hậu cung ngoại truyện china

1. Cuộc chiến kín vô cung

Một kiệt tác rực rỡ kể từ căn nhà phát hành truyền hình TVB, 'Cuộc chiến kín vô cung' được nghe biết với việc tứ cô diễn viên chủ yếu đều đoạt phần thưởng 'Nữ trình diễn viên cao tay nhất của TVB'. Phim cũng đạt lợi nhuận cao với Đánh Giá rất rất tích rất rất kể từ người theo dõi truyền hình.

Nội dung phim: Không chỉ xoay xung quanh cuộc đấu giành trong số những phi tần, 'Cuộc chiến kín vô cung' còn thể hiện tại những góc nhìn không giống của cuộc sống thường ngày hậu cung, điểm cung nữ giới và thái giám cũng chính là những người dân tràn mưu cơ tế bào, thủ đoạn. Như vậy đang được tạo thành tranh ảnh chân thật về cuộc sống thường ngày vô cung một cơ hội trung thực và rực rỡ mang lại người theo dõi.

Bạn đang xem: hậu cung ngoại truyện china

Với trình diễn xuất có trách nhiệm và tài năng của dàn trình diễn viên phổ biến, 'Cuộc chiến kín vô cung' xứng danh là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình cao tay nhất về chủ đề cuộc sống thường ngày hậu cung ở Trung Quốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 8.4/10

Ngày trừng trị sóng: 23/08/2004

Thể loại phim: Phim truyền hình

Thời lượng phim: 30 tập

Quốc gia: Trung Quốc

'Cuộc đấu giành nội chiến vô thâm nám cung'

2. Chiến Thắng Vị Diện

Chiến Thắng Vị Diện là 1 kiệt tác tuyệt vời vô năm 2018. Sở phim hấp dẫn sự xem xét của người theo dõi vị từng khuông hình và cụ thể được che chở chi tiết. Mặc mặc dù bị hạn chế 24 tập dượt đối với bạn dạng gốc, tuy nhiên điều này sẽ không thực hiện sụt giảm mức độ thú vị của bộ phim truyền hình, ngược lại càng thực hiện nổi trội những tình tiết căng thẳng mệt mỏi. Với toàn cảnh và âu phục lạ mắt cùng theo với trình diễn xuất cao tay của lực lượng trình diễn viên, Chiến Thắng Vị Diện đang trở thành hình tượng của chuyên mục phim cung đấu vô thời hạn lâu năm.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Ngụy Anh Lạc, một hero được lấy hứng thú kể từ Hoàng Hậu Ngụy Giai thị vô lịch sử dân tộc. Đây là 1 cô nàng mưu trí, mưu cơ lược và ko ngần lo ngại trở ngại. Với tiềm năng đảm bảo công bình cho những người chị A Mãn, Ngụy Anh Lạc lao vào Tử Cấm Thành và trải qua chuyện những thử thách trở ngại. Với sự mưu trí và thời gian nhanh trí, cô băng qua từng trở ngại, phát triển thành Hoàng Quý phi, hàng đầu lục cung.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 8.2/10

Ngày rời khỏi mắt: 17/09/2018

Thể loại phim: Cổ trang, thần thoại cổ xưa, võ thuật, mò mẫm hiệp

Thời lượng phim: 70 tập

Quốc gia: Trung Quốc

'Diên Hy Công Lược - Cuộc Đấu Tranh Ngoại Chiến'

3. Hậu Cung: Những Ký Túc Xá Tình Yêu

Được xem như là một trong mỗi siêu phẩm thời gian gần đây của năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ, cỗ phim 'Hậu Cung: Những Ký Túc Xá Tình Yêu' đang được tạo thành cơn lốc và nhằm lại vệt ấn thâm thúy trong tâm người theo dõi. Nội dung phim thú vị, lạ mắt, cùng theo với dàn trình diễn viên cao tay và âu phục, toàn cảnh được che chở chi tiết. Sở phim được phát hành vô thời điểm năm 2012 bên dưới sự đạo trình diễn của Trịnh Hiểu Long, đang được tạo thành cột mốc rộng lớn và nâng lên thương hiệu tuổi tác của những trình diễn viên.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh cuộc đấu giành quyền lực tối cao và tình thương yêu của những nữ giới nhân vô hậu cung thời đại hoàng thượng Ung Chính Nhà Thanh. Những mưu cơ tế bào, tranh tài giành quyền lực tối cao và sự sủng ái của hoàng thượng ra mắt tàn khốc. Chân Hoàn, một thiếu thốn nữ giới hiền đức lành lặn, ko mê mải danh vọng, tuy nhiên lại bị cuốn vô những quyền năng xấu xa vô hậu cung. Để đảm bảo bạn dạng thân mật, cô cần băng qua từng trở ngại, phát triển thành phi tần quyền lực tối cao và sau cùng, hàng đầu bảo tọa Hoàng thái hậu. Tuy nhiên, từng thành công xuất sắc đều cho tới với cùng 1 giá bán cần, và Chân Hoàn cần đương đầu với thất lạc đuối của những người dân thân mật yêu thương ở bên cạnh bản thân, phát triển thành một phụ nữ giới mạnh mẽ và tự tin, ý chí và sẵn sàng đương đầu với thủ đoạn của những người không giống.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 8.4/10

