hệ thống tu luyện toàn năng

Truyện ngôn tình hay

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng
Trọn cỗ 881 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn, Khoa Huyễn, Võng Du, Xuyên Không
Tác giả: Lãm Nguyệt Thu Phong


Bạn đang được hiểu truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: hệ thống tu luyện toàn năng

>> Xuống list những chương

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng là 1 trong trong mỗi kiệt tác của Lãm Nguyệt Thu Phong.

Dương Lỗi vốn liếng là 1 trong SV ĐH ở thế kỉ loại 21, vì như thế gặp gỡ vài ba chuyện ngoài ý ham muốn nhưng mà xuyên cho tới Sùng Vũ đại lục, trở nên đàn ông loại thân phụ của Uy Vũ Vương - một phế truất vật người nào cũng biết. Nhưng nhưng mà, không nhiều rời khỏi ông trời còn tồn tại lòng thương hắn. Cùng với thời cơ xuyên ko là kim cương tặng kèm cặp một khối hệ thống toàn năng, công pháp, võ kỹ, đan dược, Thần Binh những loại cần thiết đều sở hữu. Tiến hành tu luyện, nhắm tới con phố Võ thượng đỉnh phong!

Xem thêm: hoà thạc hoà gia công chúa

Dương Lỗi vẫn quên đó là lượt trị liệu loại bao nhiêu rồi, từng một lượt trị liệu cũng tiếp tục gia tăng thống gian khổ gấp rất nhiều lần, loại thống gian khổ này thực hiện cho tới Dương Lỗi mang trong mình một loại xúc động ham muốn tự động sát, bất vượt lên trước thời điểm hiện tại hắn động cũng ko động được, coi như thể ham muốn bị tiêu diệt cũng không tồn tại năng lực.

Ngoài ý ham muốn, hắn xuyên việt trở nên một thương hiệu phế truất vật. Tuy nhiên hắn cũng rất được ông trời rủ lòng thương đem hắn hệ thống tu luyện toàn năng. Từ ni về sau vận mệnh chuyển làn đường, tăng lv như hack, trảm thánh thú, khử thú thần, bạo Vũ Thần, thưởng Hotgirl, đựng bước bên trên con phố Vô thượng đỉnh phong. Nói tóm lại: Hệ thống điểm tay, tao đem thiên hạ!

Xem thêm: hút bể phốt hà nội khoán

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9

Tác giả

Bình luận