list ngôn tình ngược cưới trước yêu sau

Thể loại ngôn tình ngược cưới trước yêu thương sau thì ko mới nhất và vô vàn những đầu truyện, tuy nhiên nhằm lựa chọn ra những top truyện ngôn tình đỉnh của đỉnh thì ko thể ko kể thương hiệu những cỗ tại đây tuy nhiên bản thân liệt kê. 

Với sự phong phú và đa dạng những chuyên mục kể từ quân nhân, showbiz cho tới những "phó thông thường dân" đều rất có thể tạo ra những mẩu truyện lâm li bi đát tuy nhiên cũng ko xoàng xĩnh phần vui nhộn, chan chứa thâm thúy cay nước đôi mắt những chẳng thiếu hụt sự và ngọt ngào. 

Bạn đang xem: list ngôn tình ngược cưới trước yêu sau

NhungNhững truyện ngôn tình ngược cưới trước yêu thương sau đỉnh nhất truyen ngon tinh nghịch nguoc cuoi truoc yeu sau dinh thự nhat

Mật ngọt hôn nhân gia đình - Cửu Mạch Ly

Mật Ngọt Hôn Nhân - Sở truyện ngược cưới trước yêu thương sau đỉnh nhất

Thể loại: Hiện đại, quân nhân, phái nam cường, phái đẹp siêu cường

Đây là một trong những cỗ truyện xứng đáng phát âm đối với cả phái nam và phái đẹp đều siêu cường, những quả đât chuẩn chỉnh chỉ, mươi phân vẹn mươi, phái nam tài phái đẹp sắc. Nữ thì và ngọt ngào, phái nam thì lạnh lẽo lùng cool ngầu. Nam chủ yếu khi đầu lạnh lẽo lùng tuy nhiên sau thời điểm gặp gỡ phái đẹp chủ yếu thì trở thành một quả đât trọn vẹn không giống, lột xác luôn luôn. 

Nữ chủ yếu thì hiệ tượng lạnh lẽo lùng tuy nhiên bên phía trong êm ấm quan trọng đặc biệt đối tối với những người dân đằm thắm của tớ, khác hoàn toàn với hiệ tượng. Là sự phối hợp trả hoảo với Phó Hoành Dật. 

Những hero phụ, người thân, người thân trong gia đình, đái tam rồi trà xanh rì những loại cũng có thể có những tính những riêng biệt nổi trội tuy nhiên nhìn tổng thể toàn bộ vắng ngắt bị lu nhòa không còn nhờ việc chói loá của hero chủ yếu. 

Đọc ngay lập tức bên trên đây: https://ebook.dug.edu.vn/mat-ngot-hon-nhan-tap-1-cuu-mach-ly-b358EW.html

Lấy ck quyền thế - Ngư Ca

Lấy Chồng Quyền Thế - Ngư Ca

Thể loại: Quân nhân, tiến bộ, ngược, cưới trước yêu thương sau

Cái truyện này nó ở phía trong đầy đủ những list, những tuyển chọn luyện luôn luôn vì thế đơn giản và giản dị nó vượt lên hoặc, ngày hôm trước vừa vặn mang đến vô tuyển chọn luyện truyện quân nhân giờ lại vô list cưới trước yêu thương về sau :D. 

Nhìn công cộng thì những truyện của Ngư Ca đều xoay xung quanh chuyên mục quân nhân vì thế đem vẻ  đấy là thế mạnh mẽ của người sáng tác này. Dù sao thì hình hình ảnh quân nhân cũng khêu gợi lên sự khoẻ khoắn và vững chãi nên ko thể ko khiến cho các thiếu nữ si mê. 

Nam chủ yếu vô truyện là Cố Thành Kiêu bên phía ngoài lạnh lẽo lùng tuy nhiên bên phía trong êm ấm, cưới rồi mới nhất chính thức hành trình dài cút đoạt được phu nhân bản thân. Nữ chủ yếu của truyện là Lâm Thiển, một cô nàng không tồn tại thế lực hoặc profile gì nổi trội. 

Ban đầu chỉ vì thế mong muốn giải quyết và xử lý chằm niềm tin mang đến người lớn tuổi tuy nhiên a đưa ra quyết định tiếp tục cưới Lâm Thiển về thực hiện phu nhân tuy nhiên ko hề đem tình thân. Nhưng rồi lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén, đồ vật gi cho tới cũng cần cho tới. Tình yêu thương phát sinh và trả cả nhị người vô ngọn lửa yêu thương 

Truyện có không ít yếu ớt tồ vui nhộn và phát âm đặc biệt nhẹ dịu nên chắc chắn ai mến chuyên mục này sẽ không thể ko lọt hố. 

