huân nhi đấu phá thương khung

Bối cảnh nhân vật

Từ nhỏ, Huân Nhi tăng trưởng ở Tiêu gia, thân phụ ham muốn mang lại nường một tuổi tác thơ ấm cúng điềm tĩnh, mặt khác điều động nường tiếp cận Tiêu gia tra mò mẫm, suy nghĩ cơ hội lấy được Đà Xá Cổ Đế Ngọc.

Huân Nhi với toàn cảnh đẩy đà nằm trong thần túng xuất đằm thắm kể từ Cổ tộc. Tại thời kỳ viễn cổ, Cổ tộc nằm trong gia tộc của Tiêu Viêm là Tiêu Tộc với contact quan trọng. Là thiên kim tè thư Cổ tộc, thiên chi kiêu nữ giới, Huân Nhi chiếm hữu huyết quản thức tỉnh hoàn hảo nhất của Cổ tộc trong khoảng thời gian gần ngàn năm vừa qua.

Bạn đang xem: huân nhi đấu phá thương khung

Tướng mạo nhận dạng

Trong Đấu Phá Thương Khung

Mặc ăn mặc quần áo color tím, khí hóa học thanh lãnh đạm đạm. Giống như 1 đóa thanh liên thế tục. Vòng eo miếng khảnh tựa như lá liễu, trở ngại lắm mới mẻ bắt chặt, phụ vương ngàn thanh ti tùy ý sử dụng một quãng ruy băng color tím nhạt nhẽo buộc lại. Nhu thuận theo đuổi lối cong động lòng người buông xuống thắt sườn lưng. Trên cổ tay treo nhì hình mẫu chuông greed color lá cây nhỏ, giống như người nhập tranh

Tiêu Huân Nhi

Trong Đại Chúa Tể

Một vị tuyệt sắc mĩ nhân, ăn mặc quần áo greed color nhạt nhẽo, sắc tuyệt mỹ, khí hóa học thanh đạm, giống như tiên.

Đặc điểm tính cách

Mặc mặc dù nom Huân Nhi ôn nhã trung khí, tuy nhiên phía bên trong vẻ mỉm mỉm cười thản nhiên ê, lại chứa đựng một chút ít rét mướt lùng lờ mờ nhạt nhẽo, nằm trong nường kính chào chất vấn, dễ dàng và đơn giản, ham muốn chuyện trò thâm thúy, vô cùng khó khăn. Chỉ với sát bên người trong tâm địa, Huân Nhi mới mẻ thể hình thành tư thái thân thiện.

Huân Nhi yêu thương quí yên ổn tĩnh, ko quí bị người kỳ lạ để ý. Tính tình thanh trang, vô cùng khó khăn dữ thế chủ động đòi hỏi người không giống mua sắm cho chính mình cái gì, tương tự như Tiêu Viêm vậy.

Đừng nom bên trên mặt mày Huân Nhi khi nào thì cũng mỉm mỉm cười, tuy nhiên phía bên trong lại súc tích nhưng mà cẩn trọng, nằm trong giá rét. Có thỉnh thoảng, loại mặt mày rét mướt ê được thể hình thành nhằm cho tất cả những người khó khăn nhưng mà tiếp cận. Mặc mặc dù hiệ tượng thanh trang động lòng người, tuy nhiên nằm trong Tiêu Viêm ở cộng đồng thời hạn lâu, Huân Nhi cũng học tập được cơ hội mắng người, ví với những người không giống không thua kém.

Huân Nhi vô cùng ngán ghét bỏ những người dân vũ nhục, coi thông thường Tiêu Viêm, Lúc bọn hắn ô nhục Tiêu Viêm, Huân Nhi ngay lập tức sinh rời khỏi sát ý.Khác với những người dân ê, Huân Nhi vô cùng quí khoe mẽ vùng địa điểm xuất sắc ưu tú của Tiêu Viêm, Lúc người không giống khen thưởng Tiêu Viêm, Huân Nhi cũng tiếp tục hạnh phúc.

