ăn em ăn tới nghiện

                  
                       

Ăn em ăn cho tới nghiện - Tác giả: Mễ Lộ Lộ

    Văn án    

Bạn đang xem: ăn em ăn tới nghiện

Truyện kể về một chàng trai hờ của cô ý nhằm qua loa đôi mắt tía tía. Cô ko thích việc kết duyên chút nào, so với cô việc lập gia đình như 1 cơn ác mơ.

Ngoài những món ăn ngọt ngào đi ra cô ko có hứng thú với bất kì loại gì, tuy nhiên càng đóng với anh cô lại thấy phù hợp vì anh mang lại cô những món ăn ngọt ngào mà chỉ anh mới mẻ có.

Cứ thế và cô bị anh ăn luôn luôn khi nào là...Anh ăn cô mọi khi anh nghiện...  

Tiết tử

Lê gia –Lê Lão tía, với tứ cô đàn bà tuy nhiên cũng đầy đủ tạo cho ông nhức cả đầu

Đứa rộng lớn –Lê Hương Hương, cỗ dạng tròn xoe, đậm cá tính ngượng ngùng thùng, hướng về trong, vị trí tạo cho Lê Lão tía phiền óc nhất, đó là đàn bà mến khóc, lại mến ăn, tuy nhiên vô cùng yêu thương mến socola, sở ngôi trường là đem bánh kẹo thực hiện bữa tiệc chủ yếu.

Xem thêm: 1uc bằng bao nhiêu c

Đứa loại nhị – Lê Hưng Hưng, chớ nom nó một cỗ dáng vẻ gầy còm yếu đuối, tuy nhiên dành được mức độ nhảy của gấu tính cách hỏa bạo khiến cho người không đủ can đảm ca tụng tặng, tuy nhiên vị trí thực hiện mang lại Lê Lão đầu lo ngại đó là đứa nhỏ tính cách tự phụ nóng tính, nhịn nhường như trong cả ngày luôn luôn chân luôn luôn tay ko khi nào là Chịu yên tĩnh tĩnh.

Đứa loại tía – Lê Đồng Đồng, tuy rằng rằng dành được một đầu tóc lâu năm đen giòn nhánh, dung mạo cũng thanh thanh tú tú, tuy nhiên là nếu như thực hiện nó thất lạc hứng, nó ngay lập tức đon đả phanh mồm thường xuyên căn vặn thăm hỏi người nhà đất của người không giống, kể từ tổ tiên cho đến lão thầy, đều hoàn toàn có thể lọt được vào list đon đả thân thuộc thiết căn vặn thăm hỏi, đó cũng đó là vị trí khiến cho Lê Lão tía nhức cả đầu.

Đứa loại tư – Lê Tiểu Tiêu là cô đàn bà Lê Lão tía khẩn thiết nom cậy, rốt viên cũng đều có vẻ kiểu như người thông thường một ít, lắng đọng, dễ thương, vẻ ngoài gần như là không tồn tại gì nhằm soi mói; lỗi lớn số 1 đó là người con này yêu thương chi phí như mạng, chỉ việc vị trí với chi phí, vất vả ra sao nó đều nỗ lực nhảy nhập phân tích.

Lê Lão đầu ngồi phía trên sô trộn, nom tấm hình chụp trước đó của tứ cô đàn bà, trương mặt mũi của ông gắn lênh láng mây đen giòn (Trương: tấm, khuôn mặt)

Xem thêm: thiên thần hộ mệnh full hd

Ai! Nếu cứ kế tiếp vì vậy thì thực hiện ra sao phía trên ? Con gái của ông dung mạo ko tệ cút, ra sao hiện nay lại trở thành một yếu tố nan giải, nếu như những báu vật ko gả ra phía bên ngoài, đánh dấu ở trong nhà trở thành 'lỗi thời' (gái già) thì nên làm thế nào bây giờ?

Thở lâu năm thật nhiều chuyến, nhập đầu của Lê Lão tía nhanh gọn lẹ hoạt động và sinh hoạt.

Phương pháp tốt nhất có thể đó là — đem những báu vật gả ra phía bên ngoài, khiến cho những ông xã sau này giáo dục bọn chúng nó!