danh sách xem của tôi

Việc xoá list lịch sử dân tộc tiếp tục coi bên trên Youtube sẽ hỗ trợ cho những người người sử dụng rất có thể bảo mật thông tin được vấn đề mò mẫm mò mẫm, vui chơi giải trí cá thể. Hãy nằm trong nội dung bài viết mò mẫm hiểu qua quýt cơ hội xoá danh sách xem của tôi bên trên Youtube nhanh gọn, giản dị tiếp sau đây nhé. 

1. sành cơ hội mò mẫm hoặc xóa list coi bên trên Youtube với quyền lợi gì?

Đầu tiên hãy nằm trong nội dung bài viết mò mẫm hiểu qua quýt những quyền lợi về sự mò mẫm và xoá danh sách xem của tôi bên trên Youtube trước nhé. Việc xem xét lại lịch sử dân tộc Youtube sẽ hỗ trợ cho những người người sử dụng đơn giản dễ dàng nhìn thấy được những đoạn phim tuy nhiên các bạn tiếp tục coi mới gần đây. 

Bạn đang xem: danh sách xem của tôi

Việc xoá cút những đoạn phim ko cần thiết vô list coi sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tinh lọc lại được những đoạn phim cần thiết, rất có thể vô coi Khi cần thiết. Đồng thời việc xóa cút list coi cũng hùn nâng cao những đoạn phim được lời khuyên cho tới các bạn vô sau này.  

danh sách xem của tôi bên trên Youtube
Lợi ích lúc biết cơ hội mò mẫm hoặc xóa list coi bên trên Youtube

2. Điều khiếu nại nhằm rất có thể xem xét lại list đoạn phim tiếp tục coi bên trên Youtube

Điều khiếu nại nhằm rất có thể vô mục xem xét lại danh sách xem của tôi bên trên Youtube thì bạn phải đáp ứng nhu cầu một số trong những ĐK như sau: 

  • Khi dùng coi đoạn phim thì cần thiết bạn phải đăng nhập vô thông tin tài khoản Youtube của bản thân thì Khi coi những đoạn phim vừa mới được ghi lại lịch sử dân tộc coi. 
  • Để Youtube rất có thể ghi nhận list những đoạn phim các bạn tiếp tục coi thì bạn phải kích hoạt tác dụng lịch sử dân tộc xem phía trên thông tin tài khoản của tôi. Quý khách hàng rất có thể đánh giá tác dụng này hiện nay đang rất được nhảy hay là không bên trên mục Cài đặt và lựa chọn vô Lịch sử xem là được. 
  • Nếu như các bạn tiếp tục xóa cút phần lịch sử dân tộc coi của tôi phía trên Youtube thì sẽ không còn thể xem xét lại được list đoạn phim cũ của tôi. 
  • Để đã đạt được lịch sử dân tộc coi thì bạn phải đã coi tối thiểu là một trong những video bên trên thông tin tài khoản Youtube của tôi.

Nếu tiếp tục đáp ứng một cách đầy đủ những ĐK này thì chúng ta cũng có thể xem xét lại đoạn phim tiếp tục coi của tôi bằng phương pháp nhấp vào ký hiệu 3 dòng sản phẩm ở góc cạnh trái ngược skin > lựa chọn tiếp vô phần Lịch sử và list đoạn phim tiếp tục coi thời điểm hiện tại sẽ tiến hành hiển thị. Hình như, các bạn cũng rất có thể dùng thanh mò mẫm kiếm bên trên Youtube nhằm mò mẫm lại những mò mẫm kiếm đoạn phim các bạn tiếp tục mò mẫm. 

danh sách xem của tôi bên trên Youtube
Điều khiếu nại nhằm rất có thể xem xét lại list đoạn phim tiếp tục coi bên trên Youtube

3. Cách mò mẫm kiếm đoạn phim tiếp tục coi bên trên Youtube

Để rất có thể tìm kiếm được đoạn phim tiếp tục coi vô danh sách xem của tôi bên trên Youtube thì các bạn chỉ việc triển khai công việc giản dị như sau: 

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy nhấp vào ký hiệu 3 gạch ốp ngang trên skin chủ yếu của Youtube.