Năng lực nhân vật

Đấu kỹ

Yến phản kích

Huyền giai thời thượng, hoàn toàn có thể đem đả kích của phe đối lập phun ngược lại, mượn lực đả lực.

Kim Quang Đấu Kỹ vô danh

Ở Ô Thản Thành, bên trên quần thể nội viện tuyển chọn lựa chọn tranh tài cường bảng, Huân Nhi đối chiến Lâm Tu Nhai. Lúc ê, Huân Nhi dùng đấu kỹ này, nhiều thời gian về sau, Huân Nhi chỉ thi đua triển đấu kỹ nhưng mà ko đả kích.

Thủ hộ quỷ quái chưởng

Trong lòng bàn tay người tiêu dùng kim quang quẻ bạo khởi, tiếp sau đó, tám chưởng ấn được oanh rời khỏi liên tục tạo nên trở nên tám đạo tàn hình ảnh hình bàn tay hình thành đằm thắm ko trung, đem theo đuổi khí tức tịch khử.

Đế nén Quyết

Địa giai thời thượng, luyện cho tới Đại Thành hoàn toàn có thể đối với Thiên giai, vì như thế túng truyền cổ tộc, cần thiết đấu Vương giai vị mới mẻ hoàn toàn có thể tu luyện. Tổng nằm trong chia thành năm ấn: Khai Sơn nén, Phiên Hải nén, Phúc Địa nén, Yên Thiên nén, Cổ Đế Ấn

Đại Tịch khử chỉ

Cổ tộc túng truyền thiên giai đấu kỹ, đem theo đuổi khí tức tịch khử tích điện hắc chỉ 

Thất thải kim tộc văn

Thất Thải Kim Tộc Văn: Tuyệt phẩm huyết quản của Cổ Tộc, trong khi nguy khốn nan được Huân Nhi kích phân phát huyết quản chi lực, kể từ ê tiềm năng của Huân Nhi tăng phụt, lan rời khỏi uy áp cực mạnh, hoàn toàn có thể thực hiện đấu khí phụ cận của người xem đình chỉ lưu động. Chủng tộc tiềm năng thông thường gặp gỡ cần loại uy áp này, thẳng quỳ phục xuống.

Kim Đế Phần Thiên Trảm

Triệt nhằm kích phân phát dị hỏa, hóa trở nên chùm kim quang quẻ bao nhiêu ngàn trượng chém xuống

Bí pháp

Tiêu hao đấu khí kể từ ê nâng tiềm năng lên level Đại Đấu Sư nhập thời hạn ngắn ngủn, tổn thất ko rộng lớn, Lúc dùng tóc tiếp tục dài thêm hơn nữa.

Vũ khí

Huân Nhi ko thông thường xuyên dùng vũ khí; thông thường hoàn toàn có thể kiểm soát ngọn lửa dừng tụ trở nên ngôi trường mâu, kim sắc ngôi trường tiên.

Trận pháp

Kim Đế Phần Thiên Trận

Dị hỏa đại trận, nường từng mượn trận này lấy tiềm năng Đấu Tôn ngăn chặn Bán thánh nhưng mà ko bại

Thúc Linh Võng

Hắc Yên Quân Trảo Sở Võng Trận, Lúc Cổ tộc gặp gỡ kiếp nàn, Huân Nhi sử dụng trận này kìm hãm Cổ Dương.

Cổ Đế Kính

Hộ tộc đại trận của Cổ tộc, là trận pháp mạnh mẽ nhất tiếp tục biết nhập truyện, rất nhiều lần trợ chung cường fake đại lục vượt lên nguy cơ tiềm ẩn.

Dị hỏa của Huân Nhi

Tên + Hình ảnh

Mô tả

Tịnh Liên Yêu Hỏa

Tịnh liên yêu thương hỏa

Xếp loại phụ vương nhập bảng dị hỏa, ở phía bên trong không khí yêu thương hỏa bị công pháp của Tiêu Viêm tác dụng, kể từ ê chiếm được một phần tử bạn dạng vẹn toàn nằm trong lượng tích điện của loại hỏa diễm này.

