yêu tinh và pháp sư

                  
                       

Ma pháp môn sư Off Jumpol với nuôi một đái yêu quái gọi là Gun Atthaphan.

Một ngày anh theo đuổi điều hứa fake cậu cho tới núi Đông đùa, trước thời gian ngày lên lối Atthaphan phiên thứ nhất ra đi ngay tắp lự hào hứng cho tới ko ngủ được, một ngày dài quặc bên trên cổ Jumpol theo đuổi anh khơi dung dịch từng cánh rừng, mồm líu lô không ngừng nghỉ.

Bạn đang xem: yêu tinh và pháp sư

“Papi núi Đông nhìn như vậy nào?”

“Papi yêu quái gấu Trắng là sao? Em ko bắt gặp gấu Trắng khi nào, anh vẽ lại mang đến em coi chuồn.”

“Papi bản thân cho tới ê thì đem gì cho tới mang đến ha? Em có tương đối nhiều dù mai và trái khoáy phân tử lắm tuy nhiên ko biết lựa chọn kiểu mẫu nào là.”

Jumpol nắm rõ tâm lý của cậu cũng ko chê phiền nhưng mà luôn luôn kiên trì phân tích và lý giải một ngàn thắc mắc vì sao kể từ bé bỏng lửng ngôi nhà bản thân. Sau ê nhường nhịn như lưu giữ rời khỏi điều gì cậu ngay tắp lự tuột xuống ngoài sống lưng anh lao thời gian nhanh về phía ngôi nhà, không bao giờ quên nhằm lại một câu “Papi, em chuồn sẵn sàng trước nha”, cũng ko biết kiểu mẫu đầu nhỏ của cậu lại nghĩ về rời khỏi cái gì nữa.

Lúc Jumpol quay trở lại bóng chiều cũng chuẩn bị ngả về Tây, anh đẩy cửa ngõ nhập ngay tắp lự với cảm xúc như ở nhập một siêu thị buôn bán thực phẩm vậy. Hình như toàn bộ túi phân tử, hoa quả trái cây món ăn lặt vặt cậu chứa chấp cất giấu từng những ngóc ngỏng nhập ngôi nhà đều được đưa ra bày nhan nhản bên trên bàn, bên trên ghế trong cả bên dưới khu đất, ngoài vườn vương vãi vãi bao nhiêu huyệt dự trữ được lấp hấp tấp khu đất cát cất cánh đẫy trời. Trong phòng nghỉ ăn mặc quần áo của tất cả nhì đều bị cậu đưa ra ngoài hóa học trở thành núi bên trên chóng, khi anh hiếu động kể từ nhập lô lếu độn ê ngay tắp lự trị hiện tại bé bỏng lửng sẵn sàng mệt mỏi vượt lên trước tiếp tục lăn kềnh rời khỏi ngủ thất lạc rồi.

Xem thêm: giờ tỵ là mấy h

Cậu nằm trong lòng bao nhiêu tầng ăn mặc quần áo tứ chi giang rộng lớn rời khỏi tư mặt mày, bên trên cổ vẫn còn đó treo cái vòng thực hiện kể từ phân tử bòng bầy thô nhưng mà kết lại tiếp sau đó nhuộm color mua sắm ở phiên chợ nhập thôn bên dưới núi. Jumpol cúi người tay đụng chạm lên má cậu vuốt ve sầu bao nhiêu kiểu mẫu lại nổi lên tính trêu chọc bóp song môi mọng nước của cậu mang đến chu lên lại thả quay trở lại, thực hiện bao nhiêu phiên thì bé bỏng lửng cũng tỉnh giấc.

“Papi”

Cậu mơ mòng mỉm cười cợt nằm trong anh nhưng mà ko nghĩ về cho tới việc anh đang được nô đùa cậu, trong khi nửa tỉnh nửa mải miết há đôi mắt rời khỏi ngay tắp lự thấy anh ở trước mặt mày, trong thâm tâm Atthaphan cũng trở thành yên lặng bình. Cậu hồ đồ gọi anh một cậu ngay tắp lự người sử dụng má dụi lên song bày tay rộng lớn kể từ từ lại chìm nhập giấc mộng. Jumpol cúi người bế cậu thoát khỏi lô lếu độn ê nhằm anh lau chùi lại, cũng không bao giờ quên quay đầu sang một bên cắm nhẹ nhàng lên tai bé bỏng lửng khi nào thì cũng thông thoáng hương thơm mật ong ngôi nhà bản thân, cười cợt nhoẻn nói

“Tiểu yêu quái.”

Xem thêm: con của người hầu gái

Cuối nằm trong chúng ta cũng rẽ mây cho tới được núi Đông. Atthaphan khi đứng bên dưới chân núi trái khoáy thực là ngờ ngạc, thuật di hình cậu cũng biết tuy nhiên chỉ rất có thể triển khai nhập phạm vi không thật xa xăm, tuy nhiên khoảng cách kể từ núi Nam cho tới núi Đông vượt lên trước vượt mức độ của cậu, là Jumpol đem cậu tiếp đây. Cậu vốn liếng cũng biết pháp lực của anh ấy cực mạnh, tuy nhiên mạnh cho tới đâu thì bạn dạng thân thuộc cậu lại ko khi nào đi kiếm hiểu, thời điểm hôm nay ở đầu cuối cũng biết anh đối với cực mạnh còn rất có thể mạnh rộng lớn cực kỳ thật nhiều. Chẳng qua quýt còn ko đầy đủ thời hạn tâm trí tiếp tục với người kể từ bên trên núi xuống đón chúng ta rồi.

Yêu tinh anh gấu Trắng hoá ra là Trắng như thế.

Atthaphan cảm nhận thấy Jumpol có lẽ rằng hoặc tu luyện nhập huyệt động, hoặc bế quan liêu học tập tâm pháp nên domain authority dẻ cũng tính là Trắng trẻo, vậy nhưng mà cậu trai trước đôi mắt đối với anh là một trong chín một chục làn domain authority bên trên mặt mày còn mong muốn mềm mượt tươi tỉnh rộng lớn một ít xíu nữa. Trước phía trên bên trên núi cậu cũng từng giao đấu qua quýt nằm trong gấu thâm nên cũng rất có thể tưởng tượng được tộc gấu những loại đa số thường rất to lớn, cảm tưởng chừng như đối phương một vừa hai phải cho tới trước mặt mày cậu thì từng cảnh vật sau sống lưng đều được bờ vai rộng lớn của cậu tao che cất giấu chuồn. Chàng trai chuồn nằm trong gấu Trắng với sự tương phản rất rộng, làn domain authority bánh mật một vừa hai phải bắt gặp nhì người ngay tắp lự vươn tay cuồng loạn vẫy mồm không ngừng nghỉ gọi thương hiệu Jumpol còn hào sảng cười cợt lớn mạnh một chiếc.