truyện tâm lý tội phạm

DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bạn đang xem: truyện tâm lý tội phạm

Những cuốn sách này đều được reviews cao về nội dung thú vị, kịch tính, với mọi mày mò thâm thúy về tư tưởng tội phạm.

Tâm lý học tập tội phạm là 1 trong những trong mỗi nghành nghề dịch vụ lôi cuốn sự quan hoài của không ít người, nhất là những ai yêu thương quí mày mò những góc khuất của trái đất. Trong năm 2023, đem thật nhiều cuốn sách tư tưởng học tập tội phạm cao tay được trình làng, mang tới cho tới fan hâm mộ những thưởng thức thú vị và có ích.

Những cuốn sách này đều được reviews cao về nội dung thú vị, kịch tính, với mọi mày mò thâm thúy về tư tưởng tội phạm. Chúng tiếp tục mang tới cho mình những khoảng thời gian rất ngắn vui chơi tuyệt hảo, bên cạnh đó giúp cho bạn hiểu thêm thắt về trái đất tư tưởng phức tạp của trái đất.

Dưới đó là list 14 cuốn sách tư tưởng học tập tội phạm được gọi tối đa năm 2023:

1.     Tâm Lý Học Tội Phạm - Stanton E Samenow

2.     Sự Im Lặng Của Bầy Cừu - Thomas Harris, 1988

3.     Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm - Cương Tuyết Ấn

4.     Thú tội - Minato Kanae

5.     Hannibal - Thomas Harris, 1999

6.     Phía sau nghi ngờ can X - Higashino Keigo, 2005

7.     Rồng đỏ ối - Thomas Harris, 1981

8.     Dâu Đêm Đoạt Mệnh - Tetsuya Honda, 2017

9.     Đề thi đua đẫm ngày tiết - Lôi Mễ, 2010

10.       TÂM LÝ PHẠM TỘI - Trường Nhị

11.       Phân Tích Tâm Lý Tội Phạm – Thế Giới Cạnh Trong Cái dữ - Trương Uý

12.       Tokyo hoàng đạo án - Shimada Soji, 1981

13.       Kẻ nhắc tuồng - Donato Carrisi, 2009

14.       Mưu Sát - Tử Kim Trần

 1. Tâm Lý Học Tội Phạm - Stanton E Samenow

  Nội dung chính: Cuốn sách hỗ trợ những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về tư tưởng học tập tội phạm, bao hàm những định nghĩa, vẹn toàn nhân, mô hình và cách thức chữa trị tội phạm. Tác fake Stanton E Samenow là 1 trong những căn nhà tư tưởng học tập tội phạm có tiếng, với trên 30 năm tay nghề nghiên cứu và phân tích và thao tác làm việc vô nghành nghề dịch vụ này. 
  Tâm Lý Học Tội Phạm Tập 1

  Đánh giá: Cuốn sách được reviews cao về tính chất khoa học tập và thực tiễn đưa. Nó hỗ trợ cho tới fan hâm mộ những nắm rõ thâm thúy về tư tưởng của những kẻ tội phạm, kể từ tê liệt gom tất cả chúng ta rất có thể chống phòng tội phạm hiệu suất cao rộng lớn.

 2. Sự Im Lặng Của Bầy Cừu - Thomas Harris, 1988
  Nội dung chính: Cuốn đái thuyết kể về mẩu truyện của Clarice Starling, một nữ giới quánh vụ FBI trẻ con tuổi hạc, được giao phó trách nhiệm phỏng vấn Hannibal Lecter, một chưng sĩ tinh thần căn bệnh hoán vị, nhằm lần hiểu vấn đề về một thương hiệu sát nhân một loạt đang được lẻn trốn. 
  Sự Im Lặng Của Bầy Cừu - Thomas Harris

