3 thanh kiếm của zoro

Từ Khi được xuất hiện nay nhập One Piece cho tới ni thì Zoro đang được vắt bên trên tay thật nhiều thanh thăm dò không giống nhau nhằm kungfu ngăn chặn quân thù và từng thanh thăm dò anh vắt đều mang trong mình 1 sức khỏe chắc chắn. Cạnh cạnh những thanh thăm dò mang lại mang lại Zoro sức khỏe hơn hẳn thì cũng có thể có những thanh thăm dò ko được sử dựng hữu ích lắm. Vì ham muốn đạt được sức khỏe tối nhiều thì nó cần phù phù hợp với phong thái kungfu của chàng thăm dò sĩ này.

Bạn đang xem: 3 thanh kiếm của zoro

Hôm ni tất cả chúng ta hãy nằm trong điểm danh 5 thanh thăm dò "hoàn hảo" giành riêng cho Zoro nhé. Nếu dành được nó nhập tay chắc chắn rằng Zoro tiếp tục đẩy mạnh được không còn năng lực của tớ và tuyến đường trở nên "kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới" không hề trở ngại nữa.

1. Thanh Kiếm Của Rayleigh

One Piece: 5 thanh thăm dò tuyệt đối giành riêng cho Zoro, tiếc rằng đem thanh anh ko sờ tay cho tới được - Hình ảnh 2.

Silvers Rayleigh, còn được gọi là "Vua Bóng Tối", ông là thuyền phó của băng hải tặc Roger, cánh tay cần của cựu Vua hải tặc, thầy của Luffy Mũ Rơm. Cạnh cạnh là 1 trong bậc thầy của Haki thì Rayleigh còn là 1 trong thăm dò sĩ tài năng. Thanh thăm dò nhưng mà ông dùng đem hình dạng khá đơn giản và giản dị và đem 2 lưỡi.

Tuy vấn đề về thanh thăm dò này rất ít tuy nhiên nhìn cơ hội kungfu của Rayleigh thì cũng biết nó tương hỗ thật nhiều mang lại ông trong những trận chiến. Ông từng hạn chế trúng và thực hiện chảy tiết kẻ đem năng lượng nằm trong hệ Logia như Kizaru bằng phương pháp ngấm Busoshoku Haki giàn giụa uy thế của tớ nhập lưỡi thăm dò.

Với phong thái kungfu tương đương nhau nếu như Zoro chiếm hữu thanh thăm dò này chắc chắn rằng anh cũng tiếp tục thực hiện được như Rayleigh.

2. Nidai Kitetsu

One Piece: 5 thanh thăm dò tuyệt đối giành riêng cho Zoro, tiếc rằng đem thanh anh ko sờ tay cho tới được - Hình ảnh 3.

Nidai Kitetsu - Quỷ Kiếm Đệ Nhị cũng chính là thanh thăm dò nằm trong dòng sản phẩm Kitetsu bị chửi rủa Wazamono và đứng địa điểm mạnh loại nhì nhập số toàn bộ những Kitetsu. Thanh thăm dò là vì công nhân rèn Tenguyama Hitetsu đưa đến. Nếu thanh thăm dò này được Zoro dùng hẳn tiếp tục vạc đi ra uy thế đặc biệt uy lực.

Hiện bên trên Zoro đang được dùng 3 thanh thăm dò là Enma, Sandai Kitetsu và Wado Ichimonji. Và nhiều chủ kiến nhận định rằng nhập thời hạn cho tới thì thanh Sandai Kitetsu sẽ tiến hành thay cho thế bởi Nidai Kitetsu nhằm toàn bộ thăm dò của Zoro đều nằm trong group Đại chỉ Kiếm.

Nhiều nghi hoặc vấn nhận định rằng thanh thăm dò này đang trong tay một member của Ngũ Lão Tinh.

