vuong phi da tai da nghe

CHƯƠNG 1: ÉP GẢ

“Bản cung chất vấn ngươi lần tiếp nữa, rốt cuộc ngươi với Chịu gả hoặc không!” Một giọng phái mạnh thô bạo rét lùng vang lên trên bề mặt tai Hạ Thương Mai, cô khẽ khàng nâng mí đôi mắt, đập nhập đôi mắt cô là khuôn mặt mày tuấn tú tuy nhiên hung hãn của một người nam nhi.

Bạn đang xem: vuong phi da tai da nghe

Trên người nhức như bị ngàn vết kim đâm, cổ lại bị người trước mặt mày cường bạo bóp chặt lấy, lồng ngực không dễ chịu như mong muốn vỡ tung ra.

Cô lấy thực hiện kỳ lạ, chuyện gì thế này? Không nên cô đang được bị tiêu diệt rồi sao? Cô đừng quên bản thân bị cấp cho bên trên chào bán đứng, tiếp sau đó bị phun trúng năm trừng trị súng nên đang được tổn thất mạng rồi.

Lập tức với 1 loại kí ức chảy nhập tâm trí cô, tuy nhiên lại ko nên là kí ức của cô ý.

Thương Mai còn còn chưa kịp quyết định thần lại thì đã trở nên ăn một chiếc tát trời giáng lên trên bề mặt, mạnh đến mức độ khiến cho tâm trí cô xoay cuồng, nổ đom đóm đôi mắt.

Mùi vị của tiết len lách nhập vùng mồm, cô ói đi ra tiết tươi tỉnh, cảm hứng sau sống lưng đau nhức như lửa nhóm, cô ngửng đầu, lửa giẫn dữ ngùn ngụt tâm hồn đôi mắt, loại ký ức còn khắc ghi nhập đầu đang được mang lại cô biết, một vừa hai phải rồi vẹn toàn công ty của khung hình này bị gậy gộc tấn công bị tiêu diệt, cô mới mẻ rất có thể xuyên ko về hồi sinh nhập thân xác người này.

“Trả tiếng bạn dạng cung, ngươi với Chịu gả mang lại Lương Vương không?”

Lại là 1 trong câu phỏng vấn chan chứa tức giận, đi kèm theo này đó là một chiếc tát trời giáng nữa, người tấn công cô đó là Thái tử Mộ Dung Trịnh đương triều.

Một hình bóng màu xanh lá cây lục xẻ nhào đi ra, kéo Mộ Dung Trịnh đi ra, một vừa hai phải thút thít một vừa hai phải nói: “Điện hạ, chớ làm cho khó khăn dễ dàng mang lại tỷ tỷ nữa, thân phụ hôm bại tuy vậy tợp say, trái khoáy thực đang được sai lầm đáng tiếc khi mang lại tao hứa hít với Lương Vương năng lượng điện hạ. Bắt tỷ tỷ thay cho tao gả cút thực sự thực hiện khó khăn tỷ ấy, không chỉ có thế, trong trái tim tỷ tỷ cũng luôn luôn tương tư Mộ năng lượng điện hạ ngài, ngài bắt xay tỷ ấy như vậy, há chẳng nên là mong muốn xay bị tiêu diệt tỷ ấy sao?” Người ấy ướt át,ướt đẫm lệ loại diễm, dáng vóc yểu tướng điệu yếu ớt, bại đó là muội muội của Hạ Thương Mai – Hạ Oanh Nhiễm.

Mộ Dung Trịnh thấy vậy thì vô nằm trong nhức lòng, ngay lập tức buông Thương Mai đi ra, xoay lịch sự nhẹ dịu nâng lấy Hạ Oanh Nhiễm.

Không khí tức thì ngay lập tức tràn nhập lồng ngực Thương Mai, cô hít lấy từng tương đối thâm thúy, xua tan cút không gian chết người.

Thương Mai lảo hòn đảo vùng lên, tuy nhiên sự đau nhức bên trên khung hình khiến cho cô hít vào trong 1 tương đối rét, đứng ko vững vàng, nhị chân nhão nhoẹt trượt xuống mặt mày khu đất, kí ức còn còn lại cùng theo với cuộc hội thoại của nhị người bại khiến cho cô tức thì ngay lập tức đoán đi ra được tình hình trước đôi mắt.

