kể chuyện cổ tích và hát ru cho bé

Hoàng tử cua biển

Hoàng tử cua biển28/5/2024

Ngày xửa, rất lâu rồi có một người thực hiện nghề ngỗng tấn công cá. Vào ngày nọ ông bắt được chú cua biển cả mập mạp. Vì ngôi nhà nghèo khổ nên ông vẫn cung cấp chú cua bại liệt mang lại ngôi nhà vua. Chú cua biển cả bại liệt đặc biệt như ra sao? Có những mẩu truyện gì xẩy ra xung xung quanh chú cua ấy? (Kể chuyện và hát ru 22/05/2024)

Bạn đang xem: kể chuyện cổ tích và hát ru cho bé

Truyện kể về bà chúa Trầm

Truyện kể về bà chúa Trầm 28/5/2024

Gỗ trầm mùi hương là loại mộc quý và hiếm không chỉ là đem độ quý hiếm thẩm mỹ, vật liệu mộc chắc chắn rằng, mà còn phải lan rời khỏi một mùi hương mùi hương vô cùng quan trọng. Nói về mộc trầm mùi hương, sở hữu một sự tích vừa phải đem sắc tố kỳ túng thiếu, vừa phải xúc động đấy các bé xíu ạ... (Kể chuyện và hát ru 20/05/2024)

 Kì thú chuyện tranh

Kì thú chuyện tranh "Zookiz và Trường Khoa học tập túng thiếu ẩn" 20/5/2024

Kiến thức về khoa học tập với mọi điều bí mật vô ngoài trái đất và đã được nhị người sáng tác Nước Hàn là Jae Hoon Choi và Myeong Seon Lee phát minh vày nhiều mẩu truyện dí dỏm và vui nhộn trải qua cỗ chuyện tranh “Zookiz và Trường Khoa học tập túng thiếu ẩn” vừa mới được Nhà xuất bạn dạng Kim Đồng ấn hành... (Văn nghệ thiếu hụt nhi 14/05/2024)

Cuộc phiêu lưu của chàng chi phí (Phần 2)

Cuộc phiêu lưu của chàng chi phí (Phần 1)

Cuộc phiêu lưu của chàng chi phí (Phần 1) 20/5/2024

Một cậu bé xíu ngay lập tức kể từ Khi sinh rời khỏi vẫn tí xíu nên được u gọi là Hạt chi phí. Nhưng khác hoàn toàn với cái thương hiệu, Hạt chi phí càng rộng lớn càng mạnh khỏe, luôn luôn là kẻ đứng rời khỏi đảm bảo người không giống. Tại tuổi tác 17, Hạt chi phí rất có thể thách đấu với khắp cơ thể mập mạp vô vùng. Lúc này thì u mới nhất mang lại chàng biết về kín của mái ấm gia đình... (Kể chuyện và hát ru 15/05/2024)

Chàng trai tài năng thiện xạ

Chàng trai tài năng thiện xạ 14/5/2024

Xưa sở hữu một chàng trai tài năng thiện xạ. Lâu dần dần mọi người thông thường gọi chàng là Người săn bắn linh dương xuất sắc, tuy nhiên gạt bỏ cái thương hiệu ban đầu cha u đặt điều mang lại. Người săn bắn linh dương cũng ko hề buồn vì thế đều này, ngược lại chàng luôn luôn nỗ lực trông nom mang lại tay cung của tớ góp phần cứng rắn. tường được tài năng của chàng, Chim Sấm u đã mang chàng Tột Đỉnh núi cao nhằm nhờ thực hiện canh ty một việc... (Kể chuyện và hát ru 13/05/2024)

Nàng công chúa coi xa

Nàng công chúa coi xa 7/5/2024

Nàng công chúa nọ coi xa vời tinh ma tường, lựa chọn phò mã tài năng ẩn núp. Chàng hoàng tử tài xuất sắc, chất lượng bụng, được những loại vật đồng lòng canh ty mức độ. Nhờ bọn họ ngôi nhà loài chuột, chàng vẫn tìm kiếm được điểm ẩn núp sát và kín, khiến cho công chúa ko tài này coi rời khỏi... (Kể chuyện và hát ru 03/05/2024)

Vì sao xuất hiện đất?

