truyện tranh đam mỹ abo hàn quốc hay nhất

- Dành cho những nường hủ phái đẹp đang được lần tìm tòi chuyện tranh đam mỹ Nước Hàn mang lại tủ truyện yêu thương quí của tôi của chính mình thì chớ bỏ dở nội dung bài viết tiếp sau đây của Emdep.vn để sở hữu tăng những khêu ý tương thích nhé!

Truyện giành giật đam mỹ Hàn Quốc với đường nét vẽ sống động, diễn biến mê hoặc, tự khắc họa rõ ràng tình thương phái mạnh trai với tương đối nhiều toàn cảnh không giống nhau luôn luôn tạo ra sự lôi kéo mạnh mẽ với những hủ phái đẹp. Nếu chúng ta đang dần lần tìm tòi một cỗ chuyện tranh đam mỹ Nước Hàn mới mẻ mang lại tủ truyện đam mỹ của tôi thì chớ bỏ dở TOP 21 chuyện tranh Nước Hàn đam mỹ tiếp sau đây để sở hữu tăng lựa lựa chọn, chúng ta nhé!

Bạn đang xem: truyện tranh đam mỹ abo hàn quốc hay nhất

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn là gì?

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn (manhwa boylove) là phân mục chuyện tranh đam mỹ của Nước Hàn thông thường sở hữu nội dung xoay xung quanh những quan hệ tình thân trong những anh hùng phái mạnh chủ yếu. Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn thông thường sở hữu nội dung mang tính chất hóa học tình thân, tuy nhiên cũng không hề thiếu những nguyên tố vui nhộn, thắm thiết, và thậm chí là là dục tình. 

Truyện giành giật đam mỹ Hàn Quốc

Truyện giành giật đam mỹ Hàn Quốc

Truyện giành giật Nước Hàn đam mỹ rất có thể được tạo thành nhiều loại không giống nhau, tùy từng toàn cảnh và nội dung truyện như:

 • Truyện giành giật đam mỹ ABO Hàn Quốc: Thể loại này kiến tạo một toàn cầu tưởng tượng, vô cơ những anh hùng được phân loại theo đòi phụ thân loại: Alpha, Beta và Omega. Trong số đó Omega là nhân viên cấp dưới rất có thể có bầu và sinh con cái như phái đẹp.
 • Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn cổ trang:  Thể loại đam mỹ lấy toàn cảnh thời cổ điển, với những anh hùng phái mạnh thông thường là những vị tướng tá quân, quý tộc, hoặc những người dân đáp ứng mang lại chúng ta.
 • Truyện giành giật đam mỹ học tập đàng Hàn Quốc: Thể loại đam mỹ với những anh hùng chủ yếu thông thường là những học viên trung học tập hoặc ĐH, và mẩu truyện xoay xung quanh cuộc sống đời thường học tập đàng, tình chúng ta, tình thương và những thách thức vô cuộc sống đời thường của những anh hùng.
 • Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn ngược: Thể loại truyện đam mỹ với những mẩu truyện tình thương phái mạnh trai đẫy trắc trở, phiền hà. Các anh hùng phái mạnh vô truyện thông thường nên trải trải qua không ít trở ngại và khổ đau nhằm rất có thể cho tới được cùng nhau.

TOP 21 chuyện tranh đam mỹ Nước Hàn hoặc nhất

1. Heaven & Hell Roman Company - Công Ty Địa Đàng Roman

 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ vui nhộn, viễn tưởng, tình thân lãng mạn
 • Tác giả: Mum

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn - H&H Roman

Truyện giành giật đam mỹ Heaven & Hell Roman Company

Khi nền văn minh quả đât trở nên tân tiến, nhu yếu về Đức Chúa Trời và những cục cưng của Ngài sụt giảm đáng chú ý. Các cục cưng đùng một cái thấy bản thân thất nghiệp, và Chúa nên lần cơ hội băng qua rủi ro khủng hoảng. Đó là cơ hội Ngài đưa đến một doanh nghiệp lớn, nhằm mục đích tách tỷ trọng thất nghiệp ở cả Thiên đàng và Địa ngục - Công ty H&H Roman. 

Nhân vật chủ yếu của Heaven & Hell Roman Company là Ginger và Rum, nhì người chúng ta thời thơ ấu nằm trong trải qua quýt những cuộc phiêu lưu rồ dại nhất.

Heaven & Hell Roman Company là 1 cỗ truyện đam mỹ Nước Hàn vui nhộn, đẫy ắp những trò khôi hài và hành vi, điểm tất cả chúng ta nhìn thấy Ginger, một chàng trai tóc vàng cute đang được si mê Rum, người chúng ta thời thơ ấu của anh ấy ấy, người trọn vẹn ko biết gì về xúc cảm của Ginger. Khiến Ginger luôn luôn nên khắc chế thèm muốn của phiên bản thân mật, nhường nhịn từng điều nhỏ nhặt phát triển thành một vô cùng hình so với chàng trai. Tất nhiên, mặc dù chậm chạp hiểu thế nào là Rum tiếp tục quan sát điều gì cơ, và tất cả sẽ dần dần thay cho thay đổi.