Màu sắc: Trắng sữa, yêu thương hỏa xuất xứ là color hồng

Kim Đế Phần Thiên Viêm

kim đế phần thiên viêm

Xếp hạng loại 4. Hỏa diễm này tuy vậy không nhiều thần túng rộng lớn tịnh liên yêu thương hỏa, tuy nhiên ở thời viễn cổ cũng chính là thanh danh hiển hách, hơn thế nữa phía trên đó là hỏa diễm truyền quá của cổ tộc, vô cùng không nhiều người hoàn toàn có thể thu phục. Kim đế phần thiên viêm được xưng là loại dị hỏa kinh hãi nhưng mà trong cả đấu khí cũng sẽ ảnh hưởng thiêu châm.

Trong truyền thuyết, vị người chủ trước tiên của kim đế phần thiên viêm Lúc thi đua triển rời khỏi hỏa diễm này thế nhưng mà tiếp tục thẳng châm trụi không khí của một vị đấu thánh phát minh rời khỏi trở nên một miếng hư đốn vô.

Màu sắc: Vàng

Quan hệ nhân mạch

Tiêu Viêm

Phu quân của Huân Nhi, ở thời thơ ấu kéo dãn dài 2 năm từng tối lặng lẽ vì như thế Huân Nhi ôn chăm sóc xương cốt nằm trong kinh mạch, triệt nhằm bắt được trái ngược tim Huân Nhi. Đối với Huân Nhi nhưng mà trình bày, Tiêu Viêm là kẻ nường yêu thương nhất, không có ai hoàn toàn có thể thay cho thế.

Xem thêm: yomost tiếng việt la gì

Mỹ Đỗ Toa

Tỷ muội của Huân Nhi, một trong mỗi thê tử của Tiêu Viêm. Huân Nhi vẫn biết chuyện của nường, tuy nhiên nường lại ham muốn mang lại Tiêu Viêm chủ yếu mồm trình bày mang lại nường biết, như thế mới mẻ hoàn toàn có thể thực hiện mang lại nường ko đành lòng hận Tiêu Viêm, nường rời khỏi vẻ đang tâm giáo huấn Tiêu Viêm một trận

Cổ Nguyên

Phụ đằm thắm của Huân Nhi, trưởng tộc Cổ tộc. Cổ Nguyên vì như thế khiến cho Huân Nhi trải qua quýt một tuổi tác thơ yên ổn tĩnh, đem Huân Nhi nuôi chăm sóc ở Tiêu gia. Không với ý muốn ngăn chặn tình yêu của Huân Nhi và Tiêu Viêm.

Tiêu Lâm

là con cái của Huân Nhi nằm trong Tiêu Viêm sinh hạ, đệ đệ của Tiêu Tiêu

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến: Cha ck của Huân Nhi, năm xưa vô cùng ham muốn Huân Nhi trở nên phu nhân Tiêu Viêm. Bởi vì như thế hắn là thân phụ Tiêu Viêm, khi Tiêu Chiến bị phụ vương vị trưởng lão Tiêu gia thực hiện khó khăn dễ dàng thì Huân Nhi từng rời khỏi mặt mày trợ chung.

Dược Trần

sư phụ Tiêu Viêm, sớm tiếp tục hiểu rằng hắn tồn bên trên nên Huân Nhi vẫn luôn luôn cảnh giác hắn, lo ngại hắn tổn hại với Tiêu Viêm

Lăng Ảnh

Hộ vệ của Huân Nhi, bị Huân Nhi phái rời khỏi lặng lẽ bảo lãnh Tiêu Viêm. Ban đầu ko quan tâm tình yêu của nhì người hoàn toàn có thể nở hoa thành quả. Nhưng sau chuyến hành trình Vân Lam Sơn, Lăng Hình ảnh tuy rằng rằng vẫn ko quan tâm, tuy nhiên cũng ko phản đối nữa

Kinh nghiệm nhân vật

Kinh lịch khi nhỏ

Cổ Nguyên vì như thế khiến cho Huân Nhi trải qua quýt một tuổi tác thơ đầy đủ vẹn, hơn thế nữa một trong những người nhập tộc ham muốn đã đạt được Đà Xá Cổ Đế Ngọc của Tiêu tộc, đem Huân Nhi nuôi chăm sóc ở Tiêu gia, tự Lăng Hình ảnh thực hiện hộ vệ.

