vạn tộc chi kiếp full

Ta là kiếp nàn của chư thiên vạn tộc!

Cảnh giới: Khai Nguyên, Thiên Quân, Vạn Thạch, Đằng Không, Lăng Vân...

Bạn đang xem: vạn tộc chi kiếp full

------

Tác phẩm mới mẻ toanh của Lão Ưng Cật Tiểu Kê (tác fake của những hit nổi tiếng như Toàn Cầu Cao Võ, Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cuồn Cuộn) vẫn đầu tiên tung ra và hiện nay đang xuất hiện vô top đầu toàn bộ những phiên bản xếp thứ hạng của Qidian, vô cùng hòng được phần đông bạn hữu cỗ vũ ♥️

Chúc các bạn sở hữu những tích tắc sung sướng Lúc gọi truyện Vạn Tộc Chi Kiếp (Bản Dịch)!

***

Đại Hạ phủ, Nam Nguyên trở nên.

Tô gia.

Tô Vũ vô vào căn nhà ngay lập tức nghe thấy mùi hương thực phẩm thơm tho phức, hắn vứt túi đeo qua loa một phía, tiếp cận trước bàn ăn, tiện tay bốc một khối thịt kho tàu lên ném vô vào mồm.

Tô Vũ một vừa hai phải nhai nhóp nhép, một vừa hai phải hét về phía chống nhà bếp, ngữ điệu hồ đồ nói: "Cha, ngày mai thay đổi số canh không giống cút, ngày nào thì cũng ăn thịt cho tới trừng trị ngán luôn luôn rồi."

"Có ăn là chất lượng rồi, lại còn lựa chọn chọn!"

Trong chống nhà bếp lại truyền cho tới tiếng động Tô Long phàn nàn, "Ngươi coi lại phiên bản thân ái bản thân cút, trong năm này đã và đang mươi tám, khi nào là mới mẻ hoàn toàn có thể học tập được cơ hội tự động chiếu cố chủ yếu mình? Lão tử một vừa hai phải thực hiện phụ vương lại một vừa hai phải thực hiện u, đỡ đần cho tới ngươi nhiều năm vì vậy, cũng nên cho tới khi cho tới tớ nghỉ dưỡng cút chứ."

Tô Vũ nuốt trọng từng miếng thịt kho tàu xuống, mỉm cười ha hả nói: "Cha, tay nghề ngỗng của phụ vương là rất tốt, ko không giống gì đầu nhà bếp quán ăn, thiệt đi ra con cái cũng khá mong muốn xuống nhà bếp, tuy nhiên yếu tố là con cái ko biết nấu nướng ăn!"

Tô Long mỉm cười ha ha bao nhiêu giờ đồng hồ, chỉ hận rèn Fe ko trở nên thép, tuy nhiên hắn cũng ko than thở phiền gì người con này nữa.

Rất nhanh chóng, Tô Long ngay lập tức bưng thêm 1 đĩa thực phẩm ra đi, bên trên người còn đang ăn mặc một cỗ tạp dề.

Một người con trai cao sát một mét chín, thân ái thể cao đồ sộ tuấn tú, tuy nhiên bên trên người lại treo một chiếc tạp dề tí xíu, bó sát, thoạt coi đập lệ khôi hài.

Tô Vũ từng đợt nhìn thấy đều nhắc cho tới việc này, đợt này tất nhiên cũng ko nước ngoài lệ, "Cha, phụ vương ko thể thay đổi một chiếc tạp dề không giống to hơn hoặc sao? Nhà tớ lại rất đầy đủ chi phí mua sắm một cỗ tạp dề!"

"Ngươi thì biết loại gì!"

Tô Long ko thèm nhằm ý, đặt điều đĩa thực phẩm lên bàn, cũng ko loại trừ vứt tạp dề, hắn ngồi xuống ghế, một vừa hai phải xới cơm trắng một vừa hai phải nhân tiện nói: "Ăn cơm trắng đi! cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí 1 chút nào thì hoặc chút bại, vả lại loại tạp dề vẫn còn đó mới mẻ. . ."

"Lời này phụ vương thưa thân phụ trong năm này rồi!"

Tô Vũ trợn White đôi mắt, thân phụ năm vừa qua trên đây ngài thưa nó mới mẻ thì tớ Chịu đựng, tuy nhiên thân phụ năm tiếp theo vẫn chính là những điều này, có lẽ rằng cũng chỉ mất từng lão nhân gia ngài là dám ko đỏ chót đôi mắt thưa xạo như vậy.

Tô Long vẫn ko thèm nhằm ý, ngồi xuống ngay lập tức ăn, ăn như hổ đói, vận tốc một cách nhanh nhất.

Tô Vũ sớm vẫn tạo nên trở nên thói thân quen, hắn cũng cố kỉnh chén lên, một vừa hai phải và cơm trắng vô mồm lại một vừa hai phải buôn chuyện: "Cha, chi phí tuyến lại sở hữu cuộc chiến tranh đích thị không? Lúc con cái về cho tới bên dưới lầu thì thấy sở hữu xe pháo của quân team đang di chuyển trưng binh, ko nghĩ về cho tới vẫn trưng binh cho tới cư xá căn nhà tất cả chúng ta luôn luôn rồi. Cũng ko biết là căn nhà ai. . ."