2. Royal Servant - Người hầu hoàng gia 

 • Tác giả: Chungnyun
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, siêu nhiên

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn Royal Servant

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn Royal Servant

“Dòng huyết Hoàng gia” là những quý tộc xuất thân mật cao quý, sở hữu sức khỏe thần túng bấn và sở hữu tuổi hạc lâu cao hơn nữa nhiều so sánh với những người thông thường. Mọi member của giai cấp cho này đều lựa chọn người hầu và ghi lại chúng ta vì như thế quyền lực tối cao của mình nhằm trấn áp hành vi của mình. Kyon, người thất lạc cả phụ thân lộn u, đưa ra quyết định thực hiện người hầu mang lại Lucaon Selvior, người hiện tại là kẻ hàng đầu và là member có một không hai của mái ấm gia đình Selvior. Chỉ cần thiết một chiếc nhìn vô Lucaon là Kyon vẫn ghi nhớ đi ra điều gì cơ về quá khứ của tôi, tương quan cho tới Dòng huyết Hoàng gia. Nhưng Lucaon cay nghiệt, xấu xa tính và khó khăn gần; Kyon tiếp tục đương đầu với cuộc sống đời thường mới mẻ thế nào, không chỉ có thế khi anh lấy lòng yêu thương Lucaon?

Lucaon Selvior xấu xa tính tuy nhiên ko tầm thường phần hấp dẫn và Kyon bị anh tao hấp dẫn như con cái thiêu thân mật nhảy vào lửa. Mối mối liên hệ của mình tiếp tục chính thức vô cùng tàn nhẫn, Lucaon tiếp tục liên tiếp sử dụng và ô nhục Kyon tuy nhiên từ từ quan hệ của mình tiếp tục thay cho thay đổi.

3. Killing Stalking - Kẻ bám đuôi

 • Tác giả: Koogi 
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, kinh dị

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn - Killing Stalking

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn hay Killing Stalking

Killing Stalking xoay xung quanh Yoon Bum. Chàng trai trầm tính này luôn luôn rung rộng Sangwoo, người được nghĩ rằng vẫn cứu vãn anh vô thời hạn tiến hành nhiệm vụ quân sự chiến lược. Yoon Bum bị ám ảnh vì như thế Sangwoo mà đến mức lặng lẽ theo đòi dõi anh. Anh ấy theo đòi dõi Sangwoo, biết anh ấy đi dạo với ai và sinh sống ở đâu. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của Yoon Bum thay cho thay đổi mạnh mẽ và uy lực khi anh đột nhập vô nhà đất của Sangwoo. Yêu chủ yếu kẻ áp bức bản thân, Yoon Bum sẽ dần dần hiểu rằng sự bạc đãi và chân thành và ý nghĩa thực sự của kể từ “sợ hãi”.

Killing Stalking rất có thể xem là một BL manhwa kinh dị, đặc biệt quan trọng và gần như là là có 1 không 2. Khi hiểu nó, chúng ta cũng có thể nếm trải nỗi e hãi tương tự như Yoon Bum. Sự rồ dại của Sangwoo được mô tả một cơ hội tuyệt hảo, chúng ta cũng có thể thấy đường nét mặt mũi của anh ấy ấy thay cho thay đổi và nổi domain authority gà từ trên đầu cho tới chân, như thể anh ấy là 1 người đang được tồn bên trên. 

Câu vấn đáp tại vì sao Killing Stalking lại được yêu thương quí cho tới vậy, nằm tại phong thái nghệ thuật và thẩm mỹ, không thiếu thốn cụ thể và sắc tố tuyệt đẹp nhất, tương đương cơ hội những anh hùng của chính nó được phân tách kỹ lưỡng. Bệnh tinh thần ko nên là trò đùa, và vô Killing Stalking, nó được mô tả rất là tàn nhẫn. BL manhwa này sẽ không dành riêng cho những người yếu ớt tim; những cảnh đẫm huyết, máu mê và đấm đá bạo lực tiếp tục luôn luôn hiện hữu. Nhưng nếu như khách hàng đưa ra quyết định xả thân vô cỗ truyện này, các bạn sẽ được hương thụ một mẩu truyện tuyệt hảo ko thể quên!

