vầng sáng bạch hóa của nhân vật phản diện

(反派白化光环)

20171231

Bạn đang xem: vầng sáng bạch hóa của nhân vật phản diện

Tác giả: Hảo đại nhất quyển dọn dẹp chỉ.

Thể loại: Cường cường, tiên hiệp, tu chân, 1×1, HE.

Độ dài: 114 chương.

Edit: Belle (belle811.wordpress.com)

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn.

Gốc: Tấn Giang.

QT& Raw: dithanbangdanilam.

Tình trạng edit: Hoàn (113c) (16/12/2017)

——————–

Văn án

Cùng về điểm nao? Chỉ đem tuyết giá buốt.

Người nào là lên đường nằm trong ta? Chỉ đem trong năm mon.

——————–

Spoil (by ppvt)

Đừng phát âm văn án,phát âm hoàn thành cảm nhận thấy văn án chẳng tương quan cho tới truyện bao nhiêu =]]]

Đọc cũng lâu rồi nên ghi nhớ sơ sơ: thụ là nv phản diện pháo hôi xuyên suốt bao nhiêu chục trái đất rồi,chịu đựng ko nổi nên cho tới doanh nghiệp lớn trọng sinh (tên nhé) ham muốn trở nên cộng đồng rất rất quấn,ko thực hiện pháo hôi nữa còn ham muốn nghịch ngợm tập dượt nvc,bắt gặp trúng thực tập dượt sinh mua sắm bao nhiêu loại quang đãng trả thêm thắt vô vd “hung thần ác sát” bắt gặp thần giết thịt thần,bắt gặp bụt giết thịt bụt,những ai bên dưới 8 tuổi tác,chỉ việc nhìn 1 góc nhìn có khả năng sẽ bị giậm dọa khóc,”lạnh lùng cười” , “ánh đôi mắt sắc như dao”,”ta vốn liếng ko cần người tốt” sau cuối chúng ta thực tập dượt sinh ném mang đến loại “phản phái bạch hóa quang đãng hoàn” tức là dùng để làm tẩy White nv phản diện nhưng mà là phiên phiên bản lỗi =]]]

Thụ Ân Bích Việt bắt gặp công Lạc Minh Xuyên là nvc,thụ ham muốn thực hiện điều hung hoặc xứng đáng lẽ cần thực hiện điều hung toàn cỗ bị tẩy White bởi công óc bửa quá nặng hoàn thành công còn gánh không còn giùm =]]] cứ tưởng tiếp tục tương ái tương sát ai dè thụ với công kể từ từ thân thích nhau,thụ quăng quật dự định thực hiện quấn bám theo công,2 người dân có tình thân rồi nước chảy trở nên sông,sụp hố đem loại sát cuối 2 người còn thân thích phận không giống ở kiếp trước nữa nên còn ngược nhẹ nhàng mới mẻ kết thúc giục.

Trích giờ đồng hồ lòng của thụ,thấy hài quá nên edit lại nghịch ngợm “chúng tao kiếp trước huyết lệ ngược tâm,liều mình tương ái tương sát,kiếp này có được giáo huấn nên cùng với nhau tu hành,luyện tìm hiểu,du lịch,tú ân ái,vượt lên cấp cho giết thịt quấn,thuận tay cứu vãn vớt trái đất,tuy rằng rằng bên trên đàng nhiều khúc phân tách,tuy nhiên đôi mắt thấy chuẩn bị được nghênh thú người trong trái tim,nhắm tới nhân sinh điên phong thì xẩy ra yếu tố,đạo lữ của tao thiện ác chia nhỏ ra 2 hồn,tinh nghịch phân”

Túm gọn: HAY =]]]

Xem thêm: nó to như này này meme

————————

Review (by Montan Lâm)

T cần nhắc trước, truyện này khai mạc không tồn tại gì thú vị cả, nvc lại hoặc thổ tào, loại thổ tào thường nhìn thấy khi xuyên việt. T cứ nghĩ về truyện tiếp tục như vậy mãi, tính quăng quật ngang rồi. Nhưng cho tới khoảng tầm chương trăng tròn thì phong thái ghi chép gửi phát triển thành rõ ràng rệt, cứ như đem người nhập nhập người sáng tác vậy =))) Tình tiết cam go, mạch văn tới tấp, người và vật thú vị cứ đua nhau lên sàn. Đọc 1 lèo cho tới nửa tối không ngừng nghỉ được luôn luôn.

Tóm tắt thì truyện như vậy này: nvc xuyên cho tới trái đất tiên hiệp, tu tu tu, yêu thương yêu thương yêu thương, tấn công tấn công tấn công, không còn phim.

Nhưng nhưng mà nếu như chúng ta nghĩ về truyện bám theo lối hao mòn thường thì thì tiếp tục sai rồi.