Ngày rời khỏi mắt: 23/06/2013

Thể loại phim: Cổ trang, thần thoại cổ xưa, võ thuật, mò mẫm hiệp

Thời lượng phim: 76 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Chân Hoàn - hero chủ yếu tự trình diễn viên Tôn Lệ thể hiện

4. Trái Tim Hồn Nhiên

Trái Tim Hồn Nhiên là 1 bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu trong phòng văn Đồng Hoa, phát hành vị hãng sản xuất phim Thượng Hải Đường Nhân vô năm 2011. Sở phim tung ra người theo dõi lần thứ nhất bên trên kênh HunanTV vào trong ngày 10 mon 9 năm 2011.

Nội dung phim: Câu chuyện kể về một cô nàng nhân viên cấp dưới văn chống sinh sống ở thời tiến bộ, vô tình bị cuốn vào trong 1 toàn cầu mới mẻ Khi sóng óc của cô ý nhập vô khung hình Mã Nhĩ Thái Nhược Hy, một cô bé xíu 13 tuổi tác sinh sống vô thời căn nhà Thanh. Trở trở thành trung tâm của sự việc xem xét, cô chính thức cuộc hành trình dài vô toàn cầu giành đoạt quyền lực tối cao và tình thương yêu vô hoàng cung thời kỳ ê.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.9/10

Ngày rời khỏi mắt: 10/9/2011

Thể loại phim: Viễn tưởng, cổ trang, tình thương, lịch sử dân tộc, cung đấu

Thời lượng phim: 35 tập

Quốc gia: Trung Quốc

'Bộ Sở Kinh Tâm - Hương Vị Tình Yêu'

5. Cô Gái Đặc Biệt

Cô Gái Đặc Biệt là 1 dự án công trình cổ trang phổ biến được người theo dõi mong ngóng vô năm 2018, với việc nhập cuộc của dàn trình diễn viên tài năng. Phim đang được đạt mốc 1 tỷ lượt coi chỉ với sau tập dượt trước tiên.

Nội dung phim: Diễn rời khỏi vô trong năm cuối thời Bắc Chu, “Cô Gái Đặc Biệt” là mẩu truyện xoay xung quanh tiếng tiên tri rằng ai lấy được phụ nữ căn nhà Độc Cô tiếp tục cướp đoạt thiên hạ. Như vậy khiến cho Độc Cô Tín, phụ nữ căn nhà Độc Cô, cần đương đầu với việc châm biếm và phê phán kể từ triều thần. Tuy nhiên, này cũng là động lực nhằm tía cô nàng xinh rất đẹp trong phòng Độc Cô (Bàn Nhược, Mạn Đà, Già La) từng bước trèo lên địa điểm quốc khuôn thiên hạ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 8.2/10

Ngày rời khỏi mắt: 21/3/2018

Thể loại phim: Cung đấu

Thời lượng phim: 55 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Độc Cô Thiên Hạ - Hương Vị Quyền Lực

6. Vương Gia Vạn Sủng

'Vương Gia Vạn Sủng' là kiệt tác đầu tay của cô diễn viên Lâm Tâm Như, đôi khi là căn nhà phát hành. Nhận được sự yêu thương quí và Đánh Giá cao kể từ người theo dõi truyền hình, bộ phim truyền hình cũng đạt được rating tuyệt vời, chứng tỏ là 1 kiệt tác xứng đáng coi về chủ đề hậu cung.

Xem thêm: nhân vô thập toàn truyện

Nội dung phim: Kể về cuộc sống của công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã, sinh sống vô môi trường xung quanh cung đình tràn gian nan, mưu cơ tế bào. Dù thực hiện thê tử của tía vị vua, Phức Nhã vẫn giữ vị thực chất hiền lành và tấm lòng nhân hậu. Mặc mang lại bao trở ngại, cô chỉ đứng ở địa điểm phi tần chứ không hề lúc nào đăng vương Hoàng hậu.

Với sự góp vốn đầu tư kỹ lưỡng và nội dung rực rỡ, 'Vương Gia Vạn Sủng' đảm bảo ko thực hiện người theo dõi tuyệt vọng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.6/10

Ngày rời khỏi mắt: 30/9/2011

Thể loại phim: Cổ trang, tình thương, cung đấu

Thời lượng phim: 42 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vô 'Hậu Cung Như Ý Truyện'

7. Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện là 1 bộ phim truyền hình truyền hình lâu năm tập dượt được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Lưu Liễm Tử, xuất bạn dạng năm 2011, người cũng chính là người sáng tác kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện.

