vạn giới độc tôn truyện full lâm phong

Lâm Hương nhi mi tâm sở hữu đặc trưng phù văn như ẩn như hiện nay.

Đây là nường dừng tụ huyết quản bạn dạng nguyên vẹn chi văn.

Bạn đang xem: vạn giới độc tôn truyện full lâm phong

“Nghĩ cho tới ê đó là Hương Nhi muội muội huyết quản chi lực a!” Lâm Phong trong tâm địa âm thầm nghĩ về, trước khi Lâm Hương nhi dừng kết pháp thân thiết, trận chiến lạc lan hải.

Như vậy tràng cảnh, nhằm hắn coi sau cũng chính là chấn động vô nằm trong.

Mặc hắn cũng ko nghĩ về cho tới, muội muội còn ẩn giấu quanh khiếp sợ vì vậy huyết quản pháp thân thiết.

Bây giờ chạm màn hình nhưng mà lên đường, Lâm Phong vẫn như cũ rất có thể cảm nhận thấy Hương Nhi muội muội bên trên thân thiết tràn ngập đi ra sương thong manh black color điểm khiếp sợ.

Tinh thần của hắn mới nhất thả ra bên ngoài, khá khí va cho tới độc ê sương thong manh, ngay tắp lự sở hữu bị mục nát nhừ khử tín hiệu.

Cái này khiến cho Lâm Phong giật thột trong tâm địa, hấp tấp vàng lấy tinh thần tịch thu.

Loại này sương thong manh đem theo gót bạn dạng nguyên vẹn khí khá thở nghiễm nhiên đang được băng qua lấy trước ê tràn ngập đi ra một ít chất độc.

“Thật ko biết Hương Nhi đặc điểm này Tu La huyết quản là vật gì cổ lão thị tộc để lại phía bên dưới a!” Lâm Phong coi chằm chằm Hương Nhi muội muội ko ngoài hít một khá thiệt sâu sắc.

Bực này huyết quản, vô cùng bất phàm, nghĩ về cho tới phóng nhãn toàn cỗ phái mạnh cỗ Thanh Châu, cũng ko dĩ nhiên sở hữu khiếp sợ vì vậy huyết quản thị tộc a!

Cái này khiến cho Lâm Phong lông mày ê ko ngoài gắt gao nhăn lại, lúc này Hương Nhi muội muội bên trên thân thiết tản đuối đi ra sương độc ngay tắp lự hắn đều xúc cảm được khó khăn giải quyết và xử lý.

Lại coi kỹ lại.

Lúc này Lâm Hương nhi toàn thân thiết domain authority thịt phiếm hắc, nghiễm nhiên là bị khí độc phản phệ tín hiệu, ham muốn cứu vớt tỉnh nường, chỉ kinh hồn cũng không tồn tại giản dị vì vậy a!

“Cái này Tu La sương độc, đó là thiên ách chi độc, có thể làm mòn thiên địa vạn vật, khái quát thần binh lợi khí, người chủ sở hữu ngài tuy nhiên chớ sở hữu nhằm hắn nhiễm bên trên thân thiết, bởi vì ko thì cực kỳ khó khăn tự động vệ.” Thanh cục cưng lần bên phía trong thanh cục cưng bởi vì nhắc nhở, thời điểm hiện tại nó giấu quanh ở vô lần, tuy nhiên như cũ có thể chạm màn hình được ngày ê ách sương độc điểm khiếp sợ.

“Hôm ni ách chi độc khiếp sợ như vậy?” Lâm Phong lông mi nhíu một chiếc.

“Đó là ngẫu nhiên, cũng chính là muội muội của ngươi lúc này niên kỷ còn nhỏ, cái ê bạn dạng nguyên vẹn chi lực ko đầy đủ cường đại, nếu như nường phi vào Thần cảnh, ngày ê ách chi độc một vừa hai phải đi ra, đầy đủ nhằm tịch khử ngàn dặm, thực hiện mang lại đại địa không tồn tại một ngọn cỏ, cái ê mới nhất là thiệt đại xịn tía a!” Thanh cục cưng bởi vì mặt mày mũi tràn trề kiêng khem kỵ rằng, đặc điểm này Tu La Chiến thể vô cùng là cấm kỵ chi thể, đầy đủ làm cho chư thần tháo lui tách, nghe tin tưởng đang được kinh hồn rơi rụng mật, nói theo cách khác, phàm là xuất hiện nay một chiếc loại anh hùng này, đều đầy đủ nhằm sở dĩ thiên địa thất sắc.

“Nghiêm trọng như vậy?” Nghe vậy, Lâm Phong nhíu mi.