Khi còn bé nhỏ Tiêu Viêm vì như thế thử nghiệm đấu khí tồn bên trên hay là không, nhập 2 năm từng tối lẻn nhập chống Huân Nhi ôn chăm sóc xương cốt nằm trong kinh mạch của nường. Đánh bậy tấn công bạ và đã đạt được trái ngược tim Huân Nhi, kể từ ê Huân Nhi so với Tiêu Viêm ko rời ko vứt, thái phỏng đối đãi với những người không giống xa xăm cơ hội thanh lãnh, duy chỉ so với Tiêu Viêm ôn nhu săn bắn sóc, bách nó bách thuận, khôn xiết đằm thắm cận.

Ô Thản chi ước

Trong thời hạn ở trở nên Ô Thản, nường tiếp tục trải qua quýt trở ngại nằm trong Tiêu Viêm nhập phụ vương năm Lúc hắn trở nên “phế vật”, nường tiếp tục yên ủi và khuyến nghị và tiếp sau đó cút nằm trong hắn trải qua lễ cứng cáp và trải qua quýt cuộc thương chiến bên trên Ô Thản trở nên và nhập cuộc tuyển chọn sinh của Già Nam học viện chuyên nghành và tiếp tục đưa ra lời hứa hẹn tái ngắt hứa hẹn học viện chuyên nghành sau 1 năm.

Già Nam học tập viện

Tiêu Viêm ở Già Nam học viện chuyên nghành chờ đón 2 năm, trong khi ê Huân Nhi phái rời khỏi Lăng Ảnh lặng lẽ thủ hộ Tiêu Viêm, mặt khác tích lũy tình báo của Tiêu Viêm, vì chưng nhập dung mạo khí hóa học nằm trong thiên phú tu luyện trở nên hero gió mây của học viện chuyên nghành.

Năm loại nhì tranh tài tuyển chọn lựa chọn nội viện, Tiêu Viêm ở đầu cuối cũng về bên. Dưới sự khích động, Huân Nhi cũng thực hiện rời khỏi hành vi rộng lớn mật trái ngược ngược với tính cơ hội của tớ, trước mặt mày người xem một đầu nhào nhập vào ngực Tiêu Viêm. Sau vòng sơ khảo, Tiêu Viêm đem tay nghề 2 năm qua quýt của hắn theo thứ tự kể mang lại Huân Nhi và chất vấn thăm hỏi mối quan hệ đằm thắm quyền năng phí a đằng sau Huân Nhi và người bắt Tiêu Chiến. Nhưng Huân Nhi biết Cổ tộc sẽ không còn thực hiện chuyện này phủ lăm le suy luận của Tiêu Viêm, việc này chỉ hoàn toàn có thể ko xử lý được.

Trong vòng tuyển chọn lựa chọn nội viện, Huân Nhi vì như thế thay cho Tiêu Viêm hộ pháp thăng cung cấp nhập đánh nhau, một chiêu vượt mặt tám tên Đấu Sư đỉnh phong, lấy một địch phụ vương ngăn phụ vương tên Đại Đấu Sư. Cùng Tiêu Viêm phân biệt lấy trật tự loại nhì và loại nhất tiến thủ nhập Tàng Thư Các, đạt được Địa giai đê cung cấp công pháp “Cửu Trọng Phượng Hỏa Quyết” tự Tiêu Viêm tặng, chung hắn đoạt được Huyền giai thời thượng thanh phụ vương đấu kỹ Sư Hổ Toái Kim Ngâm.