Đọc ngay: https://ebook.dug.edu.vn/lay-chong-quyen-the-tap-1-ngu-ca-bY8EwW.html

Ai hiểu lấy được lòng em

Thể loại: Hiện đại, ngược, cưới trước yêu thương sau

"Ai hiểu lấy được lòng em" là cuốn đái thuyết phổ biến nhất của Lục Xu. Trong truyện, Mạc Tu Lăng yêu thương Giang Nhân Ly kể từ thuở thiếu hụt thời tuy nhiên không đủ can đảm quá nhận. Sau nhiều biến đổi cố, nhị người kết duyên tuy nhiên cuộc sống đời thường phu nhân ck bình lặng tẻ nhạt nhẽo.

Khi Giang Nhân Ly hiểu nhầm và đề xuất ly hít, Mạc Tu Lăng xua đuổi cô cút tuy nhiên tiếp sau đó anh quan sát tình thân của tớ và mò mẫm cơ hội quay trở lại với cô. Cuối nằm trong, nhị người vẫn tin yêu tưởng và về bên với mọi người trong nhà.

Truyện cũng nói đến hero Giang Nhân Đình, một cô nàng thiện lương bổng tuy nhiên bị cuộc kị, ghen tị ghét bỏ và ở đầu cuối trở thành một quả đât ko kể từ thủ đoạn.

Vợ ngốc - A Bối

Vợ Ngốc - A Bối

Thể loại: Lãng mạn, tiến bộ, ngược, cưới trước yêu thương sau.

"Vợ Ngốc" là một trong những mẩu truyện đằm thắm một cô nhỏ bé thơ ngây và một người nam nhi tất bật, với những tính cơ hội thông thường tuy nhiên chan chứa tạo nên. Tác fake ghi chép khá có thể tay, tình tiết hợp lý và phải chăng, và mẩu truyện được phác hoạ hoạ rất đầy đủ về tình thương yêu, sự nỗ lực và sự hiểu rõ sâu xa đằm thắm nhị trái ngược tim bị thiếu hụt khuyết.

Nữ chủ yếu của truyện là Nhạc Ân có lẽ rằng là ngốc về lý trí, tuy nhiên lại sáng sủa tỏ về tâm trạng. Tác fake thành công xuất sắc phác hoạ hoạ lên một cô nhỏ bé với hai con mắt thơ ngây tinh nghịch khiết, tâm trạng trong xanh ko hề bị vẫn đục. Trong trái đất của phái đẹp chủ yếu chỉ mất cô và những người dân đang yêu thương thương cô. Vì cô quan hoài cho tới bọn họ, nên bọn họ quan hoài cho tới cô. 

Có lẽ thời nay khan hiếm thấy hình hình ảnh một cô nàng đem sự vô sáng sủa và thơ ngây như phái đẹp chủ yếu, chủ yếu vậy nên nhiều lúc cảm hứng vừa vặn yêu thương tuy nhiên tương đối thương cho việc mỏng mảnh manh của phái đẹp chủ yếu :D. 

Cũng như phái đẹp chủ yếu thì phái nam chủ yếu Diệp Hạo cũng là một trong những chàng trai đơn giản, phong cách thiết kế sư chứ không những hình tượng không xa lạ vô ngôn tình như soái ca, tổng tài bá đạo. Nếu ai yêu thương mến một hình tượng một người nam nhi giản dị, nhẹ dịu chứ ko quý phái như các tổng tài thì phái nam chủ yếu này đó là một lựa lựa chọn hoàn thiện. Hết mức độ tinh xảo tuy nhiên cũng vô nằm trong cẩn thận và cần thiết là luôn luôn sát cánh với những người bản thân yêu thương vào cụ thể từng thực trạng. 

Quân hít mau lẹ - Ngư Ca

quân hít chớp nhoáng

Thể loại: Quân nhân, tiến bộ, ngược, cưới trước yêu thương sau

Hai người gặp gỡ những nhức nhối vô truyện tình thân rồi như số phận sắp xếp nhằm bọn họ được cho tới cùng nhau.

