xem phim co con gai dang yeu

Cô đàn bà xứng đáng yêu kể mẩu chuyện về Hong Ae Ja (Kim Hye Ok đóng) dẫn công tác cho 1 kênh truyền hình sắm sửa tận nhà. Bà với tía người đàn bà tài năng: Ji Sung (Woo Hee Jin đóng) – giáo viên ĐH, In Sung (Lee Soo Kyung đóng) – ngôi nhà tư vấn bán sản phẩm có tiếng và Hee Sung (Jung Hye Sung đóng) – chưng sĩ tim mạch. Những mẩu chuyện đời thông thường tuy nhiên chứa đựng những tin nhắn nhủ thâm thúy về côn trùng link mái ấm gia đình.

Ji Sung cô đàn bà thứ nhất của Hong Ae Ja là giáo viên môn tư tưởng học tập bên trên một ngôi trường ĐH mặt khác là 1 giám đốc của Trung tâm Tâm lý học tập JS. Cô là GS con trẻ nhất toàn ngành và nổi bật với những bài xích giảng có tiếng nhất ngôi trường. Lý thuyết Trán Cao tuy nhiên cô dạy dỗ chứa chấp những nắm rõ về người ck của cô ấy, u cô, và nhị bà bầu gái hùn được mang lại nhiều người tuy nhiên lại ko thể giải quyết và xử lý yếu tố của chủ yếu bản thân. Cô kết duyên với những người quá tiếp một công ty lớn phân phối lớn số 1 bên trên Nước Hàn, tuy nhiên quan hệ ko được chất lượng tốt thân thuộc u cô và u ck thực hiện đã thử đảo lộn cuộc hôn nhân gia đình của cô ấy.

Bạn đang xem: xem phim co con gai dang yeu

In Sung là đàn bà loại nhị của Hong Ae Ja, cô là 1 nhân viên tư vấn bán sản phẩm thao tác làm việc mang lại một trong những năm công ty lớn tư vấn tiên phong hàng đầu trái đất. In Sung là 1 người phụ nữ giới Alpha – khuôn mẫu người thao tác làm việc tuy nhiên ko cần thiết quan hoài này đó là việc làm của những người phái nam hoặc nữ giới triển khai. Sau khi được một Tập đoàn rộng lớn tuyển chọn dụng, cô thao tác làm việc và gặp gỡ Soh Jung Guen, người luôn luôn coi cô là một trong những phe đối lập vô công ty lớn chủ yếu vì như thế sự thao tác làm việc vượt lên chuyên cần của cô ấy. Và một cuộc đấu đá xẩy ra. Tuy nhiên, cho tới một ngày In Sung chợt tìm hiểu đi ra một góc nhìn không giống vô quả đât Soh Jung Guen và thực hiện cô phát sinh tình thân với anh.

Xem thêm: the gioi hoan my tap 23

Hee Sung là đàn bà loại tía của Hong Ae Ja, cô là 1 chưng sĩ phẫu thuật tim. Là đàn bà út ít Hee Sung được sinh sống vô sự chiều chuộng của u và sinh sống theo dõi tâm nguyện của bà bằng sự việc chất lượng tốt nghiệp ĐH Y dược bên trên Đại học tập Quốc gia Seoul. Cô là 1 cô nàng con trẻ lanh lợi và xinh đẹp mắt, không phải như nhị bà bầu tham ô công tiếc việc của tớ, cô sinh sống rất rất thực dụng chủ nghĩa. Hee Sung ko quan hoài cho tới những người dân con trai đang được dò la từng phương pháp để hấp dẫn sự lưu ý của cô ấy, tuy nhiên bằng phương pháp nào là bại liệt cô đã biết thành rớt vào vòng đeo tay Kang Huyn Woo – một người phụ vương đơn thân thuộc.

Bộ phim Cô đàn bà xứng đáng yêu lưu lại mang lại người theo dõi ở chủ yếu những trường hợp rất rất thân mật, những mẩu chuyện thực tiễn đời thông thường, cùng theo với lối trình diễn chân thực tiếp tục thực hiện mang lại người theo dõi cảm biến như thấy 1 phần bản thân ở nơi nào đó vô câu chuyện…