là anh yêu thầm trước truyện

                  
                       

Edit by Shmily

#Do not reup#

Bạn đang xem: là anh yêu thầm trước truyện

------------------------------

Đôi lời nói cần thiết thưa ạ! Lúc đầu là tui tưởng hình mẫu truyện này nó không tồn tại nước ngoài truyện đâu vì thế phiên bản convert của những người tao không tồn tại nước ngoài truyện. Nhưng trùng khớp là thời điểm hôm nay tui với chuồn lục phiên bản raw và phân phát hiện nay nó với nước ngoài truyện thật!!

Tui thưa nhưng mà, sao kết nó hoàn toàn có thể cụt cho tới vậy chứ! 

Ngoại truyện với plot twist khiến cho editor suýt trệu quai hàm. Cho nên khi chúng ta phát âm được dòng sản phẩm này thì nó kháng hướng dẫn và chỉ định với những người dân yếu đuối tim, yếu đuối bóng vía, yếu đuối đầy đủ loại... 

Hãy quan tâm đến kỹ trước lúc phát âm..... vì thế phát âm xong xuôi chúng ta cũng sẽ không còn hối hận hận đâu!

Mời quý khách cho tới với nước ngoài truyện của Trình Kiệt và Anh Đào!!

----------------------

Anh Đào từng phẫu thuật cho tới thật nhiều người mắc bệnh bị bệnh về tim, tuy nhiên thời điểm hôm nay cô nằm ở vị trí bên trên bàn phẫu thuật, tâm tình lại sở hữu chút vi diệu.

Cố Tùng nhìn đi ra cô khẩn trương, hiền hòa an ủi: "Tin tưởng tôi."

Anh Đào mỉm cười cười cợt tự động giễu: "Không nên là em ko tin cẩn thầy, là em ko tin cẩn thân thiện thể của chủ yếu em."

Từ sau khoản thời gian nhập chống phẫu thuật, cô ngay lập tức với loại hốt hoảng ko miêu tả nổi.

Xem thêm: đâu ai biết lần gặp lúc đó ngồi kề bên nhau là lần cuối cùng

"Tin tưởng nhập chủ yếu tôi cũng như tin vào tôi ấy. Bác sĩ Dụ, tất cả chúng ta bên cạnh nhau nỗ lực nhé."

Anh Đào tận tuỵ vứt toàn bộ tạp niệm chuồn, "Dạ."

Giống như thông thường cô thực hiện phẫu thuật cho tới người mắc bệnh, bác bỏ sĩ sẽ gây ra mải cho tới cô một thục mạng dung dịch cực mạnh, bảo cô buông lỏng tự do, chớ khẩn trương.

Lúc dung dịch ê trọn vẹn thâm nhập nhập người, mí đôi mắt Anh Đào chậm rãi rãi mỏi nhừ, đặc biệt nhanh chóng vẫn nhắm nhì đôi mắt lại, tuy nhiên kỳ tai quái là, thân thiện thể tuy rằng rằng vẫn lặng chuồn, tuy nhiên óc vẫn tồn tại đặc biệt thanh tỉnh, Anh Đảo ham muốn rỉ tai, lại phân phát hiện nay ko há nổi mồm.

Cô hoàn toàn có thể nghe thấy rõ rệt bác bỏ sĩ Cố thưa người sử dụng nghệ thuật hạn chế há lồng ngực của cô ý, còn nghe được thanh âm domain authority thịt bị hạn chế đi ra, tuy nhiên lại ko cảm nhận thấy chút đau nhức nào là.

Lúc ngược tim bản thân bị mang ra thì vong linh cô phảng phất như cũng trở nên một cỗ lực lượng đẩy thoát ra khỏi thân thiện thể.

Thân thể nhập trong cả của Anh Đào phiêu ở thân thiện ko trung, đôi mắt thấy một ngược tim chân thực đang được nhảy lên từng nhịp được đi vào nhập lồng ngực của tớ.

Chuyện này rốt cuộc là sao đây?

Vì đồ vật gi nhưng mà cô lại tách ngoài thân thiện thể của mình?

Xem thêm: tiếng anh 9 trang 23

Là mơ sao? Hay là...

Cuộc phẫu thuật ra mắt vô nằm trong tiện lợi, toàn bộ đều hoàn hảo.

Cô nhìn bác bỏ sĩ Cố chuồn thoát ra khỏi chống phẫu thuật, thông tin với Trình Kiệt và quý khách rằng cuộc phẫu thuật đặc biệt tiện lợi.