Trong "Quan hít chớp nhoáng", phái đẹp chủ yếu Kiều Tâm Duy bị chủ yếu bạn tri kỷ cướp rơi rụng côn trùng tình bảy năm, còn phái nam chinh Giang Hạo thì với việc đi ra cút đột ngột của tình nhân vài ba năm về trước tuy nhiên vẫn còn đó nhiều đau buồn. 

Những sự vô tình tiếp nối đuôi nhau nhau và rồi những tác dụng kể từ mái ấm gia đình khiến cho 2 người đưa ra quyết định dàn xếp một cuộc hôn nhân gia đình làm cho yên lặng rét mái ấm gia đình. Dù không tồn tại nhiều tình thân giành riêng cho nhau tuy nhiên được sự "đẩy thuyền" của u ck nên nhị người ngày 1 khăng khít rộng lớn. 

Sau khi từng chuyện tưởng chừng như đảm bảo chất lượng đẹp mắt thì vô kể biến đổi cố xẩy ra tạo cho mẩu truyện càng ngày càng "cuốn" rộng lớn. 

Đọc ngay: https://ebook.dug.edu.vn/quan-hon-chop-nhoang-tap-1-ngu-ca-brV59W.html

Có cần thiết lấy ck không? - Ức Cẩm

Thể loại: Ngược, cưới trước yêu thương sau

Nghe thương hiệu truyện là thấy bắt tai, nhất là với những bà mẹ đang được không tồn tại ý muốn lấy ck rồi trên đây. Nữ chủ yếu đem trái ngược thương hiệu tương đối bị hóa học là Đỗ Lôi Ty tuy nhiên nghe hao hao như phiên âm BCS Durex =))). Dù vậy thì phái đẹp chủ yếu lại là một trong những cô nàng đem tính cơ hội tinh khiết, thơ ngây. 

Ngược với phái đẹp chủ yếu thì phái nam đó là Liêm Tuấn là một trong những tổng giám đốc kiêu ngạo, lạnh lẽo lùng tuy nhiên lại bị Đỗ Lôi Ty thực hiện si mê như điếu ụp và mò mẫm từng phương pháp để đoạt được được nường thơ. Anh sử dụng từng phương pháp để trấn áp và chiếm hữu được trái ngược tim của người mẫu. Nhưng chính vì sự trấn áp và thèm muốn chiếm hữu này cũng thực hiện mang đến phái đẹp chủ yếu cảm nhận thấy mệt rũ rời và vượt lên mức độ Chịu đựng đựng. 

Câu chuyện tương tự một bài học kinh nghiệm về sự việc chống cầu, khát vọng chiếm hữu ko thể kéo theo niềm hạnh phúc. Dù khoảng cách đằm thắm nhị người rất có thể rộng lớn nhưng với tôn trọng nhau thì vẫn rất có thể niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà. 

Thần hồn điên hòn đảo - Điềm Mật Sinh Hoạt

thần hồn điên đảo

Thể loại: Showbiz, cưới trước yêu thương sau, phái nam hình ảnh đế - phái đẹp minh tinh nghịch, tình một tối.
Thư Dao và Khương Tri Ngật là cặp đôi bạn trẻ vàng vô làng mạc vui chơi giải trí, bọn họ đều là phái nam thần và phái đẹp thần trong tim những người hâm mộ hâm mộ của tớ. Chỗ đứng vô xã hội và địa điểm vô ngành vui chơi giải trí đang được vượt qua như diều gặp gỡ dông thì sự cố ý một tối ùa đến với cả hai. 

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền

Nữ chủ yếu bám bầu và nhị người kín đáo tổ chức triển khai đám hỏi và rồi ly hít. Dù không tồn tại tình thân cùng nhau từ xưa tuy nhiên từ từ tình thương yêu được vun che đậy thường ngày và rồi bọn họ cho tới cùng nhau. Mạch truyện có vẻ như thích hợp chậm rì rì nên chị e nào là mong muốn tình tiết quyến rũ, dramma kịch liệt thì có thể ko thích hợp. 

