bị một thằng khốn theo đuổi

                  
                       

Bây giờ tao cũng lớp 10 rồi, cũng sinh sống 2 đời người rồi, tao tiếp tục ngừng việc phàn nàn với u về chuyện này.
Tên 5 chữ cũng khan hiếm nhưng mà ha!
Nếu như bọn chúng mi nghĩ về đó là sự kết đôn đốc những chuỗi xấu số của tao ,thì nài lỗi, trên đây mới mẻ đơn thuần khởi điểm thôi những tình thương ạ. Theo như tao lưu giữ thì nhập đái thuyết "Đoá hồng gai" phái nam phụ cho tới năm 25 tuổi tác là rời khỏi đời u rồi, dường như là vì nâng mang đến phái đẹp chủ yếu một vạc đạn nên tèo luôn luôn hoặc sao ý.
Đcm thảm thế chứ nị, đần độn gái quá Vũ ơi, nếu như biết sở hữu ngày xuyên nhập cỗ truyện rẻ mạt rách nát này thì kiếp trước tao đang được hiểu nó đàng hoàng rộng lớn rồi...Nhưng nhưng mà chẳng sao, chỉ việc tao ko làm cái gi bụt lòng phái nam chủ yếu thì hình mẫu mạng này chắc chắn là vẫn an toàn và đáng tin cậy.
Trong đái thuyết thì bà người sáng tác ko viết lách cụ thể lắm về cuộc sống của phái nam phụ nên tao cũng tương đối bất thần Lúc đời tao lại như này.
Gia đình tao mùa trước cũng nằm trong diện nhiều nên mới mẻ thực hiện thân ái được với mái ấm phái nam chủ yếu, tuy nhiên bao nhiêu năm mới đây vì thế thịt heo càng ngày càng lên giá bán nên mái ấm tao ko nhập được thịt về nhằm chào bán nữa, phụ vương tao cũng mới phát bệnh xua đuổi việc vì thế làm mất đi bạn dạng thảo của doanh nghiệp lớn nên giờ mái ấm tao nằm trong dạng xấu xa.
Đã vậy mái ấm tao còn vay mượn không ít vốn liếng kể từ mái ấm thằng phái nam chủ yếu nhằm phanh tiệm tạp hoá nữa. Chắc duyên kiếp nó gắn tao với thằng này khá bị chặt.

Vào năm tao học tập đái học tập .