“Muội muội của ngươi lúc này tu vi quá thấp, nếu trong trường hợp là lại tùy tiện kích trừng trị cái ê bạn dạng nguyên vẹn chi lực chỉ kinh hồn tiếp tục chính vì ko cơ hội này chưởng khống loại lực lượng này nhưng mà bị phản phệ nhưng mà bị tiêu diệt.” Thanh cục cưng bởi vì rằng.

Như đợt này, Lâm Hương nhi thôi động Tu La Chiến thể sau, từ đầu đến chân trọn vẹn hư đốn bay, cái ê kích trừng trị đi ra sương độc ngay tắp lự chính thức bên trên thể nội tàn đập phá bừa bến bãi du đãng.

Ở bên dưới loại trường hợp này, huyết nhục của nường, thần hồn cũng đơn giản Chịu cho tới làm mòn.

“Lại ko biết tao cái ê dẫn khí Minh Văn, rất có thể hay là không dung luyện sương độc này!” Nhìn coi toàn thân thiết phiếm hắc, đã trở nên thiên ách chi độc phản phệ muội muội, Lâm Phong một phía dừng trọng, tâm tư tình cảm không giống thay cho thay đổi thiệt nhanh chóng, chính thức tự động chất vấn ra sao trợ muội muội quần thể trừ thể nội thiên ách chi độc, hảo phục sinh thông thường, kể từ ê tỉnh lại.

Trước ê Hương Nhi bạn dạng nguyên vẹn chi lực còn không tồn tại kích ứng đi ra, cho nên vì vậy chất độc ê ko nguy hiểm lắm, tuy nhiên lúc này nường thể nội độc khí rõ rệt sở hữu biến đổi về hóa học, Lâm Phong cái ê dẫn khí Minh Văn phải chăng rất có thể lấy luyện hóa, phát triển thành hoá làm cho bạn dạng thân thiết dùng, vẫn còn đấy nên test qua quýt mới nhất hiểu rằng, đang được như vậy cũng ngay tắp lự nhiều hơn nữa bao nhiêu phần phong hiểm.

Cho nên, Lâm Phong cau mi, một phía bởi dự.

“Cái ê Lâm Hương nhi ko cứu vớt nổi sao?”

“Nếu thiệt là dạng này, ngay tắp lự rất có thể tiếc a! Cái này Lâm Hương nhi chi thiên tư, tuy nhiên cũng không phải như Lâm Phong công tử xoàng xĩnh a!”

Thiên Viêm Trấn Tháp bên trên lầu những cái ê vây coi võ fake coi đi ra xa thẳm nhưng mà cho tới, ngay tắp lự trông thấy Lâm Phong cái ê cau mi cỗ dáng vẻ sau, cũng ko ngoài thở nhiều năm một giờ đồng hồ.

Lúc trước thiếu thốn phái đẹp này dừng kết sáu tay pháp thân thiết, nghiễm nhiên đó là một chiếc phái đẹp chiến thần, vì vậy tư thế, đương thời lại sở hữu bao nhiêu người rất có thể ví sánh?

Nhân vật vì vậy, như ngay tắp lự vì vậy vẫn lạc, quả thực một quá bất ngờ tột chừng chuyện!

Lệ!

Giữa hư vô, một giờ đồng hồ hót vang vang lên, chỉ thấy được kể từ sương tím đáp lấy tuyết sắc bạch điêu đang được phía Lâm thị phủ đệ cất cánh cho tới.

Lâm Phong cái ê cau mi cỗ dáng vẻ, nường cũng chính là vì như thế ê gấp rút, cho nên vì vậy ham muốn qua quýt coi, rất có thể hay là không canh ty được việc hấp tấp vật gì.

Hô!

Cũng ngay tắp lự bên trên tuyết sắc bạch điêu xẹt qua quýt hư vô thời gian, một đạo giờ đồng hồ xé gió máy lên.

Chỉ thấy được một người đem thanh sắc lần bào lão nhân tóc Trắng chân giẫm bảo lần, tương tự là 1 trong đạo cầu vồng lần, thẳng đó là cất cánh về phía Lâm thị phủ đệ.

Cầu vồng lần xẹt qua quýt, vận tốc một cách nhanh nhất, giản dị như lưu tinh nghịch xẹt qua quýt hư vô, vận tốc vì vậy đối với trước khi lạc lan hải con thuyền ko biết nhanh chóng rộng lớn từng nào đợt.

“Thật nhanh!” Từ sương tím giật thột trong tâm địa, “Người này là ai?”