Phụ thân thiện của công ty khung hình là Thừa tướng tá đương triều, một mon trước lúc tợp rượu với Lương Vương năng lượng điện hạ, khi tợp say đang được đồng ý với đòi hỏi mong muốn lấy Hạ Oanh Nhiễm thực hiện thê tử của Lương Vương năng lượng điện hạ.

Thừa tướng tá sau khoản thời gian tỉnh rượu thì ăn năn hận vô nằm trong, thông thường ông thương loại nữ giới Hạ Oanh Nhiễm của phu nhân Nguyệt Nhung nhất, làm thế nào rất có thể nỡ gả nường tao mang lại Lương Vương tàn bạo chứ?

Hạ Oanh Nhiễm cũng thút thít làm mưa làm gió ko Chịu gả cút, vì thế nường tao nỡ đầu ý phù hợp với Thái tử kể từ lâu, mong muốn trở nên Thái tử phi.

Thừa tướng tá cùng bất đắc dĩ, đành buộc phụ nữ cả Hạ Thương Mai thay cho muội muội gả mang lại Lương Vương.

Hạ Thương Mai tuy rằng là phụ nữ cả, tuy nhiên ở nhập phủ Thừa tướng tá, cô trước đó chưa từng được trao sự tôn trọng của những người thực hiện con cái cả, thân mẫu của cô ý cũng trở thành Thừa tướng tá ghét bỏ vứt.

Hạ Thương Mai cũ đương nhiên từ chối gả cút, Hạ Oanh Nhiễm lại càng thút thít kể lể với Mộ Dung Trịnh.

Những chuyện một vừa hai phải xẩy ra nhập sảnh theo thứ tự hiện thị nhập đầu Thương Mai, Mộ Dung Trịnh không chỉ cấu kết với những người nhập phủ Thừa tướng tá xay cô gả mang lại Lương Vương mà còn phải dụng hình tra tấn cô, cô thậm chí còn rất có thể nghe thấy được tiếng cầu khẩn trước lúc bị tiêu diệt của Hạ Thương Mai cũ và tiết của cô ý phun mọi nơi.

Hạ Thương Mai lửa giẫn dữ ngút trời, Mộ Dung Trịnh càng khinh thường miệt coi cô, đá qua quýt một cái: “Ngươi tuy nhiên cũng xứng danh tương tư bạn dạng cung à? Cái loại rác rến rưởi như ngươi, bao gồm với tặng mang lại bạn dạng cung, bạn dạng cung cũng ko thèm.”

Hạ Thương Mai vốn liếng đang được nên Chịu tra tấn đau nhức, trừng trị đá một vừa hai phải rồi lại ko hề lưu tình, mạnh đến mức độ cô lại ói đi ra tiết tươi tỉnh lần tiếp nữa, cô siết chặt tóm tay, tâm hồn đôi mắt hiện thị cơn thịnh nộ đang được bùng trừng trị mạnh mẽ và tự tin.

Cô quyết định vùng lên, tuy nhiên khung hình cô bị thương vượt lên trước nặng nề, thậm chí còn chỉ việc khẽ động một chiếc, toàn thân thiện ngay lập tức đau nhức như bị xé đi ra.

Xem thêm: công tắc an toàn bl

Hạ Oanh Nhiễm dịu dàng êm ả yếu ớt ớt ở trước mặt mày, người sử dụng khuôn mặt mày ăn năn lỗi kế tiếp nói: “Tỷ tỷ, xin xỏ lỗi, tao từng đồng ý với tỷ là tiếp tục không tồn tại tâm trí ko thủ phận nào là với Điện hạ, tuy nhiên một chữ “tình này” thực sự ko thể nào là trấn áp nổi, tao càng kìm nén tình yêu với Thái tử năng lượng điện hạ, thì tình yêu đó lại càng thâm thúy nặng nề, càng ko thể tự động bản thân kể từ vứt được, xin xỏ loại lỗi mang lại tao đang không thể ko lờ cút tiếng chú ý của tỷ.”

