xuyên thành phu nhân nhà giàu

Chương 33-5: Chu Đồng

Editor: Bonnie

Bạn đang xem: xuyên thành phu nhân nhà giàu

Mọi người ngồi vô xe pháo đợi một khi, thưa với Ôn Phỉ Phỉ vài ba câu thì cô ấy tiếp tục hấp tấp vàng chuồn đóng góp một cảnh, Tả Minh Nhiên há một trò nghịch tặc nhằm gϊếŧ thời hạn, khi đợt nữa trở về skin, cô nhích người sát lại hành lang cửa số thì cửa ngõ xe pháo đùng một cái bị người tao gõ nhị giờ đồng hồ.

Paparazzi ngồi đợi đều phải sở hữu đạo đức nghề nghiệp công việc và nghề nghiệp, vô cùng sẽ không còn gây phiền hà thời điểm hiện tại, Tả Minh Nhiên và Thời Song Hạ coi nhau một chiếc rồi hạ cửa ngõ xe pháo xuống một ít.

Người cho tới là 1 nam giới một phái nữ, khoác đồng phục, bên trên cổ treo thẻ công tác làm việc, coi qua quýt như thể nhân viên cấp dưới của buổi tiệc.

Tả Minh Nhiên ngồi vô xe pháo hỏi: "Có gì ko ạ?"

Người nam nhi ở trước coi vô vào xe pháo, mỉm cười khì khì nói: "Cô Tả, công ty chúng tôi cho tới dò xét anh Yến."

"Yến Vân Dương?" Tả Minh Nhiên liếc mắt quan sát về phía đối lập bản thân, "Tìm được anh rồi."

Ông rộng lớn kể từ xa xăm cho tới dò xét người, Tả Minh Nhiên dứt khoát ngồi ở bên cạnh nghịch tặc điện thoại cảm ứng, một vừa hai phải quay đầu sang một bên nghe chúng ta thưa gì. Nhân viên công tác làm việc thấy tầm vóc nhiệt huyết của cô ý, vô mon chục nhị giá chỉ rét tuy nhiên các giọt mồ hôi lạnh lẽo lại tuôn rời khỏi.

"Anh Yến, Phạm tổng của công ty chúng tôi chào ngài vô bàn, chuồn lối VIP tiếp tục không tồn tại phóng viên báo chí."

Lời này quả đúng là thiếu thốn thoải mái tự tin, cho dù sao quý khách đều đã biết, Yến Vân Dương là ông xã của Tả Minh Nhiên, cho tới dù cho có dắt cô chuồn bên trên thảm đỏ hỏn cũng đó là danh chủ yếu ngôn thuận, con phố rất có thể tách phóng viên báo chí đâu cần người không giống ko biết, không còn chuyến này cho tới chuyến không giống lại tách ở đoạn này, với ý gì ko cần thiết thưa cũng biết, cần thiết gì chúng ta đặc trưng chuồn một chuyến.

Nhớ cho tới một mùng một vừa hai phải thấy vô buổi tiệc, nhân viên cấp dưới công tác làm việc sử dụng góc nhìn nhức lòng coi Tả Minh Nhiên nhường nhịn như ko biết gì cả.

Nhìn chuồn, đó là cô minh tinh ranh đang được nổi, gả vô hào môn tiếp tục cay đắng thế này, nếu như thay đổi trở thành người thông thường ko biết có khả năng sẽ bị ân xá giũa cho tới chừng này nữa.

Tả Minh Nhiên thiếu hiểu biết nhiều sao lại cảm nhận được sự quan lại tâm: “?”

Ván game tiếp tục kết cổ động, cô cô nhằm điện thoại cảm ứng địa hình xuống, nghe chúng ta thủ thỉ cùng nhau.

Nhân viên công tác làm việc vốn liếng đang được phiền lòng thấy động tác của cô ý thì ngại hãi nuốt nước miếng, “Anh Yến, anh vẫn muốn chuồn trước với công ty chúng tôi hay là không ạ?”

Yến Vân Dương ko cần thiết suy nghĩ cũng biết là ai ham muốn gọi anh thông qua đó, kể từ sau thời điểm anh vô sáng sủa ngoài tối kể từ chối Phạm Chân Chân vài ba chuyến, nhường nhịn như cô tao nắm rõ gì cơ nên tĩnh mịch được một khoảng chừng thời hạn, đúng vào khi mới gần đây anh tất bật cần chuồn thông thường xuyên công tác làm việc không tồn tại ở thành phố Hồ Chí Minh B nên tiếp tục quên bén chuyện này.

Chưa cần thiết nói tới anh với tâm lý gì với Phạm Chân Chân, thời điểm hiện tại anh là kẻ tiếp tục kết duyên rồi, về tình về lý đều tránh việc với quan hệ mập lờ mờ này với cô nàng không giống, nếu như không cần vì như thế người thân phụ cơ của anh ấy đòi hỏi mạnh mẽ thì anh cũng sẽ không còn nhập cuộc.

Nhìn Tả Minh Nhiên đối lập chống cằm hí hửng quí coi thao diễn. Yến Vân Dương thản nhiên nói: "Không cần thiết, tự động tôi với bố trí.”

