mươi, domain authority dẻ hồng hào, mồm cười cợt mỉm thong dong nghe quản lí sự report.

Xem thêm: đại lão thành con trai ba tuổi của tôi

Nội tâm A Lan khích động, bại liệt là thần tượng của tớ, Lý Ỷ La.

Lý Ỷ La là thê tử của vị Các Lão trẻ con tuổi tác nhất nhập lịch sử vẻ vang hoàng triều Đại Việt–Tần Chung. Tuy nhiên, A Lan tôn sùng Lý Ỷ La, giản dị và đơn giản là tôn sùng chủ yếu phiên bản đằm thắm Lý Ỷ La, trọn vẹn ko tương quan gì cho tới đằm thắm phận vị thế.

Vì Lý Ỷ La vẫn gây dựng đi ra Vân Từ Phường nức tiếng nhất Đại Việt. Người truyền dạy dỗ không còn chuyên môn thêu thùa, ko níu lại chút gì. Còn không ngừng nghỉ cỗ vũ phái đẹp tử nên tự động lập tự động cường. Vân Từ Phường tiếp tục tân lực cung ứng việc thực hiện cho tới giới phái đẹp tử. Không chỉ vì vậy, nhờ với Lý Ỷ La, trang bị thêu Đại Việt vang dang tư bể. Vân Từ Phường phối hợp Cẩm Tú Phường, Như Ý Phường triển lãm trang bị thêu, từng một phiên đều lôi cuốn khá nhiều người cho tới tham ô quan tiền, với tất cả nhập láo nháo ngoài nước. Những vị khách hàng quốc tế xưng tụng trang bị thêu Đại Việt là Vu Thuật Đông Phương.