học viện đỏ đen nhân vật

Học Viện Đỏ Đen hoặc Kakegurui là cỗ chuyện tranh được viết lách kịch phiên bản tự Kawamoto Homura và họa sỹ thể hiện tại đó là Naomura Tooru, chính thức xuất hiện tại vào trong ngày 22 mon 3 năm năm trước. Sở chuyện tranh được xuất phiên bản theo gót số mỗi tháng bên trên tập san Gangan Joker của Square Enix. Series này cũng đều có một trong những phụ phiên bản được in ấn vô và một tập san với những hero chủ yếu không giống nhau kể từ cỗ chủ yếu.

Ngày 22 mon 10 năm năm trước, series này tiếp tục công tía sẽ tiến hành xuất phiên bản trở thành quyển riêng biệt với tư tập dượt đầu được sản xuất vào trong ngày 22 mon một năm năm 2016. Sở này được Yen Press cho phép vô mon 8 năm năm ngoái và tiếp tục sản xuất 3 tập dượt thứ nhất bên dưới dạng sách năng lượng điện tử và hiện giờ đang sản xuất những chương tiên tiến nhất bên trên trang web cùng trong ngày sản xuất những tập dượt truyện.

Bạn đang xem: học viện đỏ đen nhân vật

Học Viện Đỏ Đen được gửi thể trở thành phim phim hoạt hình tự hãng sản xuất MAPPA, đầu tiên trừng trị sóng vào trong ngày 1 mon 7 năm 2017. Phần loại nhị là Kakegurui XX được trừng trị sóng vào trong ngày 8 mon một năm 2019.

Nội dung chính

Học viện Tư thục Hyakkaou, ngôi ngôi trường 122 tuổi tác nói riêng cho những con em của mình tới từ những mái ấm gia đình quyền năng và phong phú, song lối dạy dỗ ở trên đây lại vô nằm trong đặc biệt quan trọng. Học sinh ở cơ ko được Đánh Giá năng lượng dựa vào kết quả tiếp thu kiến thức hoặc kĩ năng thể thao. Thay vô cơ, kĩ năng gọi vị phe đối lập, thẩm mỹ thỏa thuận hợp tác, kĩ năng đo lường và bịa plan được đem lên số 1. Và toàn bộ từng kĩ năng này đều được quy tụ vô trò đùa bài bạc, và bài bạc cũng đó là nấc thang Đánh Giá từng học viên của Hyakkaou. Tại Học viện, người thành công sinh sống tựa như những vị vua (trong cơ hàng đầu là Hội Học Sinh) và kẻ người bại cuộc buộc nên phát triển thành thú nuôi nhằm mục đích mua sắm mừng rỡ mang đến chúng ta. Mọi chuyện tiếp tục cứ trôi chuồn như vậy cho đến ngày cô phái nữ sinh kỳ kỳ lạ Jabami Yumeko gửi cho tới và mang đến toàn bộ những member của Hội Học Sinh thấy được thế nào là là bài bạc thực sự.

Manga

Chính truyện

Series này được Kawamoto Homura lẹo cây viết viết lách kịch phiên bản và được họa sỹ Naomura Tooru thể hiện tại. Truyện được đăng mỗi tháng bên trên tập san manga Gangan Joker của tòa biên soạn Square Enix từ thời điểm ngày 22 mon 3 năm năm trước, cũng chính là ngày cả series thành lập. Từ ngày 22 mon 10 năm năm trước, series chuyện tranh được xuất phiên bản trở thành từng tập dượt riêng lẻ, từng tập dượt xấp xỉ kể từ 4 cho tới 7 chương. Hiện ni những chương truyện tiếp tục xuất hiện bên trên trang web của Yen Press, chào bán bên dưới dạng sách năng lượng điện tử mang đến những người dân hâm mộ nước ngoài quốc và liên update nhanh gọn, liên tiếp.