Bước 2: Tại mục Video tiếp tục xem các bạn sẽ rất có thể bắt gặp toàn bộ những đoạn phim tuy nhiên tôi đã liếc qua mới gần đây. 

Bước 3: Nếu bạn thích mò mẫm kiếm 1 đoạn phim ví dụ nào là bại liệt Khi ghi nhớ bên trên đoạn phim thì rất có thể nhấp vào biểu tượng kính lúp ở ngay lập tức góc phía bên phải phía bên trên skin và tổ chức nhập thương hiệu đoạn phim cần thiết mò mẫm là được. 

danh sách xem của tôi bên trên Youtube
Cách mò mẫm kiếm đoạn phim tiếp tục coi bên trên Youtube

4. Cách coi kênh ĐK, đoạn phim tiếp tục mến bên trên Youtube

Ngoài danh sách xem của tôi bên trên Youtube thì người tiêu dùng còn rất có thể xem xét lại những kênh tuy nhiên tôi đã ĐK hoặc đoạn phim từng mến. Các bước coi kênh ĐK và đoạn phim tiếp tục lượt thích giản dị như sau: 

Bước 1: Trước tiên bạn phải singin thông tin tài khoản Youtube của tôi > tiếp theo các bạn hãy nhấp vào hình tượng hình 3 kẻ sọc ngang ở góc cạnh phía bên trái skin Youtube. 

Bước 2: Để coi những kênh tiếp tục ĐK thì các bạn nên chọn lựa vô mục Kênh đăng ký, thời điểm hiện tại những cụm đoạn phim tiên tiến nhất bên trên những kênh tuy nhiên các bạn tiếp tục ĐK tiếp tục xuất hiện nay. Để trả về tình trạng kênh nhằm dễ dàng mò mẫm mò mẫm, tinh lọc thì các bạn hãy bấm vào mục Quản lý ở ngay lập tức góc phía bên trái phía bên trên màn hình hiển thị là được. 

danh sách xem của tôi bên trên Youtube
Cách coi kênh tiếp tục ĐK bên trên Youtube

Bước 3: Để coi những đoạn phim tuy nhiên các bạn tiếp tục mến bên trên Youtube của tôi thì các bạn chỉ việc bấm vào dòng xoáy Video tiếp tục mến. Lúc này những đoạn phim các bạn tiếp tục mến tiếp tục xuất hiện nay ở dạng list trị nhằm chúng ta cũng có thể liếc qua.

Xem thêm: tình yêu xuyên thời không

danh sách xem của tôi bên trên Youtube
Cách coi kênh tiếp tục mến bên trên Youtube

5. Cách xóa danh sách xem của tôi bên trên Youtube

Nếu như bạn thích xoá cút danh sách xem của tôi bên trên Youtube thì nên triển khai công việc như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vô thông tin tài khoản Youtube của tôi > tiếp sau đó nhấp vào hình tượng hình 3 kẻ sọc ngang thân thuộc ở góc cạnh trái ngược màn hình hiển thị.

Bước 2: Tại list thả xuống, hãy bấm lựa chọn vào mục đoạn phim tiếp tục xem, bên trên skin mới mẻ xuất hiện nay sẽ sở hữu được toàn bộ những đoạn phim tuy nhiên các bạn tiếp tục coi vô khoản thời hạn Tính từ lúc khi singin. 

Bước 3: Ở ngay lập tức góc phía bên phải skin màn hình hiển thị đoạn phim tiếp tục coi tiếp tục có mục Xóa toàn bộ đoạn phim tiếp tục coi thì tức tốc list đoạn phim tiếp tục coi sẽ tiến hành xoá. Nếu muốn xóa từng video thì các bạn chỉ cần nhấp vào vết X nối tiếp mặt mày đoạn phim mong muốn xóa là được. 

danh sách xem của tôi bên trên Youtube
Cách xóa danh sách xem của tôi bên trên Youtube

6. Cách xóa lịch sử dân tộc mò mẫm kiếm bên trên Youtube đơn giản

Để xóa lịch sử dân tộc mò mẫm kiếm bên trên Youtube giản dị, nhanh gọn thì các bạn hãy triển khai công việc như sau: 

