2 thanh kiếm của oden


Là một thanh katana cong vừa phải cần, tsuba (bảo vệ tay) với hình dạng loài cây trượng vàng. Nó với tông white color phù phù hợp với hình tiết "Thiên đường". Kashira và kojiri của chính nó đều vì như thế vàng với vỏ quấn được đạp white tương tự tsuka của chính nó với tía thừng, cả saya và tsuka đều sở hữu hình tiết hoa năm cánh nhẹ nhàng đơn giản và giản dị ở nhị mặt mũi.

Ame no Habakiri là một trong katana phong thái Shobu Zukuri có tính cong khoảng, nước ngoài hình của chính nó tương tự động như thanh còn sót lại, Enma. Màu sắc sáng sủa của chính nó phù phù hợp với tế bào típ "thiên đường" của chính nó (tương phản với địa ngục của Enma). Tsuba của chính nó (giống hệt với Enma) là hình dạng của một cái trefoil, với từng thùy dày với rìa (như là một trong lỗ trung tâm trong những cái). Tsuka xuất hiện nay đạp trau, với white color quánh (thay vì như thế được quấn vô tsuka-ito) và được bao quanh vì như thế một cặp băng ngay lập tức phía bên trên fuchi, tương đương một dải cao hơn nữa cùng theo với hai tuyến phố đinh giã cao hơn nữa, xa thẳm rộng lớn, toàn bộ tuy nhiên tuy nhiên, tương sầm uất. Kashira rộng lớn, dựa vào hình dạng bên trên hình tiết kumo (đám mây). Saya (có màu sắc tương tự tsuka) với cùng 1 sợi thừng với nhị đầu treo, chần (dường như thể cây xô thơm) một chút ít cộc bên dưới tsuba, và được điểm tô vì như thế một cỗ tía hình tiết hoa ở từng mặt mũi (cặp ngay gần thừng sáu cánh hoa, nhị cánh bên dưới bảy cánh hoa). Kojiri (giống như Enma) rộng lớn với những nét cắt hình tam giác ở từng mặt mũi khớp với tsuba, và được tạo nên điểm vượt trội vì như thế một vòng tròn trĩnh rộng lớn, với núm ở phía bên trên nó.

Bạn đang xem: 2 thanh kiếm của oden

Khả năng[]

Oden Cuts Kaido

Oden dùng Enma và Ame no Habakiri nhằm thực hiện trọng thương Kaido

Là siêu phẩm của Tenguyama Hitetsu, một trong mỗi mò mẫm sĩ vĩ đại nhất bên trên Wano và là một trong vô 21 thanh Đại hướng dẫn Kiếm, Ame no Habakiri là một trong thanh mò mẫm mạnh ngang với Enma, 1 trong nhị siêu phẩm của mò mẫm sĩ lịch sử một thời , Shimotsuki Kozaburo. Theo như người dẫn đến nó, nó hoàn toàn có thể "cắt xuyên thiên đàng" (song tuy nhiên Enma hoàn toàn có thể "cắt xuyên địa ngục").

Xem thêm: họ cười tôi vì tôi không giống họ

Ame no Habakiri đưa đến sức khỏe và sự sắc bén khi thực hiện công ty nó. Trong tay của Oden, 40 năm trước đó, cùng theo với Enma, anh tớ hoàn toàn có thể chẻ song thú nuôi với độ cao thấp đồ sộ vì như thế núi được gọi là Thần núi với cùng 1 nhát chém sau thời điểm quấn bọn chúng vì như thế Busoshoku Haki (được gọi là "Ryuo" ở Wano), vấp chừng với 1 trong 12 thanh Cực Phẩm Đại hướng dẫn Kiếm, Murakumogiri, và tạo nên chỗ bị thương rộng lớn mang đến Kaido bất khả xâm phạm vô hình dạng dragon của tôi.

Xem thêm: thánh nữ bị cầm tù

Lịch sử[]

Quá khứ[]

Thỉnh phảng phất vô vượt lên trên khứ, Ame no Habakiri được nghĩ rằng dẫn đến vì như thế Tenguyama Hitetsu, người có tiếng là siêu phẩm của ông với tư cơ hội là một trong vô 21 thanh Đại hướng dẫn Kiếm.

Sau này nó trở nên gia sản của Kozuki Oden, cùng theo với Enma, cả nhị được dùng theo đuổi phong thái Nhị Kiếm Phái của anh ấy kể từ khi 18 tuổi tác. Nó được dùng trong vô số nhiều trận đánh của Oden vô và ngoài Wano. Oden tiếp sau đó vẫn dùng Ame no Habakiri nhằm thực hiện trọng thương Kaido, nhằm lại vết thâm sẹo có một không hai. Sau chết choc của Oden, Ame no Habakiri được phú cho tất cả những người dẫn đến nó để lưu lại tin cậy và giữ lại nó như 1 vật gia truyền mang đến đàn ông của Oden, Momonosuke.

Chương Wano Quốc[]

Sau khi Momonosuke cút vô sau này cùng theo với tía người đảm bảo của tôi, bọn họ vẫn triệu tập bên trên Làng Amigasa điểm Hitetsu trao tặng siêu phẩm Ame no Habakiri mang đến anh và Momonosuke kể từ chối đồng ý vì như thế tin tưởng rằng anh ko đầy đủ mạnh tương đương kĩ năng nhằm sở hữu quyền quá nối tiếp của phụ vương bản thân.

Ngoài lề[]

  • Ame no Habakiri (天羽 々 斬 あ め e Ame no Habakiri?, Nghĩa đen kịt là "Kẻ thịt thiên đường") là một trong trong mỗi thần chú có tiếng nhất của Totsuka no Tsurugi Susanoo nhằm thịt con cái rắn quái quỷ vật lịch sử một thời Yamata no Orochi. "Haba" (々?) Là một thuật ngữ thượng cổ của "con rắn lớn" (Orochi).
    • Bên cạnh vị thế lịch sử một thời của chính nó, nó là một trong thanh mò mẫm thực sự, được lưu lưu giữ là shintai của thông thường Isonokami.
  • Trong Chương 920 và Tập 893, một quãng hồi ức của Oden được trông thấy đang được cầm cố một thanh mò mẫm với tsuba không giống với Ame no Habakiri hoặc Enma.
  • Thiết nối tiếp của Ame no Habakiri thiếu thốn những giá chỉ treo truyền thống lâu đời của Nhật Bản, tương tự một cái Gunto.