Biểu cảm bên trên khuôn mặt mày Hạ Oanh Nhiễm khôn cùng xứng đáng thương, tuy nhiên Hạ Thương Mai thấu hiểu, phí a đằng sau vẻ mặt mày ấy rốt cuộc là dáng vóc thế nào.

Mộ Dung Trịnh tức giận: “Sao ngươi dám ngăn ngừa bạn dạng cung và Oanh Nhiễm ở mặt mày nhau? Loại nữ giới nhân như ngươi thực sự vượt lên trước tàn độc.”

Hạ Oanh Nhiễm vội vàng vàng lưu giữ lấy tay Mộ Dung Trịnh, nức nở nói: “Điện hạ chớ trách móc tỷ tỷ, vốn liếng dĩ người thực hiện muội muội như tao tránh việc tranh giành giành với tỷ tỷ, là tao sai, là tao ko thể kiểm soát được tình yêu của tôi...”

Mộ Dung Trịnh nói: “Oanh Nhiễm nường chớ phát biểu nữa, nường thực sự vượt lên trước mượt lòng nên mới mẻ luôn luôn bị nường tao bắt nạt.”

Hạ Oanh Nhiễm trông thấy Hạ Thương Mai đang được khốn đốn quá cỡ, nhập góc nhìn ngay lập tức lóe lên một tia rạm độc, ả người sử dụng giọng khẩn cầu nói: “Tỷ tỷ, cầu xin xỏ tỷ hãy tác trở thành mang lại tao và Thái tử năng lượng điện hạ, muội muội tiếp tục ghi ghi nhớ ơn nghĩa của tỷ cả đời.”

Thương Mai hít vào trong 1 tương đối không khí lạnh, cô rét lùng coi nhị người kề bên biểu diễn cảnh tình yêu ân ái như ở vùng ko người, trong trái tim cảm nhận thấy khôn cùng ngán ghét bỏ, ở thời tân tiến, cô là quân nó của group quánh công, sinh sống một cuộc sống hào sảng hạnh phúc, nên cô không thích thì thầm với loại người mến đấu đá cho nhau, fake tạo ra buồn ói như ả tao.

Ký ức còn lại nhập đầu mang lại cô biết, Lương Vương với tật ở chân, tuy nhiên hắn tao trời sinh tính cơ hội tàn bạo, tuy vậy chưa xuất hiện chủ yếu phi, tuy nhiên trong phủ đang được với cho tới mươi bao nhiêu thê thiếp, không chỉ có thế, nghe phát biểu với cho tới nửa số thê thiếp đều đang trở thành tàn truất phế rồi, ko cần thiết chất vấn cũng biết chúng ta đang được nên sinh sống những ngày thế nào nhập Vương phủ.

Nguyên công ty có lẽ rằng đang được biết điều này nên mới mẻ ko Chịu gả mang lại Lương Vương.

Thương Mai nhịn nhức, người sử dụng rất là lực nghiến răng nói: “Muốn lấy niềm hạnh phúc cả đời tao nhằm trở thành toàn cho những người sao? Đúng là loại vô liêm sỉ!”

Mộ Dung Trịnh nghe thấy vậy thì nổi xung lôi đình, hắn coi lịch sự thân mẫu của Hạ Oanh Nhiễm – Nguyệt Nhung phu nhân đang được ngồi trước hiên: “Bây giờ ko tấn công thì còn nhằm đến thời điểm nào là nữa?”

Nguyệt Nhung phu nhân vẫn luôn luôn theo dõi dõi từ trên đầu cho tới cuối, trong trái tim bà thực sự lo ngại khôn ngoan nguôi, nếu như Hạ Thương Mai từ chối thì phụ nữ bà Hạ Oanh Nhiễm tiếp tục nên gả mang lại thương hiệu hung thần quỷ ác Lương Vương bại, ngày hôm nay Thái tử cho tới làm cho áp lực đè nén, bà những tưởng Hạ Thương Mai tiếp tục đồng ý, ngờ đâu năm thứ tự bảy lượt người sử dụng hình tuy nhiên nường tao vẫn ko Chịu đồng ý.

