co dau thuy than tap 13

Phim ảnh Phim truyền hình

'Cô dâu Thủy thần' tập dượt 13: Hai nụ hít ko cứu vãn được rating

  • Thứ tía, 15/8/2017 09:34 (GMT+7)
  • 09:34 15/8/2017

Tập tiên tiến nhất của "Cô dâu Thủy thần" ra mắt với không ít tình tiết mê hoặc, cam go vẫn Chịu đựng rating thấp.

Bạn đang xem: co dau thuy than tap 13

Tối 14/8, tập dượt 13 của Cô dâu Thủy thần 2017 (Bride of the Water God 2017) lên sóng đài tvN. Tập phim mở màn vì chưng cảnh Ha Baek (Nam Joo Hyuk) quay trở về thế gian và đứng đợi phái đẹp chưng sĩ So Ah (Shin Se Kyung) ở con phố thân thuộc. Trông thấy Ha Baek, So Ah tưởng ngàng và chạy cho tới ôm, òa khóc trong tim chàng Thủy thần.

Lần này, Thủy thần lý giải anh quay trở về vì thế "sứ mệnh mới" mặt khác nối tiếp thể hiện tình thương với So Ah, bộc bạch không thích xa thẳm cô. Cuối nằm trong, Ha Baek trao nụ hít mạnh mẽ cho tất cả những người rất đẹp. 

'Co dau Thuy than' tap 13: Qua nhieu nu hon anh 1
Nụ hít sum vầy của Thủy thần và phái đẹp chưng sĩ xinh rất đẹp. Ảnh: tvN.

Một nụ hít không giống khiến cho người theo dõi phấn khích là thân thiện Bi Ryum (Gong Myung) và Moo Ra (Krystal). Tại tập dượt trước, phái đẹp thần nước gắt gỏng đang được nên học tập cơ hội hít, cô được Bi Ryum ý kiến đề xuất "giúp đỡ".

Sang cho tới tập dượt 13, chàng thần bão nghịch ngợm không thể nô đùa nữa tuy nhiên thay cho vô này là hành vi thiệt sự. Trước bại, Bi Ryum dành riêng tình thương mang lại Moo Ra tuy nhiên cô ko hề xem sét vì thế mải nhắm đến Ha Baek. Sau khi bất thần khóa môi Moo Ra, Bi Ryum cũng thú nhận tình thương với cô. 

Xem thêm: đầu lòng 2 ả tố nga

'Co dau Thuy than' tap 13: Qua nhieu nu hon anh 2
Chàng thần bão "dạy" phái đẹp thần rét tính Moo Ra cơ hội hít. Ảnh: Nate.

Ngoài nhân tố tình thương, tập dượt 13 còn tạo nên lưu ý với hero cung cấp thần Hoo Ye (Im Ju Hwan). Anh bị Bi Ryum phát hiện đem hành vi thân thương với So Ah. Xô xát thân thiện Hoo Ye và Bi Rym xẩy ra, trong khi tiến công nhau, vị cung cấp thần không thể giữ vị điềm đạm và vô tình đi ra tay làm thịt người.

Khi bình thản lại, anh hoảng loạn xem sét vụ việc và càng kinh tởm phiên bản thân thiện. Chứng loài kiến thảm kịch của Hoo Ye, người coi ko ngoài xót xa thẳm mang lại anh. Hoo Ye là hero khiến cho người theo dõi tò lần và cảm thương nhất vô xuyên suốt những tập dượt mới đây.

Mặc mặc dù có nhì nụ hít mãn nhãn và tình tiết khá mê hoặc tuy nhiên đo đếm của Nielsen Korea, tỷ suất coi đài ở tập dượt 13 đạt 2,63%, thấp nhất kể từ lúc phim lên sóng. 

Xem thêm: dàn diễn viên trong địa ngục độc thân

Tập 14 Cô dâu Thủy thần 2017 được trình phản vào tối 15/8, phụ đề giờ đồng hồ Việt đem bên trên ZingTV.

'Co dau Thuy than' tap 13: Qua nhieu nu hon anh 3
Cảnh tiến công nhau thân thiện Bi Ryum và Hoo Ye. Ảnh: tvN.
Preview tập dượt 14 của Cô dâu Thủy thần 2017 Cô dâu Thủy thần 2017 tập dượt 14 tiếp tục lên sóng vô tối ngày 15/8, phụ đề giờ đồng hồ Việt sẽ tiến hành trình chiếu bên trên ZingTV.

Lưu Phong

'Cô dâu Thủy thần' tập dượt 13: Quá nhiều nụ hôn Shin Se Kyung Cô dâu Thủy thần Krystal Nam Joo Hyuk Shin Se Kyung

Bạn rất có thể quan tiền tâm