Động tác ăn cơm trắng của Tô Long thông thoáng lắng dịu, tiếp sau đó hắn ngay lập tức hạ chén đũa xuống, nghiêm khắc mặt mũi nói: "Bảo vệ vương quốc là trách cứ nhiệm của toàn bộ từng người! Nghe giọng điệu này của ngươi, sở hữu nên ngươi cảm nhận thấy việc nhập cuộc quân ngũ là ko chất lượng sở hữu nên không?"

"Không!"

Tô Vũ tất tả vàng lắc đầu, phụ vương hắn đó là bộ đội xuất ngũ, ko thể thưa năng bừa bãi về yếu tố vương quốc ở trước mặt mũi hắn, vị ko một chưởng của lão nhân gia cũng quá mức độ tấn công cho tới hắn té sấp.

Tô Long khẽ hừ một giờ đồng hồ, thời điểm hiện tại mới mẻ bưng chén đũa lên nối tiếp ăn cơm trắng.

Tô Long ngẫm nghĩ về một lúc, ngữ khí sở hữu chút biến đổi, trầm tiếng nói với con cái mình: "A Vũ, chi phí tuyến lại rung rinh trả rồi, những lữ đoàn một đợt nữa lại tuyên thân phụ mệnh lệnh triệu tập! Vừa lôi kéo tân binh tòng ngũ, một vừa hai phải triệu hồi lão binh quay trở lại. . ."

Động tác gắp thực phẩm của Tô Vũ tương đối lắng dịu, hắn ngước đầu quan sát về phía phụ vương bản thân, cau ngươi nói: "Cha, việc này thì sở hữu mối liên hệ gì với căn nhà bọn chúng ta? Cha đã và đang xuất ngũ 18 năm rồi, con cái thì một vừa hai phải mới mẻ trưởng thành và cứng cáp, vả lại con cái vẫn ĐK đua vô cao đẳng học tập phủ, dù cho có trưng binh thì cũng ko cho tới lượt phụ vương con cái bản thân. . ."

"18 năm sao?"

Tô Long nhẹ dịu thở hắt đi ra một tương đối. Đúng vậy, vẫn 18 năm rồi.

Xem thêm: truyện nhà có bé ngoan

"Xuất ngũ 18 năm, mệnh lệnh tập trung lão binh quay trở lại của Trấn Ma quân đã và đang lôi kéo đợt loại năm rồi. Mà phàm là những người dân bên trên 50 tuổi hạc thì tiếp tục không thể ở trong phạm vi được tập trung nữa."

“Bốn đợt tập trung trước đó, chính vì ngươi còn nhỏ, phụ vương lo ngại cho tới ngươi không tồn tại ai chiếu cố cho nên vì vậy đều ko cút."

Sắc mặt mũi Tô Vũ ngay lập tức thay đổi, "Cha, căn nhà tất cả chúng ta ko cần thiết cút tuy nhiên, đấy là quyết sách vương quốc cho tới phép!"

"Đúng, là quyết sách vương quốc cho tới phép!"

Tô Long nhếch mồm mỉm cười mỉm cười, ngước đầu quan sát về phía nhi tử, "Cho nên bao nhiêu năm vừa qua tớ mới mẻ ko cút, trong cả 18 năm vừa qua tớ vẫn nhận ra mệnh lệnh điều động những 4 đợt, tuy nhiên tớ đều ko đi! Nhưng ngày hôm nay nam nhi của tớ vẫn trưởng thành! 18 tuổi hạc rồi!"

"Cha!"

Vẻ mặt mũi Tô Vũ đần đi ra, "Rốt cuộc phụ vương mong muốn thưa loại gì?"

"Ngươi biết phụ vương mong muốn thưa vật gì."

Tô Long quan sát về phía nhi tử, tự do mỉm cười nói: "18 năm vừa qua, phụ vương ngươi tuy vậy không có tác dụng, tuy nhiên chất lượng xấu xí gì thì cũng là một trong đái team trưởng ở Trấn Ma quân, vận hành đái team 30 người."

"Khi bại u ngươi chuẩn bị sinh ngươi, tớ ngay lập tức van lơn phép tắc ngủ quay trở lại, nào là hiểu rằng. . . ngươi một vừa hai phải Ra đời thì u ngươi cứ vì vậy tuy nhiên cút. Trong căn nhà cũng không tồn tại lão nhân chiếu cố, tớ thiệt sự ko thể trở về mặt trận. . ."

"Không sở hữu cơ hội nào là không giống, tớ đành nên giải ngũ!"