Sau ê nhập cuộc thi đua săn bắn bắt Hỏa Năng nằm trong Tiêu Viêm, Hổ Gia, Ngô Hạo, Bạch Sơn nằm trong là top 5 tạo nên trở nên tè group năm người, liên thủ cường đoạt hỏa năng lão sinh, Lúc đối địch Hắc Bạch Quan Sát đứng vị trí số 1 vượt mặt nhì tên địch nhân của Hắc Sát group, phụ trợ Tiêu Viêm vượt mặt group trưởng Bạch Sát group, đưa ra thắng lợi.

Cùng Hổ Gia chung Tiêu Viêm vận hành quyền năng Bàn Môn, kiến thiết huy chương Yên Môn, tự động đổ tiền túi sử dụng hỏa năng mách bảo học tập viên tham gia Yên Môn. Bởi vì như thế Bạch bang sát bên, do đó Ngô Hạo hạ chiến thư với bọn họ. Liên tiếp bị nhắm nhập, Huân Nhi thịnh nộ đưa ra quyết định tự động bản thân rời khỏi tay tích lũy bọn họ, ko khéo Tiêu Viêm thời điểm này chạy về, tiêu thụ trách nhiệm của Huân Nhi. Khi Bạch bang bang căn nhà Bạch Trình chiến bại, Tiêu Viêm bị Liễu Kình khiêu khích, Huân Nhi mang lại Liễu Phỉ nấp sau sườn lưng Liễu Kình một bạt tai.

Ngay Lúc mức độ tác động của Yên Môn tăng thêm thường xuyên, Cổ tộc có được tin yêu Tiêu Chiến thất lạc, Cổ tộc sai lầm đáng tiếc nhận định rằng Đà Xá Cổ Đế Ngọc thất lạc theo đuổi Tiêu Chiến nên tiếp tục rời khỏi mệnh lệnh mang lại Huân Nhi trong tầm một mon về bên, vừa phải là ko nhằm Huân Nhi tiêu tốn lãng phí thời hạn bất nghĩa, mặt khác cũng chính là ngăn chặn Huân Nhi nằm trong Tiêu Viêm kết uỷ thác.

Vì nhận ra Tiêu Viêm trở nên top 10 cường bảng, Huân Nhi ở lại Già Nam học tập viện rộng lớn một mon, nhập thời hạn ê tặng mang lại Tiêu Viêm “Đế nén Quyết” Khai Sơn ấn nằm trong Phiên Hải ấn. Bởi vì như thế Tiêu Viêm nên Huân Nhi thể hiện nay sự huy hoàng của nường, Huân Nhi trọn vẹn thắng người xếp thứ hai bảng là Lâm Tu Nhai.

Thấy Huân Nhi rộng lớn một mon vẫn ko về bên, Cổ tộc phái Hắc Diễm quân đem nường hồi tộc. Trước Lúc rời cút, Huân Nhi trực tiếp thắn với Tiêu Viêm về việc tồn bên trên của Lăng Hình ảnh, vì như thế hắn cất giấu diếm Tiêu Viêm sở hữu Đà Xá Cổ Đế Ngọc, cảnh cáo Tiêu Viêm cần cất giấu diếm chất lượng tốt thông tin Đà Xá Cổ Đế Ngọc nhập tay hắn.

Diệp Thành cứu vãn viện

Trong tư năm rời ngoài Tiêu Viêm, Huân Nhi ngay lập tức bảo Lăng Hình ảnh đem về thông tin về hắn và rớt vào thời hạn lâu năm bế quan liêu lâu và với 1 lượt nường ngăn chặn trưởng lão viện thể hiện plan kiêm tính Tiêu tộc.

