truyện quy lộ đường về nhà

duong-ve

Đường về là kiệt tác phổ biến của Mặc hướng dẫn Phi hướng dẫn viết lách về chủ thể tình thương yêu. Vẫn lối văn nhẹ dịu, chững chàng, tiếp tục đoạt được nhiều người hâm mộ.

Bạn đang xem: truyện quy lộ đường về nhà

Tác phẩm kể về mẩu chuyện tình thương yêu của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Tên truyện là Đường về (Quy Lộ) được ghép kể từ chúng ta của 2 anh hùng đó là Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Đây là mẩu chuyện tình gặp gỡ nhiều trắc trở...

Truyện chính thức tự cuộc gặp mặt nhanh chóng sau 9 năm xa thẳm cơ hội, khi bại liệt một người giá buốt nhạt nhẽo một người cố trầm trồ hờ hững tuy nhiên trong tim cả nhì đều khơi dậy. Lại thêm thắt hai năm nữa vùng vẫy nhập thương nhớ, Quy Hiểu đem theo đòi kỳ vọng hàn gắn cho tới Nội Mông lần anh, chuyến tái ngộ này như 1 hồi chuông gõ nhập tình thương yêu mạnh mẽ vốn liếng tiếp tục ngủ say của nhì người.

Tôi cảm nhận thấy mươi 1 năm xa thẳm cơ hội ấy thiệt ý nghĩa, nó sẽ bị tôi rèn nên một Lộ Viêm Thần ý chí, khả năng, hỗ trợ cho Quy Hiểu cứng cáp hiểu chuyện rộng lớn, tuy nhiên thời hạn ko thực hiện tình thương yêu chúng ta vơi chuồn mà còn phải mạnh mẽ rộng lớn xưa, lúc về cùng mọi người trong nhà Lộ Viêm Thần vẫn như chàng thiếu hụt niên năm bại liệt, chở che nâng niu cô, Quy Hiểu vẫn chính là cô nàng xinh đẹp mắt hoặc nũng nịu và ngọt ngào, quí vấn vít mặt mũi anh.

Xem thêm: phim 21+ trung quốc

Lộ Viêm Thần của thời điểm hiện tại vì như thế cô tách ngoài quân group, tách quăng quật Nội Mông- điểm anh tiếp tục hiến đâng mươi bao nhiêu năm thanh xuân hăng hái. Quy Hiểu cũng vì như thế yêu thương anh bỏ dở thái phỏng phản đối của mái ấm gia đình, một lòng ham muốn nằm trong anh tiếp cận không còn tuyến phố về sau. Sau những mon ngày lạc thất lạc nhau chúng ta càng trân trọng đối phương rộng lớn, cả nhì biết nghĩ về lẫn nhau, quyết tử vì như thế nhau, biết phương pháp đảm bảo lẫn nhau và chống chèo tình thương yêu của tôi băng qua thách thức.

Xem thêm: địa ngục cực lạc tập 3

Lộ Viêm Thần là 1 người trầm lặng, cứng cáp, tài xuất sắc, được đồng group quý mến kính nể, tuy nhiên chỉ mặt mũi cô anh mới mẻ toát đi ra sự êm ả, nâng niu. Anh không nhiều rằng, càng ko hoặc rằng những tiếng nâng niu và ngọt ngào. Mười năm trước đó anh chỉ chất vấn Quy Hiểu một câu “Yêu anh sao” nhì người cứ vậy thuận lý trở nên chương ở cùng mọi người trong nhà, mươi 1 năm sau về bên cùng mọi người trong nhà, khi tình thương khó khăn kiềm nén, anh rằng “Quy Hiểu, Anh thương em”, lời nói thực tình kể từ tận lòng đáy lòng, như hụt hẫng mang đến mươi bao nhiêu năm xa thẳm cơ hội, như giãi tỏ nâng niu khẩn thiết bấy giờ, như hứa hứa hẹn chất lượng đẹp mắt ở sau này, chân thực và ngọt ngào rộng lớn bất kể tiếng nâng niu hoa mỹ không giống.

Truyện ko mang lại mang đến xúc cảm u buồn hoặc hụt hẫng phân chia xa thẳm nhưng mà mang đến mang đến tôi sự kỳ vọng, đợi mong ngày tái ngộ, đợi mong cả nhì hé lòng cùng nhau một lần tiếp nữa và đợi mong sự và ngọt ngào như ý vì như thế những tình nhân nhau rồi tiếp tục về bên cùng mọi người trong nhà.

Đọc Truyện