dragon ball super super hero thời gian chiếu

Dragon Ball vẫn có không ít phần phim năng lượng điện hình họa giành riêng cho những người yêu thích như Dragon Ball Z: Battle of Gods, Resurrection 'F', Dragon Ball Super: Broly và sắp tới đây là Dragon Ball Super SUPER HERO. Dưới đó là lịch chiếu Dragon Ball Super SUPER HERO bên trên nước Việt Nam.

Xem thêm: Lịch chiếu One Piece Red bên trên nước Việt Nam.

Bạn đang xem: dragon ball super super hero thời gian chiếu

Lịch chiếu Dragon Ball Super SUPER HERO bên trên Việt Nam

Dragon Ball Super SUPER HERO đem lịch khởi chiếu bên trên Nhật Bản kể từ cực kỳ sớm (11 mon 6) và tiếp sau đó cho tới với những người yêu thích hâm mộ bên trên từng những điểm bên trên trái đất bao hàm Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Australia/New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Á Lục, vô ê đem Việt Nam tiếp tục đầu tiên khởi chiếu Dragon Ball Super SUPER HERO vô 19 mon 8 này.

dragon ball super

Dự con kiến thời hạn ban sơ khởi chiếu bên trên Nhật Bản vào trong ngày 22 tháng bốn năm 2022. Tuy nhiên một vụ hack bên trên Toei vẫn xẩy ra và tập phim đã trở nên thôi cho tới ngày 11 mon 6 năm 2022.

Giới thiệu Dragon Ball Super SUPER HERO

Lần này anh hùng phản diện của Dragon Ball Super: Super Hero đó là lữ đoàn Red Ribbon lữ đoàn ruy băng đỏ au từng bị Son Goku chi tiêu khử vô vượt lên trước khứ Lúc anh còn nhỏ. Giờ trên đây bọn chúng vẫn quay trở về và lợi sợ hãi vội vàng rất nhiều lần Lúc dẫn đến 2 Android mới nhất là Gamma 1 và Gamma 2 tối thượng. Hai thương hiệu Android này tự động nhận là "siêu anh hùng", bọn chúng chính thức tiến công Piccolo và Gohan trước lúc phát sinh nhiều thảm họa không giống.

lich chieu dragon ball super super hero

Xem thêm: my darling nghĩa là gì

Nhân vật chủ yếu vô tập phim chuyến này được xem là thầy trò Piccolo - Gohan, Goku và Vegeta vẫn xuất hiện tại vô phim tuy nhiên chuyến này cả nhị sẽ không còn thể hiện tại rất nhiều sức khỏe của tớ. Gohan và Piccolo chuyến này sẽ sở hữu một mùng vươn lên là hình mới nhất với sức khỏe đột đập vô phim.

Các anh hùng vô Dragon Ball Super: Super Heroes

Đây là tập phim tận tâm kể từ người sáng tác Dragon Ball Akira Toriyama, ông là kẻ đứng sau diễn biến, kịch phiên bản và kiến thiết anh hùng. Đạo biểu diễn Tetsuro Kodama nằm trong dàn biểu diễn viên lồng giờ Nhật: Masako Nozawa (Son Goku, Son Gohan, Son Goten), Toshio Furukawa (Piccolo), Aya Hisakawa (Bulma), Ryo Horikawa (Vegeta), Mayumi Tanaka (Krillin), Takeshi Kusao (Trunks), Yuko Minaguchi (Videl), Yuko Minaguchi (Pan).

Vai phản diện tiếp tục bởi những biểu diễn viên như Miyu Irino (tiến sĩ Hedo), Hiroshi Kamiya (Gamma 1), Mamoru Miyano (Gamma 2), Volcano Ota (Magenta) và Ryota Takeuchi (Carmine) phụ trách.

lich chieu dragon ball super hero VN

Xem thêm: dành cả thanh xuân để yêu em

Với phiên bản giờ Anh, tập phim tiếp tục bao hàm dàn biểu diễn viên lồng giờ có tiếng như: Kyle Hebert (Son Gohan), Sean Schemmel (Son Goku), Robert McCollum (Son Goten), Chris R. Sabat (Vegeta), Chris R. Sabat (Piccolo), Eric Vale (Trunks), Monica Rial (Bulma), Sonny Strait (Krillin), Kara Edwards (Videl), Jeannie Tirado (Pan).

Bên cạnh khuôn mặt mới nhất nhập vai phản diện như Zach Aguilar (tiến sĩ Hedo), Aleks Le (Gamma 1), Zeno Robinson (Gamma 2), Charles Martinet, Magen và Jason Marnocha (Carmine).

Xem thêm: