vậy cùng anh về nhà

Đủ 200 lượt thích tiếp tục banh khóa chương tiếp


Màn tối buông xuống, trăng sáng sủa tỏa nắng rực rỡ bên phía ngoài hành lang cửa số nhà hàng quán ăn.

Bạn đang xem: vậy cùng anh về nhà

Chiếc đèn trần trộn lê bên trên đỉnh đầu thắp sáng xuống, nồi lẩu cá đang được sôi sùng sục toả đi ra mùi hương mùi hương.

Những người cạnh bên không giống vừa miệng vừa phải thì thầm, còn Đoạn Chước đa số ko động đũa, chén bát sứ White trước mặt mày cũng chỉ mất nhị miếng cá diêu hồng, toả đi ra tương đối giá thanh nhàn nhạt nhẽo.

Anh cau mi, vẻ mặt mày trầm dìm, tay vuốt ve sầu điện thoại cảm ứng địa hình, thi đua phảng phất lại quan sát về phía chống bao nhưng mà Tri Miên vừa phải lên đường nhập.

Phòng bao đóng góp chặt cửa ngõ.

Chỉ với nhân viên cấp dưới đáp ứng fake món ăn thỉnh phảng phất đi ra nhập, khi Open anh với demo nom nhập bên phía trong, nhường nhịn như cơ là một trong một không khí náo nhiệt độ.

Tối ni chắc chắn rằng cô nàng nhỏ hí hửng lắm.

Ăn đem rất rất rất đẹp, còn make up nhẹ nhàng, ko biết đang được nằm trong ai ăn cơm trắng nữa.

Anh vốn liếng tưởng rằng sau khoản thời gian cô rời ngoài anh tiếp tục nhức buồn ko hí hửng, 1 mình trốn ở nơi nào này mà rên sướng, với Lúc ở đầu cuối còn ko nhịn được nữa nhưng mà gọi năng lượng điện cho tới anh, bảo rằng ko nỡ chia ly với anh.

Rõ ràng cô mến anh như thế.

Lúc nom anh, nhập đôi mắt đem bám theo ánh sao, thể hiện đi ra thương yêu tràn trề với anh.

Vậy nhưng mà giờ phía trên lại rời vứt anh lên đường, rồi thực hiện như không tồn tại chuyện gì vậy.

Thậm chí vừa phải nãy phát hiện ra anh, lại vờ vĩnh như ko phát hiện ra.

Cô đấy là cố ý biểu diễn cho tới anh coi sao?

Đoạn Chước cảm nhận thấy trong tâm địa đang sẵn có cái gì cơ chắn ngang, tâm phiền ý loàn.

“Đoạn Chước, sao cậu ko ăn đi?” Người cạnh bên trình bày “Món cá này vị thật tuyệt vời.”

Anh ko mến ăn cay.

Nhưng khi ăn cơm trắng nằm trong người không giống, ko lúc nào nhắc cho tới.

Chỉ có một không hai với Tri Miên quan hoài cho tới khẩu vị của anh ấy, khi ở nằm trong anh, bên trên bàn ăn khi nào thì cũng đều là số thanh đạm, mặc dù phiên bản thân mật cô với mến ăn cay cho tới nhường nhịn này.

Đoạn Chước đặt điều điện thoại cảm ứng lên bàn, thu lại ánh nhìn lạnh lẽo nhạt: “Mọi người ăn lên đường, tôi ko đói lắm.”

Người ngồi nằm trong bàn thấy một ngày dài thời điểm hôm nay thể trạng của anh ấy ko chất lượng tốt lắm, không nhiều giờ đồng hồ không nhiều lời nói, nên demo nỗ lực bắt chuyện với anh: “Đoạn Chước, chính rồi, anh với bạn nữ chính không?”

Vẻ mặt mày anh khựng lại.