  Đánh giá: Cuốn đái thuyết được reviews cao về nội dung thú vị, kịch tính, với mọi mày mò thâm thúy về tư tưởng của những kẻ tội phạm. Nó và được gửi thể trở thành bộ phim truyền hình nằm trong thương hiệu, và giành được 5 giải Oscar.
 3. Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm - Cương Tuyết Ấn
  Nội dung chính: Cuốn sách tập kết những mẩu truyện về những vụ án hình sự có tiếng, được phân tách bên dưới tầm nhìn tư tưởng học tập tội phạm. Tác fake Cương Tuyết Ấn là 1 trong những căn nhà tư tưởng học tập tội phạm có tiếng ở Trung Quốc, với trên hai mươi năm tay nghề nghiên cứu và phân tích và thao tác làm việc vô nghành nghề dịch vụ này. 
  Hồ Sơ Tâm Lý Phạm Tội - Cương Tuyết Ấn

  Đánh giá: Cuốn sách được reviews cao về tính chất thực tiễn và thú vị. Nó hỗ trợ cho tới fan hâm mộ những kỹ năng và kiến thức có ích về tâm lý học tập tội phạm, bên cạnh đó gom tất cả chúng ta hiểu thêm thắt về những góc khuất của trái đất ngầm.
 4. Thú tội - Minato Kanae
  Nội dung chính: Cuốn đái thuyết kể về mẩu truyện của một thiếu hụt niên bị cáo buộc giết mổ người. Anh tớ đang được thú nhận tội ác của tôi, tuy nhiên câu nói. thú nhận của anh ý tớ lại giàn giụa xích míc. Một nữ giới trạng sư trẻ con tuổi hạc được giao phó trách nhiệm bào chữa trị cho tới anh tớ, và cô chính thức ngờ vực rằng anh tớ rất có thể ko thực sự là người giết mổ người. 
  Đánh giá: Cuốn đái thuyết Thú Tội được reviews cao về nội dung thú vị, kịch tính, với mọi mày mò thâm thúy về tư tưởng tội phạm. Nó đang được giành được phần thưởng Edogawa Ranpo, một trong mỗi phần thưởng văn học tập Quý giá nhất của Nhật Bản.
 5. Hannibal - Thomas Harris, 1999
  Nội dung chính: Cuốn đái thuyết là phần tiếp sau của cuốn "Sự yên lặng của đàn cừu". Nó kể về mẩu truyện của Clarice Starling, Khi cô quay về thao tác làm việc bên trên FBI và kế tiếp liên minh với Hannibal Lecter nhằm khảo sát một thương hiệu sát nhân một loạt mới mẻ. 
  Đánh giá: Cuốn đái thuyết được reviews cao về nội dung thú vị, kịch tính, với mọi mày mò thâm thúy về tư tưởng của những kẻ tội phạm. Nó và được gửi thể trở thành bộ phim truyền hình nằm trong thương hiệu, và giành được 2 giải Oscar.
 6. Phía sau nghi ngờ can X - Higashino Keigo, 2005
  Nội dung chính: Cuốn đái thuyết Phía sau nghi ngờ can X kể về một vụ án mạng bí mật, và một người con trai không có tội bị cáo buộc giết mổ người. Một trạng sư trẻ con tuổi hạc được giao phó trách nhiệm bào chữa trị cho tới anh tớ, và cô chính thức ngờ vực rằng mang 1 gia thế bí mật này tê liệt đang được nỗ lực hãm sợ hãi anh tớ. 
  Đánh giá: Cuốn đái thuyết được reviews cao về nội dung thú vị, kịch tính, với mọi tình tiết bất thần. 
 7. Rồng đỏ ối - Thomas Harris, 1981
  Rồng đỏ là cuốn đái thuyết trinh tiết thám thứ nhất vô cỗ thân phụ đái thuyết về anh hùng Hannibal Lecter của người sáng tác Thomas Harris. Cuốn sách kể về cuộc khảo sát vụ giết mổ người một loạt của điều tra Will Graham, người được ca tụng là "Kẻ săn bắn sát nhân". Trong quy trình khảo sát, Graham nên nhờ đến việc giúp sức của Hannibal Lecter, một chưng sĩ tinh thần tuy nhiên cũng là 1 trong những kẻ sát nhân một loạt tàn độc.
