truyện tôi nguy hiểm hơn em

                  
                       

Edit: Linh

Nếu như áp lực đè nén quá rộng, tâm lý cũng có khả năng sẽ bị tác động, Giang Uyển Thư ghi chép đái thuyết lâu vì vậy, cũng trước đó chưa từng trải qua loa áp lực đè nén rộng lớn vì vậy, bất luận là ăn cơm trắng, lên lớp, nghỉ dưỡng, nhập đầu cô ấy chỉ mất phần sót lại của bạn dạng thảo ko hoàn thành xong.

Bạn đang xem: truyện tôi nguy hiểm hơn em

Với lại thời gian gần đây cô chừng như ko ghi chép tăng được chữ này, đương đầu với bạn dạng word rỗng, không tồn tại cơ hội này nghĩ về rời khỏi được gì, những loại ghi chép rời khỏi cũng khá tệ, lộn tùng phèo lên không còn, tương tự như chạc cót đồng hồ thời trang không được tăng dầu.

Tuần này chuẩn bị qua loa rồi, cô chỉ ghi chép được rộng lớn 4000 kể từ, nên hoàn thành xong 10.000 kể từ nhập thời hạn tiếp đây.

"Hu hu hu..."

Giang Uyển Thư phía trên chóng, teo người lại gặm ngón trỏ tay nên, thế vì vậy tiếp tục thực hiện cô ấy cảm nhận thấy bạn dạng thân thích thu nhỏ lại, thu nhỏ rồi rất có thể trốn ngoài yếu tố của thực tế.

Nếu thương hiệu sát nhân làm thịt người này sẽ không xuất hiện nay, đái thuyết của cô ấy rất có thể ghi chép tiếp rồi, nếu như thương hiệu sát nhân làm thịt người này sẽ không xuất hiện nay, cô tiếp tục đạt thêm nhiều người yêu thích rồi, vì thế sao lại ụp không còn lỗi sai này lên đầu cô chứ?

Nhưng không tồn tại ai phát biểu cô nên phụ trách việc này

Gánh ko nổi, ko nên Tôn lão đầu tiếp tục phát biểu rồi sao?

...Vả lại nếu như quả tình với người thực hiện vì vậy, vậy chỉ rất có thể minh chứng rằng người bại liệt thiệt sự là một trong những thương hiệu kẻ điên, ko tương quan cho tới đái thuyết của công ty.

Xem đái thuyết rồi lại cút làm theo làm thịt người, chỉ nói cách khác người này bạn dạng tính tiếp tục như vậy.

"Thật xứng đáng ghét!"

Xem thêm: vũ luyện điên phong audio trần vân

Giang Uyển Thư vỗ mạnh nhập đầu tự động trách móc bạn dạng thân thích, cô tại vì sao lại xui xẻo thế này? Cứ nghĩ rằng không một ai trách móc cô, những rõ rệt yếu tố đó lại thuộc sở hữu cô, cô thậm chí còn còn nghĩ về nếu mà thương hiệu sát nhân này bị tóm gọn, đối phương bên trên tòa án, tương tự như Pasek lòi ra nụ mỉm cười xấu xí phát biểu với quan toà, hắn chính vì gọi được cuốn đái thuyết "Quý Ngài Pasek", cảm nhận thấy thú vị nên mới mẻ đưa ra quyết định tội phạm.

Đều là lỗi của cô ấy, là cô ghi chép rời khỏi đái thuyết này.

Đều là lỗi của cô ấy, là cô đưa đến Pasek.

Đều là lỗi của cô ấy, là cô loại gián tiếp tạo nên nhiều người bị tiêu diệt vì vậy.

Đêm khuya rồi, màn hình hiển thị PC của cô ấy vẫn sáng sủa, tuy nhiên cô thì vẫn trằn trọc, cho tới tía giờ sáng sủa mới mẻ chìm nhập giấc mộng.

"Ách xì...."

Kết ngược của việc không ngủ được là giấc mộng ko đầy đủ, Giang Uyển Thư ngáp một chiếc cút thoát khỏi ngôi nhà, bên trên đàng mua sắm một chiếc bánh bao, một phía ăn bánh bao một phía lướt Weibo tiếp cận ngôi trường.

"Hửm?"

Xem thêm: cùng anh dây dưa không rõ

Cô một vừa hai phải mới mẻ cởi Weibo tiếp tục phát hiện ra với thông tin "Tin nhắn riêng rẽ của những người theo dõi dõi", cô cởi rời khỏi coi demo, khuông hình ảnh đại diện thay mặt của những người lưu giữ chỉ mất black color.

Do dự một khi, cô cởi khuông chat nói chuyện.

[Xin xin chào đại thần Uyển Thư, tôi là một trong những trong mỗi người yêu thích hâm mộ của cô ấy, thời điểm hôm nay sử dụng không còn mạnh mẽ nhằm nhắn tin yêu mang lại cô, bao nhiêu ngày trước tôi thức khuya coi đoạn "Quý Ngài Pasek" kể từ cuốn 1 cho tới cuốn 5 luôn luôn, thiệt sự là quá hoặc, hero nhập sách đều sở hữu ngày tiết với thịt, diễn biến lại thú vị vì vậy, đối với những văn mạng không giống rất khác, cuốn sách này nếu như thiệt rất có thể cù trở thành phim, tôi nghĩ về cô chắc chắn rằng phổ biến...)