Người không giống cạnh bên mỉm cười cười: “Anh ấy với nhưng mà, trước khi tôi với nghe sếp Lộ trình bày qua quýt, trình bày là bạn nữ Đoạn Chước tuổi hạc tương đối nhỏ, tuy nhiên rất rất xinh, nhị người đứng cạnh nhau vô nằm trong xứng song. Ài tôi chuẩn bị tía mươi rồi nhưng mà vẫn còn đó đơn thân, ko tìm kiếm ra vợ”

“Cậu là vì khi còn trẻ em yêu thương quá không nhiều đấy, tôi với bà xã tôi thân quen nhau kể từ hồi học tập cung cấp tía, yêu thương nhau cho tới giờ đây cùng tương đương chục năm rồi, nhị Cửa Hàng chúng tôi đều là côn trùng tình đầu của nhau, bảo nhỏ cho tới cậu biết, hồi ấy cô ấy còn là một người bám theo xua đuổi tôi đấy.”

“Yô yô yô được nha, anh thời cung cấp tía đang được với sự lôi kéo như thế rồi sao, vậy cả nhị người tấp tểnh lúc nào kết duyên thế?”

“Tháng sau đăng kí kết duyên, dự trù mon sáu thực hiện đám hỏi.”

“Chúc mừng trước nha, đấy là ở đầu cuối cũng triển khai xong xong xuôi một quãng thương yêu lâu năm, nằm trong côn trùng tình đầu kết duyên thiệt ko đơn giản rồi.”

Tiếng mỉm cười trình bày ồn ã, Đoạn Chước đứng lên, lời nói nói phét của những người dân không giống tự nhiên yên ổn bặt.

Anh tiện tay lấy gói dung dịch bên trên mặt mày bàn, sắc mặt mày u ám: “Tôi lên đường bú điếu dung dịch, quý khách ăn lên đường.”

“…???”

Mọi người ngờ ngạc nom nhau, toàn bộ đều không tin.

Đoạn Chước cho tới hiên chạy dọc thông dông cạnh bên Tolet, yên ổn tĩnh rất nhiều, anh nhờ vào tường, châm điếu dung dịch nhập tay, hít một tương đối, nén lại tâm tình phiền muộn đang được mong muốn bột phát. 

Từ Tư Nguyên kể từ Tolet rời khỏi, giờ đồng hồ chuông điện thoại cảm ứng vang lên, nên anh ấy tiếp cận hiên chạy dọc nhận điện thoại cảm ứng.

“Ừm, vậy ngày mai cậu cho tới chống thao tác một chuyến……”

Đang nằm trong đầu mặt mày cơ thì thầm, Từ Tư Nguyên tự nhiên thông thoáng thấy một tia sáng sủa đỏ tía rực nhập góc khuất lù mù tối.

Anh nom chú ý, trị hiện tại cơ hội cơ năm mét với 1 người nam nhi đang được đứng thuốc lá.

“Được, cứ như thế trước.”

Cúp điện thoại cảm ứng, giọng Từ Tư Nguyên vừa phải dứt, lại lần tiếp nữa ngước đôi mắt lên, phát hiện ra người nam nhi thuốc lá đang được nhướng mi liếc nom anh.

Từ Tư Nguyên tương đối giật thột, ngay tức thì lưu giữ cho tới một người từng gặp gỡ qua quýt.

Tầm nom mơ hồ nước càng ngày càng rõ rệt, Từ Tư Nguyên phát hiện ra ngũ quan tiền rắn rỏi người nam nhi rất rất tinh tế, tương tự một con cái sư tử đang được ngủ nhộn nhịp, hào quang đãng uy lực, khi phát hiện ra anh ấy, đem bám theo sự cừu địch áp bức.

Nhìn nhau im thin thít vài ba giây, không có bất kì ai trình bày một câu này.

Từ Tư Nguyên ở đầu cuối thu lại ánh nhìn, xoay người rời lên đường.

Đoạn Chước nom bóng sống lưng của anh ấy tớ, lưu giữ lại dáng vóc vừa phải nãy của đối phương lên đường cạnh bên Tri Miên, sắc mặt mày âm u.

Bữa cơm trắng tối ni, Tri Miên cùng theo với những người dân của chống thao tác Tâm Sang ăn uống hàng ngày rất rất hạnh phúc.

Cô hiểu rằng chống thao tác Tâm Sang là vì Từ Tư Nguyên xây dựng khi học tập ĐH ở điểm không giống. Lúc đầu chỉ mất 1 mình anh, sau đây quy tế bào càng ngày càng rộng lớn dần dần, vì thế mong muốn trở lại Lâm Thành sinh sống ở mặt mày cha mẹ, nên trong năm này anh dự tính dời chống thao tác về.