Tiêu Viêm tiến thủ nhập Trung Châu ko lâu, Huân Nhi ngay lập tức có được thông tin, bỏ mặc giành chấp nhập tộc, đem theo đuổi nhì tên Đấu Tôn mạnh mẽ và tự tin thoát ra khỏi Cổ Giới, chạy cho tới Trung Châu Diệp Thành giải cứu vãn Tiêu Viêm, thi đua triển Kim Đế Phần Thiên Viêm, giơ tay nhấc chân tấn công bị tiêu diệt nằm trong trọng thương một đám Hồn Điện nằm trong Băng Hà ly Đấu Tông cường fake, buộc tháo lui ngoài Thung lũng Băng Hà, khử toàn cỗ Hồn năng lượng điện Trụ sở.

Sau ê Huân Nhi hiểu rằng tiềm năng chân thực của Hồn Điện tiếp tục loại bỏ đi ý suy nghĩ, nằm trong Tiêu Viêm ngay tức khắc giải cứu vãn Dược Trần, vụng về trộm đem tam ấn sót lại của Đế nén Quyết uỷ thác mang lại hắn, trình bày mang lại hắn biết kín đáo của ngọc cổ và thanh quang trước ê của Tiêu gia. Mọi việc dứt, huyết quản nhập khung hình đang được ở thời tương khắc thức tỉnh Huân Nhi cũng đang đi đến thời hạn về bên Cổ tộc, nằm trong Tiêu Viêm lăm le rời khỏi ước lăm le cứu vãn Dược Trần ngay lập tức ở Cổ Giới trọng hội.

Cổ Giới Thiên Mộ

Vài năm tiếp theo, Huân Nhi đập quan liêu xuất thời điểm hiện tại hội nghị trưởng lão thương thảo hít sự sau này của nường và nường quá nhận quí Tiêu Viêm, khiến cho Tiêu Viêm đại biểu Tinh Vẫn Các cho tới nhập cuộc lễ cứng cáp nhì mươi năm một lượt của Cổ tộc được toàn bộ tài năng thiên bẩm quí Huân Nhi của Cổ tộc liệt nhập tình địch.

Trong nghi tiết cứng cáp, Huân Nhi đo rời khỏi level huyết quản là thần phẩm, trao mang lại thất thải tộc văn tộc. Dùng thất thải tộc văn đòi hỏi trưởng lão viện uỷ thác rời khỏi danh ngạch Tiêu tộc, nằm trong Tiêu Viêm đồng tiến thủ Thiên Mộ. Trong Thiên Mộ, Huân Nhi và Tiêu Viêm bị Hồn Nhai và Hồn Lệ của Hồn tộc tập dượt kích, vì vậy nhưng mà truy sát bọn họ rộng lớn mươi ngày, tuy nhiên vì như thế cơn lốc tích điện của Thiên Mộ nhưng mà ko thể ko giới hạn tay.

Thiên tài viễn cổ chén bát tộc phối hợp tiến thủ nhập Thiên Mộ đánh tan mùng sáng sủa tích điện, tiến thủ nhập tầng loại phụ vương. Hai người hạ quyết tâm tiếp cận mộ phủ của chi phí bối Tiêu tộc, phụ vương vị Hắc Yên quân của Cổ Thanh Dương được dặn dò dò thám cần đảm bảo Huân Nhi nằm trong đại thống lĩnh Cổ Chân theo đuổi.

Lúc Tiêu Huyền thay cho huyết mang lại Tiêu Viêm, cũng chính vì long hoàng huyết quản lực bên trên người, nhì cỗ huyết quản vô cùng hoàn toàn có thể tiếp tục đột biến xung đột, khiến cho Tiêu Viêm trọng thương. Vì cứu vãn viện Tiêu Viêm, mặt khác khiến cho Tiêu Viêm hoàn toàn có thể trở nên chí cường fake, Huân Nhi điều rời khỏi toàn bộ huyết quản Cổ tộc hoàn toàn có thể rút rời khỏi bên dưới ĐK đáp ứng quý phái thần phẩm của bạn dạng đằm thắm. Lấy huyết quản Long Hoàng điều tiết ở trung tâm, Tiêu tộc, Cổ tộc nằm trong Long Hoàng phụ vương luồng huyết quản dung ăn ý trở nên một cỗ huyết quản trọn vẹn mới mẻ, tuy nhiên cũng chính vì huyết quản nhì người sau rất ít lắm, huyết quản lực mới mẻ sinh trong thời điểm tạm thời chỉ hoàn toàn có thể thực hiện phân tử tương tự, hóng tu dưỡng đầy đủ nhằm lưu thông toàn bộ gân máu toàn đằm thắm Tiêu Viêm, mới mẻ hoàn toàn có thể chân chủ yếu đại trở nên.