Lúc đầu t cũng tưởng nvc tiếp tục trở nên quấn hoặc tối thiểu cũng trở nên tình nhân của quấn (như motif hoặc gặp), ai nhè núi cao còn tồn tại núi cao hơn nữa, trái đất nhưng mà nhân tài vô số, thời đại quần tinh nghịch quy tụ này, ai cũng lan sáng sủa cả. Tất nhiên nvc vẫn chính là công và thụ. Nhưng những nv phụ ai cũng đều phải sở hữu điểm vượt trội riêng rẽ, nhằm lại vết ấn trong trái tim người phát âm, nhằm khi cuốn sách khép lại, nói tới thương hiệu hero này, chúng ta còn rất có thể ghi nhớ đi ra, ồ đấy là đại sư huynh giá buốt lùng mặt mày phàn nàn quí bao phủ người thân, đấy là sư phụ cà lơ phân phất mặt mày baby già nua khú đế. Rồi thì nhị sư tỷ lãnh tĩnh và mẩu truyện tình buồn với nữ giới ma mãnh đầu ma mị. Tam sư huynh ham mê rượu chọc sai cần hoa xẻ.

Và sản phẩm tá hero phụ lưu niệm khác…

Còn 1 điều nữa t quí ở truyện, này là về những hero Thái Sơn Bắc Đẩu của trái đất này. Những quả đât đứng bên trên đỉnh sức khỏe như Kiếm Thánh, Chân Tiên, Á Thánh. Họ cực mạnh, 1 tâm lý của mình rất có thể thực hiện lắc gửi trái đất, nên chúng ta chỉ ra rằng tay khi trái đất thiệt sự nguy hiểm cấp cho, và những việc chúng ta thực hiện nguy hại vô số, đã từng đi thì sẽ không còn về bên.

T rất rất quí lời nói của ông sư phụ: Đã đứng ở điểm cao, thì nên thực hiện những việc chỉ mất tao mới mẻ rất có thể thực hiện.

Về 2 hero chủ yếu của tất cả chúng ta, t chỉ có thể nói rằng, 2 đứa này số cực vãi. Còn cực thế nào là, cực đi ra sao, mời mọc phát âm truyện.

Phong cơ hội hành văn của người sáng tác, như t tiếp tục thưa, kể từ ch20 trở lên đường mới mẻ lay động, vù 1 loại kể từ thổ tào óc tàn thay đổi qua quýt thắm thiết tìm hiểu hiệp, và vẫn không thay đổi như vậy cho tới chương sau cuối.

Nhắc nhở thân thích thiện, truyện có khá nhiều cp, và đa số đều HE. Tôi van nói lại, là đa số nhé ;___;

Tóm gọn gàng 1 câu sau cuối, truyện hoặc, xứng đáng phát âm, xứng đáng tàng trữ mai kiểu mẫu phát âm lại.

———–

Review (by Quỳnh Nhi)

Nhà edit chất lượng tốt, truyện phát âm được tuy nhiên đem bao nhiêu cụ thể về tiên hiệp khá rối óc. Thụ là hero phản diện tiếp tục xuyên qua quýt thật nhiều trái đất, tuy nhiên phiên nào thì cũng là pháo hôi, thông thường là bao nhiêu thương hiệu đàn em quấn, thưa được bao nhiêu câu rồi không còn vai. Mở đầu là thụ tìm kiếm ra cơ hội nào là này mà cho tới được một doanh nghiệp lớn Trọng sinh, hùn quý khách rất có thể trọng sinh trở nên bất kể 1 hero nào là nhưng mà mình thích, đem bàn tay vàng, nghịch ngợm tập… Thụ ham muốn thực hiện nv phản diện mạnh mẽ nhất, quấn cuối, trái đất nhưng mà nhân viên cấp dưới doanh nghiệp lớn lựa chọn là tiên hiệp, công là kẻ chính đạo ko hắc hóa ko ẻo lả, thụ vô tình chạm nhập screen đang được liên kết nên rớt vào trái đất tê liệt luôn luôn, được chúng ta nhân viên cấp dưới ném mang đến loại vầng sáng sủa. Vốn loại vầng sáng sủa tê liệt cần có công năng là liếc 1 loại thưa 1 câu là làm công việc kẻ không giống sợ hãi, thưa cộng đồng là dùng để làm fake cool ngầu, ai dè chúng ta nhân viên cấp dưới lấy sai vầng sáng sủa nên trở nên đi ra nó là vầng sáng sủa bạch hóa, tẩy White mang đến từng hành vi của công ty thụ. Thụ xuyên qua quýt bởi loại vầng sáng sủa nên trở nên đi ra tóc bạc White, vốn liếng là bị khép tội giết thịt sư huynh (công) và những đồng môn, ai dè bởi đem loại vầng sáng sủa với phiên bản thân thích tính cơ hội thụ cũng không giống với vẹn toàn thân thích nhưng mà trở nên đi ra sư huynh hiểu sai, nghĩ về bởi bản thân sợ hãi thụ, nghĩ về thụ bị người không giống tính kế… nên thấy đem lỗi ham muốn bù che mang đến thụ. Sau tê liệt nhị chúng ta dắt nhau lên đường tranh tài, dắt nhau lên đường cứu vãn trái đất ngoài ma mãnh tu, trị xuất hiện chân tướng mạo gút đôi mắt của Ma tôn và Chân tiên, cùng theo với vẹn toàn nhân vì như thế sao thụ lại xuyên nhiều trái đất với thân thích phận pháo hôi như vậy…

————————

Xem thêm: xem phim sở kiều truyện phần 2

Link: https://belle811.wordpress.com/2017/07/09/muc-luc-vang-sang-bach-hoa-cua-nhan-vat-phan-dien/

————————

Chú ý: Chủ ngôi nhà tiếp tục share word