Bước 1: Mở Youtube và tổ chức singin thông tin tài khoản cá thể của người tiêu dùng > ngay lập tức bên trên skin chủ yếu phần mềm các bạn hãy bấm lựa chọn vô hình hình họa thay mặt thông tin tài khoản của người tiêu dùng > tiếp sau đó hãy bấm vào mục Dữ liệu của người tiêu dùng vô Youtube > tiếp sau đó lựa chọn trình duyệt nhằm tổ chức truy vấn vô trang vận hành. 

danh sách xem của tôi bên trên Youtube
Cách xóa lịch sử dân tộc mò mẫm kiếm bên trên Youtube giản dị bước 1

Bước 2: Ngay bên trên skin mới mẻ xuất hiện nay thì với 2 mục bạn thích mò mẫm hiểu cho tới là Lịch sử coi tăng và lịch sử dân tộc mò mẫm mò mẫm. 

Bước 3: Sau bại liệt thì các bạn hãy bấm lựa chọn vô mục Quản lý lịch sử dân tộc mò mẫm kiếm > tổ chức nhập kể từ khoá đoạn phim tiếp tục coi hoặc nhập ở mục Lọc theo đòi ngày > nhấp vào Áp dụng để tổ chức mò mẫm mò mẫm. 

danh sách xem của tôi bên trên Youtube
Cách xóa lịch sử dân tộc mò mẫm kiếm bên trên Youtube giản dị bước 2

Bước 4: Lúc này khối hệ thống tiếp tục hiển thị rời khỏi không thiếu những vấn đề tuy nhiên các bạn tiếp tục mò mẫm kiếm và mốc thời hạn đoạn phim đang được mò mẫm mò mẫm. Nếu bạn thích coi cụ thể hoặc là xoá cút thì nên nhấp vào hình tượng Dấu phụ vương chấm và lựa chọn vô tùy lựa chọn bạn thích triển khai như thể xoá sản phẩm mò mẫm mò mẫm, chính sách coi,…, là đoạn. 

danh sách xem của tôi bên trên Youtube
Cách xóa lịch sử dân tộc mò mẫm kiếm bên trên Youtube giản dị bước 3

7. Tạm kết

Bài viết lách “Cách mò mẫm kiếm và xóa danh sách xem của tôi bên trên Youtube” tiếp tục tổ hợp chỉ dẫn chúng ta phát âm cơ hội mò mẫm kiếm đoạn phim tiếp tục coi, tiếp tục lượt thích và cơ hội xóa nhanh chóng những đoạn phim này một cơ hội giản dị. Mong rằng nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ chúng ta thanh lọc rời khỏi được những đoạn phim ko quan trọng và ghi lại những đoạn phim yêu thương mến đơn giản dễ dàng mò mẫm lại. Hãy theo đòi dõi trang Dchannel thông thường xuyên nhằm update tăng nhiều nội dung bài viết thủ pháp thành phầm, phần mềm technology mới mẻ hoặc thường ngày rất có thể vận dụng ngay trong khi cần thiết nhé.

Xem thêm: link kháng 273 mới nhất

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang cho tới người sử dụng những thành phầm và cty tốt nhất có thể. Tạo cảm xúc an toàn và đáng tin cậy về quality thành phầm đích thị, sự yên ổn tâm Khi dùng với những gói Bảo hành không ngừng mở rộng quality, cùng với sự lý tưởng với đội hình nhân viên cấp dưới tư vấn, che chở hăng hái, nhiệt tình. 


Xem thêm:

  • Hướng dẫn những cơ hội chuyển vận đoạn phim Youtube 4K cụ thể, dễ dàng thực hiện
  • Hướng dẫn cơ hội xóa lịch sử dân tộc mò mẫm kiếm YouTube bên trên iPhone, Android, PC vô tích tắc
  • Cách trả nhạc Youtube lịch sự Capcut thành công xuất sắc 100%
  • 17 cơ hội chuyển vận nhạc, đoạn phim kể từ YouTube lịch sự MP3 bên trên điện thoại cảm ứng, PC nhanh gọn, đơn giản

Di Động Việt