 8. Dâu Đêm Đoạt Mệnh - Tetsuya Honda, 2017
  Dâu Đêm Đoạt Mệnh là cuốn đái thuyết tư tưởng kinh dị của người sáng tác Tetsuya Honda. Cuốn sách kể về mẩu truyện về một cô nàng trẻ con bị tổn thất trí ghi nhớ sau đó 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn. Cô được mang đến một cơ sở y tế tinh thần, điểm cô nên đương đầu với những cơn ác chiêm bao kinh hoàng và những ký ức đen sạm tối về vượt lên trước khứ của tôi.
 9. Đề thi đua đẫm ngày tiết - Lôi Mễ, 2010
  Đề thi đua đẫm máu là cuốn đái thuyết trinh tiết thám của người sáng tác Lôi Mễ. Cuốn sách kể về mẩu truyện về hàng loạt vụ án mạng bí mật, vô tê liệt những nàn nhân đều là những học viên xuất sắc. Cảnh sát trưởng Phương Mộc và tập sự của tôi nên truy lần kẻ sát nhân, người đang được nhằm lại những tin nhắn bí mật bên trên những tấm giấy tờ thi đua.
 10. TÂM LÝ PHẠM TỘI - Trường Nhị
  TÂM LÝ PHẠM TỘI là cuốn sách tư tưởng học tập tội phạm của người sáng tác Trường Nhị. Cuốn sách hỗ trợ cho tới fan hâm mộ những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về tư tưởng học tập tội phạm, bao hàm những định nghĩa, vẹn toàn nhân, mô tơ và phương thức thực hiện án của những loại tội phạm không giống nhau.
 11. Phân Tích Tâm Lý Tội Phạm – Thế Giới Cạnh Trong Cái dữ - Trương Uý
  Phân Tích Tâm Lý Tội Phạm – Thế Giới Cạnh Trong Cái Ác là cuốn sách tư tưởng học tập tội phạm của người sáng tác Trương Uý. Cuốn sách phân tách thâm thúy về tư tưởng của những loại tội phạm, bao hàm cả những kẻ giết mổ người một loạt, hiếp dâm, cướp tách,...
 12. Tokyo hoàng đạo án - Shimada Soji, 1981
  Tokyo hoàng đạo án là cuốn đái thuyết trinh tiết thám của người sáng tác Shimada Soji. Cuốn sách kể về mẩu truyện về một vụ án mạng bí mật, vô tê liệt nàn nhân là 1 trong những cô nàng trẻ con xinh đẹp nhất. Cảnh sát trưởng Kosuke Kindaichi và tập sự của tôi nên truy lần kẻ sát nhân, người đang được nhằm lại những tín hiệu ám chỉ cho tới hoàng đạo.
 13. Kẻ nhắc tuồng - Donato Carrisi, 2009
  Kẻ nhắc tuồng là cuốn đái thuyết trinh tiết thám của người sáng tác Donato Carrisi. Cuốn sách kể về mẩu truyện về một cô nàng trẻ con bị tóm gọn cóc và bị giam cầm vô 1 căn chống kín đáo. Cô nên lần cơ hội trốn bay ngoài kẻ bắt cóc, người đang được nhằm lại những tin nhắn bí mật nói tới một vở kịch thượng cổ.
 14. Mưu Sát - Tử Kim Trần
  Mưu Sát là cuốn đái thuyết trinh tiết thám của người sáng tác Tử Kim Trần. Cuốn sách kể về mẩu truyện về hàng loạt vụ án mạng bí mật, vô tê liệt những nàn nhân đều là những người dân đem vị thế cao vô xã hội. Cảnh sát trưởng Tống Tử Kỳ và tập sự của tôi nên truy lần kẻ sát nhân, người đang được nhằm lại những tin nhắn bí mật nói tới một trò nghịch ngợm trốn lần.


Top 10

Điểm Sách

Điểm Sách

Điểm Sách

Điểm Sách

Điểm Sách

Điểm Sách

Điểm Sách

thi-tran-buon-tenh

tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc

Giá bìa 129.000   

Giá bán

110.000 

Giá bìa 129.000   

Giá bán

110.000