4. Blood Bank - Ngân mặt hàng máu

 • Tác giả: Silb
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, vui nhộn, lãng mạn

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn Blood Bank

Truyện giành giật đam mỹ Blood Bank

Ngân mặt hàng huyết là gì? Đó là ngân hàng điểm quái cà Long cho tới mua sắm huyết - tất yếu là huyết người. Câu chuyện này xoay xung quanh Shell, một quái cà Long lên đường đi đi lại lại lại ngân hàng điểm One,  một nhân viên cấp dưới ngân hàng loại người đang được thao tác làm việc. Bề ngoài của Shell là 1 thiếu thốn gia phú quý, hư đốn hư đốn, tuy nhiên thực sự lại ở ở trong phần không giống. Khi anh ấy yêu thương One, thực chất thực sự của Shell xuất hiện và One tiếp tục buộc nên đánh giá lại ý kiến của tôi về quái cà Long. Mối mối liên hệ của mình tiếp tục nên đương đầu với thật nhiều trở ngại, tuy nhiên sau cùng tình thân thâm thúy của mình giành cho nhau sở hữu thắng thế không?

Nếu chúng ta đang được lần tìm tòi một chuyện tranh đam mỹ Nước Hàn vui nhộn, thắm thiết thì  Blood Bank chắc hẳn rằng là cỗ truyện nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ dở. Blood Bank với cùng một diễn biến chắc hẳn rằng nhằm mục đích tò mò quá khứ và xuất xứ thực sự của One, đẫy những khoảnh tự khắc hài hước và cũng ko tầm thường phần cảm động.

5. Painter of the Night - Dạ Ký

 • Tác giả: Byeonduck
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, cổ trang, kịch tính

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn cổ trang Dạ Ký

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn cổ trang Dạ Ký

Painter of the Night - Dạ Ký là cỗ chuyện tranh đam mỹ Nước Hàn kể về chàng họa sỹ trẻ em tuổi hạc Na kyum với tài năng vẽ giành giật khiêu dâm phái nam. Sau khi xuất phiên bản một vài ba bộ thu thập giành giật bên dưới cây viết danh bí mật, anh vẫn đưa ra quyết định kể từ quăng quật nghề ngỗng vẽ giành giật ko bao nhiêu kiêu hãnh này. Nhưng Na-kyum ko biết một vị quý tộc trẻ em tuổi hạc có tiếng với thèm muốn vô độ- Seungho lại vô cùng ưa thích những đường nét vẽ của anh ấy. Tuy nhiên, những tối mong chờ Na-kyum vượt lên xa thẳm tất cả nhưng mà cậu rất có thể tưởng tượng.

6. King's Maker

 • Tác giả: Haga
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, đấm đá bạo lực, cuộc chiến tranh, giành giật đoạt sang trọng, thắm thiết, bi thương

Truyện giành giật Nước Hàn đam mỹ King's Maker

Truyện giành giật Nước Hàn đam mỹ King's Maker

King's Maker là 1 cỗ chuyện tranh Nước Hàn nằm trong phân mục Boys' Love (BL) được sáng sủa tác và minh họa vì như thế Haga và được xuất phiên bản từ thời điểm năm năm trước cho tới năm 2020.

Câu chuyện xoay xung quanh cuộc sống của Tứ hoàng tử Wolfgang Goldenleonard, người một vừa hai phải về bên hoàng cung sau nhiều năm sinh sống ẩn dật ở bên phía ngoài. Anh tao bị hấp dẫn vì như thế một catamite của Đức vua, Shin Soohyuk, người dân có nhiều kín đáo và cũng là 1 người vô cùng đặc biệt quan trọng. Từ cơ, Wolfgang và Soohyuk chính thức sở hữu những quan hệ phức tạp cùng nhau, khi nhưng mà Wolfgang cảm nhận thấy bản thân bị hấp dẫn vì như thế Soohyuk và ham muốn lần hiểu về anh tao rộng lớn.

Với sự trợ giúp của Soohyuk, Wolfgang dần dần hé lòng và tiêu thụ cuộc sống đời thường vô hoàng cung, bên cạnh đó chính thức bắt gặp những điều đặc biệt quan trọng và độ quý hiếm của một người chỉ dẫn. Từ cơ, anh tao chính thức lần tìm tòi tuyến phố nhằm phát triển thành vị vua thực thụ, tách né những quyền lực phản động và bảo đảm an toàn tổ quốc của tôi.

Tuy nhiên, vô hành trình dài cơ, Wolfgang và Soohyuk cũng bắt gặp nên nhiều trở ngại và thách thức kể từ những quyền lực phản động ham muốn ngăn chặn ý vật dụng của mình. Với những thủ đoạn và thủ đoạn độc ác của những quân địch, liệu Wolfgang và Soohyuk rất có thể băng qua được từng trở ngại và tiến thủ cho tới sau này tươi tỉnh sáng?

