dàn diễn viên trong chạng vạng

Kể kể từ khi tập dượt thứ nhất nhập loạt phim xuất hiện tại, The Twilight Saga hay Twilight (Chạng Vạng) đang trở thành một thiên tình sử bất hủ trong tim thật nhiều người theo dõi khi vẽ nên chuyện yêu đương động đằm thắm ma mãnh cà dragon và loài người phối kết hợp với những nguyên tố siêu tự nhiên vô nằm trong thú vị. Sau tròn trĩnh 12 năm tung ra, những cái thương hiệu vẫn tạo ra sự lịch sử một thời năm nào là vẫn với những mùng thay cho thay đổi cho tới chóng mặt quay cuồng, đáng vui là nhiều phần đều sở hữu được thành công xuất sắc nhập sự nghiệp của tôi.

1. Robert Pattinson (Edward Cullen)

Bạn đang xem: dàn diễn viên trong chạng vạng

Twilight ko nên loạt phim thứ nhất khiến cho Robert Pattinson được lưu ý cho tới. Trước cơ, nhập năm 2005, anh từng khiến cho người coi khóc mỉm cười với hero Cedric Diggory nhập Harry Potter - loạt phim gắn sát với tuổi hạc thơ của khá nhiều người. Tuy nhiên, sắc đẹp và biểu diễn xuất của Robert chỉ thực sự khiến cho người theo dõi trớ trêu với vai chàng ma mãnh cà dragon rét mướt lùng, điển trai Edward. Sau vai biểu diễn này, chàng trai vụt sáng sủa trở nên sao và đuc rút cho bản thân mình loạt vai biểu diễn nổi tiếng. Sắp cho tới, Robert tiếp tục nhập cuộc đóng góp chủ yếu nhập bộ phim truyện The Batman (Người Dơi) của thiên hà năng lượng điện hình ảnh DC.

Robert Pattinson sau 12 năm

Dàn sao Twilight sau 12 năm: Hotboy ma mãnh cà dragon lên hạng Người Dơi, nam giới phụ đột ngột tắt hơi chan chứa bí hiểm - Hình ảnh 2.

2. Kristen Stewart (Bella Swan)

Kristen Stewart chính thức xuất hiện tại trước công chúng nó vào năm 8 tuổi hạc, tuy nhiên chỉ thực sự phổ biến khi nhập vai cô gái Bella yêu thương say đắm chàng ma mãnh cà dragon Edward. Tuy nhiên, tuy vậy song với hào quang quẻ, Kristen cũng nhận về vô số tiếng chỉ trích vì thế lối biểu diễn xuất thông thường sắc tố và khuôn mặt một biểu cảm của tôi. Sau scandal với đạo biểu diễn Rupert Sanders và côn trùng tình vỡ vạc với các bạn biểu diễn Robert Pattinson, Kristen lột xác trọn vẹn với hình tượng nam tính mạnh mẽ, rời tóc ngắn ngủn và hò hẹn đồng giới. Năm ngoái, Kristen nhập cuộc bộ phim truyện Charlie’s Angels nằm trong “bông hồng lai” Naomi Scott.

3. Taylor Lautner (Jacob Black)

Với vẻ bên ngoài nam tính mạnh mẽ nằm trong tiếng nói trầm rét của tôi, dễ nắm bắt vì thế sao “người sói” Taylor Lautner phát triển thành một trong mỗi “crush” đời trước của u. Tuy nhiên sau loạt phim nổi tiếng The Twilight Saga, Taylor lại rủi ro mắn giống như các người cùng cơ quan của tôi khi nhận tiếng đóng góp nên một loạt “bom xịt”, nhập số cơ với Abduction (2011), Tracers và The Ridiculous 6 (2015), nhận về vô số những Đánh Giá xấu đi kể từ công bọn chúng.

Taylor Lautner sau 12 năm

4. Ashley Greene (Alice Cullen)

Ashley Greene rất rất biết phương pháp khiến cho người theo dõi lưu giữ cho tới bản thân qua chuyện biểu diễn xuất và vẻ bên ngoài thu hút nhập vai nường ma mãnh cà dragon Alice. The Twilight Saga sẽ là bước ngoặt lớn số 1 nhập sự nghiệp của cô ý. Sau cơ, Ashley nhập cuộc đóng góp phim Skateland (2010), A Warrior’s Heart (2011) và phim kinh dị The Apparition (2012). Gần trên đây nhất, Ashley Greene nhập cuộc đóng góp một vai nhỏ nhập bộ phim truyện Bombshell (2019).

5. Gregory Tyree Boyce (Tyler Crowley)

Đảm nhận một vai nhỏ tuy nhiên lại sở hữu mức độ tác động uy lực nhập The Twilight Saga, sau loạt phim, sự nghiệp năng lượng điện hình ảnh của ngôi sao sáng 30 tuổi hạc Gregory không thật thành công xuất sắc. Thay nhập cơ, anh lại được nghe biết nằm trong chuyện tình lắng đọng và việc sale trở nên tân tiến với cô nữ giới xinh rất đẹp Natalie. Tuy nhiên vừa mới đây, trang Mirror lại trả tin yêu, công an Los Angeles vừa phải nhìn thấy tử thi của Gregory Tyree Boyce nằm trong nữ giới tận nơi riêng rẽ. Theo vấn đề kể từ phía chống thẩm định Los Angeles, đôi bạn vẫn bị tiêu diệt từ thời điểm ngày 13/5. lý do vụ việc vẫn không được dò la đi ra chỉ biết cảnh sát nhìn thấy hóa học bột white color bên trên hiện tại ngôi trường và ko xác lập rõ rệt đó là hóa học gì.