Vì sao xuất hiện đất? 2/5/2024

Các bé xíu cũng muốn biết mặt mày khu đất được sản xuất rời khỏi ra sao không? Ngày xưa mặt mày khu đất trôi nổi bên trên vùng nước mênh mông giống như một quần đảo rộng lớn. Nhưng rồi mặt khu đất vẫn trải qua quýt những thay đổi để sở hữu được như ngày thời điểm hôm nay đấy, những bé xíu ạ! (Kể chuyện và hát ru 01/05/2024)

Xem thêm: phân tích khổ 1 2 đây thôn vĩ dạ

Vị thần của âm thanh

Vị thần của âm thanh 2/5/2024

Thần vẫn sử dụng từng quyền năng nhằm hô mưa dông tố sấm sét bủa vây khiến cho Mặt Trời cần đầu sản phẩm và nhân thời cơ bại liệt, thần đã mang toàn bộ những nhạc công, người nghệ sỹ bên trên trời về mặt mày khu đất. Từ bại liệt tất cả chúng ta sở hữu âm thanh đấy, những bé xíu ạ! Âm nhạc đã từng mang lại cuộc sống thường ngày của thế giới trở thành sống động, vui tươi, xinh xắn rộng lớn... (Kể chuyện và hát ru 29/04/2024)

Sự tích cây ngô

Sự tích cây ngô 23/4/2024

Cây ngô hỗ trợ thực phẩm mang lại thế giới. Bột ngô có thể chế trở thành nhiều đồ ăn như bánh ngô, xôi ngô, cháo và súp ngô… rất nhiều dưỡng chất. Vậy những bé xíu sở hữu biết cây ngô rời khỏi đời như thế này, và ai là kẻ vẫn dò la rời khỏi loại cây thực phẩm hữu ích này? (Kể chuyện và hát ru 19/04/2024)

Những thương hiệu trộm thua thiệt cuộc

Những thương hiệu trộm thua thiệt cuộc 19/4/2024

Ngày xửa rất lâu rồi sở hữu một cậu bé xíu chẳng may bị lạc vô rừng thâm thúy. Khi gặp gỡ cần một toán ăn cướp, tuy nhiên tay chân cậu ấy lập cập lẩy bẩy vì thế hoảng hãi, tuy nhiên khuôn mặt mày thì lại trầm trồ điềm đạm, khiến cho toán cướp vô nằm trong sửng sốt. Vậy điều gì đã hỗ trợ cậu bé xíu tạo được điềm đạm cho tới như vậy? (Kể chuyện và hát ru 17/04/2024)

Những chú voi nghĩa tình

Những chú voi nghĩa tình 19/4/2024

Trong phần kể chuyện thời điểm hôm nay, mời mọc những bé xíu nghe mẩu truyện “Voi rừng” của người sáng tác Nguyễn Hồng Chiến. Câu chuyện kể về việc làm thuần chăm sóc voi rừng trở nên voi nhà đất của những người dân nam nhi sinh sống ở điểm Tây Nguyên việt nam. Những chú voi sau khoản thời gian được thế giới thuần chăm sóc sinh sống vô cùng sở hữu tình sở hữu nghĩa và giúp sức bà con cái dân bạn dạng trong những công việc lên đường rừng kéo mộc... (Kể chuyện và hát ru mang lại bé xíu 15/04/2024)

Chàng Giăng Bị Thịt

Chàng Giăng Bị Thịt 1/4/2024

Xưa bại liệt vô một thành tháp cổ sở hữu phụ thân bằng hữu trai. Người em trai út ít thương hiệu là Giăng Bị Thịt thông thường bị nhị người anh của mình chế nhạo và khinh thường. Vào một đợt nọ, phụ thân bằng hữu nằm trong lên lối nhằm nhập cuộc đua tài lựa chọn rể của công chúa vô vùng... (Kể chuyện và hát ru 29/03/2024)

Chuyện về chàng Tiều A Lé (Phần 2)

Xem thêm: mèo tam thể đực giá bao nhiêu

Chuyện về chàng Tiều A Lé (Phần 2) 30/3/2024

Chiếc bè chở Tiều A Lé trôi bên trên sông dạt vô buôn bản bởi một A Nha phú quý làm chủ. A Nha quyết xua xua đuổi Tiều A Lé. Lạ thay cho, cái bè cứ trôi lên đường rồi lại ngược loại về bên. Nghe mệnh lệnh A Nha, dân buôn bản không có bất kì ai dám giúp sức Tiều A Lé, chỉ mất đàn bà út ít của A Nha hiền lành lành lặn, chất lượng bụng, lén đem cơm trắng mang lại Tiều A Lé ăn... (Kể chuyện và hát ru 26/03/2024)

Chuyện về chàng Tiều A Lé (Phần 1)

Chuyện về chàng Tiều A Lé (Phần 1) 29/3/2024

Ngày xửa rất lâu rồi, sở hữu nhị phu nhân ông chồng khan hiếm con cái. Vào ngày nọ, bọn họ thấy một cậu bé xíu chói yếu hèn bị vứt rơi nên vẫn đem về nuôi, gọi là là Tiều A Lé. Theo thời hạn, nhị phu nhân ông chồng bọn họ cũng già nua yếu hèn và khuất. Trước Khi khuất, bọn họ đặt điều nam nhi nuôi vào trong 1 cái bè mang lại trôi theo đuổi làn nước nhằm mong chờ Tiều A Lé tiếp tục gặp gỡ được người chất lượng nhận nuôi... (Kể chuyện và hát ru 25/03/2023)