Tri Miên cũng có thể có nghe qua quýt vài ba hoạ sĩ nói đến những thưởng thức mà người ta đang được trải qua quýt, còn tương tự chi phí bối chỉ dạy dỗ cho tới cô thật nhiều kinh nghiệm tay nghề, khiến cho cô được lợi thật nhiều.

Sau Lúc kết đôn đốc, quý khách rời ngoài nhà hàng quán ăn, ai về ngôi nhà nấy, Từ Tu Nguyên vẫn trình bày fake Du Du và Tri Miên về một quãng, ko nhằm những cô tự động về 1 mình.

Sau Lúc fake Du Du về ngôi nhà trước, Từ Tư Nguyên căn vặn Tri Miên sinh sống ở đâu, cô nàng trình bày địa điểm.

Trong xe cộ trị những phiên bản nhạc nhẹ dịu êm đềm vơi, khi ngừng tín hiệu đèn đỏ, ngón tay Từ Tư Nguyên gõ nhẹ nhàng lên tay lái, đùng một cái nói: “Tri Miên, giờ đây em….. trước đó chưa từng với liên hệ qua quýt với Tư Mông sao?”

Từ Tư Mông là em gái của Từ Tư Nguyên, cũng chính là các bạn nằm trong bàn năm cơ của Tri Miên.

Tri Miên lắc mình: “Không với.”

“Em ấy hiện nay đang được ở quốc tế học tập ĐH , 1 năm cũng ko quay trở lại được bao nhiêu ngày, cứ chắc chắn mong muốn ở bên phía ngoài tự động giũa dũa phiên bản thân mật.” Từ Tư Nguyên trầm mang 1 khi “Có nên em vẫn còn đó dỗi em ấy không?”

“Chuyện năm cơ, anh hiểu rằng một ít, anh cũng thấy em ấy thực hiện ko chính, khi còn nhỏ em ấy được ba mẹ trong nhà nuông chiều cho tới sang chảnh và kiêu sa, cá tính ko chất lượng tốt. Thật đi ra chuyện này cũng bên trên anh, khi cơ sau khoản thời gian hiểu rằng thì nên bảo em ấy cho tới xin xỏ lỗi em cho tới cẩn thận……”

Tri Miên nghe vậy, mơ hồ nước lưu giữ về chuyện cũ.

Năm cơ, cô và Từ Tư Mông vẫn còn đó là bạn tri kỷ, không tồn tại gì ỉm nhau, Từ Tư Mông cũng hiểu ra thân mật thế của cô ấy.

Tri Miên cũng thông thường hoặc mời mọc Từ Tư Mông cho tới ngôi nhà đùa, nhưng mà Đoạn Chước thỉnh phảng phất cũng hoặc trong nhà.

Khuôn mặt mày của Đoạn Chước khiến cho thật nhiều cô nàng ko thể chống lại, thêm nữa cơ Đoạn Chước vì thế vì thế Tri Miên, nên xử thế với Từ Tư Mông cũng tương đối khách hàng sáo, vậy nhưng mà ngược tim ngày xuân nảy nở của Từ Tư Mông lại phát sinh tình thương với anh, thậm chí là còn tự động luyến nhận định rằng Đoạn Chước mến bản thân.

Mãi cho tới một ngày Lúc cô ấy hiểu rằng tin cậy Tri Miên và Đoạn Chước yêu thương nhau, tức thì ngay tức thì tương tự sét tấn công ngang tai, ko thể này đồng ý, cảm nhận thấy bị bạn tri kỷ cướp các bạn trai bản thân.

Tri Miên vẫn còn đó coi Từ Tư Mông là các bạn chất lượng tốt, trình bày với Từ Tư Mông những tâm sự tình thương yêu thương thì thầm của tôi, đối phương hiểu rằng Tri Miên cũng mến thì thầm Đoạn Chước rất rất lâu rồi, càng ko thể này đồng ý được, thêm vào đó sự đánh đố kị, ngay lập tức lên đường trình bày với quý khách mọi chỗ đặt điều rằng Tri Miên với tư tưởng đồi tệ, mến thì thầm anh trai nuôi bản thân, hành động ko đứng đắn.

Trong xuyên suốt năm cơ, người này trạm gác cho tất cả những người cơ tạo cho tin cậy trạm gác tràn ngập, thậm chí là còn truyền cho tới tai của những thầy cô.