Tô Long mỉm mỉm cười tràn đắng cay, "Thời điểm tớ tách ngoài Trấn Ma quân, nguyên vẹn cả một tổ huynh đệ, không tồn tại một người cho tới tiễn đưa ta! Không nên vì như thế chúng ta ghét bỏ vứt gì, hay những ước sao tớ chóng cút, tuy nhiên là vì như thế chúng ta ngại tớ nhịn ko được lại chạy trở về!"

"18 năm, không một ai tương tác với tớ, chúng ta đều ngại tớ tiếp tục yêu cầu quay trở lại, tớ ở mơ cũng thông thường mơ thấy cảnh bọn hắn đang được gào thét thương hiệu tớ, bảo tớ cứ yên lặng lòng ở trong nhà siêng con cái cút. . ."

"30 người, tớ mới mẻ tách ngoài 1 năm, vậy tuy nhiên 9 huynh đệ vẫn bị tiêu diệt trận . . ."

Hốc đôi mắt Tô Long mẩn đỏ, "Ta vô cùng áy náy, cho nên vì vậy tớ không đủ can đảm nghe ngóng đồng thời, cũng không đủ can đảm tương tác với ai nhằm chất vấn về 21 huynh đệ còn sót lại. Bốn đợt điều động trước đó, tớ đều ko báo danh, tuy nhiên bây giờ… A Vũ, phụ vương nghĩ về kỹ rồi, cho tới dù cho có bị tiêu diệt thì tớ cũng nên bị tiêu diệt trận điểm rơi ngôi trường, domain authority ngựa quấn thây, lão tử của ngươi... không thích bị tiêu diệt già nua ở trong nhà như này!"

Tô Vũ trầm đem.

Hắn vẫn sớm biết phụ vương vẫn mong muốn xông trộn điểm chi phí tuyến, vẫn mong muốn sát cánh mặt mũi những lão huynh đệ của hắn. Năm bại nếu như không nên thân mẫu khó khăn sinh mệnh chung, phụ vương hắn sẽ không còn đời nào là xuất ngũ, tách ngoài Trấn Ma quân.

Nhưng hắn nhận định rằng vẫn nhiều năm vì vậy trôi qua loa, có lẽ rằng phụ vương vẫn buông được chấp niệm này xuống.

Nào ngờ ngày hôm nay hắn lại thưa cho tới hắn biết, hắn vẫn ko khi nào buông vứt được!

"Cha. . ."

Sắc mặt mũi Tô Vũ White bệch, "Tiền tuyến rung rinh trả, quân sĩ bị tiêu diệt trận ngày càng nhiều, dĩ nhiên gì những đồng team năm xưa của phụ vương vẫn còn đó ở bại đợi cha? Cha từng cút chiến tranh, phụ vương hiểu rõ mặt trận nghiêm khắc ra sao. Con… con cái còn ko kết duyên, còn ko đua đậu cao đẳng học tập phủ, còn ko cho tới phụ vương ôm con cháu trai tuy nhiên. . ."

Tô Long phì mỉm cười, nói: "Không sở hữu việc gì, phụ vương hóng ngươi được! Chẳng lẽ ngươi nhận định rằng phụ vương quay trở lại này là cút Chịu đựng chết? Lão tử cút là mong muốn tấn công thắng trận bại kìa!"

"Cha!"

"Tiểu tử, bớt thưa nhảm, mau ăn cơm trắng đi!"

Tô Long cắt theo đường ngang điều nhi tử, vừa vị một vừa hai phải hồ đồ nói: "Ăn xong xuôi bữa cơm trắng này thì về sau chủ yếu ngươi nên tự động xuống nhà bếp nấu nướng cơm! Không nấu nướng được thì ra đi ngoài tuy nhiên ăn, vô thẻ sở hữu chi phí, mật mã thì ngươi biết rồi."

"Dưới lầu vẫn đang được hóng tớ, tớ ko thể lờ đờ trễ quá lâu được."

"Thi đậu cao đẳng xong xuôi thì lưu giữ nên viết lách thư thưa cho tới tớ biết, tớ sở hữu thời hạn rảnh thì chắc chắn tiếp tục phúc âm cho tới ngươi."

Xem thêm: trọng sinh không cưng chiều em thì cưng chiều ai

"Nếu đua đậu Đại Hạ Văn Minh học tập phủ, thì coi như đái tử ngươi vẫn cho tới phụ vương mươi phần sĩ diện. Ta từng trao thay đổi với những lão sư của ngươi, chỉ việc ko xẩy ra trường hợp hi hữu gì không bình thường, ngươi xác định đua đậu. Ơn trời, Tô gia tớ ở đầu cuối cũng đều có một nhân tài!"

"Ngươi thưa coi, trí tuệ ngươi càng rộng lớn lại càng lanh lợi, lắm khi lão tử cũng không tin ngươi ko nên nhi tử thân ái sinh của tớ. . . Ha ha, phủi phui chiếc miệng, nước ngoài hình của ngươi y hệt tớ khi còn trẻ con, sao hoàn toàn có thể ko nên là con cái của tớ được?"

Mời chúng ta đón gọi Vạn Tộc Chi Kiếp của người sáng tác Lão Ưng Cật Tiểu Kê.