7. Ghost Child - Đứa trẻ em ma

 • Tác giả: Penguin
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, cổ trang, kinh dị, quái quái

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn cổ trang hoặc nhất Ghost Child

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn cổ trang hoặc nhất - Ghost Child

"Ghost Child" là 1 chuyện tranh của người sáng tác Penguin, nói đến mẩu truyện tình thân mật Jo Sungjae và Hong Dowhi. Sungjae bị ám ảnh vì như thế một hồn quái xuất hiện tại từng tối, nhưng mà theo đòi anh tao vô cùng như là với những người tình vô niềm mơ ước của tôi - Dowhi. Sungjae ko thể kìm giữ xúc cảm và sự tò lần của tôi và từ từ rớt vào dục vọng với hồn quái cơ.

Tình trạng sức mạnh của Sungjae và ý thức của anh ấy tao ngày càng suy giảm trầm trọng, khiến cho Dowhi vô cùng lo ngại mang lại anh tao. Dowhi mời mọc Sungjae cho tới căn nhà của tôi sẽ giúp đỡ anh tao bay ngoài biểu hiện ám ảnh này. Tại phía trên, Dowhi bật mý mang lại Sungjae kín đáo về hồn quái cơ và thực sự phí a đằng sau quan hệ thân mật chúng ta.

Liệu Sungjae rất có thể sinh sống sót cho tới sau cùng và bay ngoài sự ám ảnh này hoặc không? Cùng đón coi "Ghost Child" nhằm lần đi ra câu vấn đáp.

8. Our Omega Leadernim - Thủ lĩnh omega của bọn chúng ta 

 • Tác giả: MIJIN
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, ABO, tình thân lãng mạn

truyện giành giật đam mỹ omega korea - Our Omega Leadernim

Truyện giành giật đam mỹ omega Nước Hàn - Our Omega Leadernim

Our Omega Leadernim - Thủ lĩnh omega của tất cả chúng ta kể về Choi Jinsoo,  một omega ngụy trang trở nên alpha vô băng group của tôi nhằm bảo đảm an toàn quý khách và danh dự của phiên bản thân mật. Nhưng khi dung dịch đặc biệt quan trọng không hề tính năng, Choi Jinsoo đương đầu với việc phải nhìn thấy với phiên bản năng omega của tôi và xử lý yếu tố trong lúc nỗ lực bảo đảm an toàn băng group của tôi.

9. Under The Green Light - Tận nằm trong hi vọng

 • Tác giả: Jaxx
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ

Truyện giành giật Nước Hàn đam mỹ - Under The Green Light

Under The Green Light - Tận nằm trong hi vọng

"Under The Green Light" (tên gốc giờ Hàn: 녹색전상) là 1 cỗ chuyện tranh BL (boys' love) của người sáng tác Jaxx. Sở truyện này được xuất phiên bản và tạo ra bên trên trang Naver Webtoon từ thời điểm năm 2018.

Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng đó là Matthew, một SV ưa thích chạm trổ và sinh sống cô độc, và Jin, một chàng trai hấp dẫn và bí mật. Khi Matthew bắt gặp Jin phen trước tiên, anh tao bị hấp dẫn vì như thế vẻ bên ngoài và khung người hấp dẫn của Jin. Matthew ham muốn lưu lưu giữ sự tuyệt đối của Jin bằng phương pháp đưa đến một kiệt tác chạm trổ của anh ấy tao và đòi hỏi Jin vào vai người mẫu chân dài mang lại anh tao.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian chính thức thao tác làm việc cùng theo với Jin, Matthew dần dần tò mò đi ra những kín đáo phí a đằng sau vẻ hình thức tuyệt đối của Jin. Cả nhì chính thức trở nên tân tiến một quan hệ đặc biệt quan trọng, đẫy xúc cảm và bí mật.

"Under The Green Light" được nhận xét là 1 cỗ chuyện tranh tình thân đẫy sự lôi kéo, phối kết hợp thân mật nét trẻ đẹp của nghệ thuật và thẩm mỹ chạm trổ và vẻ đẹp nhất của tình thương.

10. Sign - Ngôn ngữ ký hiệu

 • Tác giả: Ker
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, vui nhộn, lãng mạn

Truyện giành giật Nước Hàn đam mỹ - Sign

Truyện giành giật Nước Hàn đam mỹ - Sign

Cafe Goyo là 1 quán cafe khá đặc biệt quan trọng với một trong những điểm không giống thông thường. Điểm trước tiên là cafe của mình thiệt tệ. Điểm loại nhì, người tiêu dùng của mình ko khi nào bịa khoản theo đòi thực đơn. Và điểm loại phụ thân, Yohan, vận hành quán, là kẻ nghễnh ngãng. Vì vậy, khi Soohwa tham gia đội hình nhân viên cấp dưới buôn bán thời hạn, mặc dù ko cần thiết học tập cơ hội trộn cafe ngon, anh tao được đòi hỏi không ngừng mở rộng kể từ vựng ngữ điệu ký hiệu của tôi rộng lớn những kể từ "cao hơn", "trả tiền" và "làm ơn". Nhưng khi Yohan đề xuất dạy dỗ anh tao riêng rẽ, Soohwa ngần ngại. Không nên vì như thế anh tao không thích học tập, nhưng mà vì như thế anh tao "khó" xử xung quanh Yohan. Thực đi ra là cậu tao cứ cảm nhận thấy "khó khăn" khi nghe đến tiếng nói đẫy sexy nóng bỏng của Yohan.