Tri Miên nên hứng chịu đựng thật nhiều chỉ trích, bị chửi rất rất thảm, nhị người khi cơ ngay lập tức đoạn tuyệt.

Tri Miên lấy lại ý thức, chỉ nói: “Em so với cô ấy không thể xúc cảm gì nữa rồi.”

Lúc cơ Đoạn Chước trình bày với cô, cô căn phiên bản không nhất thiết phải vì thế loại người như vậy nhưng mà nên không dễ chịu tức dỗi.

Từ Tư Nguyên nom cô nàng ngồi ở ghế phụ “Thật đi ra anh hy vọng…… em chớ vì thế vẹn toàn nhân của Tư Mông nhưng mà cố ý xa thẳm lánh anh, thiệt đi ra anh cũng cảm nhận thấy vô cùng theo với lỗi với em…..”

Tri Miên rời lời nói anh, mỉm cười nhạt: “Không cần được vậy đâu anh Tư Nguyên, em cũng không thể đặt điều chuyện cơ ở trong tâm địa nữa rồi.”

“Vậy là chất lượng tốt rồi.”

Xe kế tiếp chạy, Từ Tư Nguyên căn vặn thăm hỏi cuộc sống thường ngày mới gần đây của cô ấy, ở đầu cuối trình bày cho tới góc nhìn tình cảm: “Em và anh trai em, ko chính, nên trình bày là các bạn trai, giờ đây vẫn còn đó yêu thương nhau nhỉ?”

Tri Miên ngẩn người.

“Bọn em đang được chia ly rồi.”

Từ Tư Nguyên choáng, lưu giữ cho tới người nam nhi thuốc lá cơ “Vừa nãy dường như anh thấy cậu ấy ở nhập ngôi nhà hàng”

Tri Miên sững sờ: “Nhìn thấy anh ấy?”

“Có thể là anh nom lầm rồi, mặc dù sao trước đó anh cũng mới chỉ gặp gỡ cậu ấy một chuyến.”

Tri Miên mím môi: “Em cũng ko rõ rệt lắm.” Cô cũng không thích moi thâm thúy vào việc này.

Một lát sau, cái Benz ngừng ở cổng Hoa Viên Tân Dương, Tri Miên trình bày cảm ơn với Từ Tư Nguyên, người nam nhi nói: “Thêm wechat lên đường, giữ lại liên hệ, rất có thể thông thường xuyên cho tới chống thao tác đùa.”

“Được.”

Tri Miên quét dọn mã QR của anh ấy, sau khoản thời gian trình bày cảm ơn với anh ngay lập tức xuống xe cộ.

Nhìn bám theo cái Benz rời lên đường, cô xoay đầu nom thông thoáng thấy cái Hummer không xa lạ ngừng ở phía xa thẳm, còn chưa kịp thấy rõ đại dương số xe cộ, thì con xe cũng rời ngoài phía trên, bặt tăm nhập tầm đôi mắt cô.

Xem thêm: con trai tên gì đẹp

Tri Miên lần tiếp nữa lưu giữ lại lời nói trình bày cơ của Từ Tư Nguyên, tuy nhiên rất rất thời gian nhanh lại tự động lắc đầu.

Đoạn Chước kể từ nhà hàng quán ăn bám theo cô cho tới đây? Làm sao rất có thể chứ?

Cô ko suy nghĩ nhiều, trở về phía khu vực căn hộ.

Vài ngày sau Tri Miên gửi tin nhắn nhắn cho tới nghề giáo quốc tế, đối phương trình bày với cô rằng cô và được đơn vị chức năng vị trí kia tuyển chọn lựa chọn, rất có thể thông qua đó dạy dỗ học tập rồi. Mặc mặc dù thời hạn chỉ tồn tại một mon tuy nhiên thù oán lao của cô ấy lại rất rất đa dạng và phong phú.

Tri Miên liên hệ với những người phụ trách cứ đơn vị chức năng, đối phương reviews tổng thể về phần việc làm này với cô.

Đối phương đến từ một trong những câu lạc cỗ Lâm Thành, chúng ta đang được banh trại đào tạo và giảng dạy kỳ nghỉ ngơi nhộn nhịp cho tới thanh thiếu hụt niên, giờ đây mong muốn Tri Miên giảng luyện khẩu ngữ cho tới nhị mươi thanh thiếu hụt niên.