Chuyến cút Thiên Mộ kết đôn đốc với việc Tiêu Viêm thăng cung cấp chén bát tinh anh Đấu Tôn đỉnh phong, chém thịt Hồn NhaiHồn Lệ. Sau ê cũng chính vì linh giới của Linh tộc đùng một cái tạm dừng hoạt động, lo ngại Linh tộc hoàn toàn có thể gặp gỡ cần phiền toái rộng lớn trưởng lão viện vì như thế trải qua quýt thỏa thuận hợp tác, cấm Huân Nhi rời ngoài Cổ giới, đảm bảo đáng tin cậy mang lại nường. Tiêu Viêm trước lúc rời cút, phía Huân Nhi trực tiếp thắn chuyện của Mỹ Đỗ Toa, Huân Nhi buông bỏ và tiêu thụ hoa tâm của Tiêu Viêm, và giận hờn cắm ngực Tiêu Viêm thực hiện giáo huấn.

Bồ Đề cổ thụ

Sau Lúc Bồ Đề Cổ Thụ xuất thế, đám người Huân Nhi và Cổ Thanh Dương Bát Chuyển Đấu Tôn đỉnh phong tiếp cận Man Hoang Cổ Vực, lượt trước tiên gặp gỡ Mỹ Đỗ Toa. Sau ê chung Tiêu Viêm oanh sát một vị Bán Thánh khôi lỗi thủ hộ Bồ Đề cổ thụ, được Tiêu Viêm tặng một trái ngược Bồ Đề Tử.

Thay Tiêu Viêm ngăn chặn Hồn Điện Nhị Thiên Tôn Cốt U, giành thủ thời hạn trước dừng tụ hủy hoại Hỏa Liên nằm trong Dược Trần, Thông Huyền chạy cút, ở đầu cuối Cốt U bị Dược Trần và Thông Huyền bức tháo lui, Huân Nhi theo đuổi Thông Huyền về bên Cổ tộc, một đợt nữa lâm vào hoàn cảnh bế quan liêu.

Yêu hỏa giáng thế

Vào ngày yêu thương hỏa giáng thế, Huân Nhi đem theo đuổi Cổ Thanh Dương và Cổ Nam Hải và Tiêu Viêm. Trong không khí yêu thương hỏa, liên phù hợp với những Đấu Thánh không giống chung Hồn Điện năng lượng điện căn nhà dơ lên Thiên La phong quái trận, hàm ấn bạn dạng vẹn toàn yêu thương hỏa.

Nhưng nhưng mà ngay trong lúc người xem giành đoạt yêu thương hỏa bạn dạng vẹn toàn trổ tài cho nhau, Tịnh Liên Yêu Hỏa sớm tiếp tục lặng lẽ bày rời khỏi Luyện Thiên Cổ Trận, ham muốn luyện hóa toàn cỗ toàn bộ người xem. Lúc này Tịnh Liên Yêu Thánh tàn tượng ẩn núp nhập đầu Tiêu Viêm xuất hiện nay, trấn áp yêu thương hỏa, khiến cho toàn cỗ đứa ở phía trên rời cút.

Trong bóng tối Huân Nhi cảm nhận thấy Tiêu Viêm cần thiết bản thân nên lựa lựa chọn khắc ghi. Sau Lúc linh trí của yêu thương hỏa bị yêu thương thánh tàn tượng mang theo, Huân Nhi chung Tiêu Viêm luyện hóa Tịnh Liên Yêu Hỏa, tiến thủ nhập Tứ Tinh Đấu Thánh hậu kỳ. Bởi vì như thế Thạch tộc cũng đùng một cái mất tích nhập thời hạn này, Huân Nhi về bên Cổ tộc nhằm ổn định lăm le lòng người.