11. At the End of the Road - Điều Cuối Cùng Ấy (Nơi Cuối Con Đường)

 • Tác giả: Haribo
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, học tập đường

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn học tập đàng - At the End of the Road

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn học tập đàng - At the End of the Road

At the End of the Road - Điều Cuối Cùng Ấy chính thức khi Taemin bị xe tải lớn đâm. Anh tỉnh dậy vô khung người của Siwon, người bị tóm gọn nạt ở ngôi trường. Không còn là một anh hùng yếu ớt và dễ dẫn đến xô đẩy, anh đứng lên và bảo đảm an toàn chủ yếu bản thân. Cốt truyện tiến thủ triển không chỉ có thế khi anh bắt gặp người chúng ta thời thơ ấu của tôi. Mọi loại trở thành thú vị khi người chúng ta thời thơ ấu của anh ấy, Woojin, chính thức nhận ra những điểm tương đương thân mật Taemin và Siwon. Cứ thế, một đợt tiếp nhữa nhân duyên kì quái giữa 2 người chúng ta lại nối tiếp dằng dai hơn hết quá khứ….

12. Love is an Illusion - Tình yêu thương là ảo ảnh

 • Tác giả: Fargo
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, ABO

Truyện giành giật đam mỹ ABO Nước Hàn hoặc nhất - Love is an Illusion

Truyện giành giật đam mỹ ABO Nước Hàn hoặc nhất - Love is an Illusion

"Love is an Illusion!" là 1 cỗ chuyện tranh của người sáng tác Fargo nằm trong phân mục ABO, điểm loài người được phân loại trở nên Alpha, Beta và Omega dựa vào ren DT. Love is an Illusion là mẩu truyện xoay xung quanh, Hye-sung, chàng trai luôn luôn tin cẩn rằng bản thân là 1 Alpha, tuy vậy tất cả hòn đảo lộn khi chàng trai phân hóa trở nên một Omega - đẳng cấp thấp rộng lớn vô khối hệ thống phân loại ABO. 

Sau khi phân hóa trở nên omega, Hye-sung liên tiếp “đụng độ” với Dojin, một Alpha ko thể đồng ý được sự tồn bên trên của Omega. Tuy nhiên, sự mê hoặc về pheromone lại khiến cho cả nhì lúc lắc động khi bắt gặp nhau. Cùng theo đòi dõi Love is an Illusion nhằm lên đường sâu sắc vô toàn cầu ABO và lần hiểu những gì tạo cho những kẻ trái lập như Hye-sung và Dojin lại hấp dẫn nhau, chúng ta nhé!

13. Love Shuttle

 • Tác giả: Im Ae-Ju
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, ABO

Truyện giành giật đam mỹ omega Nước Hàn - Love Shuttle

Xem thêm: truyện ngược se nữ chính chết

Truyện giành giật đam mỹ omega Nước Hàn - Love Shuttle

Mặc mặc dù phiên bản thân mật rất có thể phát triển thành Omega tuy nhiên Doyun luôn luôn mạnh mẽ và tự tin bản thân là 1 Alpha cao ráo và vạm vỡ. Mọi người xung xung quanh cũng nhận định rằng cậu là 1 Alpha tự cậu vẫn trọn vẹn cứng cáp và khồng hề bị trị tình khi nào. Tuy nhiên thời tự khắc số trời vẫn cho tới, cậu trị tình vô khi không một ai ngờ cho tới nhất và số trời không chỉ có thế khi đối thủ cạnh tranh của cậu - Taehan lại xuất hiện tại tức thì khi cậu trị tình và gom cậu băng qua nó. 

14. The Unquenchable Mr. Kim - Bế Tắc mật của nhân viên cấp dưới K

 • Tác giả: Morak
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, vamprie

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn - The Unquenchable Mr. Kim

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn - The Unquenchable Mr. Kim

Bí mật của nhân viên cấp dưới K là cỗ chuyện tranh đam mỹ Nước Hàn xoay xung quanh anh hùng Kim Doyoon, một nhân viên cấp dưới văn chống đơn thân tuy nhiên ỉm kín một kín đáo đẫy nguy hiểm hiểm: anh tao là 1 buôn bán quái cà Long, sinh đi ra kể từ sự phối kết hợp thân mật một loài người và một quái cà Long. Tuy nhiên, Doyoon ko bú mớm huyết nhưng mà nên hít vào tích điện dục tình của loài người nhằm tồn tại.