Sau Lúc Tri Miên hiểu rằng, hạnh phúc nhận lời nói.

Hồi học tập năm nhất ĐH cô cũng có thể có từng đi làm việc gia sư giờ đồng hồ Anh, khá như là với việc này, chính vì vậy cũng ko ngạc nhiên lắm.

Đối phương gửi cho tới một giáo án cơ phiên bản, sáng sủa sớm ngày cơ đó là tiết học tập khẩu ngữ thứ nhất, vì vậy Tri Miên tranh giành thủ thời hạn sẵn sàng bài xích giảng.

Buổi sáng sủa loại tư, Tri Miên xuất trị cho tới vị trí của trại đào tạo và giảng dạy cơ.

Tri Miên dựa vào hướng dẫn thám thính cho tới điểm, khi cho tới cửa ngõ, lại phát hiện ra bên trên cửa ngõ với viết lách bao nhiêu chữ —— Hội ngôi trường gặp mặt văn hoá câu lạc cỗ Nhậm Khi.

Nhậm Khi?!

Câu lạc cỗ này vậy và lại đó là Nhậm Khi?

Tri Miên ko suy nghĩ cho tới lại sẽ có được chuyện trùng khớp cho tới như vậy…

Có một người nam nhi đem sơ-mi màu xanh da trời trời thấy Tri Miên đứng ở ngoài cửa ngõ do dự ko lên đường nhập, nên tiếp cận trước hỏi: “Xin kính chào, cô liệu có phải là Tri Miên, gia sư Tri không?”

“Đúng vậy, xin xỏ kính chào.”

“Tôi đó là người đang được liên hệ với cô, vận hành Vương, cô bám theo tôi nhập lên đường, tất cả chúng ta lên đường ký ăn ý đồng trước.”

“Vâng.”

Tri Miên bám theo vận hành lên đường nhập, hội ngôi trường văn hoá này sẽ không ở trụ sở chủ yếu câu lạc cỗ, trước cơ Tri Miên cũng trước đó chưa từng cho tới phía trên.

Đến chống thao tác, Tri Miên căn vặn người nam nhi đối tượng người tiêu dùng cần thiết giảng dạy dỗ là ai, đối phương nói: “Là lớp thanh thiếu hụt niên của phần tử EA Cửa Hàng chúng tôi, cũng chính vì sau đây mong muốn lên đường nhập cuộc tranh tài quốc tế, thì khẩu ngữ chắc chắn là nên tu dưỡng nhưng mà, thông thường chúng ta cũng nên học tập cả lớp văn hoá nữa.”

Tri Miên nghe xong xuôi, đột nhiên với chút vì thế dự.

Nếu như biết trước là phần tử EA của Nhậm Khi, trình bày ko chừng cô sẽ không còn nhận việc làm này, cũng chính vì cô không thích cuộc sống bản thân lại bám líu cho tới Đoạn Chước nữa.

Nhưng giờ đây, đã và đang phóng lao thì nên bám theo lao thôi.

Nếu như đến thời điểm cô trình bày ko dạy dỗ nữa, ko biết sẽ gây ra đi ra từng nào phiền toái cho tới từng nào người, hơn thế nữa còn là một nghề giáo quốc tế reviews việc làm cho tới cô.

Thôi vậy….. đấy là lớp đào tạo và giảng dạy thanh thiếu hụt niên, chắc chắn cũng sẽ không còn gặp gỡ nên anh ấy đâu.

Giọng trình bày của vận hành kéo cô quay trở lại thực tại: “Cô giáo Tri, cô với biết EA không? Chắc là cô trước đó chưa từng nghe qua quýt đâu nhỉ?”

Tri Miên rũ mi, mỉm cười nhạt: “Trước đó cũng rất rất mến.”

“Không nom đi ra nha, vậy cô hiểu ra thì sẽ càng chất lượng tốt rồi.”

Tri Miên ký xong xuôi ăn ý đồng, lấy lại cho tới anh tớ, thì vận hành nói: “Vậy lên đường thôi, tôi dẫn cô cho tới chống học tập, chúng ta học viên khoảng chừng chục phút nữa tiếp tục cho tới.”

