cô vợ ngốc của tổng tài lạnh lùng

Văn Án: 

Truyện Cô phu nhân fake ngốc của tổng tài kể về Ôn Thục Nhi bị xay gả cho tới căn nhà chúng ta Hoắc cho tới cậu tía tàn phế truất, nường với khuôn mặt mày ai nhìn cũng thấy tạo nên hoá thiệt trớ trêu. Đã vậy trí tuệ lại ngốc nghếch, kết quả đến lớp nó khoa chỉ vừa vặn đầy đủ qua loa môn. Nhưng phía sau vẻ bề ngoài cơ tiềm ẩn từng nào kín....

Bạn đang xem: cô vợ ngốc của tổng tài lạnh lùng

Xem thêm: ma so karaoke vol 58

Ôn Thục Nhi khoác một cái váy cưới white color mẫu mã truyền thống cuội nguồn kết phù hợp với một cái khăn quấn đầu white color, bị trợ lý của Ôn Thanh Tuấn là Trương Thiên Toàn đem kể từ cửa ngõ sau tiến bộ vô căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ở Sảnh sau mái nhà cũ ở trong nhà chúng ta Hoắc.
Trong xuyên suốt quy trình này, không tồn tại một người này không giống đem đón, cũng không tồn tại sự tiếng ồn ào, náo nhiệt độ. Nơi này yên ổn tĩnh như thể một nghĩa trang vậy.
Trương Thiên Toàn một mạch đem Ôn Thục Nhi vô phòng nghỉ, đè bẫy vai nhằm cô ngồi bên trên chóng, khuôn mặt mày ghé sát khăn quấn đầu của cô ý, thấp giọng đe dọa: “Ôn Thục Nhi, người sinh sống ở phía trên đó là ông xã của cô ý. Cô ngoan ngoãn ngoãn ghi lưu giữ kỹ những điều nhắn gửi dò xét cơ, còn nếu không hãy cảnh giác tính mạng của con người của các cụ nước ngoài cô.” Cơ thể gầy đét yếu đuối của Ôn Thục Nhi khẽ run rẩy lên, nhỏ giọng nói: “Tôi, tôi biết rồi. Anh không nhất thiết phải phiền lòng, tôi chắc chắn tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn nghe điều.” Nói đoạn, đầu cô mỗi lúc càng cúi thấp xuống.
Thực sự là một trong những kẻ ngốc.
Trương Thiên Toàn mỉm mỉm cười lý tưởng, cù người tách di.
Ôn Thục Nhi đợi một khi lâu, ko thấy với người này cho tới, xung xung quanh bao quấn sự im thin thít chết người.
Gió thổi vô kể từ hành lang cửa số đang được hé, đem theo dõi cảm hứng giá rét.
Căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang mập mạp này khiến cho người tao ko cảm biến được một chút ít xíu bầu không khí vui mừng mừng náo nhiệt độ này của hai bạn trẻ mới nhất cưới, thậm chí còn nói theo cách khác không có ai suy nghĩ cho tới điểm này là một trong những quần thể căn nhà thời thượng. Không ngoa nếu mà rằng căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này tương tự như một ngôi mộ phung phí vắng vẻ vậy.
Cô vốn liếng tưởng rằng căn nhà chúng ta Ôn mong muốn vươn lên là cuộc hôn nhân gia đình này phát triển thành chuyện thực hiện ăn, tuy nhiên ko ngờ cho tới căn nhà chúng ta Hoắc lại lãnh đạm cho tới như Vậy.
Bọn chúng ta ko nhằm bụng tuy nhiên cô thì với. Dù sao cô cho tới đó cũng ko cần vì thế mong muốn đảm đương công tác bà Hoắc.
Trong bụng “ục ục” lên nhị giờ đồng hồ, Ôn Thục Nhi gỡ quăng quật cái khăn quấn đầu white color tăng chan chứa ngọc trai rời khỏi rồi nhảy xuống chóng. Cô đẩy cặp kính gọng thâm lên sinh sống mũi, hai con mắt vô VeO và ranh mãnh sau tròng kính xoay gửi, kiểm tra tư phía xung xung quanh.
Đây là phòng nghỉ của ông xã cô? Căn chống rất to lớn tuy nhiên tô điểm lại vô nằm trong giản dị và đơn giản, chỉ tồn tại một cái chóng rộng lớn cùng theo với một cái tủ ăn mặc quần áo. Toàn cỗ là màu sắc lạnh lẽo, ko cần thâm thìa là xám.