Mọi vấn đề tương quan sẽ tiến hành công ty chúng tôi update liên tiếp.

Dàn sao Twilight sau 12 năm: Hotboy ma mãnh cà dragon lên hạng Người Dơi, nam giới phụ đột ngột tắt hơi chan chứa bí hiểm - Hình ảnh 6.

Gregory Tyree Boyce và các bạn gái

Xem thêm: bao cao su durex có những loại nào

Dàn sao Twilight sau 12 năm: Hotboy ma mãnh cà dragon lên hạng Người Dơi, nam giới phụ đột ngột tắt hơi chan chứa bí hiểm - Hình ảnh 7.

Tạo hình của nam giới biểu diễn viên nhập The Twilight Saga

6. Anna Kendrick (Jessica Stanley)

Dù chỉ đóng góp một vai nhỏ nhập The Twilight Saga, tuy nhiên sau loạt phim, nhờ sắc đẹp nhập trẻo, xinh xẻo nằm trong biểu diễn xuất đương nhiên, sự nghiệp của Anna lên như diều gặp gỡ bão táp. Thành công nên nói tới nhất của cô ý là nhập bộ phim truyện Pitch Perfect, Anna Kendrick thành công xuất sắc rộng lớn nhập cả sự nghiệp biểu diễn xuất lẫn lộn music nhờ giọng hát trời phú của tôi. Gần nhất, nhập năm 2018, cô cùng theo với “Gossip girl” Blake Lively đóng góp chủ yếu nhập bộ phim truyện A Simple Favor.

7. Nikki Reed (Rosalie Hale)

Trong The Twilight Saga, Nikki vào vai một nường ma mãnh cà dragon hấp dẫn nhập mái ấm gia đình Cullen. Ngoài đời, ngoài là 1 trong biểu diễn viên, Nikki còn là một mái ấm biên kịch, ca - nhạc sĩ và là kẻ khuôn mẫu, nên sự nghiệp của cô ý ko trọn vẹn triệu tập nhập biểu diễn xuất. Sau The Twilight Saga, Nikki cũng ko nhập cuộc nhiều dự án công trình năng lượng điện hình ảnh nữa. Lần xuất hiện tại sớm nhất của cô ý là nhập năm ngoái bên trên lịch trình truyền hình V-Wars.

8. Kellan Lutz (Emmett Cullen)

Sau vai biểu diễn chàng trai ma mãnh cà dragon uy lực Emmett, Kellan cũng đều có cho bản thân mình những thành công xuất sắc chắc chắn khi nhập cuộc một loạt những bộ phim truyện tiếp sau như Immortals (2011), Java Heat (2013), Money (2016) và nhập cuộc show truyền chừng như 30 Rock (2012). Vai biểu diễn năng lượng điện hình ảnh mới đây nhất của anh ý là bộ phim truyện What Men Want (2019). Trong những tấm hình mới đây, hoàn toàn có thể thấy Kellan Lutz vẫn bám theo xua hình tượng “cool ngầu”, uy lực hơn nhiều những ngày còn đóng góp ma mãnh cà dragon Emmett.

9. Jackson Rathbone (Jasper Hale)

Trong phim, cùng theo với Rosalie (Nikki Reed), Jasper là 1 trong nhập nhị hero độc nhất nhập mái ấm gia đình không tuân theo bọn họ Cullen. Theo thời hạn, Jackson cũng bám theo xua hình tượng nam tính mạnh mẽ rộng lớn và demo mức độ với rất nhiều phân mục phim không giống ở cả mảng năng lượng điện hình ảnh và truyền hình. Anh cũng nhập vai Eddie Conway nhập bộ phim truyện Until We Meet Again nhập trong năm này.

Jackson Rathbone sau 12 năm

10. Peter Facinelli (Bác sĩ Carlisle Cullen)

Chắc hẳn vẫn không có ai quên được hero hàng đầu gia tộc Cullen chan chứa quyền lực tối cao Carlisle Cullen bởi Peter thủ vai. Khác với đa số những biểu diễn viên nhập The Twilight Saga, Peter vẫn chính thức sự nghiệp biểu diễn xuất kể từ lâu (1995) và phổ biến từ xưa cơ vì thế thật nhiều bộ phim truyện và lịch trình truyền chừng như The Price Of Love (1995), cảm ứng Me (1997), Six Feet Under và Damages (2007). Sau loạt phim nổi tiếng The Twilight Saga, Peter nối tiếp xuất hiện tại trong tương đối nhiều bộ phim truyện và lịch trình truyền hình, sớm nhất là Famous Adjacent (2019).

Peter Facinelli sau 12 năm

Xem thêm: tần thủy hoàng là ai

11. Elizabeth Reaser (Esme Cullen)

Nhắc cho tới chưng sĩ Carlisle Cullen thì ko thể bỏ dở hero Esma Cullen - một trong mỗi hero quyền lực tối cao nhất gia tộc Cullen. Trước và sau loạt phim nổi tiếng này, Elizabeth từng và nối tiếp nhập cuộc không ít bộ phim truyện, phụ thân nhập số những phim phổ biến nhất nhưng mà cô gom mặt mũi là Ouija: Origin of Evil (2016), Grey’s Anatomy và The Haunting of Hill House. Gần trên đây nhất, Elizabeth thủ vai bà Winslow nhập bộ phim truyện The Handmaid’s Tale (2019).

Elizabeth Reaser sau 12 năm