Trận tuy vậy đế

Sau Lúc Dược tộc bị Hồn tộc chi phí khử, Tiêu Viêm đem theo đuổi Dược Linh tiếp cận Cổ Giới, thông tin mang lại Hồn tộc tam tộc mối quan hệ với Thôn Linh tộc, Cổ Nguyên đưa ra quyết định tập trung trưởng tộc Viêm tộc nằm trong Lôi tộc cho tới Cổ Giới. hiểu trưởng tộc Hồn tộc Hồn Thiên Đế đang không thể cất giấu diếm đã đi được cho tới Cổ Giới, mê hoặc sự để ý của Cổ tộc, nhằm Hồn tộc chôn vùi nhập ở vùng của Cổ tộc mang đi ngọc cổ của Cổ tộc.

Biết được Cổ Nguyên bị đoạt ngọc cổ phong lan Cổ giới, Huân Nhi thì dẫn người lục soát núi, bắt được Cổ Dương, tuy nhiên ngọc cổ lại bị nó tự động bạo dìu cút. Trong Lúc ê, ngọc cổ của nhì tộc Viêm Lôi cũng trở nên hồn tộc ở vùng cướp đoạt.

Sau Lúc Tiêu Viêm cứu vãn về Tiêu Chiến, Huân Nhi nằm trong Mỹ Đỗ Toa bái loài kiến hắn. Trước Lúc cuộc chiến Cổ Đế động phủ chính thức, Tiêu Viêm hứa hứa hẹn với Huân Nhi và Mỹ Đỗ Toa, sau thời điểm cuộc chiến kết đôn đốc, phụ vương người tổ chức triển khai một hít lễ trọng thể. Sau trận tuy vậy đế, Tiêu Viêm triển khai lời hứa hẹn, cử hành một hồi đấu khí đại lục vạn dân tận mắt chứng kiến hít lễ trọng thể.

Hơn mươi năm tiếp theo, Huân Nhi sinh nam nhi loại nhất Tiêu Lâm mang lại Tiêu Viêm. Mấy chục năm tiếp theo, tư người Huân Nhi, Mỹ Đỗ Toa, Cổ Nguyên, Chúc Khôn tiến thủ nhập Đấu Đế nằm trong Tiêu Viêm cút Đại Thiên toàn cầu.

Xem thêm: hồng lâu mộng tóm tắt

Đại thiên thế giới

Khi xuyên qua quýt vị diện thông đạo, năm người Tiêu Viêm gặp gỡ cần vị diện loàn lưu, xấu số tách rời khỏi. Bốn người phân giã sau này được Tiêu Viêm theo thứ tự tìm ra, xây dựng Vô Tận Hỏa vực ở Cực Bắc chi vực. Sau Lúc cổ xưa thiên cung xuất thế, Tiêu Viêm phân phó Huân Nhi mò mẫm Tiêu Tiêu, đem nường rời ngoài Vô Tận Hỏa Vực.

Trong trận quyết đấu ở đầu cuối ngăn chặn Tà tộc ngoài cương vực, Huân Nhi và Mỹ Đỗ Toa trấn thủ tổng cỗ Vô tận hỏa vực và tổng cỗ lãnh đạo của chi phí địch. Một năm sau thời điểm Thiên Tà Thần trượt xuống, Tiêu Viêm đem theo đuổi Huân Nhi nằm trong Medusa nhập cuộc hít lễ của Mục TrầnLạc Ly.

Chương truyện Huân Nhi xuất hiện nay chi phí biểu

Các chương truyện Nhân Vật Wiki tổ hợp sau đây với sự xuất hiện nay của Tiêu Huân Nhi, độc giả ham muốn thâu tóm rõ ràng hero Cổ Huân Nhi tránh việc bỏ dở những chương này.

Tiểu thuyết Manhua Anime Donghua
Chương 1 Chương 1 Tập 1