Tri Miên cho tới chống học tập, thích nghi với những trang bị dạy dỗ học tập, vận hành rời lên đường tiếp sau đó.

Chẳng qua quýt bao lâu, nhị mươi người phái nam sinh chục bảy chục tám tuổi hạc lên đường nhập, khi đầu mặt mày ai ai cũng đều sệ đi ra, bao nhiêu người đàn ông vẫn ko mến học tập cho tới lắm, đùng một cái phát hiện ra Tri Miên đang được đứng bên trên bục giảng trị PPT, thì tương đối sững sờ.

Cô gái đem cái áo len ấm cổ lọ gold color cùng theo với phần chân váy caro, duyên dáng vẻ yêu thương kiều, nom qua quýt vô nằm trong phái đẹp tính.

Quản lý giới thiệu: “Vị này là gia sư khẩu ngữ dạy dỗ những cậu chuyến này.”

Tri Miên mỉm cười: “Xin kính chào những em.”

Mọi người ko ngờ cho tới cô nàng này nom qua quýt tuổi thọ cũng chỉ xấp xỉ chúng ta vậy và lại là gia sư, hơn thế nữa còn xinh như vậy…

Các học viên phái nam ngồi xuống, thời hạn học tập cũng cho tới rồi, tiếp sau đó Tri Miên viết lách lên bảng White nhị chữ xinh rất đẹp, banh mồm, tiếng nói mượt mại: “Đây là tên gọi của cô ấy, Tri Miên.”

Có phái nam sinh tò mò mẫm hỏi: “Cô giáo Tri, cô từng nào tuổi hạc rồi? Cô nom qua quýt nom trẻ em thiệt cơ.”

“Đúng vậy, gia sư, em cảm nhận thấy cô với lúc còn nhỏ tuổi hạc hơn hết em……”

Trong lớp trị đi ra giờ đồng hồ mỉm cười, nhị má Tri Miên tương đối đỏ tía lên: “Cô 21 tuổi hạc, không tồn tại to hơn những em từng nào, thiệt đi ra cô cũng vẫn còn đó là SV.”

Tuổi tác của Tri Miên chênh chếch với chúng ta ko rộng lớn, chính vì vậy tiếp xúc cũng không tồn tại gì trở ngại.

Trò chuyện vài ba câu, cô đầu tiên chính thức giảng dạy dỗ.

Vốn dĩ với bao nhiêu người ghét bỏ việc đến lớp, tuy nhiên thái chừng tức thì ngay tức thì thay cho thay đổi 180 chừng, gia sư siêu mẫu giọng ngọt lại dạy dỗ hoặc, ngẫu nhiên tự động tự khắc khuyến khích quý khách hào hứng tiếp thu kiến thức.

Tri Miên kí thác cho 1 bài xích luyện nhỏ, rồi cho tới thời hạn tía phút nhằm triển khai xong.

Cô phát hiện ra ngồi ở mặt hàng ở đầu cuối, với 1 vóc dáng vẻ rất rất cao, một phái nam sinh domain authority ngăm đen thui, cà lơ phân phất ngồi ở cơ, bên trên mặt mày bàn thì rỗng tuếch trống rỗng, trọn vẹn không tồn tại tâm tư nguyện vọng học tập, cứ luôn luôn nom đi ra bên phía ngoài hành lang cửa số.

Cô tóm một tờ giấy má và cây viết, trở lại bục giảng.

Nam sinh đang được ngồi ngây người, thì đùng một cái nghe thấy tiếng nói của Tri Miên: “Bạn học tập, em ko thực hiện bài xích sao?”

Hắn xoay đầu liếc nom cô một chiếc, cau mi, lạnh lẽo nhạt nhẽo đáp: “………Không biết thực hiện.”

Tri Miên nữ tính phân tích và lý giải cho tới cậu thêm 1 lần tiếp nữa, ở đầu cuối hỏi: “Sau lúc nghe tới xong xuôi, với chút ý tưởng phát minh gì chưa?”

Nam sinh phát hiện ra nụ mỉm cười của Tri Miên, cúi đầu, chậm trễ rãi tóm cây viết lên, chính thức viết lách.