Kết hít rồi yêu thương - Chu Khinh

Review Kết hít rồi yêu thương – Chu Khinh – Ngôn tình 10c đặc biệt sủng

Thể loại: Hiện đại, ngược, cưới trước yêu thương sau

"Kết hít rồi yêu" là một trong những truyện ngôn tình 10c của người sáng tác Chu Khinh, xoay xung quanh côn trùng tình cưới trước yêu thương sau của Thẩm Kiều và Trình Dịch Dương. Truyện được thiết kế phong phú và đa dạng tình tiết và hero đem chiều thâm thúy, với nhân tố ngôn tình sủng sắc. Dịch Dương là một trong những người ck hoàn hảo, êm ả và bá đạo chan chứa nam tính mạnh mẽ, chỉ yêu thương và cưới Thẩm Kiều. Truyện được ghi chép ngắn ngủi vẫn đáp ứng những nội dung thú vị ko xoàng xĩnh những cỗ ngôn tình không giống.

Thẩm Kiều vẫn chính thức tự động căn vặn về những điều tuy nhiên cô vẫn bỏ qua. Tuy nhiên, Trình Dịch Dương luôn luôn là kẻ đứng mặt mày cô, tương hỗ cô trong mỗi khi trở ngại. Anh luôn luôn nhằm ý và khuyến khích cô nhằm mò mẫm đi ra những điều đảm bảo chất lượng đẹp mắt vô cuộc sống đời thường. Anh cũng luôn luôn nỗ lực sẽ giúp cô mò mẫm lại niềm tin yêu vô bạn dạng đằm thắm. Anh vẫn chứng tỏ rằng tình thương yêu là một trong những loại quý giá bán, và rất có thể thực hiện thay cho thay đổi cuộc sống đời thường của một người.

Thẩm Kiều và Trình Dịch Dương là nhị hero được tạo nên đi ra nhằm tôn vinh những độ quý hiếm của cuộc sống đời thường. Thẩm Kiều vẫn cần đương đầu với những rình rập đe dọa về dục tình kết quả của những chủ kiến xấu xí và điều thưa xấu xa, tuy nhiên cô vẫn nỗ lực nhằm tạo sự những điều đảm bảo chất lượng đẹp mắt. Trình Dịch Dương cũng cần đương đầu với những thách thức vô cuộc sống đời thường, tuy nhiên ông luôn luôn vẫn là một người chúng ta sát cánh tin tưởng của Thẩm Kiều. Họ vẫn bên cạnh nhau vượt lên những thách thức và đạt được những thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường.

Đọc ngay lập tức review: Review Kết hít rồi yêu thương – Chu Khinh – Ngôn tình 10c đặc biệt sủng

Tiên hít hậu ái - Mạc Oanh

Thể loại: Ngược, cưới trước yêu thương sau

"Tiên hít hậu ái" là một trong những mẩu truyện tình chan chứa rẫy xích míc và phức tạp đằm thắm thân phụ hero chủ yếu với thân phụ tính cơ hội không giống nhau. Lăng Nhiễm, Tiếu Hiểu và Trình Tường thứu tự đã trải rớt vào những quan hệ rối ren, chan chứa tổn hại và hiểu nhầm.

Lăng Nhiễm, với vẻ đẹp mắt hấp dẫn và tài năng, vẫn phản bội nhị người nam nhi từng yêu thương cô, tạo ra những rơi rụng đuối nhức nhối vô tình thương yêu và mái ấm gia đình. Trong khi ê, Tiếu Hiểu sinh sống vô môi trường thiên nhiên chan chứa tuyên chiến đối đầu và chước lợi, bị người không giống sợ hãi và tự động đưa đến những chỗ bị thương vô cuộc sống đời thường. Trình Tường, người từng yêu thương Lăng Nhiễm và khổ cực vì thế sự hiểu nhầm, lại ko dứt khoát vô tình thân và nhằm rớt vào thất vọng.

Hoa Hồng Giấy - Lâm Địch Nhi

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Cưới trước yêu thương sau

Bạch Nhạn và Khang Kiếm đều sở hữu mục tiêu riêng biệt khi kết duyên, tuy nhiên thực tiễn chứng tỏ rằng tình thương yêu ko thể được thiết kế bên trên nền tảng của quyền hạn và đo lường và tính toán. Dù ban sơ bọn họ đem những hiểu nhầm và lếu loàn vô tình thân, tuy nhiên bọn họ đã dần dần học tập cơ hội trao thay đổi và share nhằm hiểu thêm thắt về nhau.