Một ngày nọ, sau khoản thời gian vẫn lâu không tồn tại "bữa ăn", Doyoon đưa ra quyết định lần một đối tác chiến lược dục tình mới mẻ. Không hiểu quái xui quỷ khiến cho thế nào là anh lại đề xuất với sếp của tôi, giám đốc Lee Kangwoo. Và bất thần thay cho, Kangwoo lại đồng ý.

Tuy nhiên, Doyoon vẫn luôn luôn ỉm giếm kín đáo của tôi và sức mạnh của anh ấy tao càng ngày càng sút giảm, khiến cho Kangwoo lo ngại và ngờ vực. Anh quyết tâm lần đi ra thực sự và điều gì tiếp tục xẩy ra nếu như anh trị xuất hiện người tình của tôi ko hẳn là con cái người?

Bên cạnh diễn biến mê hoặc, cỗ truyện còn hấp dẫn fan hâm mộ vì như thế phương pháp vẽ và sắc tố đẫy tinh xảo và hấp dẫn. "The Unquenchable Mr. Kim" được nhận xét là 1 trong mỗi cỗ truyện xứng đáng hiểu vô phân mục tình thân siêu tự nhiên của Nước Hàn.

15. Castle Swimmer

 • Tác giả: Wendy Lian Martin
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, huyền ảo

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn Castle Swimmer

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn hoặc nhất Castle Swimmer

Câu chuyện vô Castle Swimmer xoay xung quanh nhì loại vật hải dương trẻ em tuổi hạc là sư tử hải dương và cá mập Trắng. Sư tử hải dương, thương hiệu là Kappa, được nghĩ rằng người được lựa chọn nhằm giải cứu vãn quốc gia của tôi ngoài tiếng nguyền lặn ác. Trong khi cơ, cá mập Trắng, thương hiệu là Sircea, được xem là quân địch của Kappa, quyết định làm thịt anh nhằm giải tỏa quốc gia của tôi ngoài sự trấn áp của Kappa. Tuy nhiên, Kappa và Sircea dường như không đồng ý số trời của tôi và đưa ra quyết định đối đầu với thực sự phí a đằng sau tiếng nguyền.

Hai anh hùng vẫn chính thức cuộc phiêu lưu đẫy kịch tính, bất thần và thách thức, lần tìm tòi thực sự về tiếng nguyền và phương pháp để cứu vãn quốc gia. Thời gian dối sát cánh cũng nhau cũng khiến cho chúng ta dần dần nắm được cho nhau và dần dần tạo hình một tình thân đặc biệt quan trọng. 

Castle Swimmer được tiến công là 1 mẩu truyện đẫy kịch tính, mê hoặc và cũng ko tầm thường phần xúc cảm về tình chúng ta, tình thương và sự đấu giành giật với số trời.

16. Jazz For Two- Giống Như Jazz

 • Tác giả: Clarju
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, học tập đường 

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn học tập đàng Jazz For Two

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn học tập đàng Jazz For Two

Jazz For Two là 1 cỗ chuyện tranh đam mỹ của người sáng tác Clarju. Câu chuyện xoay xung quanh nhì anh hùng đó là Tae Yi và Se Heon. Tae Yi là 1 SV năm nhất ĐH, một vừa hai phải thất lạc lên đường anh trai của tôi, người vẫn dạy dỗ cậu tiến công đàn piano và yêu thương quí music Jazz. Trong khi cơ, Se Heon là 1 học viên mới mẻ đem đến ngôi trường và nghịch ngợm vô cùng xuất sắc đàn piano.

Ban đầu, Tae Yi vô nằm trong tức tức giận với Se Heon trong khi thấy cậu tao nghịch ngợm phiên bản nhạc yêu thương quí của anh ấy trai bản thân vô chống music. Tuy nhiên, cậu tao cũng trở thành hấp dẫn vì như thế tài năng của Se Heon và đưa ra quyết định lần hiểu tăng về cậu tao. Hai người trở thành thân mật thiết rộng lớn qua quýt thời hạn và trở nên tân tiến một quan hệ đặc biệt quan trọng.

Tuy nhiên, Se Heon lại sở hữu một quá khứ đẫy ám ảnh, và điều này dần dần tác động cho tới quan hệ thân mật nhì người. Tae Yi ham muốn trợ giúp Se Heon, tuy nhiên cậu tao đang dần nên đương đầu với việc rỗng trống rỗng vô tâm trạng sau khoản thời gian thất lạc lên đường anh trai của tôi.

Với toàn cảnh của những nhạc điệu Jazz, mẩu truyện tình thương thân mật Tae Yi và Se Heon dần dần được hé mở, với những xúc cảm thâm thúy và tình thân tràn trề.

