điêu thuyền mèo công nghệ

Đừng bỏ qua sự khiếu nại Thắp Sáng Liên Quân vào trong ngày 18/07 nhằm nhận tức thì âu phục bậc S+ đặc biệt quan trọng Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ và nhiều phần đá quý tình cờ không giống.

  • Tổng phù hợp game/app free bên trên iOS và Android ngày 18/7/2021
  • Những khoản gaming gear ngộ nghĩnh tuy nhiên hữu ích cho tới game phun súng bên trên mobile

Với sự khiếu nại này người nghịch ngợm chỉ việc singin lựa chọn thành phố, quận điểm bản thân đang được sinh sống. mỗi một ngày những khiếu nại tướng mạo chỉ việc nhập game và thực hiện những trách nhiệm ứng với những mốc điểm thu thập và tiếp tục nhận về những phần đá quý cá thể ứng.

Bạn đang xem: điêu thuyền mèo công nghệ

Sự khiếu nại Thắp Sáng Liên Quân nhận tức thì âu phục Điêu Thuyền

Điểm thu thập những nhân của những người nghịch ngợm sẽ tiến hành góp phần nhập quỹ điểm cộng đồng của thành phố, quận tuy nhiên những khiếu nại tướng mạo tiếp tục lựa chọn. Sau Khi quỹ điểm của tỉnh thành công mốc đưa ra, hình tượng của thành phố ấy tiếp tục trừng trị sáng sủa bên trên phiên bản đồ vật Liên Quân nằm trong phần đá quý free sẽ tiến hành tặng cho tất cả những người nghịch ngợm bên trên thành phố cơ.

Hệ thống Liên Quân Mobile tiếp tục lựa chọn ra một người nghịch ngợm tình cờ nhằm cảm nhận được những phần đá quý xịn xò bao hàm 1 xe pháo máy SH, 1 điện thoại thông minh Iphone, 4 Airpodsmô hình Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ Giới Hạn.

Xem thêm: gả thay ngọt ngào tập 2

Cận cảnh âu phục Điêu Thuyền được trao vào trong ngày 18/07

Xem thêm: tranh tô màu among us

Cuối nằm trong là vấn đề tuy nhiên những khiếu nại tướng mạo mong đợi nhất, âu phục bậc S+ đặc biệt quan trọng Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ sẽ tiến hành trừng trị free bên trên toàn server vào trong ngày 18/07. Là một âu phục bậc S+ nên âu phục Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ sẽ sở hữu được cảm giác và tiếng động đặc biệt quan trọng được tạo riêng biệt. Hãy nằm trong Sforum chiêm ngưỡng và ngắm nhìn skin đặc biệt quan trọng này và hứa hẹn lịch vào trong ngày 18/07 nhập game nhằm nhận tức thì âu phục.

Tạm kết:

Rất khan hiếm Khi Garena đem những thời điểm nhằm tặng cho những độc giả Liên Quân Mobile, nên chúng ta cần lưu giữ nhập game mobile hoặc ngày 18/07 nhằm nhận âu phục Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ, ko cần bên trên sự khiếu nại. Và còn nếu như không nhận vào trong ngày này sẽ rơi rụng thời cơ nhận âu phục này.