Người nam nhi ham muốn thưa gì cơ tuy nhiên cô nàng hâu phương anh tao lại kéo ống tay áo anh tao lại, coi vô vào xe pháo mỉm cười nói: “Nếu anh Yến tiếp tục với bố trí, công ty chúng tôi sẽ không còn gây phiền hà nữa ạ.”

Xem thêm: 086 la mã vùng ở đâu

Nói xong xuôi, cô nàng cơ lôi người nam nhi cơ tách chuồn.

Đợi nhị người rời khỏi xa xăm, người nam nhi xoay đầu lại coi vô con xe của Tả Minh Nhiên, giọng điệu không dễ chịu hỏi: “Chu Đồng cô kéo tôi thực hiện gì? Không chào được người, một lúc nữa tiếp tục ăn chửi cơ.”

Cô gái thương hiệu Chu Đồng bó tay lại, coi người nam nhi mỉm cười lạnh lẽo, “Anh thiệt sự nhận định rằng chỉ việc nhị tất cả chúng ta thì rất có thể kéo người chuồn sao? Một bản thân cô đái thư cơ tự nguyện, lại bắt tất cả chúng ta rời khỏi thực hiện vật mất mát.”

Người nam nhi tức giận: “Bây giờ thì hoặc rồi, vật mất mát đã và đang thực hiện tuy nhiên việc vẫn ko trở thành.”

Chu Đồng ko thấy sao cả, khoát tay, “Thôi, đợi một lúc tôi tiếp tục chuồn lý giải, anh rời khỏi trước coi cần thiết sẵn sàng gì ko.”

Có người tự nguyện lãnh đạn, người nam nhi cầu còn ko được, nhắn dò xét nhị tía câu xong xuôi hấp tấp vàng quăng quật chạy, nhằm 1 mình Chu Đồng lại bến bãi đỗ xe pháo.

Xung xung quanh vắng vẻ lặng, ở đầu cuối Chu Đồng ko bao phủ ỉm được sự khích động trong tâm địa bản thân, lấy điện thoại cảm ứng địa hình vào trong túi rời khỏi, gõ thời gian nhanh bao nhiêu chữ gởi vô vào group.

“A a a a a a a tôi tiếp tục gặp gỡ được báu vật Nhiên Nhiên rồi, đẹp nhất vượt lên trên chuồn tổn thất hu hu hu.”

Người vô group không nhiều nếu không muốn nói là rất ít lắm, phần nhiều đều là người hâm mộ nhiều năm của Tả Minh Nhiên, thông thường thủ thỉ tán phễu vô nằm trong náo sức nóng, một giờ trước Tả Minh Nhiên đăng Weibo, rất nhiều người vẫn còn đó bị kẹt vô cơn sóng và ngọt ngào cơ, nghe Chu Đồng gào khóc thì ko kịp phản xạ.

“Vợ của tôi đẹp nhất là chuyện cần thiết chứng tỏ nữa sao? Kéo ra bên ngoài chém!”

“Chẳng lẽ trọng tâm ko cần là gặp gỡ được người thiệt sao? Thảm đỏ hỏn tiếp tục chính thức rồi hả?”

“Chưa đâu, thưa cho tới quý khách một kín đáo, tôi là nhân viên cấp dưới đáp ứng của hotel chuyến này cơ.”

“!!!”

“Cái gì??? Vậy tuy nhiên cô lại ỉm công ty chúng tôi lâu như vậy! Nộp mạng đi!”

Trong group rối loàn một trận, một khi sau quý khách mới nhất yên ổn tĩnh, Chu Đồng thưa một ít những yếu tố có thể nói rằng, ở đầu cuối chốt lại: “Dù sao thời điểm hiện tại tôi là người hâm mộ của Nhiên Nhiên và Yến tổng, với từng nào ngôi sao 5 cánh gả vào trong nhà nhiều rất có thể nằm trong ông xã chuồn thảm đỏ hỏn chứ.”

Xem thêm: rồi có một ngày chinh chiến tàn

“Cô cũng thiệt là, biết tự động đút lối cho tới phiên bản thân ái vượt lên trên cơ.”

Tuy thưa vì vậy, tuy nhiên cũng ko cần không tồn tại đạo lý. toán chúng ta là group người hâm mộ nhiều năm từng tận mắt chứng kiến ăn hỏi thế kỷ hoành tá tràng, đã và đang thấy có rất nhiều người ko coi trọng ăn hỏi này, trong cả chúng ta thỉnh thoảng cũng nghi vấn ko biết với cần tương tự bên trên mạng thưa hay là không, nhất là sau thời điểm kết duyên 1 năm Tả Minh Nhiên và Yến Vân Dương đều ko hề xuất hiện tại cộng đồng vô một tấm hình này, lại càng gia tăng sự uy tín cho tới thông tin, vậy cho nên người hâm mộ hâm mộ luôn luôn bị hạ gục trong số trận tranh giành cãi.

Đến lúc này, ở đầu cuối chúng ta đã và đang rất có thể quang quẻ minh chủ yếu đại đứng ra sức thân phụ CP căn nhà bản thân, tiếp tục với giấy tờ ghi nhận vương quốc, không sở hữu và nhận ko lấy tiền!