Bạch Nhạn và Khang Kiếm đều là những hero đặc biệt phức tạp, và mẩu truyện của mình là một trong những hành trình dài chan chứa gay cấn, kể từ những nỗi nhức vô vượt lên khứ cho tới những thách thức vô thời điểm hiện tại. Nhưng này cũng là nguyên do vì thế sao người phát âm rất có thể đồng cảm với bọn họ và cảm nhận thấy bọn họ là những hero thiệt sự, với những xúc cảm và tâm lý sống động.

Nghe tóm lược sách: https://fm.dug.edu.vn/audiobook/hoa-hong-giay-2519

Hải Thượng Phồn Hoa - Phỉ Ngã Tư Tồn

Hải Thượng phồn hoa

Thể loại: Lãng mạn, tiến bộ, ngược, cưới trước yêu thương sau

"Hải Thượng Phồn Hoa" là mẩu truyện với nội dung về tình thương yêu hôn nhân gia đình, kể về côn trùng tình chan chứa oan nghiệt đằm thắm Đỗ Hiểu Tô, Chấn Vinh và Lôi Vũ Tranh. Câu chuyện chính thức với côn trùng tình đằm thắm Đỗ Hiểu Tô và Chấn Vinh.

Chấn Vinh là một trong những chàng trai đẹp mắt trai, tài hoa, luôn luôn được người xem xung xung quanh yêu thương mến và ngưỡng mộ.

Còn Hiểu Tô, là một trong những cô nàng trẻ con xinh đẹp mắt, tài giỏi năng trong ngành nhiếp hình ảnh.

Họ yêu thương nhau kể từ thời còn trẻ con, và niềm hạnh phúc của mình được nghĩ rằng vĩnh viễn. Tuy nhiên, biến đổi cố cho tới khi Chấn Vinh tắt hơi, tạo cho cuộc sống của Hiểu Tô và Lôi Vũ Tranh bị hòn đảo lộn.

Cả Hiểu Tô và Vũ Tranh đều khổ cực và nhức lòng khi Chấn Vinh đi ra cút. Tuy nhiên, ở đầu cuối bọn họ cũng tìm kiếm được niềm hạnh phúc của riêng biệt bản thân khi sinh sống với mọi người trong nhà. Đó là một trong những người yêu mới, tuy nhiên cũng chan chứa chân thành và ý nghĩa.

Tác fake Phỉ Ngã Tư Tồn vẫn đưa đến một câu chuyện tình yêu chan chứa ám ảnh về hồi ức. Nhờ cơ hội ghi chép tinh xảo, cụ thể và thâm thúy, người sáng tác vẫn khiến cho cho những người phát âm cảm biến được xúc cảm và tâm lý của hero, mặt khác sau này cũng canh ty người phát âm suy ngẫm về độ quý hiếm của tình thương yêu và sự trân trọng những ký ức xứng đáng lưu lưu giữ vô cuộc sống đời thường.

Với những tình tiết chan chứa xúc cảm, sự xen kẽ đằm thắm tình thương yêu và hồi ức, "Hải Thượng Phồn Hoa" là một trong những cỗ truyện ngôn tình ngược đem nội dung được yêu thương mến nhất trong mỗi năm mới gần đây.

Đọc ngay: https://ebook.dug.edu.vn/hai-thuong-phon-hoa-phi-nga-tu-ton-bmK0WW.html

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN

Thể loại: Lãng mạn, tiến bộ, ngược, cưới trước yêu thương sau

Truyện "Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày" là một trong những truyện ngôn tình ngược cưới yêu thương và ghen tị tuông. Tác fake Thượng Quan Miễu Miễu vẫn khôn khéo biểu diễn mô tả những tư tưởng phức tạp của hero và toàn cảnh sinh sống muốn tạo đi ra một mẩu truyện chan chứa thú vị và cam go.

Câu chuyện chính thức với việc cô nàng đồng ý lấy người nam nhi hàng đầu giới tài chủ yếu nhằm triển khai xong di nguyện của u. Tuy nhiên, anh tớ đặc biệt độc lúc lắc và luôn luôn ghen tị tuông với ngẫu nhiên người nam nhi nào là lại gần cô. Mặc cho dù cô không tồn tại tình thân hoặc thiện cảm với anh tớ, tuy nhiên vì thế triển khai xong di nguyện của u và vì thế gia tài, cô vẫn cần đồng ý.