17. Heesu in Class 2 - Lớp học tập của Heesu

 • Tác giả: Lily
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, học tập đàng, lãng mạn

Truyện giành giật đam mỹ học tập đàng Nước Hàn - Heesu in Class 2

Heesu in Class 2 - Lớp học tập của Heesu

Heesu in Class 2 là cỗ chuyện tranh đam mỹ học tập đàng Nước Hàn xoay xung quanh mẩu truyện về Heesu, một học viên trung học tập thông thường với cuộc sống đời thường vô nằm trong giản dị và đơn giản và tình bạn tri kỷ thiết với Chanyoung. Heesu luôn luôn tự động nhủ rằng không nhất thiết phải sở hữu một ông tơ tình đẹp nhất nhằm cuộc sống đời thường trở thành tuyệt hảo, và cậu cũng không tồn tại dự định phát triển thành một người có tiếng hoặc được xem xét nhiều.

Tuy nhiên, tất cả thay cho thay đổi khi một tin cẩn bốt về Heesu phát triển thành trung tâm sự xem xét của ngôi trường. Các học viên cho tới với cậu nhằm lần tìm tòi tiếng răn dạy về tình thương và Heesu chính thức phát triển thành một người thay mặt đại diện mang lại những tâm sự của chúng ta trẻ em. Tuy nhiên, với tình thân của tôi so với Chanyoung, Heesu cảm nhận thấy trở ngại và bồn chồn rộng lớn khi nào không còn.

Cuộc sinh sống của Heesu càng trở thành phức tạp rộng lớn khi một cô nàng thương hiệu là Jihyun xuất hiện tại và cũng có thể có tình thân với Chanyoung. Trong khi cơ, Heesu vẫn ko thể tâm sự xúc cảm của tôi với Chanyoung và đang được nên đương đầu với những xúc cảm không dễ chịu trong khi thấy Chanyoung quan hoài cho tới Jihyun.

Heesu in Class 2 là 1 mẩu truyện xoay xung quanh tình chúng ta, tình thương và việc lần tìm tòi phiên bản thân mật vô cuộc sống đời thường. Câu chuyện cũng nói đến những yếu tố xoay xung quanh tình thương đồng tính và phản xạ của xã hội với chủ thể này.

18. A Guy Like You

 • Tác giả: Waje
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, học tập đường

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn - A Guy Like You

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn - A Guy Like You

"A Guy Like You" là 1 chuyện tranh đam mỹ học tập đàng của Nước Hàn của người sáng tác Waje. Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng đó là Go Siwon, một học viên trung học tập với tài năng tưởng tượng mạnh mẽ và uy lực. Cậu thông thường xuyên mơ thấy một chàng trai thương hiệu là Kang Jinha, tuy nhiên ko ghi nhớ được gì về cậu tao sau khoản thời gian thức dậy.

Khi Siwon chính thức quan sát một trong những khêu ý vô niềm mơ ước của tôi, cậu đưa ra quyết định khảo sát và lần lại những ký ức vẫn thất lạc. Quá trình này gom cậu làm rõ rộng lớn về quan hệ thân mật Jinha và bản thân, bên cạnh đó cũng tạo nên nhiều xúc cảm phức tạp và phiền hà vô cuộc sống đời thường của phiên bản thân mật.

Tình tiết vô truyện triệu tập vô quy trình lần lại ký ức của Siwon và quan hệ thân mật cậu và Jinha, tương đương tình chúng ta và tình thương Một trong những học viên trung học tập. Câu chuyện được nhận xét cao vì như thế cơ hội kiến tạo anh hùng, thao diễn thay đổi tình tiết và sự xen kẽ thân mật nguyên tố vui nhộn và xúc cảm.

19. I'll Like You More Tomorrow - Ngày mai anh tiếp tục quí em

 • Tác giả: INA
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, học tập đàng, lãng mạn

Truyện giành giật Nước Hàn đam mỹ - I'll Like You More Tomorrow

Truyện giành giật Nước Hàn đam mỹ - I'll Like You More Tomorrow

"I'll Like You More Tomorrow" là 1 cỗ truyện đam mỹ học tập đàng Nước Hàn kể về hành trình dài tình thương của nhì chàng trai, Do Jihwan và Kang Chanyoung. Sau khi bị đem lớp, Jihwan kỳ vọng sở hữu 1 năm học tập yên ổn tĩnh, tuy nhiên toàn bộ đều thay cho thay đổi khi anh bắt gặp Chanyoung - một học viên có tiếng, nổi loàn và kín kẽ về tâm lý của tôi.

