xem phim hoa của quỷ

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim hoa của quỷ

ĐĂNG NHẬP

Hoa của quỷ

2020 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Giật gân

Che lấp liếm một quá khứ phức tạp, anh lưu giữ hình tượng ông xã tuyệt vời vô đôi mắt người bà xã thực hiện điều tra – cho tới khi cô chính thức khảo sát về hàng loạt án mạng.

Diễn viên chính:Lee Joon Gi,Moon Chae Won,Jang Hee Jin

Tác giả:Kim Cheol Kyu,Yoo Jung Hee

Xem từng nội dung bạn thích.

Các các bạn biểu diễn vô "Criminal Minds" là Lee Joon Gi và Moon Chae Won tái ngắt thích hợp vô phim lúc lắc gân chan chứa kịch tính này.

Tập

Hoa của quỷ

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Khi một cậu nhỏ nhắn cáo giác bị tía toan giết mổ, Cha Ji Won tổ chức khảo sát. Một người gợi ý Do Hyeon Su về quá khứ nhưng mà anh không thích ghi nhớ lại lao vào siêu thị anh.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Một phụ phái nữ tiếp tục bị tiêu diệt được vạc hiện nay nằm trong chỗ bị thương phi lý, công an tự động chất vấn liệu trên đây sở hữu nên là một trong kẻ giết mổ người làm theo hay là không. Kim Moo Jin vẫn bị trói.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Xác một người nam nhi bị giết mổ được vạc hiện nay vô một quán ăn. Hyeon Su bị bất thần khi Ji Won và team của cô ý xuất thời điểm hiện tại căn hộ chung cư cao cấp của Moo Jin.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Ji Won theo gót dõi chị của Hyeon Su. Hyeon Su và Moo Jin thủ đoạn lưu giữ ko cho 1 tấm hình hoàn toàn có thể kết tội rớt vào tay công an.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Hyeon Su bị tóm gọn cóc. Khi công an chật vật lùng bắt lão bác tài xe taxi, Ji Won kinh hoàng quan sát ck bản thân đó là nàn nhân.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Ji Won chính thức nghi hoặc vấn toàn bộ những gì cô biết về ck bản thân. Trong khi cơ, Baek Man U giục giục Hyeon Su đảm bảo an toàn kín của mình.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Sau khi tuyên tía của Moo Jin về tòng phạm của Do Min Seok bị Viral, Do Hae Su xuất hiện nay trước mặt mũi anh tớ. Ji Won được thấy 1 phần quá khứ của Hyeon Su.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Gặp lại chị, Hyeon Su chất vấn cô sở hữu ghi nhớ người nam nhi vô đám tang của tía chúng ta hay là không. Ji Won nghe trộm cuộc chuyện trò của mình.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Giọng phát biểu của một người nam nhi vô bạn dạng thu thanh khiến cho Hyeon Su ghi nhớ lại. Ji Won phát biểu với Hyeon Su rằng tình yêu cô giành riêng cho anh tiếp tục thay cho thay đổi.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Quyết tâm cứu giúp những nàn nhân buôn người và dò thám hiểu tính danh tòng phạm của tía bản thân, Hyeon Su tự động đặt điều anh vô tình thế nguy hại khi gọi cho tới công an.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Choi Jae Seop mong muốn Ji Won đứng ngoài vụ án, tuy nhiên cô ko nghe. Kế hoạch hạ bệ Yeom Sang Cheol của Hyeon Su cút sai phía.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Để Ji Won ngoài phiền lòng, Hyeon Su lấp liếm một kín không giống với cô. Hae Su đưa ra quyết định đã đi đến khi nên thực hiện rõ ràng vụ sát kiêng dè dân xã.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Man U và Gong Mi Ja tiếp tục sẵn sàng đối phó với Ji Won và Hyeon Su khi chúng ta cho tới nhằm đối hóa học. Hôm sau, một thi hài không giống được nhìn thấy.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Bị dàn cảnh ụp tội giết mổ người cho dù không có tội, Hyeon Su chính thức dò thám cơ hội cứu giúp sinh sống nàn nhân của tía bản thân. Ji Won trả đàn bà của tôi cho tới Hae Su che chở.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Cảnh sát bật mý một mẩu chuyện sai thực sự cho tới báo chí truyền thông, kỳ vọng bẫy hung thủ đi ra mặt mũi. Cuối nằm trong Hyeon Su và tòng phạm của tía tôi cũng gặp gỡ nhau.

  Xem thêm: nguyên nhân cái chết của lão hạc

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Tỉnh dậy, Hyeon Su ko thể hiểu nổi một chuyện gì, nhất là về Ji Won. Để hùn Hae Su thắng vô phiên tòa xét xử, Ji Won và Hyeon Su nằm trong cho tới gặp gỡ một nhân triệu chứng cần thiết.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Kịch tính,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Lee Joon GiMoon Chae WonJang Hee JinSeo Hyun WooKim Ji HunSon Jong HakNam Gi AeChoi Byung MoChoi Dae HoonChoi Young Jun

Nội dung tương tự

Vượt qua chuyện bóng tốiVượt đi ra tội ácNgười hùng điên rồTài xế ẩn danhSomebodyTham vọng hít nhânSở hữuThức tỉnhVinh quang quẻ vô thù oán hậnVincenzoMy NameThanh tra khuôn mẫu mực

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu nhằm xác lập coi ai sở hữu tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi bỗng nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ phái nữ bí hiểm cho tới căn nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài quá khứ hao hao số phận của mình.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ đại dương bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn trẻ vô yếu tố hoàn cảnh cơ.

The 8 Show

8 người bị nhốt bên trên tòa căn nhà 8 tầng bí hiểm vô công tác mê hoặc nhưng mà nguy hại này. Tại cơ, thời hạn càng trôi qua chuyện, chúng ta càng tìm kiếm được nhiều chi phí.

Thứ bậc

Xem thêm: ta vì nàng mà phụ cả thiên hạ

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại tạo nên nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Phía bên dưới sông Seine

In order to tướng save Paris from an international bloodbath, a grieving scientist is forced to tướng face her tragic past when a giant shark appears in the Seine.