Hàng trước với người phát hiện ra cảnh này, sửng sốt mà đến mức sống động, Lúc cái người ko mến học tập lớp văn hóa truyền thống nhất, đa số ko lúc nào động cây viết ấy, vậy nhưng mà chuyến thứ nhất lại nghe lời nói gia sư, chính thức triển khai xong bài xích luyện bên trên lớp.

Hiếm thấy.

Quá là khan hiếm thấy rồi.

Tri Miên dạy dỗ học tập.

Mà mặt mày cơ, một cái Bentley ngừng trước cửa ngõ hội ngôi trường văn hoá, một song ủng quân team bước xuống.

Người nam nhi tạm dừng hoạt động xe cộ, lên đường nhập nhập.

Thư ký vận hành đang được đứng ở cửa ngõ thì thầm với những người này cơ phát hiện ra toàn thân cao và trực tiếp của những người nam nhi, ngạc nhiên: “Ế, Đoạn Chước, cậu thời điểm hôm nay làm thế nào lại cho tới phía trên vậy?”

Đoạn Chước túa kính mát xuống, lạnh lẽo nhạt nhẽo banh miệng: “Hôm ni với thời hạn, nên qua quýt phía trên coi đám nhỏ cơ một ít.”

“Bọn chúng ta còn đang được học tập khẩu ngữ, thời điểm hôm nay là buổi học tập đầu tiên” Thư ký nom đồng hồ thời trang “Còn nửa giờ đồng hồ nữa, nếu như không thì cậu cho tới chống vận hành Vương ngồi một thời gian đi?”

“Ừ.”

————

Gần cho tới trưa, nhị giờ đồng hồ học tập khẩu ngữ thuận tiện kết đôn đốc.

Sau Lúc Tri Miên thông tin tan học tập, quý khách đều mệnh danh nói: “Cô giáo Tri, cô dạy dỗ hoặc thiệt cơ.”

Mọi người phát hiện ra Tri Miên điềm đạm, tuy nhiên thực đi ra cô cũng siêu hồi vỏ hộp, tay tóm cây viết cứ luôn luôn chảy các giọt mồ hôi.

Học sinh rời lên đường, Tri Miên nép dọn xong xuôi tư liệu, tiếp cận chống thao tác của vận hành, nhằm report về tiến trình dạy dỗ học tập thời điểm hôm nay.

Đi cho tới cửa ngõ, bên phía trong truyền cho tới tiếng nói trầm thấp của một người nam nhi.

Có chút thân quen tai.

Chỉ là tiếng nói cụt ngủi, như thể ảo giác.

Cô gõ cửa ngõ, bên phía trong vang lên một giọng nói: “Vào lên đường.”

Tri Miên đẩy cửa ngõ đi ra.

Trên ghế sofa, Đoạn Chước đang được ngồi đối lập với vận hành Vương, tình cờ ngước đôi mắt lên quan sát về phía cửa ngõ.

Ngay tiếp sau đó, ánh nhìn của nhị người ko chống bị va vấp đôi mắt nhau nhập ko trung.

Đoạn Chước phát hiện ra cô, lòng đôi mắt xẹt qua quýt một tia sửng sốt.

———

Edit: Uyên Lê

Beta: Manh

Xem thêm: hình xăm vảy cá full chân

*Những ai đó đã biết pass và biết thắc mắc nhằm giải pass thì quý khách hãy chi ra vài phút nhằm trở lại những chương đang được banh khoá nhằm lượt thích cho bản thân mình một chiếc nhé. Không thì bản thân sẽ không còn nhằm thắc mắc ở cuối chương trước nữa đâu. Xin cảm ơn.

Mình còn lưu ý được một trong những các bạn chỉ cố lượt thích đầy đủ 14 chương nhằm được trao pass và chính thức hiểu miếu kể từ khi dành được pass. Nếu quý khách ko lượt thích cỗ vũ bản thân được vậy thì từng chuyến đăng chương sớm với pass như này bản thân tiếp tục chỉ nhằm thắc mắc và gửi cho tới những người dân bản thân tin cậy tưởng và hoặc cỗ vũ bản thân thôi. Thân ái!

[Ấn nhập đây] Pass Những các bạn từng ib bản thân không hiểu biết nhiều kịp thắc mắc của chương 18 thì ib bản thân nhằm bản thân gửi cho tới nhé

Chương 16 – Chương 18