20. Cherry Blossoms After Winter - Hoa anh móc mùa đông

 • Tác giả: BamWoo
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, học tập đàng, ngọt ngào và lắng đọng, lãng mạn

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn hoặc nhất - Cherry Blossoms After Winter

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn hoặc nhất - Cherry Blossoms After Winter

Cherry Blossoms After Winter là cỗ chuyện tranh đam mỹ học tập đàng Nước Hàn của người sáng tác Bamwoo. Câu chuyện xoay xung quanh quan hệ thân mật nhì chàng trai, Haebom và Taesung, khi chúng ta sinh sống công cộng vô một mái ấm gia đình sau khoản thời gian phụ thân u Haebom tắt thở.

Sau khi phụ thân u tắt thở, Haebom đem đến sinh sống công cộng với mái ấm gia đình chúng ta của u cậu, cũng đó là u của Taesung. Không chỉ sinh sống công cộng với Taesung bên dưới một cái căn nhà, Haebom còn là một chúng ta nằm trong lớp 12 với Taesung. Như vậy khiến cho Haebom nên đương đầu với tương đối nhiều trường hợp khó khăn xử.

Trong quy trình sinh sống công cộng, Haebom và Taesung dần dần sở hữu tình thân cùng nhau. Nhưng quan hệ đó lại bắt gặp nhiều trở quan ngại khi cả nhì đều ko biết phương pháp thể hiện tại tình thân của tôi và hồi hộp e tiếp tục thực hiện tổn hại đối phương. Họ cũng nên đương đầu với tương đối nhiều thách thức, kể từ sự ghen tuông tuông, hiểu nhầm, cho tới những phiền hà vô cuộc sống đời thường mái ấm gia đình.

Cuối nằm trong vì như thế nhiều nỗ lực và tình thân thành tâm của tất cả nhì, Haebom và Taesung vẫn băng qua được từng trở ngại nhằm cho tới cùng nhau. Sở truyện được kể qua quýt đường nét vẽ đẹp nhất và tiếng kể sống động, thâm thúy, vẫn hấp dẫn được nhiều fan hâm mộ yêu thương quí phân mục chuyện tranh đam mỹ.

21. Make u bark

 • Tác giả: Sagold
 • Thể loại: Truyện giành giật, đam mỹ, học tập đàng, sủng vật

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn hoặc Make u bark

Truyện giành giật đam mỹ Nước Hàn hoặc Make u bark

Tiếp tục là 1 cỗ chuyện tranh đam mỹ học tập đàng Nước Hàn đang rất được nhiều fan hâm mộ tiếp nhận lúc bấy giờ của người sáng tác Sagold. Sở truyện kể về Sungjoon, chàng trai đang được trải qua quýt mon ngày ko tiện lợi mang lại lắm tuy nhiên việc làm ở cửa hàng tiện lợi cũng đầy đủ nhằm chàng trai mua sắm được một điểm ở cho chính mình. Một điểm tí xíu, hôi rình và rẻ mạt chi phí cho tới nực cười cợt, tuy nhiên Sungjoon quí nó vì như thế này đó là điểm thuộc sở hữu riêng rẽ câu. Tuy nhiên, số phận cũng thiệt trêu đùa Sungjoon khi tòa nhà của chàng trai đùng một cái bốc cháy, thiêu rụi từng niềm kỳ vọng và cả sau này của anh ấy.

Giữa TP.HCM to lớn này, Sungjoon 1 mình chẳng sở hữu ai thân quen biết, chẳng sở hữu ai nhằm nương nhờ, rồi anh tiếp tục nên lên đường đâu về đâu. Suy suy nghĩ kỹ rộng lớn, Sungjoon chợt quan sát phiên bản thân mật sở hữu thân quen một cậu công tử căn nhà nhiều Lee Hyo-in. Và cũng thiệt vô tình, Lee Hyo-in đang dần lần tìm tòi một đứa ở nằm trong chống, chính xác là lần một “sủng vật” và rõ ràng là 1 con cái chó.

Trên đó là TOP 21 chuyện tranh đam mỹ Nước Hàn hoặc nhất nhưng mà từng hủ phái đẹp tránh việc bỏ dở. Mong rằng với những share kể từ Emdep.vn, những bạn đã sở hữu tăng lựa lựa chọn truyện mới mẻ mang lại tủ truyện đam mỹ của phiên bản thân mật. Chúc chúng ta sở hữu những khoảnh khắc hiểu truyện sung sướng và tự do thoải mái nhất!

Minh LT (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận tức thì kim cương tặng 300k!

Gói kim cương 300k thích hợp cho mình khi ĐK tích điểm MyPoint. Tích điểm mang lại mọi hoạt động hấp thụ thẻ, sắm sửa và nhận tin về lướt web tích lũy sớm nhất

Đã cho tới 15/9, dân mạng 'lót dép' đợi Thủy Tiên - Công Vinh sao kê

# Đừng quăng quật lỡ

Đọc nhiều nhất

Cùng thường xuyên mục

Video Hot