“Đạp lần nhưng mà lên đường, tương tự cầu vồng, anh hùng vì vậy, lẽ nào là thiên vũ hậu kỳ cảnh cường giả?” Làm cầu vồng lần xẹt qua quýt hư vô, giờ đồng hồ kinh hô vang lên.

“Đây là đâu phe quyền lực cường giả?” Thiên Viêm trấn võ fake cũng ko ngoài lòi ra vẻ quá bất ngờ.

Đồng thời, bọn hắn trong tâm địa mệt mỏi, ko ngoài vì như thế Lâm Phong lặng lẽ lo ngại.

Tôn này cường fake đùng một cái xuất hiện nay, rõ ràng là bị một vừa hai phải rồi trận chiến sở kinh động.

Người này ngóng trận chiến xong xuôi sau mới nhất hiện nay thân thiết, ý ham muốn vật gì là?

Như hắn không tồn tại hảo ý, vì vậy, mới nhất trải qua quýt một hồi trận chiến Lâm Phong, còn tồn tại khí lực một trận đánh sao?

Hô hô!

Lập tức, từng tia ánh nhìn tụ luyện bên trên Lâm thị phủ đệ.

“Không chất lượng tốt, người chủ sở hữu, sở hữu cường fake đột kích!” Lâm thị vô phủ đệ, thanh cục cưng bởi vì giật thột trong tâm địa, hấp tấp vàng nhắc nhở.

Nó nghiễm nhiên cảm nhận thấy lần ê cầu vồng chi thế.

“Cường giả?” Nghe vậy, Lâm Phong lông mi ko ngoài khá nhíu lại, hắn chậm rì rì rãi vực dậy, đó là xoay đầu coi lại.

Hưu!

Cũng tuy nhiên vô thời điểm hiện tại, lần ê cầu vồng lóe lên, trở thành một bóng người bồng bềnh nhưng mà cho tới.

Đây là một chiếc ống tay áo lung rung rinh lão nhân tóc Trắng.

Hắn mặt mày mũi hiền hậu lành lặn, phiêu nhiên như tiên, có thể cái ê khuôn mặt mày lần lại sở hữu một cỗ sắc bén lần khí ẩn tàng.

“Một cái lần tu!” Lâm Phong cù người, quan sát về phía đặc điểm này đùng một cái xuất hiện nay lão nhân.

“Này khí tức, thâm nám bất khả trắc!” Tại khá chạm màn hình sau Lâm Phong lông mày ê cũng chính là ko ngoài nhíu một chiếc, há mồm dò xét, “Các hạ là?”

Đồng thời, thần hồn của hắn chi lực vận gửi, một phía cảnh giác, tùy thời sẵn sàng kích trừng trị Táng Thần Chi Địa bên phía trong sức khỏe, dễ dàng đối phó sở hữu kỹ năng phát triển thành cố.

“Tiểu tử này ngược lại là cảnh giác.” Kiếm Bắc Thương con cái đôi mắt híp lại.

Sau ê hắn chợt vuốt râu nhưng mà mỉm cười, quan sát về phía Lâm Phong đạo, “Ta đó là phái mạnh cỗ Thanh Châu bảy đại tông môn 1 trong các, Thiên Kiếm Môn trưởng lão, lần Bắc Thương là cũng!”

Xem thêm: kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác

“Thiên Kiếm Môn trưởng lão, lần Bắc Thương!” Lâm Phong ánh nhìn dừng lại, ko ngoài lặng lẽ Đánh Giá cho tới trước đôi mắt lão nhân này.

Tại phái mạnh cỗ Thanh Châu, nước ngoài trừ Võ Thần ngoài năng lượng điện, còn tồn tại thiệt nhiều siêu cấp cho quyền lực.

Cái ê bảy đại siêu cấp cho tông môn đó là rất có thể nằm trong Võ Thần năng lượng điện ngang vai ngang vế siêu cấp cho quyền lực.

Chỉ là, bảy đại tông môn cũng không tồn tại như Võ Thần năng lượng điện vì vậy bên trên những đại vương vãi triều thiết lập phân năng lượng điện, ngược lại là cực kỳ khó khăn thấy được bọn hắn môn bên phía trong môn đệ.

Bây giờ đặc điểm này Thiên Kiếm Môn trưởng lão xuất hiện nay ở phía trên, nghĩ về cho tới cũng chính là chính vì thần nghêu xuất thế, mới phát thú vị nhưng mà cho tới phía trên đi!

Chỉ là, hắn cho tới Lâm thị thực hiện gì?

“Thiên Kiếm Môn! Lão nhân ê lại là tới từ Thiên Kiếm Môn cường giả!”