Xem thêm: bố tôi là chiến thần

3. Ame No Habakiri

One Piece: 5 thanh thăm dò tuyệt đối giành riêng cho Zoro, tiếc rằng đem thanh anh ko sờ tay cho tới được - Hình ảnh 4.

Trong quá khứ Kozuki Oden đem nhì thanh tìm được thực hiện đi ra kể từ những công nhân rèn lão luyện, có tiếng từng Wano. Một là danh thăm dò Enma được Hiyori Kozuki trao mang lại Zoro, một là danh thăm dò Ame-no-Habakiri được Oden nhằm lại mang lại Momonosuke. Về loại cấp cho thì Ame No Habakiri cũng là 1 trong trong mỗi thanh thăm dò cấp cho 21 O Wazamono vì vậy sức khỏe của chính nó cũng vô nằm trong xứng đáng gờm.

Nếu Zoro chiếm hữu cả hai thanh thăm dò này thì rất có thể lịch sử hào hùng sẽ tiến hành tái diễn, tương tự như Oden năm xưa chàng thăm dò sĩ băng Mũ Rơm tiếp tục người sử dụng chủ yếu 2 thanh thăm dò này nhằm đả thương Tứ Hoàng Kaido một đợt tiếp nhữa.

Tuy niên hiện vẫn đang dùng một trong mỗi thanh thăm dò của Oden, tuy nhiên thanh loại nhì là nhằm Momonosuke dùng khi tới tuổi tác. Vì thế đặc biệt rất khó có thể có năng lực Zoro thậm chí là tiếp tục bịa tay lên thanh thăm dò này, vấn đề đó là quá tham lam lam.

4. Shodai Kitetsu

One Piece: 5 thanh thăm dò tuyệt đối giành riêng cho Zoro, tiếc rằng đem thanh anh ko sờ tay cho tới được - Hình ảnh 5.

Shodai Kitetsu - Quỷ Kiếm Đệ Nhất là thanh thăm dò tốt nhất có thể bởi Kitetsu sản xuất thứ nhất. Shodai Kitetsu là 1 trong thanh đặc biệt phẩm đại bảo thăm dò ngang mặt hàng với thanh Hắc Kiếm của Dracule Mihawk nằm trong lệ thuộc top 12 thanh thăm dò thời thượng nhất.

Nếu chiếm hữu được thanh thăm dò này chắc chắn rằng Zoro tiếp tục có được thật nhiều sức khỏe. Tuy nhiên cũng tương tự những thanh Kitetsu không giống, Shodai Kitetsu cũng trở nên chửi rủa, và bất kể ai chiếm hữu nó cũng tiếp tục nhận lấy một chiếc bị tiêu diệt kinh khủng.

5. Enma

Xem thêm: phim vua tro choi yu gi oh tap 1

One Piece: 5 thanh thăm dò tuyệt đối giành riêng cho Zoro, tiếc rằng đem thanh anh ko sờ tay cho tới được - Hình ảnh 6.

Giống như Ame no Habakiri thì Enma là 1 trong trong mỗi thanh thăm dò của cựu lánh chúa Oden. Được biết thêm Enma là 1 trong thanh thăm dò thật khó dùng vì như thế trước ê chỉ mất Oden là kẻ độc nhất từng thuần hóa được nó. Nó rất có thể chém địa ngục, ở ngang mặt hàng với Shusui và là một nhập 21 thanh đại bảo thăm dò. Hiện bên trên nó đang trong tay của Zoro và chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ anh tăng mạnh Haki và nâng cấp chuyên môn của tớ.

Bên cạnh ê tất cả chúng ta cũng biết năng lực đặc trưng nhất của thanh thăm dò này đó là đem năng lực hít Haki của người tiêu dùng và kể từ ê tung đi ra những nhát chém mạnh cho tới kinh hoàng. Theo Tenguyama Hitetsu thì Enma trước ni chưa xuất hiện thời cơ trở thành một lưỡi thăm dò đen sạm, mặc dù vậy Khi nó ở trong tay Zoro thì điều này rất có thể xẩy ra.