Bạn đang xem: bị một thằng khốn theo đuổi

Tao học tập khá lừ đừ đối với bằng hữu nằm trong trang lứa tý vị u tao tiếc chi phí khoản học phí nghĩ về tao cần thiết đéo gì nên học tập đái học tập nên tận năm 2 mới mẻ mang đến tao chuồn. Có nghĩa là lúc bọn chúng nó đang được hiểu thạo bảng vần âm thì tao vẫn lẩm nhẩm ABC .
Tao thề thốt sở hữu đức chúa trời triệu chứng giáng rằng tao ghét bỏ tới trường và tao cũng biết thời học viên tiếp tục đéo sở hữu ai quí nhốt bản thân bên trên bàn học tập ghi ghi rồi lại chép chép đâu.
Tuổi con trẻ thiếu nhi giang sơn là nên nghịch ngợm không còn mình! Chứ ko nên ru rú ở bàn học tập hiểu A,B,C.Chả thực hiện được gì mang đến đời cả!
Nhưng tao không giống bọn chúng mi ,tao ghét bỏ tới trường một vừa hai phải là vì như thế tao ghét bỏ con trẻ con cái.
Lúc u tao dắt tao cho tới trước cổng ngôi trường , coi nhập vào Sảnh tao đang được thấy tởm rồi! Nội thất thì rởm, trẻ nhỏ thì nghịch như tăng động, sở hữu đứa còn bốc cát lên ăn nữa cơ.
"Đừng mang đến tao vô trên đây, bà già!" - Tao mong muốn thốt đi ra một câu như vậy , nhưng mà coi lại thân mẫu phận thấp thông thường của tớ thì lại thôi.
Thế là tao chui tọt nhập váy u. Không nên tao hoảng hốt đâu. Tao nhập trỏng hóng gió máy tí thôi.
Mẹ tao cười cợt hiền lành hậu, thủ thỉ trình bày với tao:
" Chộ ôi!! Tại mái ấm tưởng mi thế nào?? Sợ tới trường à??"
" Tại trên đây toàn một lũ con trẻ trâu, ko nằm trong đẳng cấp và sang trọng với con"- Tao đang được nỗ lực tỏ vẻ ngầu lòi rồi nhưng mà u tao còn cố ý.
"Khônggggg!! thả con cái ra"
Bả bảo bà giáo viên viên tóm tao vứt nhập lớp:
"Bye bye !!! Tao chuồn trên đây see you again~"
" Yu èn ai* ko mối quan hệ u con cái gì nữa !!!"
"Tuỳ yu!!! Từ đầu tao với mi đang không nằm trong thân xác lẫn lộn vong hồn nhưng mà chỉ nằm trong huyết hệ thôi "
Và thế là tao cứ như Thúy Kiều bị vứt quăng quật vào trong nhà nhà thổ, buồn đéo kể xiết.
Buồn như cậu Vàng bị Lão Hạc chào bán chuồn vậy.
Nhưng tao là ai cơ chứ? Là Vũ rất đẹp zai, Vũ chất lượng bụng , Vũ number 1 và cần thiết tao là kẻ đang được sinh sống không còn một kiếp rồi đó, học tập lại đái học tập thì đã từng sao? Càng sướng. Chỉ sở hữu từng một yếu tố là bà cô này đấm đá bạo lực quá vậy trời. Bà nghề giáo lôi tao nhập lớp xềnh xệch như lôi bao vận chuyển gạo.
Bà già! Bà đéo nhẹ dịu rộng lớn được à? Làm hình mẫu quần sale 50% của tao bị không sạch rồi trên đây này!.
Do sự thiếu vắng về mặt mũi thể hóa học lẫn lộn niềm tin và được nuôi nấng, giáo dục quá chất lượng, nên tao ko thể thốt lên một điều phàn nàn nào là được! Chỉ rất có thể cắm răng nhưng mà nhằm mồi nhử kéo vô lớp.

Xem thêm: thai 38 tuần gò nhiều có phải sắp sinh

Xem thêm: alice lạc vào xứ sở thần tiên phần 2

*BỤP*

"Ah...Ôi trời..cô nài lỗi con cái nha, cô ko nhằm ý"
Đụ má, bà già!!!! bà kéo tao loại gì nhanh chóng thế thực hiện tao trượt dập mặt mũi xuống khu đất rồi nè! Xước không còn thủ công, chảy cả ngày tiết mũi rồi nè, xót quá trời khu đất ơi. Tao dơm dớm nước đôi mắt, mặt mũi xị đi ra. Dù đang được 30 tuổi tác ở kiếp trước rồi tuy nhiên nhưng mà với thân ái thể lúc này thì tao mới mẻ chỉ 7 tuổi tác thôi, khung hình mỏng dính manh nên dễ dàng bị đau nhức lắm.
"Thôi..cô thương cô thương.." - Bà cô một vừa hai phải gạ một vừa hai phải phủi lớp bụi bên trên người mang đến tao, tuy nhiên nhưng mà mồi nhử ko hiểu được mồi nhử đang được động liên tiếp nhập bao nhiêu vết xước bên trên người tao, xót vãi, tao càng khóc to ra nhiều thêm.
Rồi đột nhiên kể từ đâu, một cánh tay kỳ lạ ôm siết lấy eo tao, cánh trắng tay trẻo chụt chịt, nỗ lực vỗ vỗ cánh sườn lưng miếng mai của tao nhằm yên ủi , gạ tao nghín khóc.
Tao tiếp tục rất rất cảm động, nếu mà hình mẫu ôm cơ ko vô tình chạm nhập vết xước đang được chảy ngày tiết ở tay tao .
"Địt u , chó Phong thả phụ vương mi đi ra !!"
Đm đời đang được đau khổ chó phái nam chủ yếu còn khiến cho nó đau khổ rộng lớn.

*mai mo dờ đang được ăn đờ sờ ten: my mother đang được understand: u tao đang được hiểu.
*Yu èn ai: You and I: quý khách hàng và tôi