Tình yêu thương và ghen tị tuông là nhị xúc cảm kha khá phức tạp và thông thường cút bên cạnh nhau, tuy nhiên trong tình huống của mẩu truyện này, ghen tị tuông đang trở thành một nhân tố xấu đi và tạo ra nhiều phiền hà cho những hero. Anh tớ cứ cho là cô yêu thương một người nam nhi không giống và luôn luôn mong muốn trấn áp cô. Cô nhức lòng cần tách cút và sau 7 năm, cô về bên với 1 người con.

Đọc ngay: https://sangtac.dug.edu.vn/storybook/detail/hop-dong-hon-nhan-nv1550

Nếu Không Là Tình Yêu

Neu khong la tinh nghịch yeu (Tap 1)

Thể loại: Ngược, cưới trước yêu thương sau

Truyện "Nếu ko là tình yêu" của Diệp Lạc Vô Tâm là mẩu truyện cưới yêu thương chan chứa bi thương đằm thắm Cảnh Mạc Vũ và Ngôn Ngôn. Cảnh Mạc Vũ là con cái nuôi trong phòng bọn họ Cảnh và Ngôn Ngôn là em gái nuôi của anh ấy. Ban đầu, Cảnh Mạc Vũ không sở hữu và nhận đi ra tình thân quan trọng đặc biệt của tớ giành riêng cho Ngôn Ngôn và cư xử với cô như là một trong những người em gái. Tuy nhiên, khi anh quan sát tình thân của tớ, từng chuyện trở thành tệ hại.

Khi Cảnh Mạc Vũ quan sát tình thân của tớ giành riêng cho Ngôn Ngôn, cô vẫn rơi rụng dần dần tín nhiệm so với anh vì thế anh lưỡng lự đằm thắm tình đằm thắm. Mọi chuyện càng trở thành phức tạp rộng lớn khi cái thương hiệu Hứa Tiểu Nặc xuất hiện tại và bám líu cho tới cuộc hôn nhân gia đình đằm thắm nhị người. Dù Cảnh Mạc Vũ xác định rằng anh ko yêu thương cô tớ, những trùng khớp tình cờ vẫn tạo cho Ngôn Ngôn chan chứa hiểu nhầm và ở đầu cuối kéo theo ly hít.

Ba năm tiếp sau đó, Cảnh Mạc Vũ tảo quay về với cái thương hiệu Ngô Dục và đưa ra quyết định yêu sách lại tình thương yêu của tớ, ê đó là Cảnh An Ngôn. Anh bẫy cô vô lòng vày từng cơ hội, tận dụng sự suy sụp của Cảnh Thiên để lưu lại chặt cô trong khoảng tay của tớ.

Mọi hiểu nhầm năm xưa từ từ được trailer, Cảnh Mạc Vũ hiểu rằng những gì Ngôn Ngôn vẫn cần Chịu đựng đựng và cô bị bệnh về tim ám ảnh vô anh. Trong khi pk với tử thần, Ngôn Ngôn vẫn cố lưu giữ lấy người con của nhị người và gạt Cảnh Mạc Vũ quay về với mái ấm gia đình ruột rà. Anh cảm nhận thấy ăn năn hận vì thế vẫn vượt lên ngu ngốc và đưa đến những hiểu nhầm này cho tới hiểu nhầm không giống với Ngôn Ngôn.

Xem thêm: cá chép hóa rồng full lưng

Cuối nằm trong, Cảnh Mạc Vũ vẫn rất có thể vấn đáp câu tình thương yêu tuy nhiên Ngôn Ngôn hỏi: "Anh đem yêu thương em không?" tuy nhiên không hề lưỡng lự: "Anh yêu thương em, khi xa vời em anh đã nhận được đi ra, anh vẫn yêu thương em kể từ rất rất lâu, kể từ trước lúc tất cả chúng ta kết hôn…". Cảnh An Ngôn mong chờ câu vấn đáp này vẫn kể từ lâu và ở đầu cuối được anh thương cảm.

Link sách: https://ebook.dug.edu.vn/neu-khong-la-tinh-yeu-tap-1-diep-lac-vo-tam-bVROW.html

Trên đó là list những câu truyện ngôn tình ngược cưới trước yêu thương sau tuy nhiên tôi đã dày công cày ngày cày tối để lấy đi ra những khêu gợi ý cho những người hâm mộ ngôn ngôi nhà bản thân, kỳ vọng người xem tìm kiếm được cỗ nhằm "nhảy hố" vừa lòng cho chính bản thân mình.