“Thiên Kiếm Môn lần Bắc Thương? Đây đó là một tôn Kiếm Vương, đó là Thần Vũ cảnh cường fake, từng một lần ngay tắp lự tru sát nửa bước Niết Yên Cảnh đại yêu!”

Thiên Viêm vô trấn, xôn xang giờ đồng hồ vang lên.

Kiếm Bắc Thương......

Đó là phái mạnh cỗ Thanh Châu Kiếm Vương, tiếng vang lừng lẫy!

Phóng nhãn toàn cỗ phái mạnh cỗ Thanh Châu, hắn đều là hàng đầu tồn bên trên.

Bây giờ, hắn thế nhưng mà xuất hiện nay ở đây?

Hắn cho tới Lâm thị, là làm những công việc gì?

Lập tức, từng cái võ fake đều mặt mày mũi tràn trề lửa rét quan sát về phía Lâm thị phủ đệ.

Lâm thị vô phủ đệ, Lâm thị tộc nhân cũng chính là mặt mày mũi tràn trề chấn kinh.

“Không biết lần lão tiếp đây, sở hữu gì ham muốn làm?” Lâm Phong ánh nhìn dừng lại, quan sát về phía lần Bắc Thương.

Tại hắn vô đôi mắt coi ko đi ra sở hữu rất nhiều gợn sóng li ty, sở hữu chỉ là 1 trong mặt mày cảnh giác.

Thanh cục cưng lần bên phía trong thanh cục cưng bởi vì cũng cảnh giác vô nằm trong, khí tức của chính nó toàn cỗ nội liễm, hóa trở nên thần lần đưa vào Lâm Phong lòng bàn tay domain authority thịt bên phía trong.

Bây giờ nó tiềm năng ko bên trên, nếu trong trường hợp là bị người trừng trị hiện nay, cái ê rất có thể gặp gỡ phiền toái a!

“Ngươi gọi Lâm Phong, đó là Thanh Châu, bình Thiên Kiếm Vương, Lâm Khiếu Thiên chi tử?” Kiếm Bắc Thương cũng ko hấp tấp vấn đáp, hắn quan sát về phía Lâm Phong vấn đạo.

“Phụ thân thiết tao đích thiệt là bình Thiên Kiếm Vương, Lâm Khiếu Thiên!” Lâm Phong ánh nhìn dừng lại.

Trước ê thân phụ hắn kinh tài tuyệt diễm, bên trên linh lộ tạo thành uy danh hiển hách, được vinh diệu bình Thiên Kiếm Vương, danh chấn Nam Vực.

Đáng tiếc, thân phụ thân thiết hãm Linh Vực, truyền thuyết đang được bị tiêu diệt trận.

Bây giờ nói đến, Lâm Phong cũng ko lắm thổn thức.

Nhưng hắn ánh nhìn ê, lại ngày càng kiên ấn định.

Bất kể ra sao, hắn chắc chắn ham muốn vô Linh Vực, lần tòi hư đốn thực.

Đồng thời, hắn cũng sẽ không còn mang lại phụ vương rơi rụng mặt mày.

Không phụ Kiếm Vương chi tử xưng hào!

“Hảo, hổ phụ vô khuyển tử, coi đi ra, ngươi phong tư, ko thể đối với thân phụ ngươi xoàng xĩnh, trước ê, thân phụ ngươi bái nhập Võ Thần năng lượng điện, nhằm tao Thiên Kiếm Môn bỏ qua một chiếc nhân tài lần đạo, lúc này, ngươi tao hữu duyên, lão phu ham muốn thu ngươi thực hiện vật dụng, ngươi...... Có tán thành hay là không tham gia vô tao Thiên Kiếm Môn, đi tìm kiếm hiểu cái ê vô thượng lần đạo!” Kiếm Bắc Thương ánh nhìn dừng lại, trịnh trọng rằng, thiếu thốn niên ở trước đôi mắt, tâm lý trầm ổn định, khuôn mặt mày trung phong đem nội liễm.

Đây vô cùng là một chiếc lần đạo kỳ tài!

Như tổ chức tu dưỡng, chi phí vật dụng bất khả hạn lượng!

“Bái nhập Thiên Kiếm Môn?” Nghe vậy, Lâm Phong ánh nhìn dừng lại.

“Cái này Thiên Kiếm Môn đó là phái mạnh cỗ Thanh Châu siêu cấp cho tông môn, này môn khai tô lão tổ, tiềm năng thông thần, khắc ghi vô số lần đạo truyền quá, như người chủ sở hữu có thể bái nhập ở vô, chắc chắn rất có thể chiếm được đại lượng khoáng sản, so với con cái đường tu luyện tiện ích cực kỳ lớn!” Thanh cục cưng bởi vì tiếng động truyền vô Lâm Phong vô tai.