Bây giờ nghe thấy mệnh lệnh của Điện hạ, bà tao ko nhịn được, trong trái tim tràn trề thịnh nộ, ngặt nghèo giọng nói: “Lên cút, tấn công mang lại tao, tấn công mạnh nhập, tấn công cho tới lúc nào nó đồng ý mới mẻ thôi.”

Nguyệt Nhung phu nhân một vừa hai phải hạ mệnh lệnh, nhị thương hiệu hạ tư vấn viên cằn thô bạo lưu giữ lấy Thương Mai, từng gậy gộc áp lực rơi xuống sống lưng Hạ Thương Mai, tấn công mang lại cô rách nát đi ra toác thịt, tiết thịt lộn lạo.

Tám năm theo dõi ngành quánh công đang được luyện mang lại cô ý chí Fe đá, cô nghiến chặt răng, Chịu đựng không còn những đau nhức và tủi nhục vốn liếng chẳng nằm trong về tay, từng ngụm tiết tươi tỉnh cứ thế phun đi ra, cây gậy gộc bên trên sống lưng như mong muốn tấn công gãy từng đoạn xương nhập người cô.

Nguyệt Nhung phu nhân và Mộ Dung Trịnh ko ngờ Hạ Thương Mai lại cứng đầu cho tới vậy, Nguyệt Nhung trừng trị gắt, bà tao cũng chẳng thèm giữ lại oai nghi của tôi nữa, bà rảo bước xuống, một tay tóm tóc trước trán của Hạ Thương Mai, người sử dụng lực đập đầu cô xuống, hiểm độc nói: “Mày còn ko Chịu đồng ý thì đó là tự động bản thân lần đàng bị tiêu diệt.”

Thương Mai phì một giờ, nhổ cả mồm chan chứa tiết tươi tỉnh lên trên bề mặt Nguyệt Nhung phu nhân, bà tao tức điên, túm tóc ấn đầu cô xuống khu đất, người sử dụng chân giẫm lên gáy cô: “Này thì cứng đầu này, cứng đầu này!”

Mộ Dung Trịnh rét lùng nói: “Phí tiếng với nường tao làm cái gi nữa? Nếu nường tao còn ko Chịu, thì cứ tuân theo kế tiếp sách trước bại của Thừa tướng tá, gán tội thông dâm, xua thân mẫu của nường tao ra phía bên ngoài, nhằm coi Liên Thị đem tội danh kinh xịn như vậy bị xua thoát ra khỏi phủ rất có thể sinh sống nổi nữa ko.”

Thương Mai cuồng loạn thịnh nộ, nhập cơn tức giẫn dữ, nhượng bộ như còn đem theo dõi chút nhức lòng, phía trên ko nên là xúc cảm của cô ý, tuy nhiên là xúc cảm còn còn lại lưu nhập đại óc và nhập tim của vẹn toàn công ty, cô rất có thể tưởng tượng đi ra trước lúc vẹn toàn công ty này bị tiêu diệt cút, điều độc nhất tuy nhiên cô ấy ko buông vứt được đó là thân mẫu của tôi – Liên Thị.

Trong cơn đê mê, Thương Mai chỉ nghe thấy một tiếng nói uy ngặt nghèo vang lên: “Ngày mai là ngày tổ chức triển khai hít lễ rồi, tấn công mạnh tăng chút nữa, lúc nào ngất cút thì mang lại lên kiệu hoa, loại Lương Vương mong muốn đơn thuần lấy đích nữ giới của phủ Thừa tướng tá thực hiện Vương phi, còn sau đây nó với tàn truất phế thường hay bị phá hủy nhan sắc thì Lương Vương cũng ko quan hoài đâu.”

Xem thêm: phim hàn quốc tình yêu trong sáng tập 1

Thương Mai tự khắc ghi tiếng nói này trong trái tim, kinh nghiệm tay nghề nghề nghiệp quánh công mang lại cô biết, tiếng nói này có lẽ rằng là phụ nhân của vẹn toàn công ty - Hạ Thừa tướng tá.

Hổ dữ ko ăn thịt con cái, tuy nhiên thương hiệu Hạ Thừa tướng tá này còn ko vày chó heo.

Một trận đòn phì nghiêm khắc lại một lần tiếp nữa giáng xuống sống lưng cô, sau cùng, cô ngất cút.