dàn diễn viên trong vân tương truyện

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Vân Tương truyện
Thể loạiPhim cổ trang
Phim võ hiệp
Dựa trênTiểu thuyết Thiên Môn của Phương Bạch Vũ
Kịch bảnLiang Zhenhua (Tổng giám đốc)
Jiang Daqiao, Yan Xi
Đạo diễnDo Đạt Chí
Diễn viênTrần Hiểu, Mao Hiểu Đồng
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTiếng Quan thoại
Số tập36
Sản xuất
Thời lượng40 phút
Đơn vị sản xuấtIQIYI
Youth Hello Media, Perfect World Film and Television
Trình chiếu
Kênh trình chiếuIQIYI
Tencent Video
Phát sóng1 mon 5, 2023 – 21 mon 5, 2023

Vân Tương truyện là 1 bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang Trung Quốc được trình chiếu vô năm 2023. Phim được gửi thể kể từ tè thuyết ''Thiên Môn'' ở trong nhà văn Phương Bạch Vũ, tự Do Đạt Chí đạo trình diễn, Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng vào vai chủ yếu.[1][2] Phim được trị sóng bên trên iQiyi và Tencent Video vào trong ngày 1/5 năm 2023[3].

Bạn đang xem: dàn diễn viên trong vân tương truyện

Xem thêm: dragon ball super super hero thời gian chiếu

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng Vân Tương (do Trần Hiểu thủ vai) - một đồ đệ của Vân Đài và hành trình dài bước rời khỏi "giang hồ" sau chục năm khổ sở luyện. Trong quy trình cơ, Vân Tương gặp gỡ Thư Á Nam (do Mao Hiểu Đồng thủ vai) - một nữ giới tử lanh lợi thông minh, võ nghệ cao vút. Cả nhị phát sinh tình yêu và bên cạnh nhau đập phá án. Điều tra về thảm án khử môn của gia tộc bản thân chục lăm năm vừa qua, Vân Tương dò la rời khỏi thực sự kinh hoàng với tương quan cho tới Vân Đài và đưa ra quyết định đứng lên bảo đảm an toàn chính đạo vì thế cả trái khoáy tim bản thân, trong cả khi nên trả giá chỉ vì thế cả tính mạng con người.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Giới thiệu
Trần Hiểu Vân Tương (tên gốc: Lạc Văn Giai) Ba mươi tuổi hạc, Vân Tương đôi mắt sáng sủa tay thời gian nhanh, có tài năng hùng biện, trí tuệ vô tuy nhiên, bao gồm tài lược thao, vẻ ngoài có vẻ như yếm mặc dù thế thực ra lại nhiều ngờ vực mẫn cảm, mưu lược cao nối tiếp hiểm. Là người dân có hoàn hảo cao thâm, táo tợn và thâm thúy, "lòng đem thiên hạ". Mặc mặc dù trải nhiều thăng trầm, Vân Tương ko loà quáng vì thế thù oán hận, nhưng mà luôn luôn bịa đặt chính đạo của mái ấm gia đình và quốc gia vô tim, bảo đảm an toàn công lý, trừng phạt và chi phí khử điều ác vì thế chủ yếu sức khỏe của tớ, xử lý những phiền nhiễu bên phía trong và bên phía ngoài, và đánh tan từng thủ đoạn của Pie.
Mao Hiểu Đồng Thư Á Nam Hai mươi lăm tuổi hạc, một nữ giới hiệp mạnh mẽ và tự tin. Cô thực ra là đàn bà rộng lớn của Khấu Diên, những công ty Lăng Uyên những. Thư Á Nam hết sức lanh lợi, võ thuật xuất bọn chúng, tàn nhẫn và hành vi nhất quyết, thời gian nhanh nhẹn. Khi chính thức xúc tiếp với Văn Tương, cô với ý ham muốn tận dụng tuy nhiên sau cuối lại yêu thương anh.