Nội dung phim: Phim tái mét hiện tại cuộc sống của Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị, còn được nghe biết với thương hiệu Như Ý, vô triều đại Càn Long Đế. Tác phẩm triệu tập tế bào miêu tả về những vinh quang đãng và nhức thương vô cuộc sống thường ngày thâm nám cung, mang đến sự thông cảm và tiếc thương so với số phận tràn bi thương của Như Ý.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.6/10

Ngày rời khỏi mắt: 20/8/2018

Thể loại phim: Cổ trang, cung đấu, tình cảm

Thời lượng phim: 87 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Hậu cung Như Ý truyện - Một kiệt tác đậm màu cổ trang

8. Lệ Cơ truyện

Lệ Cơ truyện là 1 bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang của Trung Quốc, tung ra vô năm 2017. Sở phim là phiên bạn dạng gửi thể thành công xuất sắc kể từ đái thuyết 'Tần thời minh nguyệt chi phí truyện: Kinh Kha nước ngoài truyện' của Ôn Thế Nhân.

Nội dung phim:
Kể về cuộc sống của vị vua Tần Thủy Hoàng - Doanh Chính và côn trùng tình rất đẹp với Công Tôn Lệ. Lệ Cơ, từng với tình thương với Kinh Kha, tuy nhiên sau thời điểm kết duyên với Doanh Chính, cô trải trải qua nhiều trở nên cố. Dù thông thường xuyên cần đương đầu với những thách thức, tuy nhiên cô vẫn giữ vị sự hiền hòa và trí tuệ, mang lại tình thương và sự cỗ vũ vô cung.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.5/10

Ngày rời khỏi mắt: 14/8/2017

Thể loại phim: Cổ trang, cung đấu

Thời lượng phim: 48 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Mỹ nhân tâm tiếp - Hậu cung tràn toan tính và mưu cơ mô

9. Mỹ nhân tâm kế

Lấy toàn cảnh thời gian đầu Tây Hán, 'Mỹ nhân tâm kế' là kiệt tác cổ trang lạ mắt, nhận được không ít sự yêu thương quí kể từ người theo dõi và Đánh Giá cao kể từ giới nghệ sỹ Trung Quốc.

Nội dung phim: Cuộc sinh sống của Hoàng hậu Đậu Y Phòng, từ 1 cung nữ giới cho tới Thái hoàng Thái hậu của Đại Hán, là 1 hành trình dài tràn trở ngại và thách thức. Trong vùng hậu cung nguy nan, Y Phòng không ngừng nghỉ đương đầu với những mưu cơ toan và thủ đoạn. Nhưng với tài trí, lòng gan liền dạ và tình nhân ái, bà băng qua từng trở ngại, nhằm lại vệt ấn lịch sử dân tộc và được người dân tôn vinh.

Với trình diễn xuất chân thực của Lâm Tâm Như đóng vai Hoàng hậu Đậu Y Phòng, 'Mỹ nhân tâm kế' gây tuyệt vời mạnh mẽ và tự tin với người theo dõi, là tranh ảnh tuyệt hảo về vẻ rất đẹp và tài năng của Hoàng hậu phổ biến Trung Hoa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.5/10

Ngày rời khỏi mắt: 16/3/2010

Thể loại phim: Lịch sử, cổ trang, tình cảm

Thời lượng phim: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

'Mỹ nhân tâm kế' - Tác phẩm nổi tiếng ko thể vứt lỡ

10. Cung tâm kế

Là một kiệt tác cao tay của TVB, 'Cung tâm kế' là sự thay đổi cần thiết, fake Xa Thi Mạn và Dương Di phát triển thành những ngôi sao 5 cánh phổ biến.

Nội dung phim: Phim kể về cuộc đấu giành và đối đầu vô hậu cung thân mật Lưu Tam Hảo (Xa Thi Mạn) và Kim Linh (Dương Di). Hai tỉ muội này, tuy nhiên tiến bộ cung nằm trong 1 thời điểm, tuy nhiên số phận lại fake chúng ta vô những tuyến đường không giống nhau. Lưu Tam Hảo hiền đức lành lặn và nhẫn nhục, trong những khi Kim Linh mạnh mẽ và tự tin và quyết tâm trả thù oán. Cuộc đối đầu thân mật chúng ta tạo thành một mẩu truyện thảm kịch tràn xúc động.

Với góp vốn đầu tư sang trọng và hoành tráng và trình diễn xuất cao tay, 'Cung tâm kế' đang được khẳng xác định thế của tớ vô list những bộ phim truyền hình hậu cung số 1 của mùng hình ảnh Hoa ngữ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.1/10

Ngày rời khỏi mắt: 2009

Thời lượng: 33 tập

Thể loại phim: Phim truyền hình

Xem thêm: hoạt hình 2d trung quốc tu tiên

Quốc gia: Trung Quốc

'Cung tâm kế' - Tác phẩm năng lượng điện hình ảnh nổi tiếng về vùng hậu cung

Nội dung được cải tiến và phát triển vị lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ kiến góp phần van nài sung sướng lòng contact tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]