Anime

Học Viện Đỏ Đen - Con Bội nghĩa Cuồng loạn

Loạt phim phim hoạt hình truyền hình của Học Viện Đỏ Đen được tiến hành tự mái ấm phát hành MAPPA, đầu tiên lên sóng vào trong ngày 1 mon 7 năm 2017 bên trên những kênh Tokyo MX, MBS. Đạo biểu diễn được cắt cử là Hayashi Yuichiro trong những khi Kobayashi Yasuko xử lý những kịch phiên bản, và họa sỹ Akita Manabu phụ trách design hero sao mang đến phù phù hợp với phiên phiên bản phim hình họa.

Xem thêm: nốt ruồi ở đùi phải

Về mặt mũi music, từng phiên bản nhạc nền chạy xuyên thấu những tập dượt phim đều được sáng sủa tác tự TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND. Ca khúc khai mạc phim có tên "Deal With The Devil" được sáng sủa tác và trình biểu diễn tự cô ca sĩ Tia trong những khi nhạc kết giục phim có tên "LAYon-theLINE" được tiến hành và thể hiện tại tự D-Selections. Toàn cỗ mùa một của loạt phim kéo dãn dài 12 tập dượt, lên sóng từ thời điểm ngày 1 mon 7 năm 2017 cho tới ngày 23 mon 9 năm 2017. Đa số những tập dượt phim đều bám sát diễn biến vô manga gốc, duy chỉ mất tập dượt cuối chiếm hữu nội dung mới mẻ, trước đó chưa từng xuất hiện tại vô chuyện tranh nhằm mục đích thích hợp hóa cái kết mang đến mùa một. Tuy nhiên, người biên kịch mang đến kịch phiên bản tập dượt cuối đó là Kawamoto Homura - người sáng tác series.

Học Viện Đỏ Đen XX

Mùa nhị của loạt phim có tên Học Viện Đỏ Đen XX (hay Kakegurui ××) chính thức trừng trị sóng vào trong ngày 8 mon một năm 2019. Các nhân sự và dàn biểu diễn viên lồng giờ đồng hồ đều được không thay đổi, vô cơ Matsuda Kiyoshi tiếp tục nhập cuộc với tầm quan trọng đạo biểu diễn mới mẻ nằm trong đạo biểu diễn cũ là Hayashi Yuichiro. Bài hát khai mạc mùa loại nhị có tên "Kono Yubi Tomare" được trình diễn tự cô ca sĩ 18 tuổi tác JUNNA. Ca khúc kết giục phim có tên "AlegriA" được trình biểu diễn tự D-Selections.

Xem thêm: ảnh goku bản năng vô cực

Live action

Bộ phim gửi thể hành vi bao gồm 2 mùa hoặc live action được công tía phát hành phen thứ nhất vào trong ngày 21 mon 11 năm 2017, đầu tiên trừng trị sóng bên trên kênh MBS vào trong ngày 14 mon một năm 2018 và kênh TBS vào trong ngày 16 mon một năm 2018. Hanabusa Tsutomu được cắt cử lãnh đạo phát hành. Live action còn được trừng trị thẳng bên trên kênh công ty trực tuyến Netflix với phụ đề bao hàm giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha và giờ đồng hồ Trung vô mon 5 năm 2018. Nhạc khai mạc Live-action là "Ichika Bachika" thể hiện tại tự group Passcode.

Mùa một của phim kể về nửa đầu của Học Viện Đỏ Đen - Con Bội nghĩa Cuồng loàn, chính thức kể từ khi Jabami Yumeko nhập học tập cho tới trận đấu với Ikishima Midari. Mùa loại nhị lên sóng vô đầu năm mới 2019, với nội dung kế tiếp kể từ khi Yumeko trổ tài với Yumemite Yumemi. Một vài ba thay cho thay đổi và được tiến hành nhằm nội dung ra mắt bóng tru và hợp lí bên trên mùng hình họa, tuy nhiên nhìn toàn diện phim vẫn theo gót phiên bản gốc khá nghiêm ngặt.

Giải thưởng

Series và được đề cử mang đến Trao Giải Manga DaVinci x NicoNico Tsugi năm năm 2016 và đoạt giải tía. Có tổng số đôi mươi đề cử manga vô toàn cỗ cuộc đua.