“Tài nguyên vẹn tu luyện......” Lâm Phong ánh nhìn dừng lại.

Tại võ đạo trái đất, khoáng sản tu luyện siêu trọng yếu hèn.

Như hắn tu luyện hồn đạo cần phải có thiên địa linh tụ luyện, bên trên Thiên Nguyên Thành, có lẽ rằng khó khăn gặp gỡ, tuy nhiên bên trên chút siêu cấp cho tông môn lại rất có thể sờ tay .

“Nhận được lần lão ưu tiên, Lâm Phong, nguyện ý bái nhập Thiên Kiếm Môn!” Lâm Phong khuynh hướng về lần lão khom người đua lễ.

“Cái này Lâm Phong là ham muốn phát triển thành Kiếm Vương môn đệ sao?”

“Lâm thị đấy là ham muốn quật khởi a!”

“Đúng vậy a, Thiên Kiếm Môn đó là tao phái mạnh cỗ Thanh Châu bảy đại siêu cấp cho tông môn 1 trong các, trọn vẹn rất có thể nằm trong Võ Thần năng lượng điện ngang vai ngang vế, lúc này Lâm Phong càng là bái nhập Kiếm Vương môn hạ, về sau chỉ kinh hồn ham muốn giẫm vô lần đạo chi đỉnh a!” Thấy vậy, Thiên Viêm vô trấn, những tộc võ fake cũng ko ngoài lòi ra mặt mày mũi tràn trề vẻ hâm mộ.

Một khi Lâm Phong bái nhập Kiếm Vương môn hạ, về sau còn tồn tại ai dám lấn Lâm thị ko người?

“Như thế thì chất lượng tốt, vì vậy, ngươi tích lũy một phen, ngay tắp lự nằm trong lão phu khải Thần a!” Gặp Lâm Phong khom người đua lễ, lần Bắc Thương ko ngoài vuốt râu nhưng mà mỉm cười.

Có thể được này giai vật dụng, hắn cũng cực kỳ bay bổng.

“Bây giờ ngay tắp lự khải Thần?” Nghe vậy, Lâm Phong ko ngoài khẽ nhíu mi.

“Như thế nào?” Kiếm Bắc Thương ánh nhìn khẽ động.

“Xá muội lúc này mê man ngất xỉu, tao cần thiết trước tiên cứu vớt tỉnh nường lại rằng, huống chi, tao Lâm thị ở vô còn tồn tại chuyện ko không còn, chỉ kinh hồn cũng khó khăn rất có thể bay thân thiết.” Lâm Phong rằng.

Cứu tỉnh Hương Nhi mới nhất là sự cấp cho bách.

Trừ ngoại giả, hắn mới nhất giết mổ lạc thiếu thốn thiên, cái ê Lạc thị nghĩ về cho tới cũng sẽ không còn kể từ vứt ý vật dụng, như Lâm Phong cứ thế nhưng mà lên đường, gia gia lại nên ai cho tới bảo hộ?

Cho nên, coi như ham muốn lên đường, hắn cũng nên trước tiên lấy những chuyện này xử lý xong xuôi.

“Muội muội của ngươi......” Kiếm Bắc Thương ánh nhìn dừng lại, quan sát về phía Hương Nhi.

“Thật là khiếp sợ sương độc!” Tại khá chạm màn hình sau, đó là lần Bắc Thương cái ê trong tâm địa cũng chính là ko ngoài nhảy một chiếc.

“Sương độc này, tương tự xuất xứ kể từ vô khung người nường, đấy là sở hữu chuyện gì?” Kiếm Bắc Thương cau mi, cũng chính là mặt mày mũi tràn trề khó khăn giải quyết và xử lý.

Lúc trước Lâm Hương nhi trình diễn hóa pháp thân thiết thời gian, hắn bên cạnh đó ko trông thấy, cho nên vì vậy cũng cũng ko biết trường hợp ví dụ.

Xem thêm: ma so karaoke 5 so vol 56

“Kiếm Bắc Thương...... Đi đi ra mang lại ta!” Cũng tuy nhiên vô thời điểm hiện tại, Thiên Viêm tô mạch điểm sâu sắc, nổi tiếng rống khó chịu vang lên.

Đột nhiên, mặt hàng núi ê ở thân thiết, phong lôi khuấy động, nhì đạo khiếp sợ khí thế tràn ngập đi ra.

Tựa hồ nước sở hữu đứa ở lần tìm tòi Bắc Thương.