Diễn viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Giới thiệu
Đường Hiểu Thiên Tô Minh Ngọc Hai mươi lăm tuổi hạc. Là đàn ông của một mái ấm gia đình quý tộc ở Nam Đô, phong lưu, gia giáo, quan tâm thương yêu và tình các bạn, phiên bản tính giản dị và đơn giản, ghét bỏ marketing, luôn luôn ước mong "xông trộn giang hồ".
Hứa Linh Nguyệt Kha Mộng Lan Hai mươi lăm tuổi hạc, mái ấm loại phổ biến, Nam Đô tuyệt sắc mĩ nhân, đối với tất cả tư thế lẫn lộn tiềm năng. Tuy xuất thân thích thấp nhát tuy nhiên ý chí thẳng thắn, ko phục kẻ quyền thế.
Lưu Quán Lâm Kim Bưu (Kim "mười lượng") Ba mươi lăm tuổi hạc, thích khách giang hồ nước, võ thuật tuyệt đỉnh công phu, được xưng là đệ nhất thích khách Dương Châu. Thoạt coi hung tợn tuy nhiên thực rời khỏi đặc biệt chính đạo, luôn luôn không còn bản thân vì thế quý khách xung xung quanh. Thỉnh phảng phất nhiều tình, quí rượu và chi phí, tuy nhiên gan góc và êm ả, yêu thương trẻ em, luôn luôn giúp sức con trẻ không cha mẹ.
Huệ Anh Hồng Khấu Diên Các công ty Lăng Uyên, trái khoáy tim Fe đá thủ đoạn tàn nhẫn lôi đình, vì thế sự nghiệp nhưng mà gần như là ko quan hoài, nhằm 2 người con cái "tự sinh tự động diệt" cho tới khi cứng cáp.
Phùng Kiến Vũ Khấu Nguyên Kiệt Thiếu công ty Lăng Uyên, thủ đoạn tàn nhẫn bất lương, mặc kệ toàn bộ.
Vương Kim Tùng Thích Thiên Phong Năm mươi tuổi hạc, bang công ty Tào Bang. Dựng cơ vật dụng kể từ nhị bàn trắng tay, coi có vẻ như giá tiền lùng gầy còm gò, không nhiều trình bày, tuy nhiên thực ra là kẻ rất là tàn nhẫn và dã tâm, võ thuật tuyệt đỉnh công phu. Dù vậy, luôn luôn đàng hoàng và nghĩa tình với những nằm trong hạ vô bang.
Lưu Di Đường Tiếu Trùm những sòng bạc ở Nam Đô, phụ trách móc cọ bạc mang lại Lăng Uyên ở Nam Đô
Hoàng tử A Mị Châu Cận vệ của Đường Tiếu
Vương Húc Đông A Trung Cận vệ của Đường Tiếu
Tần Lam Tô Hoài Nhu Ba mươi lăm tuổi hạc, chị của Tô Minh Ngọc, đương kim gia công ty Tô gia - gia tộc với côn trùng kinh doanh tơ lụa nhiều đời với Hoàng Gia. Điềm tĩnh thanh trang, tính cách nhu hòa, hết sức lanh lợi, biết phân biệt nên trái khoáy.
Huỳnh Hải Băng Tiền Vinh Quản gia Tô gia. Hành động tỉnh bơ, vô cùng trung thành với chủ, tiếp tục phụ tá nhị mới gia công ty Tô gia, là người thân trong gia đình cận nhất và với quan hệ tình yêu với Tô Hoài Nhu.
Nguyễn Thắng Văn Yan Luowang
Lý Hồng Đào Phúc vương
Ran Xu Nam Cung Phóng Người sở hữu quyền năng rộng lớn và địa điểm cao vô Lăng Uyên, là côn trùng đe doạ nhưng mà Khấu gia ham muốn khử trừ

Phát sóng[sửa | sửa mã nguồn]

Kênh Địa điểm Ngày trị sóng Lịch trị sóng
IQIYI  Trung Quốc 1 mon 5 năm 2023 - 4 mon 6 năm 2023 Thành viên
Tuần đầu thường ngày update 2 luyện, tuần đầu update 6 luyện. Từ ngày 9/5, kể từ loại 5 cho tới công ty nhật sản phẩm tuần thường ngày update 2 luyện.

Không nên trở thành viên
1 tập/ ngày kể từ loại 5 cho tới Chủ Nhật

Video Tencent
IQIYI Quốc Tế Nước ngoài

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

《云襄传》电视剧原声带
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạc演唱Thời lượng
1."云字诀[4]" (主题曲)二白@万物和声翟子千摩登兄弟刘宇宁 
2."心门[5]" (插曲/片尾曲)汪苏泷汪苏泷汪苏泷 
3."幻梦[6]" (插曲)赵素冰姜海威/芦全瑞不才 

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Vân Tương truyện bên trên Sina Weibo
  • Vân Tương truyện bên trên iQiyi